Menu

[section]

[ux_text font_size=”1.2″ line_height=”1.6″]

Bộ đỉnh hạc là đồ vật rất dễ bắt gặp trong không gian tâm linh thờ cúng tại đình, chùa hay phòng thờ gia đình. Vị trí đặt lư hương và đỉnh hạc rất quan trọng, vì nếu đặt đúng chuẩn sẽ mang lại đại cát cho gia đình và may mắn cho con cháu. Còn đặt sai cách thì sẽ gây ra những thất thoát và những điều không may đến gia đình. 

Vậy cách đặt lư hương đỉnh hạc như thế nào hợp lý nhất trong bộ đồ thờ cúng Bát Tràng? Chọn những bộ đỉnh hạc như nào để hợp với phong thủy nhà bạn? Và mua ở đâu để chất lượng và giá cả hợp lý nhất? Hãy tham khảo bài viết sau đây của Siêu thị Mekoong:

[/ux_text]

[/section]

Đỉnh hạc

Có 18 sản phẩm

[section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bộ đỉnh hạc gốm sứ Bát Tràng là gì? 

Bộ đỉnh hạc gồm một đỉnh hay còn gọi là lư hương và hai hạc đứng trên hai linh quy. Đỉnh thờ là nơi để đốt trầm, mục đích cuối là để tạo ra mùi hương trầm thơm và đem lại không khí thờ cúng tâm linh cho gia đình. Bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm từ trầm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết và cao quý, quyền lực. 

Hai linh vật hạc sứ, hạc đứng trên lưng rùa tượng trưng cho sự hài hòa giữa 2 thái cực trời và đất, nó sự biểu hiện cũng như là điều mang lại sự hòa thuận, hiếu thảo trong gia đình.

Bộ đỉnh hạc gốm sứ đi liền với văn hóa tâm linh dân tộc Việt Nam. Đất mẹ là bắt nguồn của mọi sự sống, là nơi che chở và bảo vệ con người. Bởi vậy những đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất mẹ luôn mang những đặc điểm văn hóa rất Việt Nam và cũng mang giá trị tâm linh và phong thủy rất cao.

Bộ đỉnh hạc gốm sứ Bát Tràng là gì?

Bộ đỉnh hạc gốm sứ Bát Tràng là gì?

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bộ đỉnh hạc gốm sứ Bát Tràng trong phong tục thờ cúng 

Với mỗi người con Việt Nam, bàn thờ gia tiên là một thứ rất linh thiêng và quan trọng trong cuộc sống tâm linh. Vừa là sự tưởng nhớ tổ tiên, là nơi trang nghiêm tôn kính nhất và cũng chính là chỗ dựa tinh thần cho con cháu cũng như gia chủ. 

Tổ tiên được ví như cây đại thụ, con cháu được ví như cành lá, gốc gác có tốt thì cành lá mới xum xuê tươi tốt được. Tục thờ cúng tổ tiên chính là sự ghi nhớ công ơn của các đấng sinh thành, đồng thời mong được che chở “phù hộ độ trì” của người đi trước giúp cuộc sống thuận lợi hơn. 

Tùy theo kích thước của mỗi vùng miền cũng như cách bày trí mà bàn thờ mang lại những giá trị khác nhau. Tuy nhiên cũng có những nguyên tắc chung trong cách bài trí và sử dụng đồ thờ cúng. Một số nguyên tắc chung như bàn thờ phải hội tụ đủ ngũ hành; tết nhất phải có mâm ngũ quả; các vật phẩm đều phải câu đối,... 

Chính vì thế, Đỉnh hạc sứ với những khói trầm tỏa và đôi hạc chấn giữ hai bên sẽ hóa giải được hung khí tăng thêm cát khí. Giúp gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo cũng như sự thăng tiến về trí tuệ tài lộc. Hai Linh Hạc đứng trên mai rùa vừa làm tăng thêm sự uy nghiêm ở bàn thờ.

Bộ đỉnh hạc gốm sứ Bát Tràng trong phong tục thờ cúng

Bộ đỉnh hạc gốm sứ Bát Tràng trong phong tục thờ cúng

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Ý nghĩa của Đỉnh hạc

Bàn thờ tổ tiên là không gian linh thiêng của mỗi nhà, là tình cảm giữa con cái đối với người đi trước. Vì vậy, trên bàn thờ tổ tiên cần phải có đầy đủ những đồ vật thờ cúng thiết yếu nhằm hỗ trợ cho việc đốt hương, lễ bái, đồng thời thể hiện lòng thành kính và niềm biết ơn của con cái đối với người đi trước.

Lư hương ( đỉnh hạc ) luôn đi cùng với bộ đôi hạc thờ và cũng ít khi đi riêng lẻ, người Việt sử dụng lư hương để toả hương thơm, làm cho không gian thờ cúng trở nên thiêng liêng, vì mùi hương chính là điều tinh khiết quý giá nhất chứa đựng tấm chân tình của gia chủ dâng lên. Tác dụng của làn hương này là mang đến sự trong lành, thanh lọc cho tâm hồn, diệt ma quỷ và lam phát phúc khí, thúc đầy tinh thần hoà hợp, tình đoàn kết v.v. Chính vì thế lư hương được coi là cụ khí tốt để thờ cúng.

Bộ lư cổ thông thường bao gồm: đĩa gốm, đôi chân nến hoặc đôi hạc đặt trên lưng ngựa. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại chọn đôi đỉnh hạc thờ để trang trí các không gian thờ cúng vì chúng có ý nghĩa thẩm mỹ và phong thuỷ sâu sắc. Theo phong thuỷ, hình tượng hạc trên lưng rồng tượng trưng cho nhiều điều tốt lành và là mong muốn để lại cho thế hệ tương lai.

Ý nghĩa của đôi Hạc thờ

Chim Hạc là biểu trưng về sự thánh khiết, cốt cách trong sạch, thanh minh, không bon chen. Là biểu tượng về sự thanh cao của người quân tử. Vì vậy, Hạc được thể hiện trên các loại đồ vật khác nhau để dâng lên nhà vua. Không những vậy, Hạc cũng là loài sống lâu. Sử dụng hình tượng Hạc trên bàn thờ tổ tiên có ý nghĩa về sự trường thọ, cũng thể hiện tấm lòng thành kính trọng của con cháu đến những người đi trước.

Không những Rùa là con thú của đất trời, sinh sống ở dưới mặt nước mà còn biểu tượng cho phẩm chất tốt đẹp của người Việt như kiên nhẫn, chăm chỉ và nỗ lực có được thành công. Hơn nữa, Rùa cũng là loài động vật có tuổi thọ khá dài và biểu trưng cho sự trường tồn mãi mãi.

Trong văn hoá người Việt rất coi trọng đạo Phật. Do đó, loài chim Hạc được coi là biểu trưng về sự thông minh, tinh tế và có nhiều điều tốt lành. lên đôi hạc trên lưng rồng cũng được đặt ở một số chỗ tôn nghiêm như những khu vực trang trọng nhất của căn phòng, trong đền, chùa, phủ, miếu.

Bên cạnh đấy, nhiều người cũng thắc mắc về hình tượng hạc nhả ngọc hay hạc ngậm hoa trong đôi hạc này có ý nghĩa như thế nào? Theo dân gian, hình tượng hạc được coi là biểu trưng về sự quý phái, cao sang và xua đuổi những gì xấu xa để tiến tới trong đời sống. cuộc sống có những quan điểm nói về hình tượng Hạc – Rùa là sự phối hợp hoàn hảo của Âm – Dương, Trời và Trái Đất. Điều này là vô cùng cần thiết quan trọng trong sự hài hoà và cân đối để làm cho đời sống được bình yên.

Bộ tam sự đỉnh hạc bằng sứ trong bàn thờ 

Bàn thờ là nơi tưởng nhớ, là thế giới thu nhỏ của những người ở thế giới bên kia. Bộ đỉnh hạc bát tràng hay còn gọi là  bộ tam sự bằng sứ Bát Tràng gồm ba vật phẩm: 1 Đỉnh sứ và 02 hạc hoặc 2 đèn. 

