80 / 100

Cửa hàng tiện lợi GS25 Vũng Tàu là địa điểm quen thuộc, được ghé đến rất nhiều bởi du khách du lịch và cư dân sinh sống tại đây. Vậy điều gì khiến GS25 Vũng Tàu được yêu thích tới vậy? Hãy cùng Mekoong khám phá nhé!

Danh sách các cửa hàng tiện lợi GS25 Vũng Tàu

Cửa hàng tiện lợi Là thương hiệu có mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi đầu tiên tại Hàn Quốc, GS25 tự hào là hệ thống cửa hàng tiện lợi lớn nhất của Hàn Quốc. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, GS25 đã trở thành một nền tảng sống thường nhật, tối ưu với những dịch vụ tiện ích, văn hóa ẩm thực mới lạ và là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Và cửa hàng GS25 đã có mặt tại Việt Nam và trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn và đông đảo nhất.

GS25 Vũng Tàu được người dân và du khách yêu thích bởi sự độc đáo và dịch vụ khác biệt trong việc phát triển các thực phẩm chế biến tươi, ngon, chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả phải chăng. 

Ngoài ra, GS25 còn là nơi mang đến nhiều trải nghiệm tiện ích như thu hộ cước điện thoại, điện, nước, internet, thẻ cào điện thoại, mua vé xe, thẻ game,… giúp người dân và khách hàng dễ dàng hơn với các nhu cầu mới của cuộc sống hiện đại

Danh sách các cửa hàng tiện lợi GS25 Vũng Tàu

Danh sách các cửa hàng tiện lợi GS25 Vũng Tàu

GS25 thành phố Vũng Tàu

Là 1 trong 2 thành phố lớn tại Vũng Tàu, bạn có thể bắt gặp rất nhiều chi nhánh cửa hàng tiện lợi gần đây GS25 tại đây. Tất cả các cửa hàng đều có chung mô típ kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ đều giống nhau, chỉ có không gian và cách bày trí sẽ khác tuỳ thuộc vào diện tích của mặt bằng.

Địa chỉ: 

 • Số 182 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • 240 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số 13 Trần Quý Cáp, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Shophouse số 1.05 – tầng 1 của Dự án Căn hộ du lịch Khách Sạn tại số 28 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số 1A Phó Đức Chính, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • số 844 đường Bình Giã, P.Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số 01 Đường Phan Văn Trị, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Địa chỉ: Số 87 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • 464 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số 53 đường Thùy Vân , Phường 2, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
GS25 thành phố Vũng Tàu

GS25 thành phố Vũng Tàu

GS25 thành phố Bà Rịa

Nằm tại thành phố thứ 2 tại đây, GS25 Vũng Tàu luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng với các sản phẩm độc đáo, dịch vụ cao cấp hàng đầu và là sự lựa chọn số 1 của tất cả mọi người, đặc biệt là học sinh, sinh viên, dân văn phòng bận rộn và du khách.

 • Số 134 Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Long Tâm, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
GS25 thành phố Bà Rịa

GS25 thành phố Bà Rịa

Hi vọng qua bài viết về danh sách tất cả các cửa hàng tiện lợi GS25 Vũng Tàu mà Mekoong muốn giới thiệu, các bạn độc giả có thể lựa chọn địa chỉ gần với bạn nhất để ghé thăm và trải nghiêm tại GS25! 

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !