Menu

Bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng được xem là bộ ấm cũng rất phổ biến bởi tính tiện lợi về mặt pha trà và ấm tử sa còn là một tác phẩm nghệ thuật mà các nghệ nhân làm ấm tạo ra. Nhìn vẻ ngoài rất bắt mắt với men khá sần nhìn qua toát lên vẻ cổ điển và cực kỳ giản dị. Phù hợp cho các nơi thanh tịnh hoặc tuỳ theo nhu cầu của từng cá nhân. 

Sản phẩm ấm tử sa bát tràng mekoong các loại

[row] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125949″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-qua-buoi-bat-trang”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125950″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-co-tung-bat-trang”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125951″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-dap-sen-bat-trang”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125952″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-quai-ngang-bat-trang”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125953″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-bat-trang-dap-hoa-khay-la”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125954″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-bat-trang-dat-vang”] [/col] [/row] [row] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126019″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-doc-am-tay-thi.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126020″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-nghi-hung.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126021″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-thach-bieu.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126022″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-van-dan.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126023″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-chuyet-cau.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126024″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-my-nhan-kien.html”] [/col] [/row] [row] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126027″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-am-duc-chung.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126028″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-phong-co.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126029″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-phan-ho.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126030″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-tieu-anh.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126031″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-am-dung-thien.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126033″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-thuy-binh.html”] [/col] [/row] [row] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126035″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-hop-hoan.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126036″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-long-dan.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126037″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-chop.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126038″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-tich.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126039″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-tong.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126040″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-ganh.html”] [/col] [/row]

Ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

Có 1 sản phẩm

Thông tin của ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

Bộ ấm chén tử sa đắp sen Bát Tràng gồm có: 

Thông tin của ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

Thông tin của ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

 

Công dụng của bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

Công dụng của bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

Công dụng của bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

Các yếu tố lựa chọn được bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

Thông dụng 

 Cơ bản nhất khi lựa chọn ấm trà Tử Sa là bạn cần chú ý vào kích cỡ bàn nhà bạn và số lượng người dùng. Ấm trà có đa dạng kích cỡ nhưng thường có 4 nhóm chính sau: 

 Dung tích 80 ~ 120 ml, số lượng người uống trà 1-2 

 Dung tích 150 ~ 120 ml, số lượng người uống trà 2-4 

 Dung tích 200 ~ 220 ml, số lượng người uống trà 3-5 

 Dung tích> 250 ml, số lượng người uống trà> 5 

 Với những người thường xuyên ngồi uống trà một mình hoặc với 1-2 người khác thì lựa chọn kích cỡ số 2 và số 3 là hợp lý. 

Hình dáng và Màu sắc 

 Hình dáng: Ấm chén Tử Sa có nhiều hình dáng khác nhau cho từng loại trà khác nhau nở bung theo một cách rất đặc biệt nhằm tối ưu hoá diện tích bề mặt tiếp xúc với nước bên trong ấm trà khi pha trà: ấm kết cấu dáng thấp, ấm kết cấu dáng cao. .. 

 Màu sắc: bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng có nhiều màu khác nhau nhưng có 3 màu có giá nhất chính là đỏ, nâu và xanh lá cây. Màu đỏ và nâu là màu sắc tự nhiên còn màu xanh lá là kết quả của việc pha trộn các Loại trà với nhau. 

Nhiệt độ 

 Một trong các phương pháp phổ biến mà người mua ấm Tử Sa hay sử dụng là qua kiểm tra nhiệt độ nung của ấm. Ấm trà được nung với nhiệt độ thích hợp là lựa chọn hàng đầu của mọi người vì có tác dụng lên nước cực kỳ nhanh chóng và nhìn bóng đẹp sau một vài lần sử dụng. Đối với các ấm được nung ở nhiệt độ thấp hoặc không đủ thì ấm sẽ trở nên xốp và làm giảm bớt mùi vị của trà. 

 Để đánh giá về nhiệt độ nung, thường người dùng chỉ cần tìm cách mở nắp trên thân ấm và lắng nghe tiếng kêu, đó cũng làm một cách lựa chọn ấm phù hợp cho người chơi ấm. Nếu tiếng kêu đục và xốp thì có thể là ấm được nung với nhiệt độ thấp. Còn nếu được nung với nhiệt độ cao thì ấm sẽ có âm thanh như có tiếng kim loại. Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào tay đập đất khi làm ấm, đôi khi có một số ấm đất được đập chắc nhưng cũng có thể có tiếng kêu giống với kim loại mặc dù được nung tại nhiệt độ thấp thì cũng không phải là ấm tốt. 

Chất đất 

 Cấu trúc hạt đặc biệt cùng hàm lượng khoáng chất của đất Tử Sa mang lại khả năng xử lý nhiệt tuyệt vời một cách hiệu quả, cho phép duy trì nhiệt độ ổn định bên trong ấm trà, từ đó giảm đi sự biến đổi nhiệt độ – điều làm giảm mùi vị trà. Các khoáng chất có hàm lượng kim loại của Tử Sa bao gồm sắt oxit, kaolinit, titan và mica, làm cho ấm trở nên cứng khi nung và giảm hương vị. 

Sản xuất 

 Tính chất rắn của đất Tử Sa cho phép mọi bộ phận của ấm trà được làm trước rồi sau đó được ghép từng miếng một vào để hoàn thiện. Hiện có 3 phương thức sản xuất ấm trà Tử Sa, đó là: làm thủ công, bán thủ công và đúc khuôn. 

Top các sản phẩm bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng được mua nhiều nhất tại TPHCM

 

Giá bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng là bao nhiêu?

Giá sản phẩm  bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng thường không đắt, dao động trong khoảng từ 350.000 đến 550.000 một bộ ấm chén. bộ ấm chén tử sa đắp sen Bát Tràng rất phù hợp để trang trí trong phòng khách hay phòng trà và cũng là món quà ý nghĩa cho nhiều dịp.

Giá bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng là bao nhiêu

Giá bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng là bao nhiêu

 

Lưu ý khi dùng  bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

Mua  bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng ở đâu?

Bạn đang tìm mua bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng chất lượng nhưng không biết địa chỉ nào đáng tin cậy? Hãy ghé ngay đến [tên cửa hàng] – địa chỉ tin cậy cho những sản phẩm đồ gốm Bát Tràng chất lượng nhất! Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng với giá cả phải chăng, đảm bảo đẹp mắt và thân thiện với môi trường. Hãy đến và trải nghiệm thử ngay hôm nay!

Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm  bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng 

Mekoong sẽ là nơi giúp bạn có ngay những đơn hàng bảo đảm cả chất lượng và giá thành cũng như thời gian thực hiện. Là cửa hàng gốm sứ bát tràng chính hãng uy tín số một tại Việt Nam với  bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng đẹp chất lượng cao nói chung có bán ấm trà tử sa Bát Tràng nói riêng trên toàn quốc. 

Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm bộ ấm chén tử sa quai ngang Bát Tràng

 Mekoong chắc chắn là nơi mà bạn không thể nào bỏ qua nếu mong muốn có được các bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng với giá thành tốt nhất. Quy tụ khá đông đảo các đại lý trên toàn quốc nên ấm tử sa bát tràng tại Mekoong rất phong phú và giúp bạn có nhiều lựa chọn. 

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)