Thông thường khi lập bàn thờ gia tiên người ta sẽ bày 1 hoặc 3 bát hương. Bát hương ở giữa dùng thờ chung thần Phật, thổ địa; hai bát hương ở hai bên là thờ cúng tổ tiên và thờ bà cô ông mãnh. 

Bộ đỉnh hạc được đặt sau bát hương và tại trung tâm bàn thờ, hai bên là hai Linh Hạc đứng trên mai của Ô Quy. Được đặt ở chính diện và uy nghi giữa bàn thờ làm cho bàn thờ nhà bạn càng thêm uy nghiêm và tâm linh hơn. Thường thì chỉ có những bàn thờ lớn mới đặt bộ đỉnh hạc vì nó có giá khá lớn và cần nhiều không gian. 

Bộ tam sự bằng sứ trong bàn thờ 

Bộ tam sự bằng sứ trong bàn thờ

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Ý nghĩa của bộ đỉnh hạc Bát Tràng và vị trí đặt bộ đỉnh hạc trong thờ cúng

Bàn thờ gia tiên không chỉ là nơi có không gian tâm linh của mỗi gia đình, là nơi thờ cúng linh thiêng của mỗi gia đình. Đỉnh Hạc còn là cầu nối giữa con cháu và thế hệ những người đi trước. Do đó, bộ bàn thờ đầy đủ chính là thể hiện lòng thành kính của con cháu tới gia tiên, không những vậy cách sắp xếp cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy gia chủ. 

Nếu đúng theo truyền thống thì phải dùng bộ đỉnh sứ mới đúng, nhưng nhiều gia đình chọn bộ đỉnh hạc. Vì bộ đỉnh hạc khi trưng bày lên bàn thờ sẽ khiến bàn thờ trông uy nghiêm và trang trọng hơn. 

Đỉnh Hạc Thờ để sử dụng cho không gian thờ cúng sẽ sở hữu giá trị tâm linh phong thủy sâu sắc. Theo như phong thủy, hình ảnh Hạc cưỡi lưng rùa là tượng trưng cho những điều tốt đẹp, mong ước truyền lại cho người đời sau.

Không chỉ vậy, Hạc đứng trên mai rùa ngụ ý về sự cao quý cho một tình bạn đẹp. Rùa – một biểu tượng cho sự trường thọ, còn hạc – biểu tượng của nhân tài. Sự kết hợp này tạo nên một bộ đôi hoàn hảo tượng trưng cho niềm tin và ý chí của con người. Hình ảnh này còn thể hiện sự hài hòa giữa đất trời, sự hợp nhất của hai thái cực âm - dương.

Cách sắp xếp bộ Đỉnh hạc trên ban thờ đúng phong thủy

Bài trí bàn thờ tổ tiên có vai trò rất lớn. Bài trí thế nào vừa phải thể hiện được sự tôn nghiêm mà cũng bảo đảm hợp phong thuỷ và không xung đột về mặt ngũ hành. Thông thường nếu những đôi hạc nhỏ sẽ được dùng chung với bộ tam sự hoặc ngũ sự thì đôi hạc lớn được đặt theo thứ tự hướng Đỉnh được đặt ở phía giữa

– Đôi hạc được đặt đối xứng ở 2 bên biểu tượng về sự sum vầy, đoàn tụ.

Với những đôi hạc có kích cỡ to, gia chủ nên xem xét đặt theo hướng quay vào bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ Thần Phật. một cách hiệu quả nhất thì gia chủ nên đặt theo hướng Nam nhằm tăng cường tài lộc và sức khoẻ cho gia chủ cùng những người sống trong đó.

Ý nghĩa của bộ đỉnh hạc Bát Tràng và vị trí đặt bộ đỉnh hạc trong thờ cúng

Ý nghĩa của bộ đỉnh hạc Bát Tràng và vị trí đặt bộ đỉnh hạc trong thờ cúng

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Tại sao bộ đỉnh hạc thờ gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng?

