Cách chạy quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads, Google Ads hiệu quả

Phương pháp chạy quảng cáo đồ da dụng Facebook Ads, Google Ads sao cho thật ưu việt và tốn một khoản chi phí thấp nhưng lại đạt được hiệu quả cao được chúng tôi giới thiệu với các bạn ngay sau đây. Theo chân mekoong để cùng tìm hiểu chi tiết về cách chạy quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads, Google Ads hiệu quả chỉ trong tích tắc nhé!

1 Cách chạy quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads, Google Ads hiệu quả_Mekoong

Và tất nhiên để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads, Google Ads thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về phương pháp này liền nhé.

Các loại hình quảng cáo đồ gia dụng hiệu quả hiện nay

Việc quảng cáo đồ gia dụng trong xã hội hiện nay là một việc không quá khó khăn. Khoa học công nghệ đã phát triển rất nhiều, từ đó đã tạo ra nhiều hình thức cho bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách dễ dàng. Một số hình thức quảng cáo như: Quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên mạng internet, quảng cáo trên báo chí,…..

Các loại hình quảng cáo đồ gia dụng hiệu quả hiện nay

Chạy quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads 

Chạy quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads đang là một trong những cách thịnh hành nhất hiện nay. Với chi phí rẻ cùng với những lợi ích nó mang lại đã thu hút được nhiều người lựa chọn hình thức này. Sau đây là một vài hình thức hiệu quả để quảng cáo đồ gia dụng.

Chạy quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads 

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng?

Lựa chọn đúng đối tượng khách hàng đang cần đồ gia dụng: Bạn có thể lựa chọn đối tượng để chạy quảng cáo đồ gia dụng có thể là ai luôn: Đàn ông hay phụ nữ, nằm trong độ tuổi nào, có sở thích là gì thường hay lựa chọn vật liệu gì, thậm chị là khu vực sống của họ……. Mọi thứ bạn đều có thể làm một cách đơn giản.

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng?

Gia tăng doanh thu bán hàng đồ gia dụng của bạn một cách chóng mặt: Với độ phổ biến của Facebook, lượng truy cập của bạn sẽ tăng lên theo mỗi giờ. Mọi khách hàng đều có thể tiếp cận với trang web đồ gia dụng của bạn một cách dễ dàng.

Khả năng linh động trong quảng cáo: Bạn có thể quảng cáo đồ gia dụng thông qua một bài viết, có thể kèm thêm hình ảnh, video, link web,…. bạn có thể lựa chọn việc đăng bài bất kì khi nào. Chiến dịch quảng cáo bất kỳ khi nào bạn thấy cần thiết, từ đó chi phí quảng cáo của bạn cũng sẽ được tiết kiệm.

Vượt mặt các đối thủ cạnh tranh: Với sự phát triển của khoa học và công nghệ ngày nay thì ai là người đem sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng trước, ai quảng bá sản phẩm tốt hơn thì sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc bán sản phẩm đó. 

Độ tương tác và tốc độ lan truyền chóng mặt: Bài viết của bạn khi được mọi người tương tác sẽ nhanh chóng thu hút được nhiều người khác, nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn. Từ đó nội dung được lan truyền một cách nhanh chóng.

Tăng độ tin cậy cho Thương hiệu đồ gia dụng: Khi quảng cáo của bạn đã được nhiều người biết đến lâu dần họ sẽ ghi nhớ trong đầu và ấn tượng với thương hiệu đó. Khi họ có ý muốn mua một thứ gì đó họ sẽ nghĩ ngay đến bạn.

Các hình thức quảng cáo facebook đồ gia dụng?

Quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads có rất nhiều hình thức khác nhau mỗi cách đều có độ hiệu quả nhất định. Các bạn cùng đi tìm hiểu một vài cách nhé.

Các hình thức quảng cáo facebook đồ gia dụng?

Quảng Cáo Fanpage đồ gia dụng (Thăng Hạng Trang/ Fanpage Ads)

Quảng cáo đồ gia dụng cơ bản trên FaceBook, trong ứng dụng FaceBook phần này sẽ được sắp đặt và hiện thị tại mục News Feed. Mục quảng cáo của mình sẽ được trang bị thêm hình với kích thước 100*72pixel giúp người dùng dễ thấy và tiếp cận hơn.

Nguồn hàng đồ gia dụng ở đâu chạy quảng cáo ads uy tín

Ở dưới bài quảng cáo sẽ được gọi là trang đích hay còn gọi là URL ở đó sẽ là trang fanpage về đồ gia dụng hay là đính kèm một đường link dẫn đến web đồ gia dụng của chính bạn ( Bạn có thể tự điều chỉnh địa chỉ này). Khi xác định là sẽ quảng cáo bằng cách này bạn cần tính toán thật kỹ lượt Click của khách hàng khi xem qua một hình ảnh của minh đăng lên và qua vài dòng ngắn giới thiệu của mình.

Vì thế bạn cần tìm hiểu những nội dung những hình ảnh tác động đến quyết định của khách hàng.

Quảng Cáo Page Post đồ gia dụng (Thăng Hạng Bài Viết/ Page Post-Ads)

Hình thức quảng cáo đồ gia dụng được tài trợ trên Facebook này có thể làm cho bài đăng của bạn được khác hàng chú ý đến nhiều hơn. Bài quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở bên phải hoặc chính giữa tầm nhìn News Feed. Nội dung bài viết chỉ bao gồm 1 hình ảnh và viết thêm vài dòng mô tả. Từ đây người dùng Facebook có thể dễ dàng tiếp cận với shop hay là có thể thích và theo dõi luôn trang Fanpage của đồ gia dụng. 

Khách hàng chỉ cần một cái click chuột là có thể dẫn khách hàng đến với trang web của bài đăng đô gia dụng trên fanpage của bạn.

Quảng Cáo Facebook – Truy Cập Website, Cài đặt ứng dụng đồ gia dụng .

Đây là hình thức quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads sẽ chỉ hiện thị trên News Feed với nội dung là một tấm ảnh và nội dùng mô tả được lấy tự động từ 1 bài đăng nào đó trên Fanpage.

Quảng Cáo Facebook - Truy Cập Website, Cài đặt ứng dụng đồ gia dụng .

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook đồ gia dụng?

Để tạo một bài quảng cáo đồ gia dụng không còn là một vấn đề quá khó khăn với bạn. Việc đầu tiên để quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads là bạn phải có một tài khoản Facebook và có khoảng một đến nhiều các thẻ thanh toán quốc tế để bạn có thể tự mình kiểm soát và tự chạy các quảng cáo cho thương hiệu của mình. Khi bạn làm được một quảng cáo tốt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đồng thời nó sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. 

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook đồ gia dụng?

Để tạo quảng cáo đồ gia dụng chuyên nghiệm các bạn cần thực hiện các bước sau đây.

 • Bước 1: Xây dựng chiến dịch quảng cáo đồ gia dụng
 • Bước 2: Tạo tài khoản quảng cáo đồ gia dụng Facebook
 • Bước 3: Lựa chọn đối tượng để quảng cáo đồ gia dụng
 • Bước 4: Lựa chọn khu vực cũng như là vị trí quảng cáo mà bạn nhắm đến
 • Bước 5: Hình thành một tài khoản ngân sách
 • Bước 6: Hiển thị bài viết quảng cáo của mình lên thành abn xem trước

Chạy quảng cáo đồ gia dụng Google Ads

Quảng cáo đồ gia dụng bằng cách tìm kiếm trên Google( Google Search)

Cách quảng cáo này là một cách do Google cung cấp trên mạng. Khi người dùng tìm kiếm về một món đồ gì đó, Google sẽ cho ra kết quả là hiện thị kết quả gần xác và là chính xác về điều bạn muốn tìm kiếm thông qua những từ có liên quan đến từ khóa được dùng trong quảng cáo của bạn.

Chạy quảng cáo đồ gia dụng Facebook Ads 

Quảng cáo mạng hiển thị

Cách này sẽ giúp cho bài quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều hơn trên Google. Khi người dùng lướt web hay xem video trên youtube đều có thể thấy bài quảng cáo đồ gia dụng.

Quảng cáo mua sắm

Quảng cáo trên Google Shopping là một bước đi mới của google giúp cho các bạn doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc bán hàng thông qua các cửa hàng bán lẻ trực tuyến.

Chiến dịch quảng cáo theo kiểu này sẽ giúp lượt truy cập và trang web hay là link cửa hàng đồ gia dụng của bạn tăng lên một cách rõ rệt. Cách làm này có vô cùng dễ quản lý để bạn có thời gian tập trung để bán hàng lẻ hơn.

Quảng cáo Video

Cùng là một trong những phương pháp dễ tiếp cận với người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tạo một video giới thiệu về sản phẩm nhằm gây chú ý với khách hàng thông qua các kênh youtube hoặc các trang có độ tương tác cao khác.

Chuẩn bị chạy đồ gia dụng google ads gồm những gì?

Chuẩn bị chạy đồ gia dụng google ads gồm những gì?

Để có thể chạy quảng cáo Google Ads bạn sẽ phải cần chuẩn bị một số thứ sau đây: 

– Bạn cần chuẩn bị cho mình một ý tưởng quảng bá hình ảnh như thế nào, cụ thế ra sao, bạn muốn phát triển như thế nào?

– Bạn cần xác định được trang URL của mình là gì: Nó có thể là một trang Fanpage, một kênh youtube, một web,….

– Xác định được tên thương hiệu, cũng như là từ khóa liên quan đến quảng cáo đồ gia dụng của bạn.

– Sử dụng một tài khoản google như gmail.

– Có được thẻ Visa để bạn có thể thanh toán chi phí cho chiến dịch quảng cáo Google Ads của bạn.

Quy Trình chạy google ads về đồ gia dụng

Quy Trình chạy google ads về đồ gia dụng

 • Bước 1: Chuẩn bị tài khoản Google Ads
 • Bước 2: Chuẩn bị một ngân sách thanh toán cho chiến dịch quảng cáo.
 • Bước 3: Tạo quảng cáo.
 • Bước 4: Thiết lập ngân sách.
 • Bước 5: Lựa chọn chi phí quảng cáo Google một cách hợp lí.
 • Bước 6: Chuẩn bị mẫu bài viết để quảng cáo đồ gia dụng.
 • Bước 7: Nội dung trang đích cần thật chỉnh chu để gây ấn tượng với khách hàng.
 • Bước 8: Xác định đối tượng tiếp thị.
 • Bước 9: Cải thiện và tối ưu quảng cáo qua từng ngày.

Nguồn hàng đồ gia dụng ở đâu chạy quảng cáo ads uy tín

Khi bạn xác định việc này bạn cần tìm được nguồn hàng thật uy tín. Sau đây là những cách tìm nguồn hàng uy tín.

Nguồn hàng đồ gia dụng ở đâu chạy quảng cáo ads uy tín

Tìm trên facebook

Bạn có thể kiếm được nguồn hàng tư những người đang kinh doanh thành công trên face. Ít người để ý rằng Facebook cũng là một nơi lý tưởng để bạn kiếm được nguồn hàng vô cùng uy tín, giá rẻ và chất lượng.

Tìm trên google

Sau khi đã nói về Facebook thì không thể quên đi Google. Google cũng là một nơi lý tưởng đến bạn kiếm được nguồn sản phẩm giá rẻ, chất lượng. Nơi đây là tập hợp của rất nhiều cửa hàng, shop cũng như là các nhà xưởng đang chuẩn bị sẵn để cung cấp cho các bạn.

Tìm kiếm trên điện thoại ( Bằng các ứng dụng)

Bạn sủng dựng CH Play để tải về các ứng dụng với từ khóa như ” Nguồn hàng sỉ”. Sau khi hoàn tất tải bạn truy cập vào ứng dụng và sẽ thấy được nhiều nguồn hàng khác nhau.

Tìm trực tiếp tại chợ

Bạn đến các chợ lớn hỏi giá và tiến hành tìm nguồn hàng mình cần mua và nhập về.

Tại sao nên chọn đồ gia dụng Mekong chạy Ads

 Đồ gia dụng Mekong là một nơi rất uy tín để các bạn có thể tin tưởng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với chi phí cực rẻ. Tại đây cung cấp cho các bạn nhiều mặt hàng đồ gia dụng khác nhau, giúp các bạn có được nhiều lựa chọn theo thị hiếu thị trường. 

Tại sao nên chọn đồ gia dụng Mekong chạy Ads

Vì chất lượng cũng như độ uy tín của đồ gia dụng Mekong mà tôi đã lựa chọn nó.

Có nên dùng dịch vụ chạy quảng cáo Ads về đồ gia dụng không?

Việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Ads cũng là một việc vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tăng khách hàng cũng như là đem lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn giữa việc tự chạy quảng cáo hoặc thuê dịch vụ quảng cáo. 

Khi bạn thuê dịch vụ quảng cáo bạn sẽ Tiết kiệm nhiều về thời gian làm việc, bạn không cần phải quá am hiểu về lĩnh vực này. Một đơn vị chạy Ads tốt sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng, tiết kiệm được rất nhiều nguồn ngân sách, target đúng với người tiêu dùng và đem lại cho bạn những kết quả hơn mong đợi. 

Hạn chế những sai lầm và mất tiền oan: Các bên công ty dịch vụ quảng cáo sẽ tư vấn cũng như là phân tích những điểm mạnh điểm yếu trong chiến lược chạy quảng cáo đồ gia dụng này của bạn, từ đó giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Gợi ý từ Google

Cách đăng bài bán hàng gia dụng

 • Target đồ gia dụng
 • Cách viết content quảng cáo do gia dụng
 • Content đồ gia dụng
 • Chạy quảng cáo đồ gia dụng
 • Content bán đồ gia dụng
 • Content chạy quảng cáo
 • Marketing đồ gia dụng
 • Cách từ khóa thường được kết hợp
 • chạy quảng cáo đồ gia dụng
 • chạy quảng cáo đồ gia dụng đúng
 • chạy quảng cáo đồ gia dụng trên

Bạn có thể tìm các sản phẩm đồ gia dụng tại Siêu Thị Mekoong.

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)