89 / 100

Trải qua các kỳ Đại hội thì ý tưởng quà tặng ngày càng bị cạn kiệt, nên ban tổ chức rất đau đầu về việc chọn lựa quà tặng Đại hội Đoàn Thanh NiênVậy, hãy xem gợi ý từ bài viết của Mekoong để có thêm ý tưởng cho giải pháp quà tặng này nhé! 

Sơ lược về Đoàn Thanh Niên và Đại hội Đoàn Thanh Niên

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội cao nhất của thanh niên Việt Nam. Tổ chức Đoàn do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26/3/1931, đến nay đã trải qua nhiều kỳ Đại hội với các hoạt động sôi nổi và không ngừng nghỉ Đoàn Thanh Niên được xem là vườn ươm đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý trẻ cho Đảng Cộng sản Việt Nam, là “cánh tay nối dài” của nhà nước. 

Sơ lược về Đoàn Thanh Niên và Đại hội Đoàn Thanh Niên

Sơ lược về Đoàn Thanh Niên và Đại hội Đoàn Thanh Niên

Đoàn Thanh Niên 

Trong nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, là lực lượng nòng cốt chính trị trong phong trào sinh viên và trong các tổ chức thanh niên Việt Nam. 

Ngoài khu vực, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đoàn kết, phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thanh niên thế giới, thanh niên và nhân dân các nước trong cộng đồng quốc tế đấu tranh cho hoà bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội, vì quyền lợi và hạnh phúc của tuổi trẻ. 

Đại hội Đoàn Thanh Niên 

Đại hội Đoàn Thanh Niên đã diễn ra tổng cộng 11 lần và đang sẵn sàng để bước sang kì Đại Hội thứ 12 nhiệm kì 2022 – 2027 với những khó khăn, thử thách và thời cơ mới. 

Các buổi Đại hội Đoàn Thanh Niên không chỉ nhằm bầu ra BCH mới mà còn là quãng thời gian nhìn nhận lại những gì đã đạt được, còn tồn tại. Xây dựng, điều chỉnh và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ sắp đến. 

Đại hội Đoàn Thanh Niên là một trong những kỳ Đại hội quan trong nhất của Đảng, mang theo bao ước mơ và hoài bão của Đảng của tuổi trẻ Việt Nam. Phải làm sao để thật xứng đáng với những kỳ vọng ấy và vươn tầm cùng thanh niên toàn cầu. 

Ý nghĩa của việc tặng quà trong các kì Đại hội Đoàn Thanh Niên

Như một nét đẹp, quà dành cho đại biểu, khách quý, người tham dự. .. tại mỗi buổi Đại hội Đoàn Thanh Niên là việc không bắt được nhưng phải có.

Những món quà như một lời tri ân đối với sự cống hiến của mỗi thành viên Đoàn Thanh Niên ở nhiệm kì cũ và tạo động lực để các thành viên ở nhiệm kì mới tiếp tục phấn đấu, phát triển và xây dựng Đoàn Thanh Niên trở thành một trong những lực lượng nồng cốt của xã hội.

Quà tặng Đại hội sẽ đánh dấu một sự kiện quan trọng, một cột mốc đáng ghi nhớ về những gì đã làm được, những gì còn tồn tại của Đoàn Thanh Niên trong một nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời như lời tri ân đối với các thế hệ Thanh Niên của đất nước đã tích cực đóng góp và xây dựng Tổ quốc ngày một giàu, đẹp.

Ý nghĩa của việc tặng quà trong các kì Đại hội Đoàn Thanh Niên

Ý nghĩa của việc tặng quà trong các kì Đại hội Đoàn Thanh Niên

Một vài lưu ý khi chọn quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên

Một món quà phù hợp với mục đích tặng và nhu cầu của người nhận chắc chắn sẽ chiếm được nhiều sự yêu thích của họ. 

Đồng thời, quà tặng cũng thể hiện được sự chỉnh chu của ban tổ chức trong việc lựa chọn và trao quà tặng cho khách tham dự. Vậy nên khi được giao lựa chọn quà tặng Đại Hội, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Biết mục đích của đại hội là gì
  • Số lượng khách mời tham gia Đại Hội
  • Thông tin khách mời gồm: độ tuổi, cấp bậc, chức vụ, sở thích…
  • Quy mô tổ chức đại hội lớn hay nhỏ (cấp phường, xã hoặc cấp thành phố, cấp trung ương)
  • Chi phí và ngân sách dự tính cho từng món quà là bao nhiêu
Một vài lưu ý khi chọn quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên

Một vài lưu ý khi chọn quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên

Top những quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên ý nghĩa, sáng tạo

Đoàn Thanh Niên là một trong những lực lượng hùng hậu và nồng cốt nhất cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tổ quốc. Các kì Đại hội Đoàn Thanh Niên lúc nào cũng được chuẩn bị kỹ càng từ công tác nhân sự, tổ chức cho đến quà tặng. 

Mekoong sẽ gợi ý top những quà tặng đại hội đoàn thanh niên ý nghĩa, sáng tạo nhất:

Top những quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên ý nghĩa, sáng tạo

Top những quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên ý nghĩa, sáng tạo

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên cao cấp tặng đại biểu, khách mời

Đại biểu, khách mời tham dự các chương trình Đại hội Đoàn Thanh Niên đều là những người có chức vụ và quyền hạn cao, thế nên chuẩn bị quà tặng cho họ tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn.

Mekoong sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẫu quà tặng đặc biệt để bạn tham khảo làm quà tặng cho những vị đại biểu và khách mời quan trọng.

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên cao cấp tặng đại biểu, khách mời

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên cao cấp tặng đại biểu, khách mời

Bình hút lộc

Bình hút lộc vẽ vàng là một trong những mặt hàng được khá nhiều đơn vị, cơ quan, tổ chức nhà nước sử dụng làm quà biếu tại mỗi kỳ Đại hội, Đảng bộ, kỉ niệm… 

Bởi bình hút lộc là một trong những vật phẩm gắn liền với làng nghề gốm sứ truyền thống của Việt Nam, vừa ý nghĩa khích lệ tinh thần dân tộc lại lan toả truyền thống làng nghề.

Hơn nữa, bình hút lộc là đồ vật mang ý nghĩa phong thuỷ to lớn, có chức năng đặc biệt trong việc thu hút tài lộc và đem đến sự may mắn cho người nhận. 

Bình hoa gốm sứ cao cấp

Bình hoa tặng đại biểu vốn là món đồ có tính chất trang trí cao cấp mà nhiều người ưa thích. Với những hoa văn tinh tế và hoạ tiết độc đáo đây chắc chắn sẽ là quà tặng Tết ý nghĩa mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Về chất lượng sản phẩm, các lớp men tráng, đất sét nền. .. được gia công tinh xảo trên bình hoa gốm sứ cũng khiến cho món quà này trở nên sang trọng và lâu bền hơn bao giờ hết. Điều này giúp người nhận thấy rõ mối quan tâm của nhà tổ chức đại hội giành cho họ.

Bộ ấm chén uống trà Bát Tràng

Bộ bát đĩa màu trắng trang nhã, bộ ấm chén Tử Sa sang trọng hay bộ ấm chén men hoả biến tinh tế… sẽ là tặng phẩm đại hội ý nghĩa tặng cho quan chức, khách mời. Họ có thể trưng dụng chúng ở các bàn làm việc khi tiếp khách hoặc đem về nhà uống ngay sau mỗi bữa ăn.

Để tăng thêm sự sang trọng cho món quà, thì những bộ bát đĩa làm quà tặng này thường được đựng trong hộp thuỷ tinh làm tăng thêm giá trị cho quà tặng đại hội đoàn thanh niên rất nhiều.

Tranh gốm sứ nghệ thuật

Tranh Bát Tràng ngoài công dụng trang trí còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Vậy nên tranh gốm sứ Bát Tràng đặc biệt phù hợp khi tặng các quan chức, khách quý vì họ có thể sử dụng để trang trí ở nơi làm việc mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc.

Đĩa trưng bày in logo

Đĩa trưng bày cũng là một trong các loại quà lưu niệm đoàn thanh niên được lòng của nhiều cá nhân, cơ quan và tổ chức nhà nước. Đơn giản bởi những hoạ tiết trên đĩa trưng bày thường là Bác Hồ, bác Võ Nguyên Giáp, hoa sen hay cờ Việt Nam…

Hiện nay, đĩa biểu tượng đã được chế tác từ những chiếc đồng hồ để bàn tiện lợi, vừa có thể trưng bày nghệ thuật lại có thể xem giờ tiện lợi.

Ly sứ có nắp in logo

Không giống các loại cốc sứ trắng thông thường, ly sứ dành tặng lãnh đạo, khách quý phải được thiết kế có nắp đậy. Thể hiện tính cá nhân trong quà tặng cũng là một yếu tố thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với người nhận quà.

Bộ giftset quà tặng cao cấp

Nếu tặng combo giftset thì bạn nên lựa chọn nhiều sản phẩm có thể kết hợp với nhau thành 1 set quà tặng theo nhu cầu sử dụng của cá nhân hoặc yêu cầu của đại biểu, ban tổ chức.

Những bộ giftset đặc sắc và được nhiều người yêu thích nhất phải kể đến 3 bộ giftset nổi bật là: sổ tay da cao cấp + bút ký, bình giữ nhiệt + bút ký, bình giữ nhiệt + dù…. Những sản phẩm kết hợp này đều là các vật dụng cần thiết và hữu ích cho cuộc sống, được thiết kế với kiểu dáng tinh tế cùng chất lượng vượt trội. 

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ đẹp cho thanh niên dạng để bàn vừa có thể trang trí lại vừa hỗ trợ tốt trong quản lý thời gian cho từng cá nhân. Kiểu dáng sang trọng, tinh tế và có giá trị sử dụng thiết thực nên đồng hồ để bàn cao cấp hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh mục quà tặng dành cho Đại biểu.

Bạn có thể trưng bày chúng ở bất kì đâu, bất cứ nơi nào đều có mẫu mã sang trọng, in logo Đại hội… Đây sẽ là hình ảnh rất đẹp về Đại hội Đoàn Thanh Niên khi nhìn lại thông qua hình ảnh chiếc đồng hồ để bàn.

Đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường cũng là một trong những loại quà tặng khá thông dụng hiện nay. Món vật này cũng sẽ được trưng bày tại phòng khách trong gia đình, nơi có góc nhìn rộng rãi và dễ dàng quan sát. 

Ngoài sự thuận tiện khi xem giờ thì đồng hồ treo tường cũng mang nhiều ý nghĩa thú vị. Đồng hồ đẹp cho thanh niên được coi như là vật kỉ niệm tương đương với giấy thưởng hay huy chương, dùng để vinh danh thời gian mà người đó đã đóng góp cho tổ chức. 

Vật phẩm phong thủy

Theo chủ nghĩa duy tâm, những món đồ phong thuỷ sẽ hạn chế bớt những rủi ro, tai nạn và vận xui không đáng có.

Hơn thế, nó còn giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ. Vì vậy vật phẩm phong thuỷ cũng là những quà tặng đại hội đoàn thanh niên vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa. 

Những người tham dự các sự kiện lớn thường là chính trị gia hoặc doanh nhân. Chắc chắn rằng những món đồ đem đến sự thuận tiện và may mắn hoặc vật phẩm phong thuỷ sẽ là quà tặng thích hợp dành cho họ. 

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên thiết thực cho thanh niên

Bên cạnh những món đồ để biếu các Đại biểu, khách quý thì quà tặng cho thanh niên tại Đại hội cũng rất quan trọng. Bởi thanh niên là lực lượng quan trọng, lực lượng nồng cốt cho buổi Đại hội và là nhân tố quyết định sự lớn mạnh, thành công của hội. Cùng xem những món đồ nào nên làm quà tặng ý nghĩa cho thanh niên nhé!

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên thiết thực cho thanh niên

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên thiết thực cho thanh niên

Cúp pha lê

Có thành tích, có đóng góp nhất định sẽ được vinh danh. Những chiếc cup quà lưu niệm đoàn thanh niên này có thể không quá lớn lao, nhưng nó là bằng chứng cho sự cống hiến và hi sinh của tuổi trẻ trong công cuộc kiến thiết nước nhà.

Được cầm trên tay chiếc cup pha lê có logo của Đoàn Thanh Niên sẽ giúp họ cảm nhận được vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ Thanh Niên Việt Nam và góp phần xây dựng đất nước.

Ly sứ trắng

Những cốc sứ trắng chắc với kiểu dáng giản dị, bên trên có in logo Đoàn Thanh Niên và được giao tận tay đến từng đoàn viên Thanh Niên. 

Có thể những chiếc cốc sứ này trị giá một vài chục ngàn, không quá lớn, nhưng nó là lòng biết ơn và sự tin tưởng của nhân dân đối với tổ chức Đoàn thanh niên. Những chiếc cốc này cũng của Đoàn Thanh Niên, ít nhưng đầy tình yêu thương sẽ tạo thành “vẻ đẹp” to lớn.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt đựng nước mang theo bên mình trong mỗi chuyến công tác xa, trong các phong trào, cuộc thi… thật sự rất tiện ích và cần thiết đối với tuổi trẻ. Bạn nên suy nghĩ kỹ để không bỏ qua món quà tặng đại hội đoàn thanh niên ý nghĩa này nhé.

Móc khóa

Một chiếc móc khoá được dành tặng cho Đại hội Đoàn Thanh Niên, là một vật dụng nhỏ nhưng đầy ý nghĩa khi nó sẽ theo các bạn đoàn viên đi suốt những quãng đường dài phía trước – tính chất của đoàn thannh niên là liên tục di chuyển, với cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Một chiếc móc khoá có giá trị không quá nhiều nhưng nó sẽ là bạn đồng hành với mỗi đoàn viên thanh niên trên tất cả những con đường mà các bạn đi qua.

Túi Tote/balo rút dây

Nữ thì túi Tote còn năm thì balo tháo dây. Đây là một trong những tặng phẩm đại hội hữu ích giúp cho bạn Đoàn viên trong công việc cũng như trong đời sống.

Những chiếc túi xách tiện ích đựng cả vật dụng cá nhân như: giấy tờ làm việc, chìa khoá,… Đồng thời món quà lưu niệm hội nghị này cũng rất thời trang, thích hợp với mọi độ tuổi và giới tính.

Set sổ tay

Với những người có công tác quản lý, đảng viên hay doanh nhân thành đạt, rõ ràng sổ tay sẽ là vật dụng không thể thiếu. Nó sẽ là người bạn đồng hành quan trọng, giúp người nhận dễ dàng ghi chép lại những thông tin hữu ích trong công việc và đời sống.

Set sổ tay làm quà lưu niệm hội nghị thường được lựa chọn những chất liệu quý hiếm như simili, bìa cứng cán màng cao cấp… Bên cạnh đó bạn nên bổ sung những món phụ kiện đi kèm, giúp set sổ tay được đẹp và tiện dụng hơn như: USB in logo, bút mực in logo,… 

Mũ bảo hiểm

Nói về mũ bảo hiểm thì không những Đoàn viên Thanh niên mà bất kì công dân Việt Nam nào khi tham gia giao thông cũng bắt mình phải đội mũ bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật.

Vậy xét theo tính chất nghề nghiệp hay bạn là một công dân bình thường thì một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, an toàn sẽ là một món quà phù hợp và cần thiết cho mỗi đoàn viên Thanh niên. 

Bộ ly thủy tinh

So với đoàn viên thì những bộ ly này sẽ khiến bố mẹ của họ vui vẻ hơn rất nhiều. Là vật dụng thiết yếu cho sinh hoạt của gia đình nếu có thể làm ra bộ ly để tiếp khách trong những ngày lẽ tết thì sẽ rất được lòng các bậc phụ huynh.

Đó có thể là một bộ 6 ly thuỷ tinh hay một bộ bình ly (1 bình và 4 ly hoặc 6 ly) hoặc cũng có thể làm quà tặng in logo cho mỗi đoàn viên hết sức đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả.

Heo đất

Đoàn viên thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng thiên tai nên trong chương trình tặng tiền bỏ ống heo tiết kiệm mà họ đưa ra, những chú heo này sẽ giúp ích rất nhiều đó. 

Heo đất với đầy đủ kích thức, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với cá tính của mỗi bạn đoàn viên sẽ tạo sự tiện cảm và hứng khởi cho các bạn khi nhận những món quà ý nghĩa thế này nhé. 

Mekoong – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng Đại hội số lượng lớn, chất lượng

Mekoong là đơn vị tiên phong trong việc phát triển những giải pháp quà tặng với nhiều kiểu dáng, chủng loại và chất liệu sản phẩm. 

Được nhiều Đối Tác – Khách Hàng tin tưởng từ rất nhiều năm nay, Mekoong đã đem lại hàng trăm giải pháp quà tặng hữu ích cho các công ty, doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức nhà nước. 

Với chế độ hậu mãi, bảo hành, giao hàng và đổi trả cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện và có lợi cho người mua. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến Quý Khách hài lòng khi mua hàng tại đây.

Mekoong – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng Đại hội số lượng lớn, chất lượng

Mekoong – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng Đại hội số lượng lớn, chất lượng

Lời kết

Mekoong tập trung rất nhiều nguồn lực, nhằm đem đến cho khách hàng doanh nghiệp chất lượng sản phẩm quà tặng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của các đối tượng. 

Để được tư vấn giải pháp quà tặng đại hội đoàn thanh niên cụ thể, Quý Khách vui lòng liên hệ với Mekoong theo thông tin dưới đây! 

Xem thêm những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp của bạn

Gợi ý cho bạn những mẫu quà tặng in logo đầy ý nghĩa

Từ khóa liên quan : 
Quà tặng ý nghĩa cho đoàn viên , Quà tặng đại hội công đoàn ,  Quà tặng Thanh Niên , Quà lưu niệm đại hội, Quà trưởng thành Đoàn

Bình luận

Chưa có bình luận nào !