Menu

Bộ đồ ăn bát tràng cao cấp được người tiêu dùng trong ngoài nước đánh giá rất cao. Bởi mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước, với hoa văn phong phú. Đặc biệt có màu men bền sáng khó bám bẩn giúp người dùng dễ vệ sinh. Với những ưu điểm nổi trội như vậy nhưng giá thành lại rất rẻ so với các sản phẩm khác trên thị trường. 

Vậy nên bộ đồ ăn Bát Tràng Mekoong rất được đón nhận tại thị trường Việt Nam, cùng tham khảo những bộ bát đĩa Bát Tràng dùng cho gia đình bạn được ưa chuộng nhất hiện nay cùng Mekoong.

banner bộ đồ ăn bát tràng_MEKOONG

Bộ đồ ăn bát tràng

Có 259 sản phẩm

Các sản phẩm liên quan khác với bộ đồ ăn bát tràng

[section] [row] [col span="2" span__sm="12"] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="1" ids="236" show_count="0"] [/col] [col span="2" span__sm="12"] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="1" ids="31" show_count="0" image_height="100%"] [/col] [col span="2" span__sm="12"] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="1" ids="1454" show_count="0" image_height="100%"] [/col] [col span="2" span__sm="12"] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="1" ids="213" show_count="0"] [/col] [col span="2" span__sm="12"] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="1" ids="343" show_count="0"] [/col] [col span="2" span__sm="12"] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="1" ids="1335" show_count="0"] [/col] [/row] [row] [col span="2" span__sm="12"] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="1" ids="211" show_count="0" image_height="100%"] [/col] [col span="2" span__sm="12"] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="1" ids="197" show_count="0" image_height="100%"] [/col] [col span="2" span__sm="12"] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="1" ids="1450" show_count="0" image_height="100%"] [/col] [col span="2" span__sm="12"] [ux_image_box style="bounce" img="122871" image_height="100%" link="https://mekoong.com/qua-tang-gom-su-bat-trang.html"]
 
Quà tặng gốm sứ Bát Tràng
 
[/ux_image_box] [/col] [/row] [/section]

[section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

150+ Mẫu Bát Đĩa Bát Tràng Đẹp Cao Cấp

Bữa cơm gia đình là điều rất quan trọng đối với mỗi người, cũng là nét đẹp văn hóa của Việt Nam. Sau ngày dài làm việc, học tập thì đây là khoảnh khắc để cả gia đình quây quần bên nhau để phủi bỏ những mệt mỏi ngày dài. Bộ đồ gốm bát tràng với thiết kế tiện dụng, sang trọng, bền đẹp cùng giá cả hợp lý cho khách hàng trên toàn quốc.

Bát đĩa bát tràng là loại chén được sử dụng rất nhiều trong nội trợ hoặc khi tổ chức các bữa tiệc. Chén dĩa đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng thêm đẹp mắt cho bữa ăn của bạn. Nếu bạn muốn mua một bộ chén dĩa sứ đẹp, hãy tìm kiếm những hình ảnh bát đĩa cổ để tìm kiếm ý tưởng cho mình. Ngoài ra, bộ gốm sứ bát tràng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tạo ra một không gian ăn uống đẹp mắt và sang trọng. Nếu bạn muốn mua chén dĩa nhưng giữ giới hạn chi phí, hãy xem xét việc mua tô chén sành giá rẻ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được một sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Vì có ý nghĩa rất quan trọng nên chuẩn bị bát ăn cơm bát tràng cho bữa cơm gia đình luôn được chú trọng, không những về chất lượng món ăn mà còn về hình thức bữa cơm.

Xem thêm hình ảnh về bộ đồ ăn bát tràng cao cấp tại đây

Để giúp bữa cơm thêm ngon miệng thì một bộ đồ ăn bát tràng sẽ là rất cần thiết. Mekoong gửi đến bạn những bộ bát đĩa Bát Tràng đẹp cao cấp cho bữa cơm thêm hoàn hảo.

bộ đồ ăn bát tràng

150+ MẪU BÁT ĐĨA BÁT TRÀNG ĐẸP CAO CẤP

 

[/ux_text] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bảng giá của bộ đồ ăn cao cấp bát tràng

Ngoài vẻ đẹp của bộ chén bát đĩa bát tràng thì giá cả cũng là một phần quyết định đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Gốm sứ Bát Tràng không còn xa lạ gì với nhiều người nữa, vì nó quá nổi tiếng rồi. Với chất lượng “siêu cấp” của đĩa sứ bát tràng nhưng lại có mức giá “siêu rẻ” nên rất được yêu thích và tin chọn. So với nhiều thương hiệu khác thì Bát Đĩa Bát Tràng Đẹp Cao Cấp có giá khá rẻ.  

Nhiều người lo sợ rằng, một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng như vậy thì chi phí của một bộ bát sứ cao cấp sẽ rất cao. Nhưng thực tế giá của đồ sứ đẹp Bát Tràng lại không phải như vậy.

Bộ bát đũa cao cấp, bộ bát đĩa gia đình Bát Tràng từ lâu đã trở thành thương hiệu đình đám trong ngành gốm sứ ở Việt Nam. Bộ bát đĩa gốm bát tràng có chi phí rất cạnh tranh, cam kết phù hợp với giá thành chung trên thị trường và phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người.

Giá cho một bộ bát đĩa Bát Tràng cơ bản cho 1 gia đình nhỏ chỉ từ: 525,000 đồng. Chỉ với từ 500 nghìn bạn đã có thể sở hữu cho mình và gia đinh một bộ bát đĩa sứ cao cấp hình hoa phù hợp và đẹp mắt giúp bữa cơm thêm ngon. Bộ chén bát cao cấp vẽ trúc chuồn 25 món hàng cao cấp Bát Tràng. Đây là bộ bát đĩa giá rẻ được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sạch, loại bỏ hoàn toàn tạp chất.

Mẫu chén dĩa đẹp là một yếu tố quan trọng để tăng thêm đẹp mắt cho bữa ăn của bạn. Tô ăn cơm là một trong những sản phẩm phổ biến nhất được sử dụng trong việc chế biến và gói gọn thức ăn. Bát sứ trắng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tạo ra một không gian ăn uống trẻ trung và sạch sẽ. Nếu bạn muốn mua bán bát đĩa cổ, hãy tìm kiếm những cửa hàng có uy tín và có nhiều sản phẩm đa dạng để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn sống tại Hà Nội, hãy ghé thăm cửa hàng gốm sứ bát tràng để tìm kiếm những mẫu chén dĩa đẹp và tô ăn cơm đẹp nhất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình tại đây.

