Những ai có nhu cầu, hoặc dự định mua sản phẩm gốm sứ đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng về dùng thì chắc chắn sẽ có khá nhiều câu hỏi tương tự như vậy mua ở đâu cho có giá rẻ, mua ở đâu để bảo đảm chất lượng tại TP. HCM? Với hy vọng có thể giúp đỡ bạn nhận những câu giải thích hợp lý nhất, hôm nay Mekoong xin đăng tải danh mục các Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng TPHCM.

Siêu Thị Mekoong Chuyên Cung Cấp Gốm Sứ Bát Tràng TPHCM

Siêu Thị Mekoong Chuyên Cung Cấp Gốm Sứ Bát Tràng TPHCM uy tín chất lượng, Siêu Thị Mekoong là một trong những đơn vị chuyên cung cấp gốm sứ Bát Tràng TPHCM uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm gốm sứ, Siêu Thị Mekoong đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Siêu thị mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ bát tràng cao cấp

Siêu thị mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ bát tràng cao cấp

Gốm sứ Bát Tràng Mekoong

Gốm sứ Bát Tràng Mekoong

BST Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng

BST Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng

BST Bộ Đồ Ăn Bát Tràng Quà Tặng Gốm Sứ

BST Bộ Đồ Ăn Bát Tràng Quà Tặng Gốm Sứ

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

4 Am chen gom su Bat Trang Mekoong

Siêu Thị Mekoong chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng như: bộ ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, chậu cây cảnh, đồ trang trí nội thất,… Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu đất sét cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao.

Đặc biệt, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Siêu Thị Mekoong đều được thiết kế tinh xảo, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm được trang trí bằng họa tiết độc đáo, mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Ngoài ra, Siêu Thị Mekoong còn cung cấp dịch vụ in logo, thương hiệu lên các sản phẩm gốm sứ. Dịch vụ này rất phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức muốn sử dụng sản phẩm gốm sứ làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Siêu Thị Mekoong có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Các nhân viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những sản phẩm gốm sứ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Với những ưu điểm vượt trội, Siêu Thị Mekoong là địa chỉ lý tưởng để khách hàng lựa chọn mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng, uy tín.

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Siêu Thị Mekoong

Tượng Gốm Tỳ Hưu - Men Rạn Cổ - Gốm Sứ Bát Tràng - Cao 27cm | Mekoong

Tượng Gốm Tỳ Hưu – Men Rạn Cổ – Gốm Sứ Bát Tràng – Cao 27cm | Mekoong

Tượng Gốm Thần Tài - Thổ Địa - Cao 27cm - Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

Tượng Gốm Thần Tài – Thổ Địa – Cao 27cm – Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

Tượng Gốm Thần Tài - Thổ Địa - Cao 28cm - Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

Tượng Gốm Thần Tài – Thổ Địa – Cao 28cm – Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

Tượng Gốm Cóc Thần Tài - Men Rạn Cổ - Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

Tượng Gốm Cóc Thần Tài – Men Rạn Cổ – Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ - Men Rạn Cổ - Hàng Kỹ - Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ – Men Rạn Cổ – Hàng Kỹ – Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

Tượng gốm Tam Đa - Cao 40cm - Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

Tượng gốm Tam Đa – Cao 40cm – Gốm Sứ Bát Tràng | Mekoong

BST Hộp Quà Tết Bộ Ấm Trà Tử Sa

BST Hộp Quà Tết Bộ Ấm Trà Tử Sa

Bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng Tống Phúc Lộc Thọ gốm nâu

Bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng Tống Phúc Lộc Thọ gốm nâu

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng dáng tích màu đen chỉ bạc dung tích 500ml

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng dáng tích màu đen chỉ bạc dung tích 500ml