Hiện nay rất nhiều gia đình cũng như đình, chùa sử dụng những bộ lư hương đỉnh hạc bằng sứ. Bởi bộ đỉnh hạc sứ hội kết hợp đầy đủ những yếu tố trong ngũ hành phong thủy, điều này giúp tạo nên phong thủy rất tốt trong cho không gian thờ cúng cũng như cho gia đình.

Đặc biệt hơn, bộ đỉnh hạc lư hương bằng sứ với nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau và rất đa dạng. Mỗi thiết kế đều được làm tỉ mỉ và rất tinh xảo, màu sắc trang nhã giúp bàn thờ nhà bạn càng trở nên sang và sáng hơn. Chất liệu gốm sứ cao cấp sẽ không chỉ có tuổi thọ lâu đời mà còn có tính thẩm mỹ tốt hơn những chất liệu khác.

Tại sao bộ đỉnh hạc thờ gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng?

Tại sao bộ đỉnh hạc thờ gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng?

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Giá của bộ đỉnh hạc Bát Tràng có đắt không?

Một bộ lư hương có giá thường khá cao vì sự cầu kì trong thiết kế của nó, cũng như mang lại nhiều giá trị tâm linh và thẩm mỹ. 

Thường thì mức giá có thể giao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng tùy vào kích thước và hoa văn. Nhất là mức giá của bộ đỉnh hạc rất liên quan tới chất sứ cũng độ kỳ công, phức tạp của bộ đỉnh hạc. Kèm theo đó giá bộ đỉnh hạc sứ cũng giao động từ tiền triệu đến chục triệu đồng hoặc có thể hơn nữa cho một bộ sản phẩm. Tùy vào đó là hàng nghệ nhân cao cấp hay hàng thường bình dân.

Giá của bộ đỉnh hạc Bát Tràng có đắt không?

Giá của bộ đỉnh hạc Bát Tràng có đắt không?

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Vị trí đặt bộ đỉnh hạc gốm sứ Bát Tràng trong thờ cúng 

Lư hương hay đỉnh thờ luôn luôn là vật phẩm được đặt sau bát hương với mục đích tạo nên sự hài hòa và cân bằng cho tổng thể bàn thờ cúng gia tiên. Nhờ đó, gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn cũng như tài lộc, sự thịnh vượng trong cuộc sống và công việc. Đồng thời, cũng theo sự chia sẻ của chuyên gia phong thủy, việc đặt lư hương phía sau bát hương là hoàn toàn hợp lý. Bởi nếu đỉnh đồng được đặt phía trước bát hương sẽ gây nên sự bất tiện và thiếu thẩm mỹ khi gia chủ thắp nhang. 

Thứ tự sắp xếp bộ đỉnh hạc trên bàn thờ như sau: 

- Đặt đỉnh đồng ở vị trí chính giữa về phía sau và 2 bên là đôi hạc thờ hoặc đôi chân nến và đặt tương xứng với nhau. 

- Phía trước đỉnh thờ sẽ là nơi đặt bát hương 

- Xung quanh bàn thờ sau khi đã bày trí xong các vật phẩm thờ cúng như trên, gia chủ có thể sắp xếp thêm đèn thờ, lọ hoa, nậm rượu, chóe thờ hay ống hương,…. để bàn thờ gia đình sang trọng cũng như thể hiện lòng thành kính cao hơn. 

Vị trí đặt bộ đỉnh hạc gốm sứ Bát Tràng trong thờ cúng

Vị trí đặt bộ đỉnh hạc gốm sứ Bát Tràng trong thờ cúng

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Kích thước bộ đỉnh hạc gốm sứ chuẩn nhất cho ban thờ

Trong quan niệm của người Việt, bộ đỉnh hạc là những đồ vật thiêng liêng nhất nắm chặt mối dây gắn kết giữa con cái và ông bà, cha mẹ - những người đã qua đời. Ý nghĩa Bộ đồ thờ tam sự hay bộ đỉnh hạc vốn dĩ không chỉ đem tới nơi thờ cúng thanh tịnh, tôn nghiêm và trang trọng trên bàn thờ cúng tổ tiên mà nó cũng nắm trong đó ý nghĩa tâm linh đặc biệt đóng góp không ít vào việc làm đem đến điềm may mắn cho gia đình.

