Cung cấp sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh – Mekoong đem đến dịch vụ giao hàng tận nhà, cho phép khách hàng mở hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Chúng tôi cam kết sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng 100% có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất tại Bát Tràng. Nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm gốm sứ không phải từ Bát Tràng, Mekoong sẽ hoàn trả 10 triệu đồng.

Top 2 cửa hàng gốm sứ Bát Tràng quận 7 uy tín tại TPHCM

Không gian gốm bát tràng

Trang trí đồ thờ và vật phẩm phong thủy cho bàn thờ Thần Tài và Địa Thần Tài” – hai vị thần này được xem là hợp tác trong việc quản lý đất đai và bảo vệ sự nghiệp buôn bán. Lưu ý rằng khi sắp xếp hai vị thần này trên bàn thờ, Thần Tài nằm bên trái và Địa Thần nằm bên phải. Chóe là vật dụng để chứa gạo, muối và nước sạch trên bàn thờ và là một phần cần thiết trong việc sử dụng hàng ngày. Sự có mặt của 3 hũ chóe trên bàn thờ sẽ giúp gia chủ

Vậy là để trang trí bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa, bạn cần có các vật phẩm sau: Đồ thờ, chóe, bát hương, lọ hoa, mâm bồng, kỷ chén đựng nước và rượu. Những vật phẩm này cần phải được chọn chất lượng và đẹp mắt, để thể hiện sự tôn trọng và tình nghĩa của bạn đối với các vị thần linh. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn không nên trưng bày hoa giả hoặc vật phẩm khô, vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống và làm ăn của bạn. Các lễ hội như Rằm, Mùng 1 và Tết cũng là những cơ hội tốt để bạn dâng hoa quả cho các vị thần linh. Chúc bạn sắp xếp được một bàn thờ đẹp và tốt lành.

Bộ ấm trà bát tràng trơn_4667 tốt

Bộ ấm trà bát tràng trơn_4667 tốt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 21 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 756600, Việt Nam

SDT: 0915581963

Website: http://khonggiangom.vn/

Cửa hàng gốm sứ bát tràng Minh Trị

Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng Minh Trị là một địa điểm hấp dẫn cho những người yêu thích sản phẩm gốm sứ chất lượng cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam với sản phẩm đa dạng và chất lượng cao.

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn tự nhiên, giúp tạo ra một môi trường sống sạch và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gốm sứ như bát ăn, bát trà, bát rửa mặt, v.v. với mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Bộ ấm trà bát tràng in logo D-Basf_4699 chính hãng

Bộ ấm trà bát tràng in logo D-Basf_4699 chính hãng

Khách hàng của chúng tôi luôn được hạnh phúc với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và giá cả cạnh tranh. Đến với Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Minh Trị, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian mua sắm tuyệt vời với môi trường trang nhã và nhân viên phục vụ tận tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0933811800

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !