Là một bảo vật phong thuỷ được khá nhiều người yêu thích nên bình hút lộc không phải quá lạ lẫm với nhiều khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn Bình hút tài lộc bát tràng cho người mệnh Hỏa. Bài viết hôm nay của Mekoong sẽ phần nào hướng dẫn cho bạn cách chọn bình hút lộc cho mệnh Hoả, nhằm đảm bảo thu hút tài lộc và vượng khí tốt nhất nhé! 

Bình hút tài lộc bát tràng cho người mệnh Hỏa

Bình hút tài lộc bát tràng cho người mệnh Hỏa

Sơ lược về người mệnh Hỏa

Theo huyền học phong thuỷ Hoả là viêm thượng. Viêm là dưới, thượng là trên. Những hành Hoả được cho là nguyên tố trung tâm của ngũ hành. Những người sinh năm 1934, 1994, 1957. 2017, 1986, 1995, 1964, 1987, 1948, 2008, 1965, 1949, 2009, 1978, 1956, 1979 là những người ứng với mệnh Hoả. 

Sơ lược về người mệnh Hỏa

Là nguyên tố quan trọng và mạnh bậc nhất của ngũ hành hoả mệnh cũng có một số chú ý trong phong thuỷ. Dựa trên nguyên tăc Kim sinh Thuỷ, Thuỷ dưỡng Mộc, Mộc sinh Hoả,  Hoả sinh Thổ và Thổ sinh Kim ta có thể nhanh chóng nhận thấy được mối quan hệ của hành hoả với những nguyên tố còn lại. 

Nên lựa chọn bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh Hỏa như thế nào

Nếu chỉ đơn thuần làm một vật trang trí trong nhà, bạn cũng có thể chọn một chiếc bình ngẫu nhiên theo ý mình. Người nếu sử dụng như một vật phẩm bổ trợ thì cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc căn bản của huyền học phong thuỷ. 

Nên lựa chọn bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh Hỏa như thế nào

Nên lựa chọn bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh Hỏa như thế nào

Màu sắc

Gia chủ mệnh hoả nên ưu tiên lựa chọn gam màu đỏ ứng với ngũ hành Hoả, tượng trưng cho vận khí của mình. Ngoài ra, chủ nhân của bình hút lộc bát tràng có thể cân nhắc lựa chọn gam màu ứng với ngũ hành tương sinh của bản thân là các tone màu xanh lá. 

Nên tránh những gam màu xanh nước biển – ngũ sắc tương khắc cho những chiếc bình hút lộc cho người mệnh Hoả vì chúng không những không mang lại may mắn, thậm chí còn mang đến tai hoạ cho chủ nhân.

Kiểu dáng

Kiểu dáng Bình hút tài lộc bát tràng cho người mệnh Hỏa

Khi chọn bình hút lộc cho người mệnh Hoả, cần phải chú ý vào các yếu tố hình dáng của bình. Người mệnh Hoả nên ưu tiên những loại bình có hình dáng vuông vức, phần đáy nở rộng và cổ được thu lại nhỏ, gọn. 

Hoạ tiết trên bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa

Hoạ tiết trên bình hút lộc cũng tuỳ theo mục đích sử dụng của chủ nhân. Nếu chủ nhân là người mong muốn sự thuận lợi và hanh thông trong công việc kinh doanh làm ăn, đường quan lộc tốt nên chọn hoạ tiết Phát tài, Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, Phúc lâm môn v.v 

 

Nên đặt bình hút tài lộc ở đâu

Nên đặt Bình hút tài lộc bát tràng cho người mệnh Hỏa ở đâu

Theo một số nguyên tắc căn bản của huyền học phong thuỷ bình hút lộc cũng như các vất phẩm phong thuỷ khác cần được ưu tiên đặt ở những nơi có nhiều sinh khí nhất trong nhà. Vị trí nên đặt là ở trong nhà như nơi làm việc, ban thờ, phòng khách. Đây là các nơi được cho là tốt đẹp đặt bình hút lộc có thể thu được nhiều vượng khí. 

Ngược lại các vị trí trong nhà bếp, nhà tắm, phòng ngủ là những nơi được cho là tích luỹ nhiều tài khí nếu đặt bình hút lộc ở đây sẽ làm cho bình thu về những chướng khí rất có hại cho gia chủ. 

Top bình tài hút lộc phong thủy gốm sứ Bát Tràng làm đồ trang trí nhà cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn là người mệnh Hoả và đang tìm kiếm một món đồ trang trí nhà phong thuỷ có thể hút lộc và mang tới may mắn, thì bình tài hút lộc gốm sứ Bát Tràng là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là danh sách những bình tài hút lộc gốm sứ Bát Tràng được đánh giá cao và được khuyến khích cho người mệnh Hoả: 

Bình hút tài lộc bát tràng cho người mệnh Hỏa

 

Bình hút tài lộc bát tràng cho người mệnh Hỏa

Giá bình hút lộc Bát Tràng là bao nhiêu

Giá của bình hút lộc Bát Tràng phụ thuộc rất nhiều yếu tố về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và hình thức trang trí. Tuy nhiên, giá của sản phẩm cũng nằm trong khoảng vài trăm nghìn đồng hoặc hàng triệu đồng. Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên lựa chọn mua tại những địa chỉ uy tín. 

Địa chỉ cung cấp bình hút tài lộc Bát Tràng chất lượng cao

Bát Tràng là một trong các làng gốm sứ lâu đời nhất tại Việt Nam và được biết đến với nhiều sản phẩm gốm sứ chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi phân phối bình hút tài lộc Bát Tràng chất lượng cao thì Mekoong có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. 

Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm bình hút tài lộc Bát Tràng

Với ưu thế là nơi sản xuất và cung cấp bình hút tài lộc sỉ và lẻ giá cạnh tranh nhất, chuẩn chỉnh hàng xưởng. Quy trình chế tác thủ công tại làng Gốm Bát Tràng được kiểm chứng chặt chẽ và sinh ra từ các nguồn năng lượng đất trời để có được sản phẩm tốt nhất, vì vậy sẽ mang đến nhiều giá trị phong thuỷ đáng kể cho gia chủ. 

Trên đây là những chia sẻ của Siêu thị Mekoong trong cách chọn và trưng bày Bình hút tài lộc bát tràng cho người mệnh Hoả. Hy vọng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho quý khách trong quá trình mua sắm vật phẩm phong thuỷ. Xin chúc quý khách vạn sự bình an! 

Xem thêm: 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !