Menu

[section padding=”0px”]

[ux_text font_size=”1.2″ line_height=”1.6″]

Đồ Thờ Men Rạn bát tràng là dòng sản phẩm đồ thờ cúng rất đặc biệt của làng gốm sứ Bát Tràng. Là dòng sản phẩm cao cấp và rất được yêu thích bởi vẻ đẹp độc đáo và không đụng hàng bất kỳ ai. Chính vì mang vẻ đẹp rất độc lạ đó mà nó đang trở thành xu hướng đồ thờ được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về những nét đẹp tiềm ẩn sâu trong ý nghĩa của dòng sản phẩm này. Cũng như xem qua những mẫu đồ thờ men rạn đẹp tại mekoong. 

bo-do-tho-men-rang-mekoong

[/ux_text]

[/section]

Bộ Đồ Thờ Men Rạn Bát Tràng

Có 10 sản phẩm

[section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Mẫu đồ thờ men rạn bát tràng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Bộ Đồ Thờ Men Rạn từ gốm sứ Bát Tràng có thể coi là một tuyệt phẩm đặt biệt không thể thiếu cho không gian thờ cúng. Men rạn là dòng men đặc biệt và cũng là dòng men đặt trưng của riêng Bát Tràng.

Bộ Đồ thờ men rạn bát tràng mang lại không gian thờ nhà bạn không khí cổ điển và nét đẹp rất đặc trưng của Việt Nam. Tham khảo qua một số mẫu đồ thờ men rạn bát tràng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất: 

Mẫu đồ thờ men rạn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Mẫu đồ thờ men rạn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Đồ thờ men rạn bát tràng là gì?

Bộ Đồ thờ men rạn bát tràng là sản phẩm đồ thờ Bát Tràng có lớp men rạn đặt biệt, giúp tạo nên các điểm rạn trên bề mặt một cách rất thu hút. Các điểm rạn này sẽ có hình thù khác nhau và rất đa dạng từ tam giác, lục giác, tứ giác hay mạng nhện,...

Đồ thờ men rạn bát tràng thường có màu trắng xám hoặc ghi mang hơi hướng cổ điển. Phần rạn sẽ tách nhau bằng cách đánh rạn bằng thuốc tím hoặc mực tàu để được rõ ràng hơn. Tùy thuộc vào đánh rạn bằng thuốc tím hay mực tàu mà đồ thờ cúng men rạn bát tràng có màu men khác nhau. 

Đồ thờ men rạn là gì?

Đồ thờ men rạn là gì?

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Công thức men rạn từ Bát Tràng

Cách pha chế những điểm rạn này thì tuỳ nghệ nhân mới có thể làm được. Dòng men rạn ngoài cá nhân tự làm thì cũng phải dựa vào lửa lò do chính người thợ lò định đoạt. Đất sét có kinh nghiệm nhiều năm thì người thợ sẽ rất dễ dàng sản xuất được men rạn. 

Cấu tạo của gốm men bao gồm phần xương từ đất sét nung và bã lọc men. Theo truyền thống thì phần xương gốm được tráng một lớp men dày khoảng 0.2 – 0.4 mm. Người nghệ nhân đã vận dụng sự khác biệt giữa bề mặt men và xương gốm nhằm tăng độ rạn cho lớp men. 

Đồ thờ men rạn mang tính “độc nhất”

Những sản phẩm men rạn Bát Tràng còn có nét rạn hình ngũ giác, tam giác, tứ giác... độc đáo. Những hình thù này có to, có bé được nghệ nhân gọi là rạn tăm, chân chim hoặc rạn mắt và cách tạo từng điểm rạn như thế nào thì chỉ nghệ nhân mới có thể làm được. Đây cũng chính là điều làm nên sự độc nhất của các sản phẩm men rạn và sẽ không có một sản phẩm nào giống sản phẩm nào. 

Men rạn Bát Tràng hội tụ và cân bằng Ngũ hành

Đồ thờ men rạn cũng được dùng làm đồ thờ vì nó có sự quy tụ và cân đối ngũ hành của đất trời: 

Thuỷ: Nước và đất để nặn, vẽ hoạ tiết trang trí 

Thổ: Chất đất và chất men của gốm 

Kim: Đồ tạo thành lò làm gốm, mạ vàng, bọc đồng 

Mộc: Làm từ tro trấu trong men 

Hoả: Lửa để đốt đồ gốm 

Đồ thờ men rạn có giá trị vượt thời gian

Men rạn là loại men truyền thống độc đáo của làng gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Theo một số tài liệu, thư tịch viết về gốm men cổ ở Việt Nam thì sản phẩm gốm men rạn được làm ở Bát Tràng từ khoảng thế kỷ XVI. Công thức pha dòng men này được lưu truyền trong một vài gia tộc. Do các nghệ nhân giỏi làm nghề nắm giữ. 

Nhưng đã thất truyền trong một thời gian khá lâu. Sản phẩm trong những năm tiếp theo cũng được sự giúp đỡ của làng nghề và các bậc tiền nhân. Các lớp nghệ nhân tiếp theo đã làm ra và khôi phục được dòng men rạn.

Ý nghĩa của đồ thờ men rạn bát tràng

Bộ đồ thờ men rạn bát tràng là sự kết hợp đầy đủ các yếu tố ngũ hành cùng với tinh hoa của vũ trụ, trờ đất. Cùng với đó là cái tâm của của những nghệ nhân Bát Tràng lâu năm. Vì vậy, thờ cúng bằng bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng vừa thể hiện giá trị văn hóa vừa thể hiện lòng thành đối với tổ tiên, Thần Phật. Cũng thể hiện nét đẹp và những tinh túy nhất của vũ trụ.

Đồ thờ chất liệu men rạn bát tràng đem lại không gian thờ cúng cổ kính, sang trọng, quyền quý cho mỗi gia đình. Ngoài ra, còn nó còn có tác dụng trấn trạch, an gia, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Để cuộc sống và công việc của gia đình ngày càng phát triển và thuận lợi. 

Ý nghĩa của đồ thờ men rạn

Ý nghĩa của đồ thờ men rạn

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Ưu điểm của đồ thờ men rạn bát tràng

Đồ thờ men rạn bát tràng đang được dùng cũng như đang được khá nhiều người tìm hiểu và mua dùng. Đồ thờ chất men rạn bát tràng có những ưu điểm về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy và tâm linh sâu sắc. Nên ngày càng được mọi người quan tâm và tìm mua vì mang nhiều ưu điểm: 

Ưu điểm của đồ thờ men rạn

Ưu điểm của đồ thờ men rạn

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Top các món đồ thờ men rạn bát tràng

Đồ thờ cúng men rạn bát tràng có rất đa dạng các loại vật phẩm khác nhau và bạn có thể mua theo bộ thì tiện lợi hơn. Một số món đồ thờ bát tràng men rạn có thể kể đến như: bát hương men rạn, ống hương bát tràng, đĩa thờ, bộ bát cúng cơm, chân nến bát tràng , bình hoa, kỷ chén, đỉnh hạt bát tràng,...

Top các món đồ thờ men rạn 

Top các món đồ thờ men rạn

Bát hương men rạn bát tràng

Bát hương men rạn bát tràng mang trong mình vẻ đẹp tinh xảo và rất cổ điển. Giúp không gian thờ cúng thêm trang nghiêm, linh thiêng và đậm chất Việt hơn. Bát hương bát tràng men rạn là vật phẩm thờ cúng quan trọng hàng đầu của mỗi bàn thờ, không có bàn thờ nào là không có bát hương. 

Bát hương men rạn 

Bát hương men rạn

Ống cắm hương gốm sứ bát tràng

Ống cắm hương men rạn bát tràng được tạo hình với nhiều hoa văn và họa tiết đắp nổi quen thuộc. Như hình ảnh Hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa cúc, đào tiên, rồng cuộn mây, cá chép trông trăng,... Đều là những hình ảnh mang lại may mắn tài lộc cũng như có nhiều ý nghĩa tâm linh trong đời sống Việt. Ống cắm hương dùng để cắm hương trên bàn thờ giúp bàn thờ gọn gàng và ngăn nắp hơn, cũng giúp bảo quản hương tốt hơn. 

Ống cắm hương gốm sứ 

Ống cắm hương gốm sứ

Bộ bát cúng cơm bát tràng cao cấp

Bộ bát cơm cúng men rạn Bát Tràng thường có 3 hoặc 6 chiếc bát được dùng để dựng lễ vật, cơm cúng dâng lên gia tiên. Bộ bát men rạn được thiết kế riêng phục vụ cho mục đích thờ cúng mang đến không gian thờ cúng cổ kính và trang trọng. Họa tiết trên bát thường là các hoa văn quen thuộc như rồng cuộn mây, hoa sen, tứ lâm, tứ linh hay tứ cảnh,...

