Đồ dùng cho quán Cafe CK là một trong những sản phẩm chất lượng được phân phối bởi Mekoong – một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đặc sản và thiết bị gia dụng tại Việt Nam.

Đồ dùng cho quán Cafe CK được làm từ các vật liệu cao cấp như inox, gỗ và thủy tinh. Các sản phẩm này bao gồm bộ bàn ghế cafe, bàn phục vụ, bàn làm việc, giá để đồ, kệ treo tường và các thiết bị pha chế cafe như máy xay cà phê, máy pha cà phê, máy ép trái cây và nhiều loại khác.

Đồ dùng cho quán Cafe CK phân phối bởi Mekoong được thiết kế đơn giản, hiện đại và tinh tế, tạo nên không gian nghệ thuật và sáng tạo cho quán cafe của bạn. Các sản phẩm được sản xuất và kiểm tra chất lượng đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, giúp cho quán cafe của bạn hoạt động hiệu quả và thành công.

Ngoài ra, Mekoong còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất cho quán cafe, giúp cho khách hàng có thể tùy chỉnh và thiết kế không gian quán cafe theo ý muốn của mình.

Với chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế đẹp mắt và dịch vụ chuyên nghiệp, Đồ dùng cho quán Cafe CK phân phối bởi Mekoong là một lựa chọn tuyệt vời cho các quán cafe đang tìm kiếm thiết bị và vật dụng để trang trí và hoạt động hiệu quả.

Mẫu Đồ Dùng Cho Quán Cafe CK Cao Cấp Chính Hãng

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)