 

BẢNG GIÁ CỦA BỘ ĐỒ ĂN BÁT TRÀNG

BẢNG GIÁ CỦA BỘ ĐỒ ĂN BÁT TRÀNG

Bảng giá bộ đồ ăn bát tràng giá rẻ tại Mekoong

Âu sứ Đựng Cơm Bát Tràng 100 Chữ Thọ – Men Lam Cổ ✅450.000 VNĐ
Bát Cơm sứ Bát Tràng 100 Chữ Thọ – Men Lam Cổ ✅70.000 VNĐ
Bát sứ đẹp Ăn Cơm Bát Tràng Vẽ Hoa Sen ✅50.000 VNĐ
Bát sứ Chiết Yêu Bát Tràng Vẽ 100 Chữ Thọ – Men Lam Cổ ✅280.000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Cỏ 4 Lá 18 Sản Phẩm ✅980.000 VNĐ
⭐Bộ bát gốm sứ bát tràng Hoa Bướm – Men Trắng ✅2.800.000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Hoa Hướng Dương 25 Sản Phẩm ✅1.800.000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Phúc Lộc 22 Sản Phẩm ✅1.250.000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Vẽ Hoa Đào 37 Sản Phẩm ✅2.150.000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Vẽ Sơn Thủy 22 Sản Phẩm ✅1.250.000 VNĐ

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bộ bát đĩa đầy đủ ăn cơm đẹp bát tràng gồm những gì

Nếu xem xét từng món cụ thể có thể phân ra chi tiết đĩa có nhiều loại  từ to đến nhỏ từ hình dáng tròn, đĩa bầu dục, đĩa vuông.. có công khác nhau như đĩa đựng thịt, cá, hay địa đựng các món xào, luộc, rau, hoa quả...

Một bộ đồ ăn Bát Tràng đầy đủ bao gồm các phụ kiện sau: bát ăn cơm, đĩa đựng thức ăn, đĩa đựng gia vị, âu đựng cơm, bát tô đựng canh, chén mắm, khay đựng đũa, thìa sứ ăn cơm, thìa sứ múc canh, khay để đũa, khay để thìa ăn. 

Bát đĩa bát tràng là một trong những sản phẩm gốm sứ được sản xuất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, bát đĩa bát tràng có thiết kế đẹp, chất liệu chắc chắn và bền, tạo sự sang trọng và tinh tế khi sử dụng.

Bộ bát đĩa sứ xương cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao cấp. Bộ bát đũa đẹp cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tạo nên một bữa ăn đẹp và tinh tế.

Chén sứ cao cấp cung cấp cho bạn một trải nghiệm ăn uống tuyệt vời với chất liệu chắc chắn và đẹp. Bát sứ ăn cơm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất vì thiết kế tinh tế và chất liệu bền.

Tô chén giá rẻ là một sự lựa chọn tiết kiệm cho những ai muốn mua một sản phẩm chất lượng mà không muốn tốn quá nhiều tiền. Bát sứ bát tràng là một trong những sản phẩm truyền thống của Việt Nam, được sản xuất từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như sứ, xương, gốm. Bát đĩa bát tràng có thể sử dụng để ăn cơm hoặc tràng lọc trà.

Nếu bạn muốn mua một bộ bát đĩa sứ xương cao cấp, hãy tìm mua tại các cửa hàng chuyên bán gốm sứ bát tràng. Bạn cũng có thể tìm mua một bộ bát đũa đẹp để trang trí nhà cửa hoặc sử dụng khi có khách. Nếu bạn muốn mua một chén sứ cao cấp, hãy tìm mua tại các cửa hàng chuyên bán gốm sứ bát tràng, đảm bảo sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Nếu xem xét từng món tô chén dĩa bát tràng  cụ thể có thể phân ra chi tiết đĩa có nhiều loại  từ to đến nhỏ từ hình dáng tròn, đĩa bầu dục, đĩa vuông.. có công khác nhau như đĩa đựng thịt, cá, hay địa đựng các món xào, luộc, rau, hoa quả...

Chén ăn cơm bát tràng

Bộ bát cơm Bát Tràng ngoài tác dụng như bát ăn cơm thì sản phẩm cũng lôi cuốn người xem vì màu sắc tươi sáng và đẹp mắt của nó.

Nổi bật trên nền trắng bóng, nhẵn mượt đó là hình ảnh của đoá sen hồng với sự dịu mát, thanh khiết gợi lên nét đẹp tràn đầy nữ tính cùng sắc màu mới lạ trong thiết kế.
Sản phẩm được sử dụng trong nhà bếp và cọ rửa sạch sẽ nên tính an toàn cao, ít trầy xước trong khi vận chuyển.

Nhà bộ bát ăn cơm bông sen hồng càng dùng càng đẹp nhờ công nghệ làm gốm có nhiệt độ cao 1300 độ C nên cực kỳ tốt với sức khoẻ của bạn cùng thành viên trong gia đình.

Không chỉ phong phú về mẫu mã và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày nên bộ bát nấu cơm Bát Tràng cao cấp cũng là những món quà độc đáo, tuyệt vời cho các gia đình Việt.

Chén nhà hàng gốm bát tràng họa tiết hoa đào-114 tốt

Chén ăn cơm bát tràng

Tô sứ bát tràng

Khi nhắc đến việc mua bát tô để sử dụng, Bát Tràng chính là thương hiệu mà người tiêu dùng nghĩ ngay đến đầu tiên. 

  1. Sử dụng tô sứ bát tràng đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng: Khi cầm sản phẩm bát tô Bát Tràng bạn sẽ cảm nhận được sức nặng, dày dặn, bền chắc nổi trội hơn hẳn các sản phẩm khác. Vì phải trải quá trình nung ở nhiệt độ cao nên kết cấu xương gốm liên kết vô cùng chặt chẽ, tạo cho sản phẩm một độ bền rất cao, khó sứt mẻ trong quá trình sử dụng. 
  2. Sản phẩm tô bát tràng chất lượng cao bền bỉ: Chất liệu làm nên các mẫu bát tô sứ Bát Tràng là đất trắng thiên nhiên đã qua tinh lọc tạp chất. Mỗi sản phẩm được trải qua quá trình xử lý với nhiệt độ cao nên đã lọc sạch tất cả những hoá chất độc và kim loại nặng tác động lên cơ thể người sử dụng. Khi cầm sản phẩm bát tô Bát Tràng bạn sẽ cảm nhận thấy độ chắc chắn, dày và bóng đẹp vượt trội hơn tất cả những sản phẩm thông thường. Vì đã qua quá trình nung với nhiệt độ cao nên kết cấu của gốm liên kết rất chặt, đảm bảo cho sản phẩm một độ bền cực cao và ít trầy xước khi quá trình vận chuyển. 
  3. Đa dạng mẫu mã với nhiều kiểu dáng tô sứ Bát Tràng đẹp: Các dòng bát tô của Bát Tràng sản xuất với những mẫu mã phong phú cùng với hoạ tiết thêu tay bắt mắt. Trong hoạ tiết đó là do bàn tay khéo léo của chính những người làm gốm tài ba với kỹ năng chạm khắc rất tinh tế và mỹ thuật. 
  4. Tô sứ Bát Tràng dễ dàng vệ sinh và lau chùi: Trong khi đó loại bát tô gỗ hay thuỷ tinh đòi hỏi sự giữ gìn và vệ sinh rất kỹ sau khi sử dụng với quy trình chải rửa công phu mới mong đánh trôi được dầu, mùi thức ăn còn đọng lại. 
Tô nhà hàng gốm bát tràng điểm họa tiết hoa trắng-177 tốt