Bộ bát cúng cơm 

Bộ bát cúng cơm

Lọ cắm hoa men rạn bát tràng

Lọ cắm hoa men rạn Bát Tràng là sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ Men rạn. Được thiết kế với kích thước đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Bình hoa có thường có 2 thiết kế miệng lượn sóng hoặc miệng loe. 

Lọ cắm hoa men rạn 

Lọ cắm hoa men rạn

Mâm bồng men rạn bát tràng gốm sứ

Mâm bồng men rạn Bát Tràng là vật phẩm thờ cúng dùng để đựng hoa quả, bánh kẹo, tiền vàng hay các lễ vật thờ cúng dâng lên gia tiên. Mâm bồng men rạn có nhiều kích thước và họa tiết khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Tùy theo diện tích bàn thờ mà bạn có thể đặt 1 hoặc 2 mâm bồng trên bàn thờ.

Mâm bồng men rạn gốm sứ

Mâm bồng men rạn gốm sứ

Kỷ chén thờ bát tràng men rạn

Kỷ chén men rạn Bát Tràng được chế tác đa dạng vớ loại 3 ngai hoặc 7 ngai. Tùy thuộc vào nhu cầu và cũng như không gian thờ mà chọn  kỷ chén với số lượng phù hợp. Kỷ chén thường được dùng với công dụng chính là đựng nước dâng lên đấng gia tiên, thần linh trong thờ cúng.

Kỷ chén 

Kỷ chén

Đèn thờ men rạn bát tràng

Đèn thờ men rạn bát tràng là vật phẩm thờ cúng với công dụng chính của đèn thờ là thắp sáng không gian thờ cúng. Giúp kết nối giữa thế giới âm và dương, cũng giúp sưởi ấm chốn lạnh lẽo như không gian thờ. 

Đèn thờ men rạn Bát tràng thường được đặt cân xứng 2 chiếc trên bàn thờ hoặc đặt 1 chiếc nếu là bàn thờ kích thước nhỏ. 

Đèn thờ gốm 

Đèn thờ gốm

Bộ đỉnh hạc bằng sứ bát tràng men rạn

Bộ đỉnh hạc bằng gốm sứ men rạn Bát Tràng mang đến không gian thờ cúng linh thiêng và bề thế hơn rất nhiều. Bộ sản phẩm đỉnh hạc men rạn phù hợp với bàn thờ gia tiên lớn hoặc bàn thờ họ tại các gia đình có truyền thống thờ cúng lâu đời. Bộ tam sự men rạn gồm: 1 lư hương và 1 cặp hạc đứng trên mai rùa.

Bộ đỉnh hạc bằng sứ

Bộ đỉnh hạc bằng sứ

Chân Nến men rạn bát tràng

Chân Nến bát tràng men rạn được dùng để cắm và thắp nến trên bàn thờ. Nó là biểu tượng của Hỏa trấn trong ngũ hành. Chân Nến men rạn là sợi dây kết nối người còn sống hiện tại với người cõi âm nhờ ánh sáng của nó. 

Chân Nến men rạn bát tràng

Chân Nến men rạn bát tràng

 

Chóe Thờ men rạn bát tràng

Chóe Thờ bát tràng men rạn là chiếc hũ mô phỏng giống hình dáng của thạp đựng gạo và được bày trên bàn thờ gia tiên. Được làm bằng chất liệu gốm sứ Bát tràng và có lớp men rạn rất cuốn hút. Chóe Thờ men rạn được dùng để đựng gạo, muối và nước sạch. 

Chóe Thờ men rạn bát tràng

Chóe Thờ men rạn bát tràng

Đài Thờ men rạn bát tràng

Bộ Đài Thờ bát tràng men rạn gồm 3 đài có thiết kế giống nhau và được dùng để đựng rượu, nước, muối hoặc gạo. Đài Thờ bát tràng men rạn thường sẽ được bán cùng nguyên bộ cùng các sản phẩm men rạn khác. 

Đài Thờ men rạn bát tràng

Đài Thờ men rạn bát tràng

 

Mâm Bồng men rạn bát tràng

Mâm Bồng bát tràng men rạn được dùng để đựng các lễ vật thờ cúng như trầu cau, bánh kẹo hay hoa quả, giấy tiền vàng mã… Mâm Bồng giữa dùng để đựng trầu cau hay vàng mã. Nhìn từ đối diện, mâm Bồng bên phải thường đựng trái cây và mâm Bồng bên trái dùng đựng hoa. 

Mâm Bồng men rạn bát tràng

Mâm Bồng men rạn bát tràng

 

Nậm Rượu men rạn bát tràng

Nậm Rượu bát tràng men rạn dùng để đựng rượu sạch trên bàn thờ. Nậm Rượu men rạn được ví như là bình hút lộc cho gia chủ với bụng phình to và dáng miệng nhỏ. Việc chuẩn bị Nậm Rượu men rạn riêng thể hiện sự chu đáo của gia chủ đối với gia tiên. 

Nậm Rượu men rạn bát tràng

Nậm Rượu men rạn bát tràng

 

Lộc Bình men rạn bát tràng

Lộc Bình bát tràng men rạn thờ Còn gọi là tiểu lục bình. Được đặt trên bàn thờ, Lộc Bình men rạn có kích thước nhỏ, cao từ 50 – 70cm. Loại nhỏ này có thể được dùng để cắm hoa tươi hay cành đào vào ngày Tết.

Lộc Bình men rạn bát tràng

Lộc Bình men rạn bát tràng

 

Chén Thờ men rạn bát tràng

Chén Thờ bát tràng men rạn trên bàn thờ là vật dụng dùng để đựng nước tinh khiết phục vụ việc thờ cúng gia tiên hay thần linh... Trong văn hoá thờ cúng từ xưa của người dân Việt, bộ chén đĩa men rạn là một trong các vật phẩm thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ mỗi gia đình. 

Chén Thờ men rạn bát tràng

Chén Thờ men rạn bát tràng

 

Bát Sâm men rạn bát tràng

Bát Sâm bát tràng men rạn còn được gọi là bát nắp men rạn. Được dùng để đựng trà và đặt trên bàn thờ vào lễ tết. Ngoài ra, bạn có thể dùng bát sâm men rạn để đựng gạo, muối, nước dâng lên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài.

Bát Sâm men rạn bát tràng

Bát Sâm men rạn bát tràng

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Cách chọn đồ thờ men rạn bát tràng chất lượng

Để chọn được những bộ đồ thờ men rạn bát tràng chất lượng tốt bạn cần có sự am hiểu về Bát Tràng cũng như về chất men này. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn được những sản phẩm đồ thờ chất men rạn chất lượng và chính hãng: 

- Nét rạn: Rõ ràng, đậm nét, các đường rạn phải liền mạch với khoảng cách ngắn, trải đều trên bề mặt gốm sứ. 

- Ô rạn: Là những ô được tạo nên từ các nét rạn, nét rạn càng đều thì ô rạn càng đẹp. Các ô rạn đều nhau, nhìn rõ rất rõ ràng. 

- Họa tiết đắp nổi: Được đắp kỹ càng, gọn gàng không lem nhem, tạo khối dễ nhìn và mạch lạc với nhau. 

- Lơ màu (màu men được vẽ): Tỉ mỉ, lơ màu đều tay, tạo nên chiều sâu của sản phẩm. Không bị nhòe màu loang lổ, các điểm nhấn màu được thể hiện chính xác, giúp cho khối đắp nổi hoàn hảo.

- Nguyên liệu: Được chọn lọc, tinh luyện kĩ lưỡng để khi tạo hình, nung, và lơ màu sẽ cho ra sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền gần như vĩnh cửu. Khi gõ vào nghe đanh và vang như kim loại chứ không phải tiếng lộp cộp, trầm đục. 

Cách chọn đồ thờ men rạn chất lượng

Cách chọn đồ thờ men rạn chất lượng

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Top 3 sản phẩm bộ đồ thờ men rạn bát  tràng bán chạy nhất 

Các sản phẩm đồ thờ men rạn bát tràng đang được sử dụng rất nhiều và ngày càng được yêu thích và tin chọn. Dưới đây là Top 3 sản phẩm bộ đồ thờ men rạn bát  tràng bán chạy nhất. Bạn có thể tham khảo và chọn theo nhu cầu của gia đình: 

Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Phát

Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Phát là bộ đồ thờ đơn giản với các vật phẩm thờ cúng cơ bản. Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Phát bao gồm: 1 kỷ cong, 1 ống hương, 1 lọ hoa, 1 đèn dầu, 1 mâm bồng, 1 bát hương, 1 nậm rượu, 3 chóe thờ. 

Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Phát

Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Phát

Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Lộc

Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Lộc là một bộ đồ thờ khá đơn giản. Bộ đồ thờ gồm: 1 kỷ cong, 1 bát hương, 1 đèn thờ, 1 ống hương, 1 lọ hoa, 1 mâm bồng, 2 chóe thờ. Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Lộc lấy cảm hứng từ hoa sen, mang tính cách thanh khiết và cao quý. Được thể hiện trên nền men rạn cổ kính càng làm cho bộ đồ thờ thêm phần trang trọng và cao cấp hơn

Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Lộc

Bộ Đồ Thờ Men Rạn Vượng Lộc

Bộ Đồ Thờ Men Rạn An Lộc Vẽ Vàng Nền Trắng

Bộ Đồ Thờ Men Rạn An Lộc Vẽ Vàng Nền Trắng là một trong những bộ đồ thờ đang bán chạy nhất thị trường hiện nay. Bộ Đồ Thờ Vẽ Vàng Nền Trắng là sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế của lớp men rạn cùng với các họa tiết được vẽ vàng vô cùng sang trọng. Bộ Đồ Thờ Men Rạn An Lộc Vẽ Vàng Nền Trắng bao gồm 1 bát hương, 1 phật thủ, 1 kỷ cong, 1 bát sâm, 1 mâm bồng, 2 chân nến, 2 ống hương, 2 lộc bình, 2 bình hoa, 2 chóe thờ. 

Bộ Đồ Thờ Men Rạn An Lộc Vẽ Vàng Nền Trắng

Bộ Đồ Thờ Men Rạn An Lộc Vẽ Vàng Nền Trắng

Lưu ý khi đặt bộ đồ thờ men rạn bát tràng trên bàn thờ

Với những gợi ý bên trên bạn đã có thể chọn được cho gia đình mình bộ đồ thờ men rạn chất lượng. Nhưng chọn đồ thờ không phải chỉ cần chất lượng không. Mà bạn cần chọn cho gia đình một bộ đồ thờ đẹp và phù hợp với không gian thờ. 

Dựa trên những lưu ý nhỏ trên bạn có thể chọn những sản phẩm đồ thờ hợp với bàn thờ gia đình. 

Lưu ý khi đặt bộ đồ thờ men rạn trên bàn thờ

Lưu ý khi đặt bộ đồ thờ men rạn trên bàn thờ

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Giá đồ thờ men rạn bát tràng có đắt không? 

Bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng là một dòng sản phẩm bộ đồ thờ cúng gốm sứ đặc biệt và mang tính đặc trưng của dòng gốm sứ này. Quá trình hoàn thiện của những sản phẩm này thường rất phức tạp và mất thời gian cũng như công sức. Vì vậy mức giá cho những sản phẩm này thường khá cao. 

Bạn nên tham khảo giá từ nhiều nơi trước khi mua để chọn được nơi mua hàng thích hợp nhất. Mức giá thường thấy của bộ đồ thờ chất men rạn thường giao động từ 13-20 triệu. Cũng có những bộ đồ thờ Bát Tràng Men rạn  có mức giá lên tới vài trăm triệu đồng.

Giá đồ thờ men rạn có đắt không? 

Giá đồ thờ men rạn có đắt không?

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Mua đồ thờ men rạn bát tràng ở đâu? 

Bộ đồ thờ men rạn là dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Là sản phẩm bộ đồ thờ cao cấp và được làm thủ công 100% và quá trình làm rất mất thời gian. Nên nó thường không được sản xuất quá nhiều và đại trà. Từ đó mà cũng không có nhiều cơ sở có sản phẩm thờ cúng men rạn chính hãng để cung cấp ra thị trường. 

Siêu thị Mekoong là một trong những địa chỉ hàng đầu có cung cấp đồ thờ men rạn. Mekoong hiện tại không những cung cấp những sản phẩm đồ thờ men rạn mà còn cung cấp tất cả những sản phẩm thuộc Gốm sứ Bát Tràng. Nên khi tới với Mekoong bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. 

Mua đồ thờ men rạn ở đâu? 

Mua đồ thờ men rạn ở đâu?

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Địa chỉ mua đồ thờ men rạn uy tín tại tphcm

Để mua được các sản phẩm đồ thờ men rạn Bát Tràng chính hãng với mức giá thành phải chăng bạn có thể yên tâm lựa chọn siêu thị Mekoong. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng men rạn gốm sứ Bát Tràng. Đa dạng từ mẫu mã, kích thước cũng như có nhiều mức giá khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu của quý khách. 

Qua bài đọc hy vọng đã có thể cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về bộ đồ thờ men rạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ thờ men rạn hay những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có thể liên hệ ngay tới mekoong để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ men rạn uy tín tại tphcm

Địa chỉ mua đồ thờ men rạn uy tín tại tphcm

[/ux_text] [/section]

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)