Menu

[section padding=”0px”]

[ux_text font_size=”1.2″ line_height=”1.6″]

Bát Hương là một trong những sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng, mang sự quan trọng vô cùng lớn trên bàn thờ mỗi gia đình. Mua ngay để được nhận nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt đến từ Mekoong nhé!

Bát Hương

[/ux_text]

[/section]

Các Mẫu Bát Hương Bát Tràng Đẹp Được Nhiều Người Dùng Nhất

Bát Hương

Có 25 sản phẩm

Bát Hương là vật phẩm không thể thiếu trên bất kì một bàn thờ nào tại Việt Nam cũng như những nước có văn hóa thờ cúng. Vậy ý nghĩa của Bát Hương là gì? Những mẫu mã Bát Hương được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ được Siêu thị Mekoong gửi đến bạn ở những sản phẩm đẹp tại Mekoong.

[section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bát hương là gì?

Bát hương là một bộ thờ bát tràng thuộc đồ tâm linh không thể nào thiếu vắng trên bàn thờ của các gia đình Việt. Chúng được ông bà, bố mẹ rất trân trọng. Tuy nhiên, với một số bạn nhỏ, vì chưa tiếp cận cho nên chúng còn nhiều lạ lẫm về loại đồ thờ cúng trên. Vậy chính xác bát hương là như thế nào? Có ý nghĩa ra sao? Cách chọn mua như thế nào? Lưu ý gì trong quá trình dùng để đón được tài lộc, tránh đại kị?

Bát hương là một trong những đồ thờ cúng quan trọng nhất trên mọi bàn thờ. Bát hương sứ là nơi để cắm hương, cầu khấn Thần Phật. Cũng là nơi kết nối tâm linh giữa dương gian và âm thế, giúp người ở cõi âm có thể nghe được những mong mỏi thỉnh cầu của những người ở cõi dương. 

Bát hương được coi là nơi giáng ngự của thần thánh, ông bà tổ tiên. Mỗi nén nhang trong lư hương gốm đều có những giá trị riêng và đều là lời gửi gắm của người cõi trần đến với bậc gia tiên, thần thánh…

Bát hương bát tràng là gì?

Bát hương bát tràng là gì?

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Ý nghĩa bát hương Bát Tràng trên bàn thờ

Dù là bàn thờ tổ tiên hay thờ Phật, thờ Thần Tài thì bát hương là một món trong những đồ thờ men rạn nhất định phải có trên bàn thờ người Việt ta. Bát hương Bát Tràng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, trong cả việc sử dụng thực tế lẫn đời sống tâm linh và phong thủy. 

Ý nghĩa bát hương Bát Tràng trên bàn thờ

Ý nghĩa bát hương Bát Tràng trên bàn thờ

Thể hiện sự kính trọng với tổ tiên, thần Phật: 

Có thể thấy rằng, bát hương là vật phẩm không thể thiếu trong bất kỳ bàn thờ gia đình, đền thờ hay đình chùa nào. Đây chính và món đồ linh thiêng nhất trên bàn thờ gia tiên. Là nơi thần linh, gia tiên ngự về và cũng là để thể hiện sự kính trọng của gia chủ với người cõi âm.

Thể hiện sự kính trọng với tổ tiên, thần Phật 

Thể hiện sự kính trọng với tổ tiên, thần Phật

Bát hương Bát Tràng chính là cầu nối giữa hai thế giới: 

Bát hương bát Tràng, không chỉ đơn thuần là một sản phẩm nghệ thuật truyền thống mà còn là một cầu nối tâm linh giữa con người với thế giới vô hình. Khi thắp hương, những suy nghĩ bận tâm, lo toan trong tâm hồn của chúng ta sẽ được giải tỏa và thay thế bằng tình yêu và sự thành thật để truyền tải tới với những vị thần linh và gia tiên.

Theo tín ngưỡng dân gian, việc thắp hương không chỉ đơn thuần là một hành động tôn kính tổ tiên mà còn mang ý nghĩa giúp ông bà, tổ tiên của chúng ta quay trở lại thế gian để giúp đỡ và bảo vệ chúng ta. Điều này được chứng minh bởi nhiều gia đình có quan niệm rằng thắp hương đúng cách và đầy đủ sẽ giúp cho con cháu làm ăn phát đạt và thuận lợi.

Vì vậy, thắp hương bát Tràng không chỉ là một phong tục tập quán mà còn là một phương pháp truyền thống giúp con người giao tiếp với thế giới tâm linh, truyền tải tình cảm và mong ước của chúng ta tới với gia tiên và thần linh.

Bát hương Bát Tràng chính là cầu nối giữa hai thế giới 

Bát hương Bát Tràng chính là cầu nối giữa hai thế giới

Thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”: 

Bát hương và bát nhang là những vật dụng tâm linh thường được sử dụng trong các buổi lễ tế, đặc biệt là trong lễ cúng tổ tiên. Bên trong chúng, thường có chứa tro hoặc cát tượng trưng cho những vật liệu thô, đơn giản nhưng đã góp phần lớn trong việc xây dựng ngôi nhà của chúng ta.

Việc sử dụng bát hương và bát nhang cũng thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với tổ tiên - những người đã đặt nền móng cho gia đình và góp phần xây dựng đất nước. Đây cũng là cách để thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của người Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với thế hệ trước.

Thắp hương và cúng tổ tiên mỗi ngày cũng là một cách để con cháu tưởng nhớ và bày tỏ sự tri ân đến những người đã khuất. Những hương thơm thoang thoảng từ bát hương và bát nhang sẽ giúp cho không khí trở nên thanh tịnh, giúp con người yên tâm và tìm lại sự cân bằng trong tâm hồn.

Thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” 

Thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”

Lưu trữ giá trị truyền thống của dân tộc

Đã từ khá lâu về trước, bát hương đã trở thành một vật không thể thiếu trong gian thờ cúng của mọi nhà. Chúng truyền từ đời này sang đời kia để tiếp quản việc thờ cúng. Tuy nhiên, thời hiện đại, định kiến con trai đã không còn được coi trọng như thời phong kiến. Xong, đây cũng là một nét tín ngưỡng quan trọng mà thế hệ trẻ nên gìn giữ.

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Phân loại các sản phẩm bát hương hiện nay trên thị trường

Đi sâu là bát hương thì lại được phân chia làm nhiều loại khác nhau với giá cả bát hương cũng khác nhau: Bát hương sứ có hoa văn chìm, bát hương sứ đắp nổi, bát hương sứ mạ vàng, bát hương sành đồng, bát hương vàng, bát hương đồng, bát hương đá, bát hương cổ thời nguyễn, bát hương gia tiên, bát hương men rạn,...

Bát hương vàng sứ Bát Tràng

Để bảo đảm yếu tố phong thuỷ cùng sự toàn vẹn trong việc thờ phụng, gia chủ nên chú ý xem xét đến vật liệu và màu sắc của bát hương. Bát hương màu vàng liệu có thích hợp với bàn thờ tổ tiên? Nếu dùng sẽ hợp với người nào và mệnh gì? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng khi hỏi về Mekoong.com. Nếu bạn cũng có chung câu nói này xin vui lòng tham khảo những điều sau:Gia chủ mệnh Kim: Nên chọn bát hương màu vàng, màu trắng hay màu nâu đỏ, màu vàng nhạt.

Vậy nên, theo những gợi ý trên thì bát hương màu vàng sẽ phù hợp nhất với gia chủ mệnh Kim hoặc mệnh Thổ

Bát Hương Men Rạn Dát Vàng chất lượng

Bát hương vàng sứ Bát Tràng

Các mẫu bát hương màu vàng được ưa chuộng nhất tại Mekoong:

Trên thực tế thì không phải tất cả bát hương đều màu vàng mà chỉ có một phần hoạ tiết chủ đạo trên vỏ hộp là màu vàng. Sau đây là một vài mẫu bát hương Bát Tràng màu vàng mà quý khách có thể lựa chọn.

Bát hương đồng

Trên thực tế, bát hương đồng luôn là sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Tập tục thắp nén hương dâng lên các đấng thần linh, gia tiên và người đã khuất được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Quý khách đang tìm kiếm những gợi ý độc đáo? Xin mời tham khảo mẫu bát hương đồng dưới đây của Siêu Thị Mekoong

Bát hương đồng

Bát hương đồng

Kiểu dáng và họa tiết của bát hương đồng

Sản phẩm bát nhang bằng đồng bao gồm 2 bộ phận, đó là phần bát hương và phần bệ thờ đúc rời. Miệng bát hương hơi loe, có những đường gờ nổi với các hình tròn nhỏ. Mặt trên của bàn thờ có chạm khắc hình song long chầu nguyệt. Xung quanh có hình ảnh của mây núi. Ngoài ra, tác giả cũng sử dụng hoạ tiết hoa cúc rất nhẹ nhàng và tinh tế. Mặt trên của hộp cũng được thiết kế có hình hai chữ Thọ triện đan xen cùng với nhau. Từ các có toả ra nhiều ngọn lửa nhỏ. Chi tiết chữ Thọ cũng được sử dụng ở phần này.

Bề mặt bát hương đồng được chạm khắc tinh tế, tính bền vững cao, không dễ gây nứt gãy nên khi dùng lâu thì màu đồng sẽ rất sáng và lại có ý nghĩa phong thuỷ. Vì có độ bền vững cao nên gia chủ không cần phải thay đổi đồ thờ nhiều lần vì nếu thay đổi đồ thờ quá nhiều lần sẽ liên quan tới phong thuỷ và sức khoẻ, không lợi cho gia đình. Bên cạnh đó, theo quan điểm của người Á Đông thì trên bát hương phải có đầy đủ ngũ hành tương sinh là: Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ. Trong phong thuỷ, đồ thờ từ đồng là hành kim còn bằng gốm tượng trưng cho hành thổ.

Nếu gia chủ có hành thổ hoặc mệnh kim không nên lựa chọn bát hương từ đồng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bát hương từ đồng hay tất cả những vật dụng thờ khác phải hài hoà, cân đối với nhau, nếu không sẽ ảnh hưởng tới phong thuỷ và ý nghĩa tinh thần.

Mẫu bát hương bằng đồng được làm từ loại này nên có độ bền vĩnh cửu. Gia chủ có thể chọn kích cỡ hoặc đặt bát hương theo sở thích cho phù hợp với bàn thờ tổ tiên của mình.

Các loại bát hương bằng đồng

Bát hương bằng đồng vàng

Sản phẩm bát nhang đồng được chia làm 2 loại căn cứ trên quy trình đúc hoàn thiện. Đối với sản phẩm đúc công nghệ: Được hoàn thiện bởi quy trình chế tạo hiện đại, chi phí thấp, có kích thước và sắc màu phong phú để chọn lựa. Đối với sản phẩm đúc thủ công: Được hoàn thiện bởi quy trình chế tạo truyền thống. Màu đồng khô hay được ướp là rất hiếm. Độ an toàn cao hơn so với đồng đúc khuôn.

Bát hương bằng đồng catut

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu đồng Catut (là loại đồng vỏ đạn quân sự Liên Xô) . Có sắc màu vàng xám độc đáo. Độ đàn hồi siêu cao, rất cứng và bền với thời gian.

 Bát hương bằng đồng đỏ

Sản phẩm được đúc trực tiếp bằng kim loại (đồng dây điện) . Phôi đúc dày, vững chắc. Màu sắc vàng đỏ hoặc đốt giả đồng.

Bát hương khảm tam khí – ngũ sắc cao cấp

Là những sản phẩm bát nhang bát tràng xa xỉ nhất đúc bằng đồng đỏ có tỉ lệ dạng đồng nồi hè. Chỉ có những người thợ thủ công mới đúc ra sản phẩm này với cấp độ cao nhất. Bề mặt hoa văn có khảm nhiều kim loại quý gồm vàng – bạc và đồng. Độ đàn hồi rất cao, màu sắc gần như không thay đổi xuyên qua thời gian dùng.

Bát hương mạ vàng - dát vàng

Sản phẩm được thếp vàng hay mạ vàng theo phương pháp mạ điện phân trong bể cao tiên tiến nhất hiện nay. Màu sáng đẹp và quý phái. Độ an toàn đem đến cũng khá cao.

Bát hương đá

Từ lâu trong phong tục thờ cúng gia tiên và thần thánh của người dân phương đông chúng ta thì bát hương là món đồ lễ không thể nào thiếu được. Bát hương thường dùng để thắp hương khi cúng lễ, ngày nay bát hương đá là mặt hàng được ưa thích nhất với giá thành cạnh tranh cùng các loại vật liệu bát nhang đá khác bao gồm đá xanh, đá trắng và đá vàng. ..