Tô sứ bát tràng

Đĩa sứ bát tràng và đĩa lá sứ bát tràng

Bộ bát dĩa bát tràng gồm có 5 đĩa và 1 bát nhỏ sử dụng để chứa nước

Chất liệu: Giấy màu trắng không nhiễm chì và an toàn

Nguồn gốc xuất xứ: Làng nghề gốm Bát Tràng

Bộ đĩa hình lá Bát Tràng đang là mặt hàng rất nóng trên thị trường. Mẫu đĩa hình lá có thiết kế khá độc và vô cùng "hút mắt". Mẫu đĩa này giúp tăng cường độ hấp dẫn cho mâm cơm mà chị em cũng không phải trang hoàng hoa quả quá cầu kì.

Đặc điểm nổi trội của bộ đĩa hình lá Bát Tràng: Bộ đĩa hình lá Bát Tràng không những mang tới một bữa cơm ngon mắt, hấp dẫn, thay đổi khẩu vị, giúp gia đình bạn có mâm cỗ đầm ấm, vui tươi bởi nó là món quà thiết thực và chứa đựng nhiều ý nghĩa khi bạn mua bộ đĩa hình lá Bát Tràng dành cho họ hàng, người thân hay đối tác làm ăn của mình.

Suốt bao năm tồn tại và trưởng thành, bộ đĩa thương hiệu Bát Tràng luôn có sức hấp dẫn lớn với người sử dụng nhờ các yếu tố sau:

Đĩa chữ nhật nhà hàng gốm bát tràng men hỏa biến nâu đất-097 giá rẻ

Đĩa sứ bát tràng và đĩa lá sứ bát tràng

Thìa sứ Bát Tràng

Thìa sành và Đôi đũa chính là đồ dùng phòng ăn. Đa dạng trong nhiều loại men cũng như hoa văn trên đồ dùng. Tuy đơn giản nhưng mà đem đến sự hài hoà và sang trọng trên bữa ăn nhà bạn.
Vệ sinh sản phẩm Được làm trực tiếp bởi bàn tay ở nhiệt độ cao trên 1300 * C bảo đảm không có thuốc trừ sâu và diệt hết các chất bẩn độc hại đến bạn va gia đình. Chất liệu gốm bền chắc được sử dụng trong bếp từ, nướng, chưng rượu, . ..
Không kết mảng bẩn hay xỉn màu sắc và rửa rất sạch
Cam kết sản phẩm với tính năng kháng xước, chống va chạm, khó vỡ, nứt xuyên suốt thời gian bảo hành.

Muỗng nhà hàng gốm bát tràng họa tiết hoa mai xanh-164 chất lượng

Thìa sứ Bát Tràng

Tô đựng phở bát tràng

Ngày nay, trên thị trường bát tô bún phở dùng ở gia đình được làm bởi các vật liệu khác nhau từ gốm sứ, nhựa, nhôm, inox, nhựa melamine. .. Tuy nhiên, những mặt hàng gốm sứ Bát Tràng luôn được nhiều gia chủ ưa thích nhất. Cùng tìm hiểu các sản phẩm cũng như nguyên nhân tại sao tô đựng phở bún Bát Tràng vẫn giữ ngôi vị "quán quân" nhiều năm qua.

Với ưu điểm nổi trội dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên:

Tô nhà hàng gốm bát tràng họa tiết hoa xanh 4 cánh-144 cao cấp

Tô đựng phở bát tràng

Tô sứ nông đựng canh bát tràng

Tô sứ Nông Đựng Canh Bát Tràng được nung với sắc chàm cổ xưa rực rỡ trên nền màu trắng. Cùng với dòng đất sét chỉ có ở làng gốm Bát Tràng được nung tại nhiệt độ cao trên 1200 * C và chịu lực va chạm nhẹ. Tô Sứ Nông Đựng Canh được khắc hoạ hoa văn ngay trên sản phẩm. Không bị trầy xước, không bong vỡ và bám chắc theo năm tháng. ​Thiết kế sang trọng, màu sắc nhã nhặn, hoạ tiết tinh tế. Một sản phẩm đồ gốm truyền thống có khá nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Để xác nhận được về nguồn gốc của sản phẩm cũng như tuỳ theo nhu cầu tiêu dùng khác nhau của khách hàng. Mỗi người sẽ có lựa chọn riêng. .. Đặc biệt trong các mâm cơm truyền thống đó không thể nào thiếu những bát tô múc canh hay bát ăn riêng đối với mỗi người của gia đình Việt Nam. Cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia chuyên cung cấp những bát tô đựng nước cùng với bộ bàn ghế ăn ở Bát Tràng giá rẻ.

Tô lớn nhà hàng gốm bát tràng họa tiết hoa sen-150 cao cấp

Tô sứ nông đựng canh bát tràng

Bộ đồ ăn bát tràng chất lượng giá rẻ

Bộ đồ ăn Bát Tràng khác với những bát đĩa bộ đồ ăn cao cấp khác trên thị trường vì nó có thể linh động thay đổi các món trong bộ đồ ăn bát gốm bát tràng. Những bộ đồ ăn sứ bát tràng đầy đủ sẽ có mức giá cao hơn, tùy thuộc vào số lượng sản phẩm trong mỗi bộ đồ ăn. Ngoài ra mẫu bát ăn cơm đẹp còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bộ đồ ăn Bát Tràng có thể kể tới như thiết kế, hoa văn, chất sứ,...

Bộ bát đĩa sứ đẹp Cao Cấp Bát Tràng, bộ đĩa ăn đẹp tốt, set bát đĩa đẹp giá rẻ, bộ chén ăn bát tràng đẹp, bộ bát đĩa trang trí đẹp, bộ chén đĩa cao cấp, bộ chén đĩa Bát Tràng canh ăn ngon bát đĩa Bát Tràng men trắng. Bộ bát đĩa trắng là dòng sản phẩm có đĩa to đẹp được tiêu dùng nhiều nhất bởi sự sang trọng, bát con bát tràng tinh tế cùng điểm nhấn họa tiết sắc sảo

Bộ bát đĩa bát tràng là một trong những món đồ trang trí phổ biến tại Việt Nam. Những bộ bát đĩa này không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến sự sang trọng và thanh lịch cho bất cứ không gian nào. Đặc biệt, chén dĩa sứ của bộ bát đĩa bát tràng làm từ chất liệu sứ chất lượng cao, tạo cảm giác trọng đại và bền bỉ trong thời gian sử dụng.

Nếu bạn tìm kiếm một bộ bát đĩa giá rẻ nhưng vẫn đẹp mắt, hãy xem xét chén sứ giá rẻ. Còn nếu bạn muốn tìm một bộ bát đĩa có nguồn gốc từ Việt Nam, hãy xem xét bát đĩa cổ việt nam.

Bộ chén dĩa nhật cũng là một lựa chọn tốt với thiết kế đẹp mắt và chất liệu chắc chắn. Cuối cùng, đũa sứ bát tràng là một trong những món đồ không thể thiếu trong bộ bát đĩa, mang đến sự tinh tế và sang trọng cho bất cứ bữa ăn nào.

BỘ ĐỒ ĂN BÁT TRÀNG CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

BỘ ĐỒ ĂN BÁT TRÀNG CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Tổng hợp những bộ đồ ăn bát tràng chất lượng giá rẻ tại Mekoong bạn có thể tham khảo:

[/ux_text] [ux_products style="bounce" type="masonry" ids="22584,22583,22290,22289" image_height="78%"] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Đặc điểm về bộ đồ ăn Bát Tràng

Bộ đồ ăn Bát Tràng thì cũng giống như bao bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp khác trên thị trường. Nhưng cũng có một số điểm khác biệt khiến khách hàng một khi đã đến với Bát Tràng sẽ không quay lưng đi.

Bộ đồ ăn Bát Tràng là một trong những loại bộ đồ ăn đặc trưng của Việt Nam, được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất như gốm sứ và chén dĩa sứ. Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều bộ chén dĩa cao cấp với chất liệu gốm sứ long đỉnh, tô sứ lớn hoặc bộ bát đĩa bát tràng màu trắng. Ngoài ra, các sản phẩm bát đĩa bát tràng giả cổ cũng có sẵn trên thị trường.

Những đặc điểm về bộ đồ ăn Bát Tràng gồm những chi tiết đẹp mắt, chất liệu chắc chắn và bền bỉ, giúp cho bữa ăn trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn. Bộ chén dĩa cao cấp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc hoặc bữa ăn cơm gia đình. Chúng ta cũng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã để lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Có 2 yếu tố để nhìn vào bạn có thể biết luôn đây là sản phẩm Bát đĩa Tràng đẹp, kiểu dáng và hoa văn trên bộ ấm chén mẫu bát đẹp đồ ăn bát tràng:

ĐẶC ĐIỂM VỀ BỘ ĐỒ ĂN BÁT TRÀNG

ĐẶC ĐIỂM VỀ BỘ ĐỒ ĂN BÁT TRÀNG

 

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Ưu điểm của bộ đồ ăn Bát Tràng

Ngoài những điểm riêng biệt của Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp thì cũng có rất nhiều những ưu điểm mà nhiều thương hiệu bộ bát tràng ấm chén khác không có. Một số ưu điểm của Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp có thể khiến bạn bất ngờ.

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ ĐỒ ĂN BÁT TRÀNG

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ ĐỒ ĂN BÁT TRÀNG

 

[/ux_text] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Đảm bảo an toàn với sức khỏe

Bộ đồ ăn Bát Tràng được sản xuất với quy trình rất chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt mỗi khâu. Với chất liệu an toàn và được nung ở nhiệt độ đến 1300 độ C nên nguy cơ nhiễm độc chì khi sử dụng bát đĩa Bát Tràng là không thể. Do trong quá trình nung ở nhiệt độ cao  các độc tố có hại cho sức khỏe con người đều bị loại bỏ.

ĐẢM BẢO AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

 

[/ux_text] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Phù hợp với không gian hiện đại lẫn cổ kính

Bộ đồ ăn Bát Tràng mang trong mình cái đẹp vô cùng lạ và cổ kính, điều này bạn không thể tìm được ở những bộ đồ ăn khác. Từ chất sứ cho tới màu men và cả những họa tiết trên bộ ấm chén đều mang vẻ đẹp hết sức truyền thống. Bộ bát đĩa Bát Tràng giá rẻ sẽ rất phù hợp với không gian của những gia đình theo phong cách cổ điển.

PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI LẪN CỔ KÍNH

PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI LẪN CỔ KÍNH

 

[/ux_text] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Đa dạng mẫu mã bát đĩa bát tràng và hết sức tiện dụng

Bộ Bát đĩa cao cấp ăn cơm đẹp Bát Tràng được sử dụng khá thông dụng trong bữa ăn hàng ngày. Không những vậy chúng còn được dùng trong nhiều buổi tiệc lễ khác nhau: sinh nhật, cúng giỗ, tiếp đãi người thân bạn bè,... 

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi bộ đồ ăn Bát Tràng sẽ có số lượng sản phẩm bộ bát đẹp bên trong khác nhau. Một bộ đồ ăn chén đĩa kiểu đẹp thường giao động từ 12-50 món khác nhau. Một số sản phẩm trong bộ đồ ăn thường thấy như: 

- Chén cơm, chén chấm.

- Đĩa tròn, đĩa chấm, đĩa thuyền sâu, đĩa bầu dục.

- Khay chữ nhật.

- Âu cơm.

- Tô vuông, tô loe.

- Thìa con, gác đũa.

ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ HẾT SỨC TIỆN DỤNG

ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ HẾT SỨC TIỆN DỤNG

 

 

[/ux_text] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Giá bộ đồ ăn Bát Tràng rẻ và hợp lý

Giá bộ bát đĩa Bát Tràng có cao hay không? Tùy vào chất lượng cũng như nhiều yếu tố liên quan mà giá bộ đồ ăn sẽ có giá khác nhau. Chúng ta có thể chia thành: 

Giá chênh lệch của các bộ đồ ăn với nhau có thể giao động từ vài nghìn đến vài triệu đồng là chuyện hết sức bình thường. Ngoài việc sản xuất bộ đồ ăn phổ thông giá rẻ, các nghệ nhân Bát Tràng còn chế tác các bộ đồ ăn để phục vụ cho những khách hàng có mức thu nhập cao và dùng làm quà tặng gốm sứ cao cấp.  

Giá một bộ đồ ăn phổ thông giao động chỉ từ khoảng 500.000 đến 3-4 triệu đồng tùy thuộc vào số lượng, kích thước và hoa văn. Đây là mức giá khá phù hợp và rẻ hơn nhiều so với thị trường chung. Với mức giá này thì có thể nói là phù hợp với mọi nhà, nên không khó đề bạn có thể sở hữu cho mình một bộ đồ ăn “xịn xịn” tô điểm thêm cho bữa cơm.

Giá bộ đồ ăn Bát Tràng thành hợp lý

Giá bộ đồ ăn Bát Tràng thành hợp lý

 

[/ux_text] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bộ đồ ăn bát tràng Bền đẹp, dễ vệ sinh

Bộ Bát đĩa Bát Tràng được nung ở nhiệt độ 1200-1300 độ C, trải qua 2 lần nung. Điều đó giúp cho sản phẩm thêm chắc chắn, khó vỡ, sứt mẻ do va chạm nhẹ. Chén dĩa nguyên vẹn vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa an trong trong quá trình sử dụng.

Lớp men sáng bóng, màu men đẹp và bền, bám chắc trên xương sứ chắc chắn không bị hòa lẫn vào thức ăn sau một thời gian sử dụng dài. Nhờ lớp men tốt nên có thể dễ dàng vệ sinh và rửa, cũng giúp cho sản phẩm bộ đồ ăn bền đẹp cùng thời gian.

Bộ đồ ăn bát tràng Bền đẹp, dễ vệ sinh

Bộ đồ ăn bát tràng Bền đẹp, dễ vệ sinh

 

[/ux_text] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Tính thẩm mỹ cao của bộ đồ ăn bát tràng

Bát đĩa Bát Tràng được chế tác từ những bàn tay nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Bát đĩa độc lạ được làm thủ công 100%, mọi đường nét, mỗi công đoạn đều là cả tâm huyết của người làm gốm vào trong từng sản phẩm. 

Mỗi chi tiết của bộ chén bát tràng cao cấp đều được trau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ nên sản phẩm cho ra đều rất hoàn hảo và chỉn chu. Nên ngoài việc sử dụng trong gia đình, bộ đồ ăn Bát Tràng còn thường được sử dụng làm quà tặng gốm sứ. Bộ đĩa bát tràng vừa là món quà tặng ý nghĩa vừa rất thiết thực cho cuộc sống hằng ngày.

Tính thẩm mỹ cao của bộ đồ ăn bát tràng

Tính thẩm mỹ cao của bộ đồ ăn bát tràng

 

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Các sản phẩm bộ đồ ăn bát tràng tại Mekoong

Bộ đồ ăn hoa mặt trời bát tràng

Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng giá  đang được yêu thích hiện nay vì nó đẹp mặt và đa dạng về kích thước. Chúng ta có thể sử dụng nó làm một phần trong bộ đồ ăn hoa mặt trời Bát Tràng để trang trí trong các lễ cúng hoặc trưng bày một cách đẹp mắt.

Bộ đồ ăn hoa mặt trời bát tràng

Bộ bát đĩa Bát Tràng hoa mặt trời vẽ sen vàng

Bộ đồ ăn cúng gia tiên

Bộ đồ ăn gồm những chiếc bát và đĩa, bộ chén an com bằng gốm sứ là một trong những sự cần thiết trong gia đình. Nó không chỉ tạo nên sự trang trí cho mâm cơm mà còn là biểu tượng của phong cách và khí chất của gia chủ khi có khách đến thăm.

Bộ đồ ăn cúng gia tiên vẽ sen xanh gốm bát tràng cao cấp. Bộ đồ ăn bằng bạc cũng có sẵn tại cửa hàng. Bộ đồ ăn gia đình thái huy là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích phong cách truyền thống. Bộ đồ ăn châu âu gồm các phần như: bát, đĩa, tô, bát gia vị và có thể có thêm những phần khác tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Bộ đồ ăn châu âu gồm những gì: 6 Đĩa, 6 Bát, 1 Tô, 1 Bát Gia Vị với kích thước như sau: Đáy Lớn 23cm, Đáy Bé 11cm, Chiều Cao 17,5cm, Kích thước bát Tô: 20x5cm

Khi nhìn vào mâm cỗ, mâm cơm cúng ông bà tổ tiên của người Việt, bạn sẽ nhận ra một câu chuyện văn hóa đầy màu sắc và thông điệp hoài không hết. Mâm cỗ tết Hà Nội thường tuân theo bài bản gồm 4 bát và 4 đĩa. Trong khi mâm cỗ lớn có thể có 6 hoặc 8 bát và đĩa, và có khi phải được xếp cao trên mâm gỗ hay mâm đồng đến 2, 3 tầng.

Bộ đồ ăn hoa mặt trời Bát Tràng men khử - Khử sạch chì và kim loại nặng

Bộ đồ ăn hoa mặt trời Bát Tràng men khử - Khử sạch chì và kim loại nặng

Bộ bát đĩa bát tràng 11 món

Bữa cơm gia đình là lúc để các thành viên trong gia đình sum họp đầm ấm, vì thế việc sử dụng một bộ bát đĩa Bát Tràng 11 món có vai trò rất quan trọng. Để đáp ứng yêu cầu đó, Mekoong sẽ giới thiệu cho bạn bộ bát đĩa Bát Tràng 11 món độc đáo và đẹp mắt. Bộ bát đĩa Bát Tràng 11 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bữa cơm gia đình của bạn.

Bộ bát đĩa Bát Tràng 11 món gồm:

-  6 bát con

-  1 bát mắm

-  1 đĩa mắt mèo

-  1 đĩa sao

-  1 âu cơm

-  1 đĩa sò 22x23x2

Bộ bát đĩa bát tràng 11 món

Bộ bát đĩa bát tràng 11 món

Bộ đồ ăn bát tràng trơn không họa tiết

Bộ đồ ăn uống bát tràng trơn không hoạ tiết  là một trong những sản phẩm sứ bát tràng có thể dùng khá phổ biến tại nhiều buổi tiệc gia đình và được chọn làm tô điểm cho không gian gia đình bạn. Ngoài ra sản phẩm Bộ đồ ăn uống bát tràng trơn không hoạ tiết 4983 cũng là một loại bộ chén đĩa sứ có thể sử dụng như quà biếu tặng gởi đến cho người yêu thương.

Bộ đồ ăn bát tràng trơn không họa tiết_4983

Bộ đồ ăn bát tràng trơn không họa tiết

Bát đĩa bát tràng cao cấp nhập khẩu

Bát đĩa bát tràng nhập khẩu nhập khẩu cao cấp, giá cả cạnh tranh cao và kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. Bát đĩa nhập khẩu thuộc dòng sản phẩm dụng cụ nhà hàng, khách sạn cao cấp. Với chất liệu gốm sứ xương bền chắc, có khả năng chịu va đập mạnh, độ thấu quang ...

Một số tìm kiếm về sản phẩm bộ bát đĩa cao cấp nhập khẩu: Bát đĩa nhập khẩu Pháp, Bát đĩa nhập khẩu Châu Âu, Bộ bát đĩa Hàn Quốc, Bộ bát đĩa sang trọng, Bộ bát đĩa an cơm đẹp, Bộ bát đĩa Nhật Bản, Bộ bát đĩa đẹp cao cấp, Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp,....

Bát đĩa cao cấp nhập khẩu

Bát đĩa cao cấp nhập khẩu

Bát đĩa bát tràng nhà hàng khách sạn

Bát đĩa Bát Tràng nhà hàng khách sạn là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong kế hoạch của các nhà đầu tư nhà hàng và khách sạn. Hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất bát đĩa khác nhau, vì sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm ẩm thực của khách hàng. Vì vậy, việc chọn nhà cung cấp bát đĩa đẹp, chất lượng và giá rẻ là rất quan trọng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm mua những bộ bát đĩa chất lượng và uy tín nhất.

Bát đĩa bát tràng nhà hàng khách sạn

Bát đĩa bát tràng nhà hàng khách sạn

Bộ đồ ăn bát tràng Mekoong

Những sản phẩm bộ bát ăn cơm bát tràng được đăng bán tại Mekoong đều đã được kiểm định rất nghiêm về nguồn gốc và chất lượng cao cấp với rất nhiều sản phẩm đa dạng. Ngoài ra sản phẩm Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa trắng còn là một loại bộ chén đĩa sứ được dùng để làm quà tặng để gửi đến những người thân yêu. Bộ bát đĩa hoa mặt trời Minh Châu, Bộ bát đĩa hoa mặt trời Bát Tràng giá rẻ,  với một bát tô và 6 cánh đĩa lượn xung quanh là set bát đĩa vô cùng phù hợp để bày mâm tiệc, mâm cơm cúng, cỗ dâng thắp hương bởi sự tiện dụng của sản phẩm hoặc có thể làm quà tặng. với một bát tô và 6 cánh đĩa lượn xung quanh là set bát đĩa vô cùng phù hợp để bày mâm tiệc, mâm cơm cúng, cỗ dâng thắp hương bởi sự tiện dụng của sản phẩm hoặc có thể làm quà tặng. Các sản phẩm cao cấp như: bộ bát đĩa nhật bản, bát đĩa minh châu, chén ăn cơm bát tràng, bát ăn cơm cao cấp nhập khẩu, bộ đĩa hoa 5 cánh...

Bộ đồ ăn bát tràng Mekoong

Bộ đồ ăn bát tràng Mekoong

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa mai xanh

Bộ đồ ăn uống bát tràng hoạ tiết hoa mai cũng là một trong những sản phẩm đĩa sứ bát tràng được sử dụng khá phổ biến tại nhiều buổi tiệc gia đình và có thể chọn làm phụ kiện cho cả gia đình bạn. Ngoài ra sản phẩm Bộ đồ ăn uống bát tràng hoạ tiết hoa mai xanh cũng là một loại bộ chén đĩa sứ có thể sử dụng như quà biếu tặng mang đến cho người yêu thương.

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa mai xanh

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa mai xanh

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen

Bộ đồ ăn uống bát tràng hoạ tiết hoa sen là một trong những sản phẩm đồ sứ bát tràng được sử dụng khá phổ biến tại nhiều buổi tiệc gia đình và có thể dùng làm nội thất cho phòng gia đình bạn. Ngoài ra sản phẩm Bộ đồ ăn uống bát tràng hoạ tiết hoa sen cũng là một loại bộ chén đĩa sứ có thể sử dụng như quà biếu tặng mang đến cho người yêu thương.

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa đào

Bộ đồ ăn uống bát tràng hoạ tiết hoa đào là một trong những sản phẩm đồ sứ bát tràng được sử dụng khá phổ biến trong nhiều buổi tiệc gia đình và có thể dùng làm nội thất cho phòng gia đình bạn. Ngoài ra sản phẩm Bộ đồ ăn uống bát tràng hoạ tiết hoa đào cũng là một loại bộ chén đĩa sứ có thể sử dụng như quà biếu tặng mang đến cho người yêu thương.

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa đào

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa đào

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết cỏ 3 lá

Bộ đồ ăn bát tràng hoạ tiết cỏ 3 lá là một trong các sản phẩm đĩa bát tràng cao cấp có giá phải chăng và đã thành một thương hiệu đình đám của ngành gốm sứ tại Việt Nam.

Bộ đồ ăn bát tràng hoạ tiết cỏ 3 lá thuộc nhóm bộ đồ ăn gốm sứ gốm sứ cao cấp và không có bất cứ hoá chất độc hại nào. Sản phẩm đã được nung với nhiệt độ cao> 1200 độ C, chịu đựng sự va chạm mạnh mẽ và có những hoạ tiết, hoa văn rất tinh xảo và rõ nét.

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết cỏ 3 lá

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết cỏ 3 lá

Hình ảnh bộ bát đĩa đẹp Bát Tràng cao cấp

Bộ bát đĩa ăn Bát Tràng là một trong những sản phẩm đồ gốm sứ đẹp nhất tại Việt Nam. Hình ảnh bộ bát đĩa Bát Tràng cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về độ đẹp, chất lượng và sự tinh tế của sản phẩm. Bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng được làm từ chất liệu gốm sứ chất lượng cao và có màu sắc trắng tươi sáng, giúp tăng thêm độ sang trọng cho bất kỳ bữa ăn nào.

Bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh bộ bát ăn cơm cao cấp, bát ăn cơm đẹp giá rẻ,  bộ bát đĩa Bát Tràng trên mạng, bao gồm cả tô chén đẹp, đĩa trang trí bát tràng và đĩa gốm sứ trang trí trung quốc. Bộ bát đĩa kiểu Nhật cũng là một trong những sản phẩm đồ gốm sứ được ưa chuộng tại Việt Nam với thiết kế đơn giản và tinh tế. Địa chỉ mua bộ bát đĩa đẹp Bát Tràng tại Hà Nội cũng không khó tìm, với nhiều cửa hàng kinh doanh gốm sứ bát tràng.

Dưới đây là các hình ảnh bát đĩa đẹp tại Siêu thị Mekoong. Bộ chén dĩa gốm bát tràng Đẹp Cao Cấp ,bát ăn cơm cao cấp, bộ bát đĩa đầy đủ ,bát đĩa đẹp giá rẻ, bộ chén đĩa đẹp, bộ bát đĩa đẹp, bộ chén bát bát tràng, bộ chén đĩa cao cấp,bộ bát đĩa ăn cơm đẹp. Bộ chén dĩa gốm sứ cao cấp đẹp từ gốm sứ bát tràng cao cấp làm quà tặng. Thiết kế bộ chén sứ đẹp dựa trên nhiều tiêu chí An Toàn sức khỏe. 

Bộ đồ ăn bát tràng trơn không họa tiết_4983 cao cấp

Bộ đồ ăn bát tràng trơn không họa tiết_4983 cao cấp

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen xanh_4935 sang trọng

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen xanh_4935 sang trọng

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa mai xanh_4768 đẹp

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa mai xanh_4768 đẹp

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa trắng_4945 cao cấp

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa trắng_4945 cao cấp

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Mua bát đĩa giá rẻ Bát Tràng ở đâu

Hiện nay có rất rất nhiều những cơ sở sản xuất chén bát sứ cao cấp, bát ăn cơm bát tràng cao cấp,  cũng như rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm bộ ấm chén. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều cửa hàng gốm sứ cao cấp Bát Tràng trên đường. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo những mẫu chén sứ đẹp ở các trang thương mại điện tử như Mekoong để chọn mua bộ bát ăn cơm đĩa đẹp và phù hợp. 

Nếu mua trực tiếp các mẫu bát đĩa đẹp tại cửa hàng bát đĩa bạn sẽ có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm bộ bát ăn đẹp. Có thể thẩm định về chất lượng cũng như hình dáng hoa văn của bát đĩa gốm sứ cao cấp có tốt và phù hợp với mình không. Tuy nhiên bạn phải trực tiếp đi mua làm mất thời gian và đôi khi vẫn có thể mua phải những sản phẩm bộ bát ăn cơm đẹp không chất lượng. 

Thay vào đó bạn có thể chọn mua bộ chén bát đẹp qua các trang thương mại điện tử uy tín như Mekoong. Một trang thương mại điện tử tổng hợp được rất nhiều những mẫu bộ bát đĩa sang trọng Bát Tràng đáp ứng được cả ba tiêu chí “ngon - bổ - rẻ”. Những sản phẩm bộ bát ăn cơm bát tràng được đăng bán tại Mekoong đều đã được kiểm định rất nghiêm về nguồn gốc và chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bộ đồ ăn gốm sứ bát tràng tại Mekoong. 

Ngoài ra khi mua bộ bát đĩa sang trọng Bát Tràng tại Mekoong bạn sẽ được đảm bảo về mọi quyền lợi. Như được kiểm tra hàng trước khi nhận, trả hàng nếu không đúng chất lượng hay sai sót trong giao hàng. Ngoài ra khi mua bộ bát đĩa đẹp còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang đợi bạn. Vậy chắc hẳn bạn đã biết mua bát đĩa Bát Tràng ở đâu chưa?

Mua bát đĩa Bát Tràng ở đâu

Mua bát đĩa Bát Tràng ở đâu

Top cửa hàng mua bát đĩa đẹp ở Hà Nội khiến bạn thích mê

Minh Châu – Cửa hàng mua bát đĩa đẹp ở Hà Nội giá rẻ

Vậy mua bộ bát đĩa đẹp ở đâu? Mua đĩa hay bạn đến ngay với cửa hàng sứ Minh Châu. Tại đây có nhiều sản phẩm Minh Châu mới nhất giành tặng bạn như bát ăn cơm Minh Châu, bộ bát đĩa Minh Châu. Với diện tích trưng bày rộng, các sản phẩm mới, đa dạng mẫu mã và giá cả khác nhau cho bạn chọn lựa.

Thông tin liên hệ

Xưởng gốm sứ việt - phố bán bát đĩa ở hà nội

Hiện nay trên thị trường cho ra đời nhiều sản phẩm chén bát nhựa, nhưng việc dùng sẽ xảy ra những vấn đề rò rỉ nhựa khi gặp phải đồ ăn nóng, đe doạ nghiêm trọng sức khoẻ của thành viên trong nhà bạn. Hiểu rõ điều trên gốm sứ Việt đã đưa ra những mẫu đồ gốm sứ mới: chén, bát, dĩa, . .. đảm bảo sức khoẻ người sử dụng.

Là nơi chuyên bán những sản phẩm bát đĩa trắng nói chung và bát đĩa gốm nói riêng nhận được khá đông sự ưu chuộng của khách hàng trong thời gian qua.
Bát đĩa tại đây đa dạng kiểu dáng và có những hoa văn đẹp mắt, tại đây bạn sẽ dễ chọn lựa sản phẩm nào bạn thích nhất.
Là do xưởng làm chính hãng nên giá thành sẽ thấp hơn các nơi khác. Chiết khấu tăng đến 10-20% đối với các khách hàng đăng ký mua có lượng nhiều.

Thông tin liên hệ

Mysofa – Địa chỉ mua bát đĩa đẹp, chất lượng ở Hà Nội

Bát, đĩa và xoong nồi là một vật dụng không thể nào thiếu trong gian bếp của bạn. Bát đĩa là dụng cụ quan trọng để múc và đựng đồ ăn, giúp cho góc phòng bếp trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mysofa cửa hàng bán Bát đĩa ngon và tốt nhất tại Hà Nội. Tại shop có bán khá nhiều những sản phẩm bát đĩa gốm sứ với đủ loại màu sắc và liên tục update mẫu mã mới để bạn lựa chọn. hàng luôn có ngay tại cửa hàng. Nếu bạn có yêu cầu. Hãy ghé qua MySofa. Đến đây bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân các mặt hàng tốt nhất với giá cả phù hợp. Nếu bạn không đến được bạn hãy lên website để tìm mua và chuyển về tận nhà giúp bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Tiệm gốm Phạm

Bát đĩa ngon, bền, giá thành hợp lý là lựa chọn của đa số khách hàng hiện tại. Bạn muốn tìm kiếm mua chiếc đĩa đẹp thì đến ngay tiệm gốm phạm để chọn được mẫu mà bạn ưng ý.

Lý do bạn có thể lựa chọn tiệm gốm phạm là địa chỉ mua gốm giá thấp chất lượng nhất:

Thông tin liên hệ

Gốm nhà Moon – Địa chỉ bát đũa đẹp, xinh xắn ở Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã và vật liệu làm gồm: bát đĩa sứ, inox, thuỷ tinh giá thành cao. .. tuy nhiên ưa chuộng nhất vẫn là bát đĩa sứ vì mẫu mã đẹp mắt lại sạch sẽ, trang nhã.

Đến với nhà Moon bạn sẽ tìm thấy cho mình một bộ chén, bát, đĩa vừa ý nhất. Với những mẫu mã có bán tại đây bạn có để dành quà biếu không.

Bộ sản phẩm chén bát nhà Moon cung cấp bạn thể sử dụng trong thời gian từ 3-10 năm tuỳ thuộc theo bộ sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Cửa Hàng Bát Đĩa Hàn Quốc Nhật Bản Vạn Lộc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm bát đĩa bát tràng Hà Nội sứ cao cấp, bộ chén đĩa hàn quốc, bát ăn cơm kiểu hàn quốc không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, tràn lan trên đường phố ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì vậy Vạn Lộc cho ra mắt những dòng sản phẩm sứ hoàn hảo với giá thành phù hợp để các hộ dân dễ dàng sử dụng được.

Vạn Lộc gửi tặng quý khách hàng những dòng bát đĩa tuyệt vời nhất:

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 21, Ngõ 281, Ngõ Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
SĐT: 0963 286 456
Website: batdiadep.com

Gốm Nhật Shino - Mua bát đĩa cũ ở hà nội

Mua bát đĩa nhật ở đâu? Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua đĩa lạ, set bát đĩa bát tràng, mua bát đũa Bát Tràng và độc ở Hà Nội thì Gốm Nhật Shino sẽ là lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn. Nơi đây sẽ cung cấp gốm sứ nhật bản cao cấp, những chén dĩa nhật bản, bát an cơm nhật bản và chúng có 1 điểm chung là độc và lạ mắt. Chính vì vậy nên Gốm Nhật Shino đã nhận được mối quan tâm đặc biệt từ khách hàng tại Hà Nội.

Những loại bát tại đây đa dạng cả kiểu dáng cũng như kích cỡ nhờ đó thoả mãn đủ các yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được vẽ thủ công thường là số lượng mỗi mẫu ít, vì thế chúng có tính chất độc đáo và lạ mắt để gây ấn tượng với nhiều khách hàng ngay từ cái nhìn đầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 6 Ngõ Bà Triệu – shop LeTissu vào ngõ 8m, Hà Nội
Điện thoại: 0985 181 407
Email: gomnhatshino@gmail.com
Fanpage: gomnhatshino

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Địa chỉ mua bộ bát đĩa đẹp Bát Tràng ở đâu tại TPHCM

Bạn ở TPHCM và muốn tìm hiểu và mua bộ bát đĩa Bát Tràng giá rẻ có thể tới Mekoong. Để tránh mua phải chén đĩa Bát Tràng giả, chầy xước, nhái, kém chất lượng bạn nên tìm đến các cửa hàng Mekoong – Trang thương mại điện tử - Siêu thị gia dụng - hàng gia dụng lớn hàng đầu Việt Nam. Bộ đĩa đẹp Bát Tràng mekoong có chi phí cực kỳ hấp dẫn, hoàn toàn phù hợp với giá cả chung trên thế giới và phù hợp với khả năng tài chính của từng cá nhân. Cam kết hàng cửa hàng bán bát đĩa đẹp chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi mua bộ bát ăn bát tràng Mekoong tại TPHCM.

Bộ bát đĩa đẹp Bát Tràng là một trong những món đồ ăn gần gũi nhất của mỗi gia đình. Để có thể mua được bộ bát đĩa bát tràng chất lượng, đẹp và phù hợp với giá cả, bạn có thể tham khảo địa chỉ gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng, hãy đến với các cửa hàng bát đĩa Bát Tràng tại TPHCM.

Chúng tôi đã vinh dự trở thành đối tác cung cấp bộ bát đĩa Bát Tràng, bộ bát đĩa đẹp Trung Quốc ấm chén Bát Tràng ,các loại bình gốm bát tràng cao cấp như giá lộc bình gỗ, báo giá lộc bình gốm bát tràng, lục bình sứ đẹp, lục bình sứ trung quốc  . Hoặc bạn muốn tìm các bộ đồ thờ gốm bát tràng cao cấp, bộ đồ thờ 3 bát hương, bộ bát đĩa thắp hương, giá bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng, bộ đồ thờ 1 bát hương, bộ đồ thờ gia tiên bằng sứ, bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ cho bàn thờ gia tiên nhà mình? Với kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán đồ gốm sứ lâu năm cũng như giúp các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua bộ bát đĩa để bày trang trí trong nhà, hãy tìm các địa chỉ bán bộ bát đĩa bày cỗ. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ chén dĩa cao cấp, hãy chọn các địa chỉ bán chén dĩa Bát Tràng. Nếu bạn muốn tìm một bộ bát đĩa sứ trắng đẹp, chất lượng và phù hợp với giá cả, hãy tìm kiếm trên mạng hoặc tìm các địa chỉ bán bộ bát đĩa chính hãng tại TPHCM.

 

Địa chỉ mua bộ đồ ăn tại TPHCM

Địa chỉ mua bát đĩa đẹp bát tràng tại TPHCM

Khách hàng nói gì về bộ bát đĩa bát tràng cao cấp tại siêu thị Mekoong

Khách hàng nói gì về bộ bát đĩa bát tràng mekoong là một câu hỏi rất quan trọng để biết sự hài lòng của họ về sản phẩm. Bộ bát đĩa bát tràng mekoong là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong thị trường đồ gốm, với chất liệu sứ đẹp và thiết kế đẹp mắt. Nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng của bộ bát đĩa, đặc biệt là tính tiện dụng và bền bỉ của nó.

Khách hàng thường đánh giá rất cao về bộ bát đĩa bát tràng về chất lượng và thiết kế đẹp. Bộ bát đĩa này có thể sử dụng để phục vụ nhiều mục đích, từ bữa ăn cá nhân đến dự tiệc. Nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích bộ bát đĩa bát tràng do thiết kế đẹp với hình bản đồ Việt Nam hoặc hình dáng cổ xưa, tô sứ đẹp. Giá cả của bộ đồ ăn bát tràng mekoong cũng rất phù hợp với mức tiêu dùng của nhiều khách hàng.

Khách hàng có thể dễ dàng mua bát ăn cơm sứ trắng hoặc bát ăn cơm màu trắng tại các cửa hàng bán đồ gốm sứ hoặc chuyên cung cấp các sản phẩm bộ đồ ăn bát tràng mekoong. Các cửa hàng có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các loại bát, bao gồm bộ bát chén, bộ gốm sứ hà trang và các loại bát đĩa cổ xưa.

Các từ khóa như "bộ bát nhật", "bộ đĩa hình bản đồ việt nam", "bát đĩa cổ xưa", "tô sứ đẹp", "giá cả bộ bát đĩa ck", "bộ bát đĩa bát tràng mẫu tràng", "mua bát ăn cơm sứ trắng", "bát ăn cơm màu trắng", "bát chén", "gốm sứ hà trang",  cũng là những từ khóa được tìm kiếm nhiều trong lĩnh vực này. Với các từ khóa này, khách hàng có thể dễ dàng tìm địa chỉ mua bát đĩa đẹp ở Hà Nội hoặc mua bán chén dĩa cổ. Nếu muốn mua bát đĩa đẹp, khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ mua bát đĩa đẹp ở Hà Nội hoặc mua bát đĩa tại Hà Nội.

[/ux_text] [ux_html] [/ux_html] [/section]

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)