Tủ nhựa Mina Duy Tân là một trong những bộ sưu tập tủ nhựa Duy Tân cao cấp. Mua ngay các sản phẩm tủ nhựa Mina  Duy Tân ở Siêu Thị Mekoong với nhiều sản phẩm đồ nhựa gia dụng dành cho gia đình. Đây là sản phẩm thuộc đồ nhựa gia dụng Duy Tân được bán chạy nhất tại mekoong.

Tủ Nhựa Mina Duy Tân Mekoong (Facebook Post)

Các Mẫu Sản Phẩm Tủ Nhựa Mina Duy Tân Được Bán Lẻ Tại Mekoong

Tủ Mina L 5 tầng 6 ngăn No.915 – Nhựa Duy Tân

Tủ Nhựa Mina No.225 5 tầng 6 ngăn Xe Gấu Xanh Duy Tân

Tủ Mina 5 tầng 6 ngăn No.225 Nhựa Duy Tân

Tủ Nhựa Mina No.225 5 tầng 6 hộc Hoa Mùa Thu Duy Tân

Tủ Nhựa Mina L No.915 5 tầng 6 ngăn Lá Chim Duy Tân

Tủ Nhựa Mina No.225 5 tầng 6 ngăn Gấu Tuyết Duy Tân

Tủ Nhựa Mina Thường No.225 4 Tầng 5 ngăn Hoa Hồng Duy Tân

Tủ Nhựa Mina L No.915 4 Tầng 5 ngăn Lá Chim Duy Tân

Tủ Nhựa Mina No.225 5 tầng 6 ngăn Hoa Hồng Kem Duy Tân

Tủ Nhựa Mina Thường No.225 4 Tầng 5 hộc Hoa Hồng Kem Duy Tân

Tủ Nhựa Mina L No.915 5 tầng 6 hộc Hoa Trắng Vàng Duy Tân

Tủ Nhựa Mina No.225 5 tầng 6 ngăn Thú Cưng Kem Duy Tân

Tủ Mina L 4 tầng 5 ngăn No.915 Nhựa Duy Tân

Tủ Nhựa Mina No.225 5 tầng 6 hộc Hoa Trắng Xanh Duy Tân

Tủ Nhựa Mina L No.915 4 Tầng 5 hộc Hồng Thú Vui Duy Tân

Tủ Nhựa Mina L No.915 4 Tầng 5 ngăn Hoa Tím Duy Tân

Tủ Nhựa Mina L No.915 4 Tầng 5 ngăn Hoa Trắng Vàng Duy Tân

Tủ Nhựa Mina No.225 5 tầng 6 ngăn Hoa Hồng Duy Tân

Tủ Nhựa Mina L No.915 5 tầng 6 ngăn Hoa Tím Duy Tân

Tủ Nhựa Mina No.225 4 Tầng 5 hộc Xe Gấu Xanh Duy Tân

Tủ Nhựa Mina Thường No.225 4 Tầng 5 ngăn Hoa Mùa Thu Duy Tân

Tủ Nhựa Mina No.225 4 Tầng 5 ngăn Thú Cưng Kem Duy Tân

Tủ Nhựa Mina Thường No.225 4 Tầng 5 hộc Gấu Tuyết Duy Tân

Tủ Nhựa Mina L No.915 5 tầng 6 ngăn Hồng Thú Vui Duy Tân

Tủ Nhựa Mina Thường No.225 4 Tầng 5 ngăn Hoa Trắng Xanh Duy Tân

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Tủ nhựa Duy Tân đã khẳng định mình là một thương hiệu đồ gia dụng về chất lượng và thiết kế vượt trội trên thị trưởng tủ nhựa của Việt Nam. Những sản phẩm của thương hiệu mang lại sự an toàn và hữu ích, tiện lợi trong quá trình sử dụng, sang trọng – trang nhã trong thiết kế ..

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Các nhóm tủ của Mina đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Các Loại Tủ Nhựa Mina Duy Tân Bán Chạy Tại Mekoong

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

 • Loại Tủ nhựa Mina 4 tầng dương F1: 
  • Có Kích thước: 60 x 48 x 100cm 
  • Sản phẩm bao gồm: 1 tủ nhựa Mina 4 tầng + 1 túi OPP + 1 thùng carton
 • Loại Tủ nhựa Mina 5 tầng Kem Thú
  • Với Kích thước: 60 x 48 x 124cm 
  • Sản phẩm bao gồm: 1 tủ nhựa Mina 5 tầng + 1 túi OPP + 1 thùng carton
 • Loại Tủ nhựa Mina 5 tầng Dương gấu
  • Với Kích thước: 60 x 48 x 124cm
  •  Sản phẩm bao gồm: 1 tủ nhựa Mina 5 tầng + 1 túi OPP + 1 thùng carton
 • Loại Tủ nhựa Mina 5 tầng Trắng hoa
  • Với Kích thước: 60 x 48 x 124cm 
  • Sản phẩm bao gồm: 1 tủ nhựa Mina 5 tầng + 1 túi OPP + 1 thùng carton
 • Loại Tủ nhựa Mina 5 tầng Kem hoa
  • Với Kích thước: 60 x 48 x 124cm 
  • Sản phẩm bao gồm: 1 tủ nhựa Mina 5 tầng + 1 túi OPP + 1 thùng carton

Tủ Nhựa Mina Duy Tân là gì?

Tủ nhựa Mina Duy Tân là dòng sản phẩm tủ nhựa cao cấp có kích thước khá lớn của thương hiệu Duy Tân, mặt tủ Mina được in lên bằng công nghệ in chuyển nhiệt được thiết kế rất đẹp và cũng không kém phần sang trọng đối với một loại tủ nhựa.

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Tủ nhựa Mina Duy Tân không có quá nhiều về mẫu mã sản phẩm nhưng chúng lại là những mẫu tủ nhựa được khách hàng yêu thích bởi màu sắc hài hòa với tay cầm kéo mở tủ bằng nhựa. Dòng sản phẩm đồ gia dụng Duy Tân này có nhiều điểm tương đồng giống với tủ nhựa thương hiệu Đài Loan dành cho các bé nhỏ nhưng về màu sắc của tủ Mina thì hoàn toàn có thể nhận biết rõ bời chúng luôn được in trực tiếp trên mặt tủ chứ không phải là những miếng dán rời ngộ nghĩnh trên tủ giống như những chiếc tủ nhựa Đài Loan dành cho trẻ em.

Tủ nhựa Mina của thương hiệu Duy Tân là sản phẩm được làm từ nhựa dẻo PP, an toàn và có độ bền bỉ cao, sản phẩm được ưa chuộng nhiều về mặt mẫu mã, thiết kế đa dạng. Đây được coi là loại nhựa được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn trong quá trình sử dụng, có thể được sử dụng để sản xuất những bình sữa trẻ em.

Các bà mẹ bỉm sữa có thể hướng dẫn các bé nhỏ gấp quần áo cất gọn vào trong tủ, rèn cho các bé thói quen tự lập ngay từ khi con còn nhỏ. Sản phẩm tủ nhựa hoàn toàn tiện lợi có thể tháo lắp dễ dàng, di chuyển nhẹ nhàng trong phòng vì tủ được làm từ chất liệu nhựa khá nhẹ chứ không nặng và cồng kềnh như tủ gỗ, sắt. Đặc biệt là loại tủ này dễ dàng lau chùi sạch sẽ, dễ dàng làm mới mà không hề bị phai màu qua thời gian sử dụng. Tuổi thọ của những chiếc tủ có thể kéo dài lên tới 10 năm hoặc hơn thế nếu bạn biết giữ gìn cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên chọn Tủ Nhựa Mina Duy Tân Tại Mekoong?

Duy Tân là thương hiệu được giới chuyên môn bình chọn cho giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao suốt 20 năm xây dựng và phát triển và cũng được vinh danh là thương hiệu Việt chất lượng tại nhiều quốc gia và khu vực.

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Tất cả thành quả đó là sự cố gắng của đội ngũ cán bộ nhân viên xuất sắc của Duy Tân và sự ủng hộ chân thành của Người Tiêu Dùng sáng suốt của Việt Nam về sản xuất các đồ nhựa nội thất nhựa Duy Tân Mekoong.

Thiết Kế Tủ Nhựa Mina Duy Tân

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

 • Với thiết kế đặc biệt gồm có: tủ 5 tầng, 6 ngăn kéo; tủ 4 tầng 5 ngăn kéo;… có hệ thống khóa đóng mở được thiết kế hợp lý đẹp mắt
 • Sản phẩm được trang trí với nhiều màu sắc, có thể thay đổi  những màu sắc, kích cỡ để phù hợp với không gian nhà của bạn.

Kích Thước Tủ Nhựa Mina Duy Tân

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Tủ Mina Duy Tân được đội ngũ nhân viên thiết kế với:

 • kích thước 60 x 48 x 124cm cho tủ 5 ngăn
 • Kích thước 60 x 48 x 100 cm cho loại tủ 4 ngăn

 

Giá Thành Tủ Nhựa Mina Duy Tân

Mỗi chiếc tủ nhựa cao cấp được tạo nên từ sự tận tâm của các nhân viên. Không vì thế mà giá thành của nó trở nên đắt đỏ như tủ gỗ. Dù bằng chất liệu nhựa cao cấp nhưng giá của một chiếc tủ Mina Duy Tân vô cùng ưu đãi cho người tiêu dùng, với mức giá chỉ từ 500.000đ đến 1.500.000đ

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Các sản phẩm Tủ Nhựa Mina Duy Tân Nổi Bật

Tủ nhựa Mina Duy Tân là thương hiệu nội thất gia đình chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, giá thành rẻ. Sản phẩm của họ được thiết kế thân thiện với môi trường và được xây dựng để sử dụng lâu dài.

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Tủ nhựa Mina Duy Tân đã được tạp chí thiết kế từng đoạt giải thưởng Elle Decor công nhận là sản phẩm xuất sắc. Họ cũng đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm quốc tế khác như The New York Times, Architectural Digest và House Beautiful.

Tủ nhựa Mina Duy Tân là một công ty thuộc sở hữu gia đình với tầm nhìn cung cấp đồ nội thất giá cả phải chăng, vừa phong cách vừa tiện dụng. Mặc dù chỉ có một địa điểm ở Hồng Kông nhưng họ đã nổi tiếng khắp châu Á và châu Âu

 

Tủ Mina L

 • Tên của sản phẩm: Tủ nhựa Duy Tân L 
  • Chất liệu sản phẩm : nhựa PP, ABS.
  • Danh mục tiêu dùng: Tủ nhựa Duy Tân
  • Kích thước của tủ: 70 x 48 x 130 cm
  • Màu sắc của tủ: Họa tiết hoa văn, chim công, hoa trái tim
  • Công dụng mà tủ đem lại: đựng quần áo, đồ dùng trong gia đình, đồ dùng cho bé nhỏ

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

 • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT của dòng tủ này
  • Tủ Nhựa Duy Tân L  với thiết kế vô cùng bắt mắt, sinh động, màu sắc hoa văn ấn tượng luôn được nhiều người sử dụng, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ rất ưa chuộng. 
  • Loại tủ này làm tưg 100% nhựa PP chính phẩm và nhựa ABS, không chứa BPA đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.
  • Nóc tủ có khả năng chịu được lực lên đến 15kg, giúp bạn tận dụng tối đa công năng sử dụng, có thể để các đồ vật khác phía trên, tiết kiệm không gian sống cho ngôi nhà của bạn. 
  • Hộc tủ với không gian chứa lớn, chịu lực lên đến 8kg cho mỗi hộc đựng, giúp bạn thoải mái chứa đựng nhiều đồ đạc mà không sợ móp méo, cong vênh hay hư hỏng sản phẩm

Tủ Mina thường

Tủ nhựa Mina Duy Tân thường là dòng tủ cao cấp, một sản phẩm chính hãng của thương hiệu Duy Tân, giá rẻ, giao hàng ngay sau khi quý khách đặt hàng và miễn phí vận chuyển khu vực TPHCM, bảo hành trên 10 năm sử dụng.

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Tại sao nên chọn Mekoong là nơi cung cấp Tủ Nhựa Mina Duy Tân

Lý do bạn nên chọn Mekoong đó là một công ty quảng bá thương hiệu của nhãn hàng Duy Tân lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Không chỉ những quảng cáo chất lượng mà còn nhận được tín nhiệm từ mọi khách hàng . Mekoong không chỉ công ty làm về quảng cáo mà còn làm về nhiều lĩnh vực khác. Có thể kể đến những lĩnh vực như về dịch vụ in ấn, truyền thông đa phương tiện– PR cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng, các văn phòng phẩm…Tất các dịch vụ đều có những thành công nhất định trên thị trường.

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Hiện nay Mekoong còn đang xây dựng nên trang thương mại điện hoàn hảo để cạnh tranh trực tiếp với các sàn thương mại điện tử phổ biến như tiki, shopee, sendo tại thị trường Việt Nam.. Vậy nên bạn không cần phải quá đắn đó quá lâu để tìm một cty quảng cáo uy tín và có tính chuyên nghiệp cao như sàn Mekong.

Trở Thành Đại Lý Tủ Nhựa Mina Duy Tân

Để trở thành một đại lý tủ nhựa Mina của Duy Tân bạn cần tìm hiểu chất lượng dịch vụ của loại tủ nhựa Duy Tân. Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị một nguồn vốn để thuận lợi cho việc thuê mặt bằng kinh doanh và việc thu nhập hàng hóa của thương hiệu Duy Tân.

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Đặt Hàng Tủ Nhựa Mina Duy Tân SLL Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín?

 

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Mua Tủ Nhựa Mina Duy Tân SLL Tại TPHCM

Bạn muốn mua một số lượng lớn tủ nhựa Mina Duy Tân bạn hãy liên hệ trực tiếp với website chính thức của Mekoong để được nhân viên của sàn thương mại tư vấn một cách chu đáo nhất có thể. Tại đây bạn có thể tham khảo giá và các cửa hàng phân phối nhựa Duy Tân tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Tủ Mina 4 ngăn – Nhựa Duy Tân : Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

0879.07.17.27