Nếu bạn là một người có niềm yêu thích với ăn uống, đang tìm kiếm một nơi có không gian sạch sẽ, thoáng mát cùng đa dạng các hình thức thanh toán, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cửa hàng tiện lợi Cheers Bình Dương. Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 3 Cheers Bình Dương qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers Bình Dương

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi Cheers từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề Cửa hàng tiện lợi gần đây này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers Bình Dương

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers Bình Dương

Cheers convenience store 24h

Tọa lạc gần Khu Công nghiệp VSIP 1, Cửa hàng tiện lợi hoạt động 24/7 nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Cheers Bình Dương.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 8 Hữu Nghị, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Cheers convenience store 24h

Cheers convenience store 24h

Cheers – Đường XC2

Cheers nằm trên đường XC2 khá gần với Khu ăn uống đêm Mỹ Phước 2 và Nhà hát Mỹ Phước. Với vị trí dễ tìm, cách bài trí dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm luôn được xếp đầy, đây chắc chắn là 1 điểm đến phải có trong danh sách của người dân Bến Cát, Bình Dương.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 4JM7+VHJ, Đ. XC2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Cheers - Đường XC2

Cheers – Đường XC2

Cheers Kho Vệ Tinh

Với vị trí nằm kề Vietinbank – Chi nhánh Khu Công nghiệp Bình Dương. Cửa hàng khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn hợp giá tiền là yếu tố bạn không nên bỏ qua khi có dịp ghé qua đây nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 12 Độc Lập, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Cheers Kho Vệ Tinh

Cheers Kho Vệ Tinh

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 3 cửa hàng tiện lợi Cheers Bình Dương mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, Cheers đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Cheers luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Cheers đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm: Hệ Thống Cửa hàng tiện lợi Cheers Tphcm

Bình luận

Chưa có bình luận nào !