Bộ Kỷ Thờ 3 Chén, 5 Chén Bát Tràng Cao Cấp là sản phẩm đồ thờ đươc nhiều gia đình ưu chuộng với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng với giá tiền vô cùng rẻ. Xem ngay các mẫu sản phẩm của chúng tôi tại đây!

Bộ Kỷ Thờ 3 Chén, 5 Chén Bát Tràng Cao Cấp là bộ sản phẩm thờ cúng cao cấp, được làm từ chất liệu men lam Bát Tràng nổi tiếng. Đây là bộ vật phẩm thờ cúng linh thiêng không thể thiếu trên các bàn thờ gia tiên của người Việt Nam.

Mỗi sản phẩm trong bộ đồ thờ Bát Tràng đều mang một ý nghĩa tâm linh riêng, việc sắp xếp bộ đồ thờ đầy đủ trên bàn thờ sẽ tạo nên nét uy nghiêm trang trọng và đem đến nhiều phúc đức, tài lộc, may mắn cho cả gia đình.

Bộ Kỷ Thờ 3 Chén, 5 Chén Bát Tràng Cao Cấp

Bộ Kỷ Thờ 3 Chén, 5 Chén Bát Tràng Cao Cấp

Giới Thiệu Bộ Kỷ Thờ 3 Chén, 5 Chén Bát Tràng Cao Cấp

Trong các ngày lễ vọng/lễ sóc, mâm cúng mặn hay ngọt đều có các chén nước, chén rượu để dâng cúng, các chén này có thể được bày lẻ trực tiếp lên mặt bàn thờ hoặc mâm cơm cúng. Nhằm giúp cho việc thờ cúng trang trọng hơn, chén thờ được bày lên trên chân kỷ sứ tạo thành một bộ kỷ chén thờ hoàn chỉnh

– Bộ 3 chén: mỗi chén thờ tượng trưng cho sự thành tâm của gia chủ dâng lên các ngôi lần lượt là: Thần linh – Gia tiên – Bà cô ông mãnh

– Bộ 5 chén thờ: 3 chén chính giữa tượng trưng dâng lễ cho ngôi Thần linh, 2 chén 2 bên lần lượt dâng lễ cho ngôi Gia tiên và Bà cô Ông mãnh

Thông Tin Sản Phẩm
Thương Hiệu Gốm Sứ Mekoong
Chất Liệu Sứ men lam
Sản Xuất Làng Gốm Bát Tràng
Họa Tiết Hoa Văn Hoa Sen
Dòng sản phẩm Đồ thờ cúng
Kích thước Đầy đủ

Địa Chỉ Mua Bộ Kỷ Ngai Năm Chén Bát Tràng Cao Cấp

Mekoong Gốm Sứ là địa chỉ cung cấp Bộ Kỷ Thờ 3 Chén, 5 Chén Bát Tràng Cao Cấp chính hãng hàng đầu hiện nay tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, Quý Khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Mekoong Gốm Sứ hoặc liên hệ qua số Hotline: 0879071727 để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất!

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0947836567- 0917743009 - 0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Mail: Mekoongs@gmail.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)