Bấm ghim đã trở thành một vật không thể thiếu trong thời đại thông tin hiện nay. Trên thị trường có nhiều loại bấm giấy khác nhau, vì vậy mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về công dụng, giá cả cũng như cách sử dụng của Bấm Kim – Kim Bấm – Gỡ Kim và Kim Kẹp.

 

Tổng hợp các loại Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp giá tốt

Để mọi người có thể so sánh được các dòng sản phẩm về ghim bấm dễ dàng hơn, dưới đây là tổng hợp chi tiết về kim bấm giấy cụ thể:

 • Đồ Bấm Kim có nhiều kích cỡ khác nhau từ ghim bấm nhỏ đến ghim bấm lớn: bấm kim số 3, bấm kim số 10, bấm kim số 11. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có đồ bấm giấy không cần kim hay Đồ Bấm Kim tự động.
 • Kim Bấm cũng được tăng dần theo kích cỡ của ruột Đồ Bấm Kim. Các thương hiệu nổi tiếng như Kangaro, Kwtrio, G-satr,... mà bạn có thể tham khảo. Muốn bấm vở, bấm tập hay sách phải sử dụng các ghim chuyên biệt như kim bấm tập hay ghim bấm loại to, sẽ có giá thành cao hơn so với các loại thông thường.
 • Gỡ kim cũng rất đa dạng sản phẩm đến từ nhiều nhà sản xuất khác trên thị trường. Tùy theo nhu cầu và khả năng bản thân mà lựa chọn đồ gỡ hay kềm gỡ với các vật liệu khác nhau: nhựa, sắt, inox không gỉ.
 • Kim kẹp có giá thành rẻ nhất trong các sản phẩm có công dụng kẹp giấy. Cũng chính vì vậy mà tuổi thọ cũng như số lượng giấy có thể kẹp có hạn. Tuy nhiên, kim kẹp vẫn được ưa chuộng vì nhỏ gọn, đa dạng màu sắc cùng nhiều hành dạng được uốn cong: kẹp bướm, kẹp tam giác, kẹp giấy màu,...
Tổng hợp các loại Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp giá tốt
Tổng hợp các loại Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp giá tốt

Công dụng của Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp 

Trong ghim bấm chia thành những sản phẩm nhỏ khác. Các công dụng cũng rất riêng biệt:

 • Đồ Bấm Kim hay còn biết đến với nhiều cách gọi khác nhau: cây bấm giấy, bộ arap bấm giấy, kim kẹp giấy, ghim bấm,... Công dụng của sản phẩm như tên, dùng để ghim các tờ giấy lại với nhau. Tùy theo kích cỡ của kim ghim mà có thể bấm được số lượng giấy khác nhau: 2 - 500 tờ.
 • Muốn sử dụng được Đồ Bấm Kim cần có Kim Bấm. Kim Bấm là những chiếc ghim hình chữ U, đặt trong ruột của cây bấm giấy. Sau khi chịu tác động của lực, hai thành chữ U gập xuống thành dấu “_”, nhờ vậy mà các tờ giấy không bị bung ra. Tùy theo kích cỡ của cây bấm giấy bạn đang sử dụng mà lựa chọn Kim Bấm cho thích hợp. 
 • Gỡ Kim cũng dần trở nên được ưa chuộng tại các văn phòng làm việc. Máy bấm kim xuất hiện kéo theo sự ra đời của gỡ ghim bấm. Gỡ Kim có chức năng chính là gỡ (nhổ) bỏ các kim bấm bị sai vị trí. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Hầu hết được làm từ sắt bền, bọc bên ngoài là nhựa bảo vệ tay người dùng. 
 • Kim kẹp được làm từ kim loại và uốn cong theo hình dáng nhất định. Tương tự kim bấm, kim kẹp cũng có chức năng chính là cố định các tờ giấy với nhau. Kích thước kim kẹp nhỏ gọn nên muốn ghim nhiều tài liệu cần sử dụng các ghim bấm giấy loại lớn
Công dụng của Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp 
Công dụng của Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp

Bảng báo giá các loại Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp cập nhật mới nhất

Để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi giá thành của sản phẩm và đưa ra lựa chọn mua hàng thì dưới đây là bảng giá của Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim và Kim Kẹp.

Bảng giá của sản phẩm Đồ Bấm Kim

Có đa dạng Đồ Bấm Kim đến từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi một sản phẩm sẽ có một giá thành khác tương thích với công dụng và vật liệu sản xuất:

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ
1 ⭐ Bấm Kim Số 10 ST-018 – Màu Đỏ ✅24.500 VNĐ
2 ⭐Bấm Kim Số 10 Thiên Long ST-018 – Màu Xanh Lá ✅24.500 VNĐ
3 ⭐Bấm Kim Số 10 – Thiên Long ST-016 – Màu Tím ✅29.500 VNĐ
4 ⭐Bấm Kim Số 10 – Thiên Long ST-016 – Xanh Lá ✅29.500 VNĐ
5 ⭐Bấm Kim Số 10 – Thiên Long ST-016 – Màu Xanh ✅29.500 VNĐ
6 ⭐Bấm Kim Số 10 – Thiên Long ST-016 – Màu Đỏ ✅34.000 VNĐ

 

Bảng giá của sản phẩm Kim Bấm

Giá của Kim bấm sẽ tùy thuộc vào các size kim bấm giấy, kim bấm loại to sẽ có giá thành cao hơn so với kim bấm loại nhỏ:

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ
1 ⭐ Kim bấm số 10 FO-STS02 ✅4.600 VNĐ
2 ⭐Kim bấm số 3 FO-STS01 ✅7.590 VNĐ
3 ⭐Kim bấm số 10 STS-02 ✅4.830 VNĐ
4 ⭐Kim bấm số 10 Plus SS-010 ✅4.500 VNĐ
5 ⭐Ghim Dập Số 10 - Deli N10 ✅5.000 VNĐ
6 ⭐Hộp Lớn Kim Bấm No.10 Double A ✅4.100 VNĐ

Bảng giá của sản phẩm Gỡ Kim

Sản phẩm Gỡ Kim bấm cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và tên thương hiệu. Sau đây sẽ là bảng giá cụ thể để các bạn có thể tham khảo:

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ
1 ⭐ GỠ KIM DELI ✅12.000 VNĐ
2 ⭐GỠ KIM EAGLE 1029 ✅7.500 VNĐ
3 ⭐GỠ KIM FLEXOFFICE FO-STR02 ✅18.000 VNĐ
4 ⭐GỠ KIM EAGLE 1039 – KỀM GỠ KIM ✅26.000 VNĐ
5 ⭐GỠ KIM G-STAR SR 02 – KỀM GỠ KIM ✅13.000 VNĐ
6 ⭐GỠ KIM G-STAR SR 01 ✅7.100 VNĐ

Bảng giá của sản phẩm Kim Kẹp

Tương tự Đồ Bấm Kim, Kim Bấm hay Gỡ Kim, Kim Kẹp có nhiều mẫu mã đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Chính vì vậy mà giá thành không có sự đồng nhất hoàn toàn 100%:

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ
1 ⭐Ghim Kẹp giấy -C62 1 hộp nhỏ ✅4.000 VNĐ
2 ⭐Kẹp giấy C62 (đủ 100 kim) ✅2.800 VNĐ
3 ⭐Kẹp/ Ghim Giấy Tài Liệu Hoạt Hình Nhiều Hoạ Tiết Dễ Thương Molangshop ✅6.000 VNĐ
4 ⭐Kẹp giấy văn phòng phẩm hình chim hồng hạc dễ thương, ghim kẹp giữ giấy học sinh ✅2.000 VNĐ
5 ⭐Kẹp Giấy Kim Loại Hình Chú Lợn Đáng Yêu T031 ✅1.800 VNĐ
6 ⭐Ghim kẹp giấy hình thù con vật đáng yêu bằng kim loại ✅19.000 VNĐ

 

Hướng dẫn cách sử dụng Đồ Bấm Kim - Kim Bấm 

Đồ Bấm Kim có đa dạng dòng sản phẩm. Nhưng tất cả chúng đều có điểm chung là ngày càng được sản xuất theo hướng tối đa tiện ích, nhỏ gọn, hiện đại và bắt mắt. Chất liệu của đồ bấm ghim là nhựa hoặc thép không gỉ, sử dụng được trong một khoản thời gian dài.