Mẫu bát hương đá đẹp nhất 2023

Mẫu bát hương đá đẹp nhất 2023

Bát hương cổ thời nguyễn

Bạn đang tìm hiểu Bát hương cổ thời nguyễn giá mấy? Review, đánh giá Bát hương cổ thời nguyễn có tốt không, có đáng mua không?
Trên thực tế, Bát hương cổ thời nguyễn là một trong các mặt hàng nóng và đang được mọi người chọn mua dùng. Cửa hàng, đại lý Bát hương cổ thời nguyễn chúng tôi chuyên cung cấp Bát hương cổ thời nguyễn đẹp, chính hãng, có uy tín và cam kết bán Bát hương cổ thời nguyễn rẻ nhất thị trường.
Dưới đây là một số mẫu Bát hương cổ thời nguyễn đẹp chất lượng cao đang có đông khách hàng mua nhất hiện nay:

tìm hiểu Bát hương cổ thời nguyễn

tìm hiểu Bát hương cổ thời nguyễn

Bát hương gia tiên

Bát hương gia tiên chính là tượng trưng cho tấm lòng thành kính của những thành viên trong gia đình. Gia chủ càng thành tâm thì sẽ càng được thần linh che chở, bảo vệ. Bên cạnh đó, bát hương thờ cúng gia tiên cũng là phương tiện giúp các con cháu tưởng nhớ đến nguồn cội và thể hiện tình cảm với từng bậc tiền nhân. Từ đấy, giúp bồi dưỡng phẩm chất đạo đức của các con cháu tương lai sau này bằng sự kính trọng. Đó là di sản vô giá của toàn xã hội chúng ta. 

Bát hương gia tiên

Bát hương gia tiên

Cách chọn bát hương bằng đồng phù hợp 

Theo phong thủy, mệnh tuổi

Dựa trên yếu tố màu sắc, mỗi mệnh đều có những màu tương sinh tương khắc khác nhau.

Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím

Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim

Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu

Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển

Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Theo kích thước

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều quý khách hàng với các kích thước ban thờ khác nhau, bát hương cũng được thiết kế với các kích thước tương xứng.

Các loại bát hương thờ gia tiên có đường kính từ 14cm, 15cm, 16cm, 17cm, 18cm, 19cm, 20, 21cm, 22cm, 23cm, 25cm.

Các loại Bát Hương đền, chùa, miếu nhà thờ họ đường kính từ 25cm, 28cm, 30cm, 35cm, 37cm, 39cm, 40cm, 42cm, 50cm.

+100 mẫu bát hương đẹp bán chạy nhất tại Mekoong.com 

Mekoong.com chính là nơi có thể cung cấp cho bạn những mẫu Bát hương đẹp chất lượng và đẹp với mức giá khá tốt. Đến với siêu thị Mekoong bạn sẽ được xem qua rất nhiều những mẫu bát hương đẹp từ đó chọn cho mình bát hương bát tràng phù hợp nhất. 

+100 mẫu bát hương bán chạy nhất tại Mekoong.com 

+100 mẫu bát hương bán chạy nhất tại Mekoong.com

Tham khảo những mẫu hình ảnh bát hương gốm đẹp và bán chạy nhất tại mekoong.com:

Bát hương sứ in họa tiết chìm

Các loại bát hương cắm nhang bằng sứ sứ in họa tiết chìm thường có giá thành rẻ bởi vì chúng được sản xuất đơn giản, nhanh, dễ làm và dễ thao tác kể cả từ khâu tinh luyện đất cho đến khâu in các họa tiết lên trên các sản phẩm. Vì có các thao tác không quá phức tạp và khá tiết kiệm thời gian nên loại bát hương sứ này có giá trị tối ưu hơn so với tất cả các dòng bát hương gốm bát tràng khác.

Bát hương sứ in họa tiết chìm

Bát hương sứ in họa tiết chìm

Bát hương sứ đắp nổi

Các mẫu bát hương đắp nổi thường sẽ chia ra hai dòng chính đó là dòng trung cấp và dòng cao cấp. Dựa vào họa tiết, loại men và màu sắc của mà bát hương đắp nổi sẽ có sự khác nhau về giá thành và độ thẩm mỹ. 

Bát hương sứ đắp nổi

Bát hương sứ đắp nổi

Bát hương sứ dát vàng

Bát hương sứ dát vàng là loại bát hương thể hiện được sự quyền quý và cao sang. Bởi vì khi xét về mặt thẩm mỹ thì các mẫu bát hương dát vàng nói riêng và đồ thờ dát vàng nói chúng sẽ mang tới một sự đồng điệu và nhất quán và đẹp mắt hơn.

Bát hương sứ dát vàng

Bát hương sứ dát vàng

Bát hương Bát Tràng men cổ, men rạn

Dòng men cổ Bát Tràng được đánh giá khá cao về độ thẩm mỹ và được xem là dòng gốm sứ cao cấp nhất, khó làm nhất và được nghiên cứu trong khoảng thời gian dài đến từ các nghệ nhân gốm sứ. Một số loại bát hương với dòng men cổ Bát Tràng tuyệt đỉnh như: Men Rạn Cổ Gạo Nếp, men Ngọc Lục Bảo, men Rạn bóng suối nguồn, men Hoàng Lưu Ly…

Bát hương Bát Tràng men cổ

Bát hương Bát Tràng men cổ

[/ux_text] [ux_products type="masonry" ids="29286,29284,29281,29279"] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Cách chọn bát hương đẹp Bát Tràng

Cách chọn bát hương đẹp thờ cúng không đơn giản chỉ là chọn những sản phẩm phù hợp với không gian thờ cúng. Mà còn phải xác định chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm có tương thích với số tiền mình bỏ ra không. Một số lưu ý cần biết khi chọn mua và sử dụng sản phẩm Bát hương Bát Tràng

Cách chọn bát hương Bát Tràng đẹp

Cách chọn bát hương Bát Tràng đẹp

Dùng một thanh kim loại gõ nhẹ vào sản phẩm để kiểm tra chất lượng của chất liệu. Nếu bát hương có tiếng vang, ngân, thanh hơn các chất liệu khác và có độ bền cao, khó vỡ. Nếu âm thanh bạn nghe được không đồ đều,  khi gõ đục và nặng thì đó hẳn là sản phẩm kém chất lượng. 