Bộ đỉnh hạc đứng trên mai rùa còn ngụ ý về một niềm tin cao quý cho tình bạn đẹp, bền vững. 

Rùa và hạc trở thành bộ đôi hoàn hảo tượng trưng cho lòng tin tưởng mong ước vào sức mạnh của chúng ta, đây chính là hình ảnh hoà hợp của trời đất, giữa hai thái cực âm và dương.

Bộ đỉnh hạc thờ gốm Bát Tràng kích thước:
Sản phẩm Kích cỡ
Đỉnh số 1
Hạc số 1
55cm
70cm
Đỉnh số 2
Hạc số 2
45cm
65cm
Đỉnh số 3
Hạc số 3
40cm
55cm

Kích thước bộ đỉnh hạc gốm sứ cho các loại

  1. Bộ đỉnh hạc gốm sứ men lam
  2. Bộ đỉnh hạc gốm sứ men rạn
  3. Bộ đỉnh hạc gốm sứ men xanh lục bảo
  4. Bộ đỉnh hạc men rạn dát vàng cao cấp
  5. Bộ đỉnh hạc men hoàng thổ, men vàng, men nâu mạ vàng cao cấp

Một số hình ảnh sản phẩm bộ đỉnh hạc gốm sứ cao cấp tại Mekoong

bộ đỉnh hạc chân đồng men rạn

bộ đỉnh hạc chân đồng men rạn

bộ đỉnh hạc ngũ sự

bộ đỉnh hạc ngũ sự

Bộ đỉnh hạc tam sự men lam cao cấp

Bộ đỉnh hạc tam sự men lam cao cấp

bộ đỉnh hạc tam sự

bộ đỉnh hạc tam sự

bộ đỉnh hạc thờ gốm sứ men lam

bộ đỉnh hạc thờ gốm sứ men lam

đỉnh hạc men rạn bát tràng cổ

đỉnh hạc men rạn bát tràng cổ

đỉnh hạc tam sự men lam

đỉnh hạc tam sự men lam

Lưu ý khi lựa chọn bộ đỉnh hạc thờ gốm sứ Bát Tràng

Một số lưu ý nhỏ khi đặt bộ đỉnh hạc trên bàn thờ gia tiên để nhận được sự phù hộ cũng như nhận được nhiều thuận lợi trong đời sống: 

– Nên đặt lư hương đỉnh hạc ở hướng Nam vì sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt cũng như gặp được nhiều may mắn. 

– Hướng Tây sẽ đem lại sự may mắn cho con cái của bạn, nếu gia đình bạn là gia đình trưởng họ thì nên đặt hướng Tây Bắc. 

– Đặt lư hương, đỉnh hạc ở hướng Đông sẽ mang lại lợi và bình an cho con trai và cháu trai.

– Cấm kỵ đặt lư hương đỉnh hạc trong phòng bếp, nhà tắm hoặc những nơi ẩm thấp, vì đây là những nơi không “sạch sẽ” và rất kém trang nghiêm. 

Lưu ý khi lựa chọn bộ đỉnh hạc thờ gốm sứ Bát Tràng

Lưu ý khi lựa chọn bộ đỉnh hạc thờ gốm sứ Bát Tràng

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Video giới thiệu chân thật về bộ đỉnh hạc gốm sứ

[/ux_text] [ux_video url="https://www.youtube.com/watch?v=9V3hdlMuiOk"] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Địa chỉ mua bộ đỉnh hạc thờ Bát Tràng chính hãng uy tín 

Rất nhiều địa chỉ cung cấp bộ đỉnh hạc thờ Bát Tràng, nhưng không phải nơi đâu cũng mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. 

Siêu thị Mekoong tự hào là một trong những cơ sở cung cấp bộ đỉnh hạc thờ Bát Tràng cũng như những sản phẩm đồ thờ Bát Tràng cao cấp hàng đầu tại TPHCM và toàn quốc. 

Các sản phẩm bộ đỉnh hạc thờ Bát Tràng tại siêu thị Mekoong là hàng chính hãng 100%. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ nói cung và đồ thờ nói riêng, Siêu thị Mekoong có nguồn hàng vô cùng chất lượng. Ngoài ra siêu thị chúng tôi không những có rất nhiều mặt hàng đồ gia dụng hữu ích cho cuộc sống của gia đình bạn thêm tiện lợi. 

Khách hàng khi mua hàng với số lượng lớn tại cửa hàng bất kể là Bộ đỉnh hạc hay những sản phẩm khác đều sẽ nhận được mức chiết khấu cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Một điểm khiến khách hàng yêu thích tin chọn Mekoong là nơi cung cấp bộ đỉnh hạc thờ Bát Tràng và đồ thờ cúng cho bàn thờ gia tiên là sự tư vấn vô cùng tận tình từ Mekoong. Nhất là đối với những ai không có thời gian nghiên cứu về phong thủy hay cách sắp xếp sao cho hợp với không gian thờ cúng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ.

Địa chỉ mua bộ đỉnh hạc thờ Bát Tràng chính hãng uy tín 

Địa chỉ mua bộ đỉnh hạc thờ Bát Tràng chính hãng uy tín

 

[/ux_text] [ux_html] [/ux_html] [/section]

Xem thêm các bài viết liên quan:

Top 14 Cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín chất lượng tại TPHCM

Top 10 cửa hàng đồ thờ cúng quận 5 uy tín giá rẻ

Sơ đồ bày trí bàn thờ gia tiên đúng phong thủy

Sơ đồ bàn thờ ông địa thần tài và Ý nghĩa của việc bày trí bàn thờ

Bộ đồ thờ cúng gồm những gì? Ý nghĩa của bàn thờ gia tiên đối với gia đình Việt

Cách bày trí bàn thờ gia tiên theo 12 con giáp đúng phong thủy

Có Nên Để Đồ Trên Bàn Thờ Ông Địa

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng chuẩn chất lượng

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [accordion] [accordion-item title="PHONG TỤC THỜ CÚNG VIỆT NAM"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Từ lâu Việt Nam đã hình thành phong tục tôn kính tổ tiên đã khuất thông qua việc thờ cúng tổ tiên. Phong tục thờ cúng tổ tiên đã phát triển thành một hình thức thờ cúng để tỏ lòng thành tôn kính đối với gia đình.

Để thờ cúng trở nên sang trọng cao cấp, bạn cần có bộ đồ thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên để thể hiện lòng thành của gia đình. Tìm hiểu ngay về các sản phẩm đồ thờ cúng tại Siêu thị Mekoong.

[/ux_text] [/accordion-item] [/accordion] [/col] [col span="4" span__sm="12"] [accordion] [accordion-item title="CÁC SẢN PHÂM LIÊN QUAN"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Sau đây là một số sản phẩm đồ thờ cúng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Mekoong. Xem ngay bên dưới!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ thờ cúng như: Tranh trúc chỉ, Đỉnh hạc, Chân nến, Chóe thờ, Đài thờ, Ống Hương, Mâm bồng, Bát hương, Nậm rượu, Bình hoa thờ cúng, Lộc bình thờ cúng, Đèn thờ, Bộ đồ thờ, Bộ Bát đĩa thờ cúng, Kỷ thờ, Đồ thờ cúng bằng gỗ, Đồ thờ cúng lưu ly, Đồ thờ cúng bằng đá, Chén thờ, Bát Sâm, Đồ thờ cúng bằng đồng, Bộ đồ thờ tam sự, Bộ đồ thờ ngũ sự, Bộ đồ thờ men rạn, Bộ đồ thờ men lam, Bộ đồ thờ vẽ vàng, Bộ đồ thờ gốm sứ,...thì hãy đến ngay với Siêu thị Mekoong hoặc đến với đồ thờ Mekoong để nhận được ưa đãi khi mua hàng

[/ux_text] [/accordion-item] [/accordion] [/col] [col span="4" span__sm="12"] [accordion] [accordion-item title="ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG TẠI MEKOONG"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Mua các sản phẩm đồ thờ cúng tại Mekoong bạn sẽ miễn phí vận chuyển trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

[/ux_text] [/accordion-item] [/accordion] [/col] [/row] [/section]

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)