Menu

Bánh trứng Manna là loại bánh ăn dặm dành cho trẻ từ 7 tháng trở lên. Bánh trứng Manna có chứa các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé bên cạnh nguồn dưỡng chất đến từ sữa mẹ, giúp bé rèn luyện kỹ năng nhai nuốt, cầm nắm và phản xạ, phát triển răng nướu. Mua ngay bên dưới!

Bánh trứng Manna

Có 4 sản phẩm

Đối với bánh trứng Manna Bolo rau củ 36gr 7m+, sản phẩm có hương vị thơm ngon và giòn tan, bổ sung chất xơ giúp hệ tiêu hóa bé khỏe mạnh, hấp thụ canxi tối đa và tăng cường hệ miễn dịch

Bên cạnh đó, Bánh trứng Manna Bolo cũng có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé, bảo vệ sức khỏe cho bé. Sản phẩm có giá bán khoảng 68.000 đồng và có thể mua tại hơn 500 siêu thị Con Cưng trên toàn quốc.

Siêu thị Mekoong là một trong những địa chỉ mua sắm được đề cập tới trong các kết quả tìm kiếm về sản phẩm bánh trứng Manna. Siêu thị này cung cấp các loại bánh trứng Manna Bolo rau củ 36gr 7m+ [1] và bánh trứng Manna Bolo 36gr 7m+ [2] dành cho bé ăn dặm. Sản phẩm này được quảng cáo giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé bên cạnh nguồn dưỡng chất đến từ sữa mẹ, hấp thụ canxi tối đa và tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung chất xơ giúp hệ tiêu hóa bé khỏe mạnh.

Ngoài ra, sản phẩm bánh trứng Manna Bolo cũng được bán tại nhiều siêu thị khác trên toàn quốc, trong đó bao gồm cả siêu thị Con Cưng [3]. Để mua sản phẩm này, người dùng có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến và được giao hàng tận nhà.

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)