Chọn Bát hương dựa vào Âm thanh 

Chọn Bát hương dựa vào Âm thanh

Bát hương Bát Tràng được sản xuất từ nguyên liệu là đất trắng xương trong. Chính vì thế, chúng ta có thể nhìn vào độ trong của xương đất để nói rằng đây có phải là đồ sứ chuẩn gốm sứ Bát Tràng hay không. Chỉ cần đưa sản phẩm ra ngoài sáng, nếu có thể thấy bóng mờ của bàn tay của bạn thì đó chính là sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Độ trong của xương gốm sứ 

Độ trong của xương gốm sứ

Bát hương sứ Bát Tràng cao cấp hiện nay bị làm giả rất nhiều, với hoa văn dán bằng decal vô cùng tinh vi. Vì vậy khi mua hàng, bạn cần cẩn thận tìm hiểu và xem xét. Hoa văn decal thường có màu sắc sặc sỡ, còn sản phẩm chính chuyên thì được vẽ tay 100%. Cho nên những sản phẩm Bát hương Bát Tràng cao cấp có màu sắc giản dị, tông màu như trắng-xanh, tràm cổ…

Màu sắc, hoa văn của Bát Hương Bát Tràng 

Màu sắc, hoa văn của Bát Hương Bát Tràng

Bát Hương Với bàn thờ nhỏ

Đối với những căn hộ chung cư sở hữu những chiếc bàn thờ nhỏ, gia chủ nên lựa chọn các mẫu bát hương phi 12cm.

Còn đối với những ai làm ăn kinh doanh thì việc lập bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa là một điều rất cần thiết để cầu tài lộc và may mắn. Vì loài bàn thờ này có kích thước không lớn nên chúng ta  cần cân nhắc về kích thước bát hương, lý tưởng nằm trong tầm 14cm – 20cm là đẹp.

Với bàn thờ nhỏ

Bát hương Với bàn thờ nhỏ

Với bàn thờ lớn

Đối với các bàn thờ lớn, thì chúng ta cần chọn kích thước bát hương theo chu vi vòng ngoài của bát hương từ khoảng 12 - 35cm và trong khoảng này, chúng ta nên sử dụng thước lỗ ban để tính toán sao cho các cung bậc phong thủy tạo được sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ và người thân.

Với bàn thờ lớn

Bát Hương với bàn thờ lớn

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bát hương Bát Tràng có bền đẹp?

Gốm sứ Bát Tràng là làng nghề gốm sứ xuất hiện sớm và lâu đời nhất tại Việt Nam, với hơn 700 năm hình thành và phát triển. Để tồn tại được lâu như vậy thì không những về mẫu mã đa dạng luôn đi theo xu thế thị trường mà đòi hỏi còn phải có chất lượng tốt. 

Bộ Bát hương thờ Bát Tràng là một trong những sản phẩm bộ bát hương đẹp thuộc làng nghề Bát Tràng rất được tin chọn khi mua đồ thờ cúng. Những sản phẩm Bát hương Bát Tràng được chế tác vô cùng công phu và tỉ mỉ. Được làm thủ công 100% dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân điêu luyện. Sau đó được nung trong lò qua nhiều lần với nhiệt độ hơn 1200 độ C nên cho ra thành phẩm rất chắc chắn và bền bỉ, khó sứt mẻ. 

Ngoài ra bộ 3 Bát Hương Bát Tràng còn sở hữu một nước men đặc biệt chỉ có ở những dòng gốm sứ Bát Tràng. Khiến cho sản phẩm bộ bát hương bát tràng bóng đẹp tinh tế song cũng mang màu sắc của sự hoài cổ. Lớp men cao cấp của Bát Tràng giúp Bát hương sứ sẽ bền đẹp theo thời gian và giúp không gian thờ cúng trang trọng hơn. 

Bát hương Bát Tràng có bền đẹp?

Bát hương Bát Tràng có bền đẹp?

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng bát hương Bát Tràng

Là một vật phẩm trưng bày trên bàn thờ cùng với đèn dầu bát tràng và bộ chén thờ men rạn bát tràng, vừa mang tính phong thủy vừa có ý nghĩa về tâm linh. Cho nên những sản phẩm Bát hương Bát Tràng cần được chọn lựa cũng như sử dụng đúng cách. Như vậy thì Bát hương mới có thể thể hiện trọn vẹn được ý nghĩa của nó trong thờ cúng: 

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng bát hương Bát Tràng

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng bát hương Bát Tràng

Kích cỡ như nào hợp phong thủy? 

Tùy theo loại bàn thờ mà chọn những sản phẩm bát hương sứ có kích thước phù hợp với bàn thờ nhà mình. 

Thường thì Bát hương gốm sứ Bát Tràng có kích thước 30cm – 50cm rất phù hợp với không gian đền chùa hoặc không gian bàn thờ lớn. 

Còn đối với bàn thờ phật tại gia thì chỉ nên chọn bát hương có kích thước tương đối từ 22-30cm. 

Với những bàn thờ nhỏ như bàn thờ ông địa, hay bàn thờ ngoài sân thì kích thước bát hương cũng nên nhỏ vừa vặn, thường là 10-15cm. 

Kích cỡ như nào hợp phong thủy? 

Kích cỡ như nào hợp phong thủy?

Hướng đặt bát hương 

Bát hương trên bàn thờ phải được đặt chính diện bàn thờ và được ở trước tiên từ ngoài nhìn vào trong. Mặt hoa văn của Bát hương cũng được xoay ra ngoài và cũng phải cân đối hai nửa bát hương. Bát hương được đặt cách mép bàn thờ khoảng 15cm. Tất cả các vật phẩm khác trên bàn thờ phải được đặt sau bát hương mới đúng theo cách sắp xếp hợp phong thủy. 

Hướng đặt bát hương 

Hướng đặt bát hương

Nên dùng gì để dễ cắm hương?

Thường có 2 chất liệu dùng để cắm hương được nhiều người sử dụng là tro và cát. Tuy nhiên có thể nhiều người không biết rằng không nên sử dụng cát để đựng trong bát hương. Vì việc này sẽ khiến cho trong gia đình lục đục, gặp phải nhiều điều không may mắn. Bát hương phải được bốc bằng tro sạch, được đốt từ rơm nếp hoặc rơm tẻ sạch, sàng, lọc kỹ để bỏ đi những tạp chất bẩn. Như vậy mới đảm bảo tính trong sạch của tro thì mới có thể bỏ lên bàn thờ được.

Nên dùng gì để dễ cắm hương?

Nên dùng gì để dễ cắm hương?

Không dùng bát hương bằng đá trong nhà

Điều tối kỵ của việc việc sử dụng bát hương trong nhà đó là tuyệt đối không sử dụng bát hương bằng đá, vì loại bát hương này chỉ phù hợp để sử dụng trong miếu chùa, mà không phù hợp để bài trí trên bàn thờ gia tiên và bàn thờ tổ. Việc sử dụng chất liệu bằng đá sẽ khiến cho gia đình của các bạn bị ảnh hưởng tới đường tài lộc đấy.

Không dùng bát hương bằng đá trong nhà

Không dùng bát hương bằng đá trong nhà

Tránh xê dịch bát hương

Khi chúng ta quét dọn bát hương cần tránh di chuyển hay xê dịch bát hương. Vì bát hương là hiện thân cho những người đã khuất, hay những vị Thần, Phật mà chúng ta thờ cúng. Việc động bát hương, hay dịch chuyển bát hương đồng nghĩa với việc bạn đã làm kinh động đến họ và sẽ đem lại những điềm gở và không may cho gia chủ và người thân.

Tránh xê dịch bát hương

Tránh xê dịch bát hương

Cẩn trọng trong bốc bát hương mới

Cẩn trọng trong bốc bát hương mới

Cẩn trọng trong bốc bát hương mới

Cách sắp xếp bát hương trên bàn thờ đúng phong thủy

Để có thể bày biện và sắp xếp bát hương một cách hợp phong thủy trên bàn thờ, chúng ta cần lưu ý một số điều sau đây và các cách đặt bát hương đúng chuẩn.

Cách đặt theo số lượng bát hương trên bàn thờ Phật và Gia tiên

Việc đặt bát hương lên bàn thờ gia tiên hay bàn thờ Phật đều sẽ có những quy chuẩn riêng, cũng như mỗi vị trí bàn thờ khác nhau sẽ có cách đặt cũng như số lượng bát hương khác nhau.

Cách đặt theo số lượng bát hương trên bàn thờ Phật và Gia tiên

Cách đặt theo số lượng bát hương trên bàn thờ Phật và Gia tiên

Bàn thờ Phật

Đối với bàn thờ phật thì chúng ta chỉ cần đặt duy nhất một bát hương và một số hình/tượng Phật trên bàn thờ Phật là đã đủ. Chúng ta có thể bày trí thêm một số vật phẩm và đồ cúng khác sao cho trông được hợp mắt và gọn gàng nhất.

Vào các ngày lễ tết hoặc các dịp cúng bái, chúng ta chỉ được sử dụng đồ chay và các loại hoa quả để dâng lên bàn thờ. Tuyệt đối không được phép dâng cúng đồ mặn lên bàn thờ Phật.

Bàn thờ gia tiên

Bát hương nên để chính giữa bàn thờ và phải để ở nơi cao ráo trong nhà. Thường bát hương này sẽ được dùng để thờ chung cho cả thần và ông bà gia tiên. Tuy nhiên, nếu như bàn thờ của nhà bạn có diện tích đủ rộng thì nên tăng thêm số lượng bát hương. Tránh thờ chung trên một bát hương.

Kiểu bày trí này khá quen thuộc với đa số người Việt ta. Bát hương đặt chính giữa là nơi thờ cũng thần linh. Bát hương bên phải thì được dùng để thờ cúng ông bà gia tiên và bên trái thường sẽ dùng để thờ bà tổ cô – ông Mãnh trong dòng họ của bạn. 

Tốt nhất chúng ta nên đặt theo số lẻ từ 3, 5, 7… Bát hương để thờ thần linh luôn lớn nhất và đặt ở giữa. Hai bên sẽ được áp dụng theo quy tắc “Nam tả – Nữ hữu” để thờ cúng.

Cách đặt bát hương theo hướng

Hướng đặt bát hương ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy và vận mệnh của gia chủ. Bát hương nên được đặt kiên định và không xê dịch. Bàn thờ phải được kê sát tường và không được có kẽ hở giữa tường so với bàn thờ. Nếu không hậu vận gia đình sau này sẽ kém. Cách bày trí các đồ thờ cúng trên bàn thờ cũng phải nên tuân theo nguyên tắc “trước cao sau thấp” để có thể gia tăng cát khí.

Cách đặt bát hương theo hướng

Cách đặt bát hương theo hướng

Cách đặt bát nhang phù hợp với những đồ thờ cúng khác

Gia chủ phải nên tuân theo quy tắc như sau “Tiền Lư – Hậu Đỉnh” cho bàn thờ ở nhà được cân đối và hợp phong thủy hơn. Bát hương sẽ được đặt đằng trước và phía sau sẽ được đặt đỉnh thờ. 

Khi gia chủ dâng lễ vật hay hoa quả, thì nên đặt hoa quả trên mâm bồng và dâng lên đằng trước của Lư hương cắm nhang. Cách bày trí này sẽ giúp cho gia chủ được thuận lợi hơn khi sử dụng, cũng như khi gia chủ lau chùi, dọn dẹp.

Cách đặt bát nhang phù hợp với những đồ thờ cúng khác

Cách đặt bát nhang phù hợp với những đồ thờ cúng khác

Quy trình bốc bát hương theo phong thủy

Bốc bát hương sao cho đúng phong thủy có lẽ là một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc, để có thể thực hiện đúng quy trình thì chúng ta phải làm rõ những chú ý dưới đây :

Chuẩn bị bát hương

Bước đầu tiên để có thể bốc bát hương theo phong thủy đó là cần phải chuẩn bị một hoặc nhiều bát hương(tùy vào ý định của gia chủ)

Chuẩn bị bát hương

Chuẩn bị bát hương

Chuẩn bị tro, thất bảo

Tiếp theo chúng ta chuẩn bị tro nếp, hoặc tro đốt được đốt từ trấu bởi vì trấu bọc gạo nên đây được gọi là ngọc thực, thanh sạch và vô cùng cao quý. Ngoài ra, nhiều nơi còn sử dụng cát, tùy thuộc theo văn hóa vùng miền mà gia chủ sẽ thực hiện theo phong tục của gia đình.

Bộ Thất Bảo (hay còn là cốt bát hương) bao gồm có: vàng, xà cừ, bạc, thạch anh, ngọc, san hô đỏ, mã não.

Chuẩn bị tro, thất bảo

Chuẩn bị tro, thất bảo

Quá trình bốc bát hương

Bước 1: Gia chủ rải xuống đáy bát hương một lớp thạch anh ngũ sắc 

Bước 2: Tiếp theo, gia chủ đặt bộ dị hiệu đã được gói xuống trước đó xuống đáy bát hương.

Bước 3: Bốc tro hoặc một loại thất bảo nào đó cho vào bát hương.Đồng thời, gia chủ cũng nên đếm theo vòng Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Làm như vậy cho đến khi nắm tro cuối cùng được bỏ vào bát hương dừng lại ở chữ “Sinh” là được.

Bước 4: Cuối cùng, gia chủ đọc 7 lần Ngũ Bộ Thần Chú rồi mang dâng bát hương lên trên bàn thờ.

Om Ram (um ram)

Om Shrim (um-si-ram)

Om Mani Pedme Hum (um-ma-ni-pad-mê-hum)

Om Cale Cunde Svaha  (um-ca-lê, cun-đê, s-va-ha)

Om Bhrum ( um-b-rum)

Quá trình bốc bát hương

Quá trình bốc bát hương

Đặt bát hương lên bàn thờ

Khi đã bốc bát hương xong, gia chủ phải đặt bát hương lên nơi bàn thờ sạch sẽ. Mỗi khi gia chủ cần phải sắp xếp lại bàn thờ thì phải khấn vái và xin phép ông bà tổ tiên, thần phật trước. Chỉ được di chuyển các vật dụng thờ cúng như bình hoa, đỉnh đồng, chén nước, đèn,... còn đối với bát nhang gỗ, hay bài vị thì tuyệt đối không được xê dịch. 

Bát hương sau khi được bốc xong thì phải được đặt lên bàn thờ ngay và nên thắp hương ngay sau đó và duy trì liên tục trong vòng một tuần đầu. 

Mỗi sáng sau khi thức dậy thì thắp một nén hương và đốt một ngọn nến nhỏ (hoặc có thể dùng đèn dầu) và rót một chén nước sạch, để cầu người được thờ về phù hộ độ trì cho gia chủ và gia đình. Tối lại thắp thêm một nén hương trước khi đi ngủ. Đồ lễ nhiều hay ít không, có hay không không quan trọng, miễn thành tâm là được.

Đặt bát hương lên bàn thờ

Đặt bát hương lên bàn thờ

Sắm lễ bốc bát hương

Sắm lễ  để bốc bát hương thì gia chủ có thể linh hoạt, tùy tâm và tùy vào từng điều kiện của mỗi gia đình. Dưới đây là một số gợi ý về mâm lễ đầy đủ mà bạn có thể tham khảo:

Sắm lễ bốc bát hương

Sắm lễ bốc bát hương

[/ux_text] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

[/ux_text] [ux_video url="https://www.youtube.com/watch?v=q1oOnH82x_w"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Cốt bát hương gia tiên là gì? Cốt bát hương gồm những gì?

Trên ban thờ tổ tiên của mỗi gia đình, một bát hương là điều cần thiết. Bát hương chính gốc là gì, Mekoong sẽ giải đáp nhé! Trong bát hương được đựng những gì?

Để tránh chạm vào những điều kiêng kỵ không tốt cho gia đình. Việc đặt bát hương đúng cách, hợp phong thủy để thờ tổ tiên, sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn cốt bát hương gia tiên là gì? Cốt bát hương gồm những gì?

Cốt bát hương gia tiên là gì Cốt bát hương gồm những gì

Cốt bát hương gia tiên là gì Cốt bát hương gồm những gì

Cốt bát hương gia tiên là gì?

Gia chủ đặt bảy đồ có giá trị và xôi tro vào lòng bát hương. Các vật dụng này tạo nên tổng thể bát hương. Và thường xuyên được đặt trên bàn thờ tổ tiên để thờ cúng.

Trong đó thất bảo bao gồm 7 bảo vật quý giá trong trời đất đó là: vàng, bạc, ngọc, xà cừ, hổ phách, san hô đỏ và mã não. Đây là bảo vật hội tụ đủ: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Tro nếp là tro của một loại cây họ lúa là cây nếp. Và loại tro dùng để bốc bát hương gồm có 2 loại: Tro đen và tro trắng.

Cốt bát hương gia tiên là gì

Cốt bát hương gia tiên là gì

Cốt bát hương gia tiên gồm những gì?

Nhiều chuyên gia phong thủy khẳng định rằng những vật phẩm đặt bên trong bát hương có ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn, có thể tác động đến tài vận của gia đình bạn. Những vật dụng nên có trong bát hương như sau.

Tờ giấy dị hiệu

Tờ giấy dị hiệu thường được in trên giấy vàng có chữ đỏ và đi kèm với bát hương. Nó như một tấm bảng ghi tên gia chủ và tên người được thờ cúng trên đó. Ở giữa trang, nơi có một khoảng trống, được viết theo chiều dọc tên của cá nhân được yêu mến.

Tờ giấy dị hiệu

Tờ giấy dị hiệu

Cốt thất bảo

Vàng, bạc, ngọc bích, xà cừ, hổ phách, san hô đỏ và mã não là bảy nguyên tố hóa thạch quý hiếm và vô giá tạo nên Thất tinh phú quý, còn được coi là báu vật của con người.
 
Khi thờ cúng linh thiêng và gia đạo hưng vượng, việc sử dụng 7 món bảo vật chân chính làm cốt có ý nghĩa đối với các dụng cụ phong thủy và bát hương.
Cốt thất bảo

Cốt thất bảo

Bột ngũ vị

Các loại thảo mộc tự nhiên có mùi thơm đặc biệt như hồi, tiêu, đinh hương, quế và thì là, được sử dụng để làm bột ngũ vị hương.
 
Những loại cây này tỏa ra mùi hương thanh khiết, có đặc tính kháng khuẩn và khử trùng mạnh, xua đuổi tà ma, xua đuổi cảm lạnh và khử mùi tanh. Nâng cao phẩm giá nơi thờ tự.
Bột ngũ vị

Bột ngũ vị

Tro nếp

Tro cốt được định vị trong mạng đất tượng trưng cho nền tảng cơ bản trong phong thủy. Tro nếp được sử dụng để trộn với các nguyên liệu khác để sản xuất nhang một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tro nếp

Tro nếp

Ai nên bốc bát hương?

Bát hương từ xa xưa đã được tôn kính trên bàn thờ gia đình Việt như một vật phẩm quý giá. Vì vậy, bốc bát hương là việc cần thiết nhưng quan trọng là chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành. Tranh để bát nhang cháy đặc biệt là bát nhang ông địa bốc cháy

Bạn có thể tự làm tại nhà hoặc nhờ thầy phong thủy tư vấn khi chọn bát hương. Để tránh mời nhầm thầy cúng, bạn nên xem kỹ thông tin trước khi mời thầy phong thủy. Nếu không mời thầy cúng thì người nhà được cử làm đại diện bốc bát hương phải đảm nhiệm vị trí cao nhất.

Ai nên bốc bát hương

Ai nên bốc bát hương

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Tại sao nên lựa chọn mẫu bát hương bằng gốm Bát Tràng?

Bát hương được làm với nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gỗ, gốm sứ,... trong đó thông dụng nhất vẫn là Bát hương gốm sứ. Và Bát Tràng là thương hiệu đâu tiên nhiều người nghĩ tới khi muốn mua Bát hương đẹp từ Gốm sứ. Vậy vì đâu mà Bát hương Bát Tràng được tin tưởng lựa chọn như vậy. 

Ngoài ra Bát hương Bát Tràng còn gói gọn tinh hoa của dân tộc Việt. Tồn tại hơn 700 năm Bát Tràng không chỉ là một thương hiệu gốm sứ mà còn là một biểu tượng của Việt Nam. Sử dụng Bát Hương gốm sứ Bát Tràng cũng là cách để thể hiện sự nhớ ơn tới những thế hệ trước đã tạo ra một nền văn hóa gốm sứ. 

Tại sao nên lựa chọn mẫu bát hương bằng gốm Bát Tràng?

Tại sao nên lựa chọn mẫu bát hương bằng gốm Bát Tràng?

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bảng giá bát hương bát tràng giá rẻ tại Siêu thị Mekoong.com

Giá bát hương bằng sứ Bát Tràng có thể nói là rẻ nhất so với những chất liệu bát hương như đồng và gỗ. Tuy nhiên ngoài những sản phẩm Bát Hương gốm sứ giá rẻ thì cũng có những sản phẩm bát hương Bát Tràng cao cấp. Tùy vào hoa văn, chất lượng lư hương gốm sứ, kiểu dáng và kích thước mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra những chiếc bát hương được chạm khắc tinh xảo và công phu sẽ có mức giá cao hơn. 

Giá của Bát hương Bát Tràng có thể giao động từ vài trăm với những sản phẩm giá rẻ đến vài chục triệu cho những sản phẩm Bát hương giá rẻ cao cấp. 

Bảng giá bát hương bát tràng giá rẻ tại Siêu thị Mekoong.com

Bảng giá bát hương bát tràng giá rẻ tại Siêu thị Mekoong.com

Tham khảo qua bảng báo giá Bát Hương Bát Tràng tại Mekoong: 

⭐Bát Hương Phi 20 Men Rạn Bát Tràng ✅1,527,000 ₫
⭐Bát Hương Phi 18 Men Rạn Bát Tràng ✅1,155,000 ₫
⭐Bát Hương Phi 16 Men Rạn Bát Tràng ✅990,000 ₫
⭐Bát Hương Phi 14 Men Rạn Bát Tràng ✅783,000 ₫
⭐Bát Hương Ngũ Long Khắc Nỗi Vẽ Tay Phi 14 ✅1,050,000 ₫
⭐Bát Hương Vẽ Rồng Men Lam – Đường Kính 20cm ✅800,000 ₫
⭐Bát Hương Vẽ Rồng Men Lam – Đường Kính 18cm ✅600,000 ₫
⭐Bát Hương Vẽ Rồng Men Lam – Đường Kính 16cm ✅500,000 ₫
⭐Bát Hương Vuốt Tay Vẽ Rồng – Đường Kính 30cm ✅5,000,000 ₫

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Các Mẫu Bát Hương Bát Tràng Đẹp Được Nhiều Người Dùng Nhất 

Mekoong giúp bạn tổng hợp các mẫu bát hương đẹp bán chạy nhất năm nay để bạn tham khảo và có thể đưa ra lựa chọn. Những mẫu bát hương đẹp đều được siêu thị Mekoong cập nhật mỗi ngày để bạn có thể chọn những sản phẩm mới và hợp xu hướng nhất. 

Các mẫu Bát Hương Bát Tràng được yêu thích nhất thời gian vừa qua có thể kể tới như: 

Các Mẫu Bát Hương Bát Tràng Đẹp Được Nhiều Người Dùng Nhất 

Các Mẫu Bát Hương Bát Tràng Đẹp Được Nhiều Người Dùng Nhất

Tham khảo những mẫu bát hương đẹp kể trên tại siêu thị Mekoong.com:

Bat-Huong-Bat-Trang-Men-Ran-Song-Long-Chau-Nguyet

Bat-Huong-Bat-Trang-Men-Ran-Song-Long-Chau-Nguyet

Bat-Huong-Bat-Trang-Men-Ran-Song-Long-Chau-Nguyet

Bat-Huong-Bat-Trang-Men-Ran-Song-Long-Chau-Nguyet

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Dam-Noi-Dai-Thuy

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Dam-Noi-Dai-Thuy

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Dam-Noi-Loc-Phat

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Dam-Noi-Loc-Phat

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Dam-Noi-Tien-Canh

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Dam-Noi-Tien-Canh

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Loc-Phat

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Loc-Phat

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Noi-Tien-Canh-1

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Noi-Tien-Canh-1

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Tai-Loc

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Tai-Loc

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Thang-Tien-1

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Thang-Tien-1

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Truong-Tho

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Truong-Tho

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Ve-Vang-Noi-Nhu-Y

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Ve-Vang-Noi-Nhu-Y

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Ve-Vang-Noi-Thinh-Vuong

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Ve-Vang-Noi-Thinh-Vuong

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Rong

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Rong

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Nhu-Y-Men-Lam

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Nhu-Y-Men-Lam

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nhat-Men-Rong

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nhat-Men-Rong

Bat-Huong-Men-Ran-Dat-Vang

Bat-Huong-Men-Ran-Dat-Vang

Bat-Huong-Qua-Luu

Bat-Huong-Qua-Luu

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap-Luong-Long-Chau-Nguyet

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap-Luong-Long-Chau-Nguyet

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap-Nhat-Thuy

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap-Nhat-Thuy

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap-Phat-Loc

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap-Phat-Loc

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap-Van-Vu

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap-Van-Vu

Bat-Huong-Rong-Ve-Vang-Cao-Cap-Phat-Dat

Bat-Huong-Rong-Ve-Vang-Cao-Cap-Phat-Dat

Bat-Huong-Rong-Ve-Vang-Cao-Cap-Van-Vu

Bat-Huong-Rong-Ve-Vang-Cao-Cap-Van-Vu

Bat-Huong-Sen-Men-Lam-1

Bat-Huong-Sen-Men-Lam-1

Bat-huong-su-dap-noi

Bat-huong-su-dap-noi

Bat-huong-su-dat-vang

Bat-huong-su-dat-vang

Bat-huong-su-in-hoa-tiet-chim

Bat-huong-su-in-hoa-tiet-chim

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Dam-Nhu-Y

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Dam-Nhu-Y

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Thang-Tien

Bat-Huong-Luong-Long-Chau-Nguyet-Men-Lam-Thang-Tien

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap

Bat-Huong-Rong-Men-Lam-Cao-Cap

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Địa chỉ bán Bát hương Bát Tràng chính hãng chất lượng cao

Không khó để tìm ra được một nơi mua bát hương thờ cúng nhưng để chọn được một nơi có uy tín và chất lượng tốt thì không dễ. Thị trường có rất nhiều nơi làm nhái làm giả hàng Bát Tràng. 

Vì vậy nếu bạn không có những kinh nghiệm trong chọn sản phẩm thì bạn nên tìm cho mình một nơi có uy tín. Và nơi có thể cho bạn cả chất lượng cũng như những sản phẩm chính hãng 100% chính là siêu thị Mekoong

Ngoài chất lượng thì giá thành tại mekoong cũng rất hợp lý. Siêu thị cung cấp Bát Hương với nhiều phân khúc giá từ bình dân tới cao cấp phù hợp với mọi nhà.

Mẫu mã, kiểu dáng tại cửa hàng cũng rất phong phú để bạn thoải mái lựa chọn. Nếu bạn không biết phải chọn những sản phẩm như thế nào cho phù hợp với bàn thờ gia đình thì đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Địa chỉ bán Bát hương Bát Tràng chính hãng chất lượng cao

Địa chỉ bán Bát hương Bát Tràng chính hãng chất lượng cao

Đến mekoong để có thể trực tiếp lựa chọn sản phẩm Bát hương Bát Tràng cho bàn thờ gia đình mình. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua những cách dưới đây để nhận ưu đãi khi mua bát hương có nhang tặng kèm:  

[/ux_text] [ux_html] [/ux_html] [/section]

Xem thêm các bài viết liên quan:

Top 14 Cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín chất lượng tại TPHCM

Top 10 cửa hàng đồ thờ cúng quận 5 uy tín giá rẻ

Sơ đồ bày trí bàn thờ gia tiên đúng phong thủy

Sơ đồ bàn thờ ông địa thần tài và Ý nghĩa của việc bày trí bàn thờ

Bộ đồ thờ cúng gồm những gì? Ý nghĩa của bàn thờ gia tiên đối với gia đình Việt

Cách bày trí bàn thờ gia tiên theo 12 con giáp đúng phong thủy

Có Nên Để Đồ Trên Bàn Thờ Ông Địa

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng chuẩn chất lượng

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [accordion] [accordion-item title="PHONG TỤC THỜ CÚNG VIỆT NAM"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Từ lâu Việt Nam đã hình thành phong tục tôn kính tổ tiên đã khuất thông qua việc thờ cúng tổ tiên. Phong tục thờ cúng tổ tiên đã phát triển thành một hình thức thờ cúng để tỏ lòng thành tôn kính đối với gia đình.

Để thờ cúng trở nên sang trọng cao cấp, bạn cần có bộ đồ thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên để thể hiện lòng thành của gia đình. Tìm hiểu ngay về các sản phẩm đồ thờ cúng tại Siêu thị Mekoong.

[/ux_text] [/accordion-item] [/accordion] [/col] [col span="4" span__sm="12"] [accordion] [accordion-item title="CÁC SẢN PHÂM LIÊN QUAN"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Sau đây là một số sản phẩm đồ thờ cúng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Mekoong. Xem ngay bên dưới!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ thờ cúng như: Tranh trúc chỉ, Đỉnh hạc, Chân nến, Chóe thờ, Đài thờ, Ống Hương, Mâm bồng, Bát hương, Nậm rượu, Bình hoa thờ cúng, Lộc bình thờ cúng, Đèn thờ, Bộ đồ thờ, Bộ Bát đĩa thờ cúng, Kỷ thờ, Đồ thờ cúng bằng gỗ, Đồ thờ cúng lưu ly, Đồ thờ cúng bằng đá, Chén thờ, Bát Sâm, Đồ thờ cúng bằng đồng, Bộ đồ thờ tam sự, Bộ đồ thờ ngũ sự, Bộ đồ thờ men rạn, Bộ đồ thờ men lam, Bộ đồ thờ vẽ vàng, Bộ đồ thờ gốm sứ,...thì hãy đến ngay với Siêu thị Mekoong hoặc đến với đồ thờ Mekoong để nhận được ưa đãi khi mua hàng

[/ux_text] [/accordion-item] [/accordion] [/col] [col span="4" span__sm="12"] [accordion] [accordion-item title="ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG TẠI MEKOONG"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Mua các sản phẩm đồ thờ cúng tại Mekoong bạn sẽ miễn phí vận chuyển trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

[/ux_text] [/accordion-item] [/accordion] [/col] [/row] [/section]

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0947836567- 0917743009 - 0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Mail: Mekoongs@gmail.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)