Muốn sử dụng Đồ Bấm Kim, đầu tiên đặt tờ giấy vào khe của cây bấm ghim. Điều chỉnh giấy đến vị trí muốn bấm. Dập mạnh cho hai đầu của cái bấm lại với nhau. Lưu ý tùy theo số lượng giấy muốn bấm mà lựa chọn kích cỡ máy bấm kim cho phù hợp.

Sau khi sử dụng hết kim ghim, cần bổ sung thêm để tiếp tục thao tác. Dưới đây là hướng dẫn cách thêm kim ghim giấy:

 • Sử dụng tay tách hai đầu kim ra. 
 • Một tay giữ cây bấm ghim, tay còn lại kéo lò xo xuống.
 • Cho kim bấm vào và thả tay ra.
 • Đưa giấy nháp vào giữa hay khe rồi bấm thử như hướng dẫn trên.
Hướng dẫn cách sử dụng Đồ Bấm Kim - Kim Bấm 
Hướng dẫn cách sử dụng Đồ Bấm Kim - Kim Bấm

Mua Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Dù là mua bất kỳ hàng hóa gì cũng nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp đồ bấm giấy trôi nổi khiến cho khách hàng khó lòng lựa chọn. Dưới đây là danh sách những cơ sở chuyên cung cấp kẹp bấm uy tín, chất lượng:

 • Siêu thị Mekoong là một trong những cái tên được yêu thích nhất hiện nay. Địa chỉ chuyên mua bán sỉ lẻ các văn phòng phẩm, đặc biệt là kẹp bấm giấykim bấm giấy. Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng là điểm nổi bật của siêu thị Mekoong.
 • Văn phòng phẩm Đề An là cơ sở có nhiều sản phẩm phục vụ vật phẩm văn phòng có chất lượng cao. Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cực lớn diễn ra hàng tháng sẽ là điểm vượt trội của Đề An so với đối thủ cạnh tranh. Đến với Đề An, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các loại ghim bấm khác nhau.
 • Nhà sách Fahasa: Một trong những nơi bạn có thể tham khảo khi muốn mua kẹp bấm giấy chất lượng với giá cả phải chăng. Mẫu mã luôn được cập nhật liên tục và ngày càng hiện đại hóa. 
 • Văn phòng phẩm Sơn Ca: Sở hữu trang bán hàng online có đến hàng trăm sản phẩm khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn bấm ghim giấy phù hợp với ý muốn của bản thân một cách dễ dàng.
Mua Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp ở đâu giá rẻ và chất lượng?
Mua Đồ Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim - Kim Kẹp ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Địa chỉ mua hàng uy tín và giao hàng nhanh nhất ở TP.HCM

Siêu Thị Mekoong là địa chỉ mua hàng uy tín và giao hàng nhanh ở TP.HCM. Mekoong cung cấp đa dạng dòng sản phẩm, đặc biệt là lĩnh vực ghim bấm: đồ bấm, hộp kim bấm, kẹp bấm lỗ giấy đồ gỡ ghim bấm. Tất cả sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá ghim bấm giấy hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, tận tình phục vụ khách hàng. Khi bạn muốn mua bấm ghim giấy thì không nên bỏ qua Siêu Thị Mekoong.

Trên đây là tổng hợp thông tin về công dụng, cách sử dụng và địa chỉ bán ghim bấm cũng như Bấm Kim - Kim Bấm - Gỡ Kim và Kim Kẹp. Là người mua hàng thông minh, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng!

Địa chỉ mua hàng uy tín và giao hàng nhanh nhất ở TP.HCM
Địa chỉ mua hàng uy tín và giao hàng nhanh nhất ở TP.HCM

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

0879.07.17.27