Cửa hàng tiện lợi Hải Phòng là nơi bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng nhanh cho người Hải Phòng. Vậy bạn đã biết được những địa chỉ cửa hàng tiện lợi tại Hải Phòng chưa? Bài viết sau đây của Mekoong sẽ giải đáp giúp bạn: 

1. Cửa hàng tiện lợi Hải Phòng MK Mart

Cửa hàng tiện lợi Hải Phòng MK Mart là siêu thị mini được sự ủng hộ nhiệt tình đông đảo của các bạn trẻ. MK Mart chuyên cung cấp những dịch vụ, mặt hàng tại cửa hàng tiện lợi gần đây tiện ích. Nơi đây nhanh chóng trở thành điểm tìm kiếm đồ ăn vặt lý tưởng của các bạn trẻ tại Hải Phòng.

 • Địa chỉ: Số 34 Đường số 5, KĐT ven sông Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng 
 • Liên hệ: 02258831252 – 0936949898 
Cửa hàng tiện lợi Hải Phòng MK Mart

Cửa hàng tiện lợi Hải Phòng MK Mart

2. Cửa hàng tiện lợi Mihuta Mart

Cùng mục tiêu trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi số 1 Việt Nam, Mihuta Mart luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Phương châm chính là “Chất lượng sản phẩm an toàn – Giá cả hợp lý – Nhân viên thân thiện”. Cùng với không gian mua sắm hiện đại với đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện. Hàng ngàn quà tặng liền tay sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho bạn khi mua sắm tại Mihuta Mart.

 • Địa chỉ: Số 105 đường Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng 
 • Liên hệ: 0769 216 888 
Cửa-hàng-tiện-lợi-Mihuta-Mart

Cửa-hàng-tiện-lợi-Mihuta-Mart

3. Cửa hàng tiện lợi Hải Phòng Tràng Duệ Mart

Tràng Duệ Mart là cửa hàng tiện lợi Hải Phòng chuyên cung cấp các loại hàng hóa hàng ngày như đồ ăn nhanh, thức uống giải khát, thực phẩm đóng hộp, bánh kẹo,… Ngoài ra, Tràng Duệ Mart cũng có các mặt hàng là sự lựa chọn ưu việt làm quà biếu tặng cấp trên, đối tác, khách hàng,…   

 • Địa chỉ: CC3-2.4 KCN Tràng Duệ, xã Hồng Phong, H. An Dương, TP. Hải Phòng 
 • Liên hệ: 0936 938 581 
Cửa-hàng-tiện-lợi-Hải-Phòng-Tràng-Duệ-Mart

Cửa-hàng-tiện-lợi-Hải-Phòng-Tràng-Duệ-Mart

4. Cửa hàng tiện lợi – Siêu Thị Hải Phúc

Ưu điểm của Hải Phúc chính nằm ở việc cung cấp các sản phẩm nội địa chính hãng với giá cả phải chăng. Có đầy đủ size (kích thước) từ full size tới mini size (dạng lớn tới dạng nhỏ dùng thử). Hầu hết sản phẩm tại Siêu Thị Hải Phúc đều là hàng nội địa, sản phẩm có sẵn tại shop nên thời gian giao hàng khá nhanh chóng. 

 • Địa chỉ: Số 317 đường Văn Cao, TP. Hải Phòng 
 • Liên hệ: 0225 3619 118 
Cửa-hàng-tiện-lợi---Siêu-Thị-Hải-Phúc

Cửa-hàng-tiện-lợi—Siêu-Thị-Hải-Phúc

5. Siêu Thị – Cửa hàng Tiện Ích Xuân Xuân

Nói đến cửa hàng tiện lợi Hải Phòng chuyên về đồ gia dụng, nhà bếp, hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm…. tại Hải Phòng, không thể bỏ sót Cửa hàng Tiện Ích Xuân Xuân – nơi đang đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng nói chung. Nơi đây có từ thực phẩm hàng tiêu dùng cho đến hóa mỹ phẩm. 

 • Địa chỉ: Số 136 đường Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng 
 • Liên hệ: 0936 948 086 
Siêu Thị - Cửa hàng Tiện Ích Xuân Xuân

Siêu Thị – Cửa hàng Tiện Ích Xuân Xuân

6. Cửa hàng tiện lợi Hải Phòng – Circle K 

Circle K Hải Phòng đang dần trở thành “điểm đến yêu thích” của giới trẻ. Khi bán các sản phẩm rất đa dạng và phong phú từ đồ ăn nhẹ, sản phẩm cá nhân, văn phòng phẩm,…. Khách hàng mua sắm tại Circle K Hải Phòng có thể thanh toán bằng Ví MoMo tại các tất cả các cửa hàng của Circle K một cách tiện lợi và rất nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 374 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
 • Liên hệ: https://www.circlek.com.vn/en/store-locator/ 
Cửa hàng tiện lợi Hải Phòng - Circle K 

Cửa hàng tiện lợi Hải Phòng – Circle K

7. Cửa hàng tiện lợi K-mart

Mục tiêu đầu tiên của Cửa hàng tiện lợi K-mart là trở thành điểm đến tin cậy cho cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam. Là cửa hàng tiện lợi hàn quốc ở hải phòng tiện lợi và được yêu thích. Cửa hàng là nhà cung cấp hàng hóa cho các đối tác bán lẻ lớn như AEON, BigC, Lotte… 

 • Địa chỉ: số 100 P. Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Liên hệ: 02253653879
Cửa hàng tiện lợi K-mart

Cửa hàng tiện lợi K-mart

8. VinMart+

VinMart là cửa hàng tiện lợi 24h Hải Phòng của tập đoàn Vingroup. Hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích Vinmart đều nằm tại các khu vực đông dân cư. Thường là nơi có vị trí giao thông thuận lợi và độ phủ rộng khắp trên toàn quốc.

 • Địa chỉ: số Số 137 Hồ Sen, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng 
 • Liên hệ: 02471066866
winmart

winmart

9. Cửa Hàng Tiện Lợi D-mart 

Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, Cửa Hàng Tiện Lợi D-mart mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ. Giá thành rẻ và là nơi mua sắm tiết kiệm mỗi ngày. 

 • Địa chỉ: số 106 Chợ Con, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng
Cửa Hàng Tiện Lợi D-mart 

Cửa Hàng Tiện Lợi D-mart

10. Circle K Hồ Sen Hải Phòng 

Là một địa chỉ khác của chuỗi cửa hàng tiện lợi Hải Phòng Circle K.  Circle K Hồ Sen mang đến một không gian mua sắm thú vị, thân thiện và đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Với các mặt hàng, dịch vụ, món ăn phong phú, đa dạng được phục vụ nhanh chóng.

 • Địa chỉ: số 31 Hồ Sen, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng
 • Liên hệ: 19003110

11. Cửa hàng Tiện Lợi Hải Phòng – Thu Thạch

Cửa hàng Tiện Lợi Thu Thạch là tên của một hệ thống cửa hàng tiện lợi và hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng Hải Phòng. 

 • Địa chỉ: số Ngô Quyền, Má Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Liên hệ 0916804594
Cửa hàng Tiện Lợi Hải Phòng - Thu Thạch

Cửa hàng Tiện Lợi Hải Phòng – Thu Thạch

12. Cửa Hàng Tiện Lợi Vinmart+ Trại Lẻ

Nhờ vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và rất tận tình. Cùng với đó là danh tiếng và chất lượng thương hiệu tốt nên Circle K đã nhận được sự quan tâm cũng như là đánh giá cao từ phía khách hàng. 

 • Địa chỉ: Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam
Cửa Hàng Tiện Lợi Vinmart+ Trại Lẻ

Cửa Hàng Tiện Lợi Vinmart+ Trại Lẻ

13. Cửa Hàng Tiện Ích 5A

Xuất phát điểm là một cửa hàng nhỏ, nhờ vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nên được quan tâm nhiều. Từ đó phát triển mạnh mẽ và trở thành cửa hàng tiện lợi được ưa thích tại Hải Phòng.

 • Địa chỉ: 5A Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng, 
 • Liên hệ: 0904468939 
Cửa Hàng Tiện Ích 5A

Cửa Hàng Tiện Ích 5A

14. Cửa hàng tiện lợi Pomart Hải Phòng 

Cửa hàng tiện lợi Pomart Hải Phòng có tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng nơi đây. Đặc biệt, khi mua sắm tại hệ thống Pomart, khách hàng còn nhận được nhiều giá trị vượt trội thông qua các hình thức khuyến mãi hấp dẫn. 

 • Địa chỉ: Hồng Bàng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
 • Liên hệ: 0899621999
Cửa hàng tiện lợi Pomart Hải Phòng 

Cửa hàng tiện lợi Pomart Hải Phòng

15. Cửa hàng tiện ích Topmart

Không chỉ mang tới những sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của khách hàng mà Topmart còn cam kết về chất lượng dịch vụ. 

 • Địa chỉ: Tầng 1 tòa M4D, Lô 7B, Khu chung cư 9 tầng, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Liên hệ: 0799702586
Cửa hàng tiện ích Topmart

Cửa hàng tiện ích Topmart

Mekoong vừa giới thiệu với bạn top các cửa hàng tiện lợi Hải Phòng. Chia sẻ những thông tin bổ ích và thiết thực này tới mọi người để giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bạn nhé! 

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !