Menu

Ấm Caffe Opal là một trong những sản phẩm chất lượng cao được phân phối bởi Mekoong – một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đặc sản và thực phẩm chất lượng cao tại Việt Nam.

Ấm Caffe Opal được sản xuất từ chất liệu sứ cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Thiết kế của ấm Caffe Opal được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển châu Âu, với những đường cong tinh tế, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.

Sản phẩm ấm Caffe Opal phân phối bởi Mekoong có nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng tinh khôi, đến đen thanh lịch, cùng với kiểu dáng thanh thoát và tinh tế, tạo nên sự thu hút và độc đáo cho sản phẩm.

Đặc biệt, sản phẩm ấm Caffe Opal phân phối bởi Mekoong có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp đồ uống được giữ ấm trong thời gian dài. Với thiết kế nắp đậy chặt, sản phẩm cũng giúp giữ được hương vị của đồ uống và tránh bụi bẩn, côn trùng vào trong.

Sản phẩm ấm Caffe Opal phân phối bởi Mekoong là một sản phẩm chất lượng cao, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho bữa tiệc hoặc không gian nội thất của bạn. Sản phẩm cũng là một phụ kiện không thể thiếu cho những ai yêu thích uống trà hoặc cà phê, đảm bảo vừa giúp giữ nhiệt đồ uống, vừa tạo nên sự lịch sự và đẳng cấp.

Xem mẫu Ấm Caffe Opal phía bên dưới đây

Ấm Caffe Opal

Có 2 sản phẩm

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)