Bút xóa, bút xóa nước cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên và dân văn phòng khi cần điều chỉnh hoặc loại bỏ các nội dung không mong muốn. Hiện nay, các loại bút xóa trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Tùy vào mục đích, sở thích mà bạn có thể chọn được bút kéo để dùng. Hãy theo dõi bài viết sau của siêu thị Mekoong để có thêm thông tin về bút xóa giấy.

Các loại bút xóa được ưa chuộng hiện nay

Ngoài bút xóa thông thường, bút xóa nước, trên thị trường còn nhiều dòng bút xóa khác nhau. Bạn có thể tham khảo các cây bút xóa thịnh hành và được nhiều người lựa chọn tại siêu thị Mekoong ngay bên dưới đây:

  • Bút xóa băng hay còn gọi là bút xóa kéo, viết xóa kéo là loại bút xóa được dùng bằng cách kéo căng trên giấy. Mực bút xóa sẽ khô ngay lập tức và che phủ phần thông tin bên dưới. Có nhiều mẫu bút xóa kéo khác nhau để bạn chọn: bút xóa kéo cute, bút xóa kéo plus,...
  • Bút xóa CP02 là loại bút xóa thông dụng và được dùng nhiều nhất từ trước đến nay. Loại bút này rất được các bạn học sinh yêu thích. Bởi vì dung lượng của loại bút xóa Thiên Long này rất lớn nên bạn dùng được rất lâu, tiết kiệm. Đây còn được gọi là bút xóa nước.
Các loại bút xóa được ưa chuộng hiện nay
Các loại bút xóa được ưa chuộng hiện nay

Bảng giá sỉ bút xóa phổ biến 

Bút xóa không có nhiều loại để chọn lựa như bút bi, bút chì, bút luyện chữ,... Giá bút xóa cũng có hạn mức nhất định, không quá phong phú, đa dạng nhưng nó cũng phụ thuộc vào thương hiệu và độ thịnh hành của bút. Ví dụ, bút tẩy của Thiên Long sẽ có giá cao hơn những dòng khác vì chất lượng và dung lượng của nó. 

STT Loại bút xóa Giá (VNĐ)
1 ⭐Bút xóa nước Thiên Long CP02 ✅Từ 21.000
2 ⭐Bút xóa 1 hộp Thiên Long CP02   ✅Từ 210.000
3 ⭐Bút xóa nước Thiên Long CP01  ✅Từ 24.000
4 ⭐Bút xóa kéo Thiên Long ✅Từ 12.000
5 ⭐Bút xóa TP-CP01 ✅Từ 13.000
6 ⭐Bút xóa CP05 ✅Từ 21.000
7 ⭐Bút xóa kéo Plus V Premium Plus ✅Từ 16.800
8 ⭐Xóa kéo 6m dành cho học sinh ✅Từ 10.250
9 ⭐Bút xoá kéo trang trí hoạ tiết cute ✅Từ 35.000

Mua bút xóa giá sỉ ở đâu chất lượng

Bút xóa bao nhiêu tiền? Bút xóa nước giá bao nhiêu tiền? Chắc hẳn là điều nhiều người thắc mắc nhất là khi mua sỉ. Để mua được bút xóa giá tốt nhưng vẫn có được hàng chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ về nơi mua hàng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bút xóa. Nhưng nhìn chung, bạn có thể thấy đa phần bút xóa nước được cung cấp bởi nhãn hàng Thiên Long. 

Đây cũng là thương hiệu gắn bó lâu năm với các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Khi lựa chọn mua hàng bạn nên tham khảo giá cả chính hãng tại văn phòng phẩm Mekoong trước khi lấy hàng tại các đại lý. 

Mua bút xóa giá sỉ ở đâu chất lượng
Mua bút xóa giá sỉ ở đâu chất lượng

Siêu thi Mekoong - chuyên cung cấp các sản phẩm bút xóa giá sỉ chất lượng tốt nhất

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, tìm kiếm nơi để mua bút xóa, bút xóa nước vừa tốt vừa được giá sỉ dù mua số lượng ít thì hãy đến với siêu thị Mekoong. 

Tại đây, bạn sẽ tìm được hàng loạt các kiểu bút xóa nước, bút xóa kéo khác nhau theo nhu cầu. Giá thành của bút xóa Mekoong cũng rất cạnh tranh. Bạn có thể lấy được bút viết với giá gốc chính hãng của thương hiệu ký gửi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm chọn lựa bút tẩy tại siêu thị Mekoong vì vừa mua hàng chất lượng vừa tìm được nơi bán giá rẻ.

Siêu thi Mekoong - chuyên cung cấp các sản phẩm bút xóa giá sỉ chất lượng tốt nhất
Siêu thi Mekoong - chuyên cung cấp các sản phẩm bút xóa giá sỉ chất lượng tốt nhất

 

Mong rằng, qua bài viết, bạn đã biết được các loại bút xóa, bút xóa nước được bán nhiều trên thị trường hiện nay. Từ đó, bạn cũng có thể chọn được loại bút xóa tốt, phù hợp với mong muốn của bạn. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Mekoong để được giải đáp nhanh chóng. 

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

0879.07.17.27