Bộ ấm trà tử sa dáng tích PLT nâu AC3127

Bộ ấm trà tử sa dáng tích PLT nâu AC3127

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng dáng tích chữ men nâu S6

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng dáng tích chữ men nâu S6

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng Chóp Đỏ

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng Chóp Đỏ

Bộ Ấm Chén Trà Đạo Gốm Tử Sa Bát Tràng Chữ An Dáng Thủy Bình 320ml

Bộ Ấm Chén Trà Đạo Gốm Tử Sa Bát Tràng Chữ An Dáng Thủy Bình 320ml

Bộ Ấm Chén Trà Đạo Gốm Tử Sa Bát Tràng Vẽ Vàng Cỏ 3 Lá Dáng Thủy Bình Dung Tích 320ml

Bộ Ấm Chén Trà Đạo Gốm Tử Sa Bát Tràng Vẽ Vàng Cỏ 3 Lá Dáng Thủy Bình Dung Tích 320ml

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng quai đắp nổi gốc cây tùng màu đen

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng quai đắp nổi gốc cây tùng màu đen

Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Tống PLT Nâu Bọc Đồng Bạch Full Phụ Kiện

Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Tống PLT Nâu Bọc Đồng Bạch Full Phụ Kiện

Gốm sứ Bát Tràng – tinh hoa làng nghề Việt

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng của làng nghề truyền thống Việt Nam. Được tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng gốm, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm sứ Bát Tràng không chỉ dừng là vật dụng gia đình, đồ trang trí mà còn sở hữu giá trị nghệ thuật.

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Siêu Thị Mekoong

Siêu Thị Mekoong tự hào là đơn vị phân phối gốm sứ Bát Tràng uy tín hàng đầu. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng từ bát đĩa, ấm chén, bình hoa, tượng sứ… đến đồ trang trí, quà tặng tinh xảo. Với nhiều năm kinh nghiệm, Siêu Thị Mekoong cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Bộ sưu tập sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Siêu Thị Mekoong:

1. Bát đĩa: Bộ sưu tập bát đĩa sứ Bát Tràng tại Siêu Thị Mekoong vô cùng phong phú về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Từ bát đĩa đơn sắc tinh tế, hiện đại như bộ bát đĩa men ngọc hay bộ bát đĩa men lam cho đến những bộ bát đĩa họa tiết truyền thống như bộ bát đĩa hoa sen, bộ bát đĩa hoa đào,… đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

2. Ấm chén: Siêu Thị Mekoong cung cấp đa dạng các mẫu ấm chén sứ Bát Tràng với nhiều kiểu dáng và kích thước. Từ ấm chén sen truyền thống đến ấm chén sứ kiểu dáng hiện đại, độc đáo, chúng tôi đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Siêu Thị Mekoong còn cung cấp cả ấm chén sứ tráng men vàng, men bạc sang trọng, thích hợp để sử dụng trong những dịp đặc biệt.

3. Bình hoa: Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc phong phú, các mẫu bình hoa sứ Bát Tràng tại Siêu Thị Mekoong sẽ góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm sinh động và tươi mới. Những chiếc bình hoa sứ Bát Tràng với họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét không chỉ là vật trang trí mà còn là món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân.

4. Tượng sứ: Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật và đồ trang trí, Siêu Thị Mekoong là nơi bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu tượng sứ Bát Tràng tinh xảo, với nhiều chủ đề khác nhau từ tôn giáo, phong thủy đến động vật, thiên nhiên. Những chiếc tượng sứ Bát Tràng sẽ là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn và mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

5. Đồ trang trí: Tại Siêu Thị Mekoong, bạn có thể tìm thấy nhiều món đồ trang trí bằng gốm sứ Bát Tràng xinh xắn, độc đáo. Từ lọ hoa, đèn sứ, cho đến hộp đựng đồ, khung tranh, tranh sứ,… đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm  Top 16 thương hiệu gốm sứ nhật uy tín chất lượng tại Việt Nam

Quà tặng tinh xảo từ gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã được biết đến như một món quà tặng tinh xảo và ý nghĩa. Bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng bền bỉ, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng phù hợp để làm quà tặng cho mọi dịp, từ sinh nhật, kỷ niệm, lễ tết đến tân gia, thăng chức… Siêu Thị Mekoong hân hạnh cung cấp dịch vụ gói quà, in logo, khắc chữ lên sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, giúp bạn có được những món quà độc đáo và ý nghĩa.

Với đa dạng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng, Siêu Thị Mekoong luôn là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn những món đồ ưng ý nhất. Hãy đến với Siêu Thị Mekoong để trải nghiệm những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tinh xảo và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của chúng tôi.

Hệ Thống Cửa Hàng Không Gian Gốm Bát Tràng

Thương hiệu gốm Bát Tràng đã được công nhận và có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường cả trong và ngoài nước. Hầu hết các sản phẩm gốm sứ được sản xuất theo phương pháp thủ công; mỗi một món đồ phản ánh rõ sự khéo léo, tỉ mỉ cùng tâm huyết của người nghệ nhân. Nhưng trong vài năm trở lại đây, thị trường đang chứng kiến sự xuất hiện của nhiều mặt hàng thiếu chất lượng mang thương hiệu Bát Tràng khiến người tiêu dùng không ngừng lo ngại. Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng với sứ mệnh mang đến tất cả mọi người các sản phẩm đồ sứ chính hãng đang trở thành điểm đến uy tín và là lựa chọn tốt nhất hiện nay khi có nhu cầu mua sắm. 

Không Gian Gốm Bát Tràng là nơi để bạn có thể mua được bất kì thứ đồ làm từ loại vật liệu gốm sứ thủ công quý hiếm. Từ các sản phẩm gốm sứ gia dụng hàng ngày như bộ bát đĩa bát tràng, ấm chén bát tràng cho đến những đồ gốm sứ cao cấp như lộc bình, tranh gốm, . .. Ngoài ra, Không Gian Gốm cũng được nhắc đến với các bộ đồ thờ đặc biệt giúp không gian thờ phượng trở nên sang trọng, trang nghiêm hơn nữa. Các sản phẩm nổi bật, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và yêu thích gồm: 

Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng cao cấp, Bộ đồ lễ đầy đủ (như: tư vấn lắp bàn thờ Gia Tiên; bàn thờ Phật; bàn thờ Thần Tài Thổ Địa theo mệnh chủ nhân) 

 •  Lộc bình phong thuỷ, Bình chiêu tiền, Mai Bình 
 •  Bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng, đồ gốm trang trí/gia dụng 
 •  Bộ ấm chén gốm sứ, bình hoa kim chi, ấm chén giả cổ 
 •  Tranh gốm sứ dán cửa, tranh đá quý, tranh thư pháp 
 •  Tượng thờ phong thuỷ, Tượng Phật. .. 

Ngoài ra cũng có sản phẩm gốm sứ Làm quà biếu tết; gốm sứ trang trí các khách sạn; đặt sản xuất gốm sứ theo yêu cầu. 

Đến với Không Gian Gốm Bát Tràng, khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo chất lượng cũng như giá cả sản phẩm; đặc biệt nơi đây còn quy tụ những nhân viên tận tình, chu đáo; có hiểu biết và kiến thức sâu rộng trong mọi ngành nghề để tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. 

Hệ Thống Cửa Hàng Không Gian Gốm Bát Tràng

Hệ Thống Cửa Hàng Không Gian Gốm Bát Tràng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 130 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 21 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Xem thêm các địa chỉ khác tại website
 • Điện thoại: 0938 309 713
 • Email: khonggiangomtphcm@gmail.com
 • Website: https://khonggiangom.vn/

Gốm sứ La Huy – Cửa hàng gốm bát tràng tphcm

Thương hiệu “Gốm sứ La Huy” là từ ghép của hai vợ chồng anh theo văn hoá kinh doanh của làng nghề Bát Tràng. Thương hiệu thể hiện sự đồng tâm nhất trí và nhiệt tình kinh doanh. Với mục đích đưa sản phẩm gốm truyền thống Việt Nam đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn nữa, đặc biệt là trong thời đại sản phẩm nước ngoài xâm nhập và phát triển trên thị trường hiện nay  

Đến với cửa hàng La Huy quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm đồ gốm sứ vừa ý như: Đồ Phong Thuỷ, Tâm Linh, gia dụng, quà tặng. .. Mỗi một món đồ gốm sứ tại cửa hàng lại mang trong mình một vẻ đẹp quyến rũ riêng. Màu sắc, kiểu dáng và nét trang trí đều được chăm chút tỉ mỉ đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất 

 •  Lọ lộc bình: lọ lộc bình trang trí, bình phun hoa 
 •  Ấm chén chạm khắc nổi, bộ ấm chén hoa văn 
 •  Bộ đĩa to và bình, đĩa trang trí, bộ bát đĩa 
 •  Đồ phong thuỷ trưng bày 
 •  Tượng trưng cảnh, tượng phật, . … 

 Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đời đã ghi dấu trong lòng người tiêu dùng trong nước và thế giới với vẻ đẹp của sự văn hoá, truyền thống. Từng sản phẩm gốm sứ tại cửa hàng Gốm sứ La Huy hoàn toàn được chế tác thủ công và phải thông qua nhiều khâu chế tác phức tạp, khắt khe. Với sứ mệnh mang dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến tay người tiêu dùng, cửa hàng La Huy là nơi cung cấp các sản phẩm gốm sứ của hãng có chất lượng cao và đảm bảo cho người sử dụng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 931 Phạm Văn Bạch, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0767 553 001
 • Email: gomsulahuy1986@gmail.com
 • Website: http://gomsubattranglahuy.com
 • Fanpage: www.facebook.com/gombattranglahuy
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 21:30
Gốm sứ La Huy

Gốm sứ La Huy

Gốm 10 – Cửa hàng gốm sứ bát tràng tphcm nổi tiếng

Xuất phát từ gia đình có truyền thống sản xuất Gốm sứ lâu năm tại Bát Tràng, Công ty TNHH SX và TM Gốm 10 là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh những mặt hàng Gốm sứ Bát Tràng. Với phương châm luôn đưa quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, Gốm 10 đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến các sản phẩm có chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng cao nhất. 

 •  Các cam kết mua hàng tại Gốm 10 mà khách hàng sẽ có được: 
 •  Uy tín và sự hài lòng của khách hàng được quan tâm nhất 
 •  Đối với sản phẩm có xuất xứ 100% từ Bát Tràng 
 •  Chất lượng chuẩn loại 1 và sản phẩm được phân phối chính hãng 
 •  Giá thành cạnh tranh 
 •  Gắn với đó là hàng loạt những danh hiệu chất lượng và uy tín khác như: 
 •  Top 50 thương hiệu độc quyền và uy tín tại Việt Nam 2017 
 •  Thương Hiệu mạnh ASEAN 2018 
 •  Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020 

 Với sự cam kết truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm tại Gốm 10 đến từ làng gốm nổi tiếng Bát Tràng vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm những sản phẩm gốm yêu thích tại đây. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 252 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • 744A Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0848 881 010 & 0982 461 010
 • Email: cskh@gom10.vn
 • Website: https://gom10.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/gom10.hcm
Gốm 10 

Gốm 10

Gốm sứ Hải Long – cửa hàng sứ bát tràng tphcm

Gốm Sứ Hải Long là đại lý chính của làng nghề Bát Tràng uy tín tại Tp.HCM. Gốm Hải Long được khách hàng tin cậy và lựa chọn những sản phẩm thật đẹp, chất lượng. Với tất cả những mặt hàng gốm sứ, từ gốm sứ mỹ nghệ như tượng Phật Di Lạc, tượng Tam Đa, tượng quan âm, lọ hoa gốm sứ cho đến một số sản phẩm gia dụng như bộ bát đĩa, bộ ấm chén, bộ ly tách cafe sứ bát tràng. .. được chế tác hoàn toàn 100% thủ công tại Bát Tràng bằng Gốm sứ Hải Long, với nguyên liệu chính là đất sét trắng và cây đá thân thiện môi trường sinh thái. 

Xem thêm  Review Top 7+ kho sỉ lẻ đồ gia dụng tiện ích tphcm giá rẻ chính hãng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp Hải Long lựa chọn được nhiều mẫu gốm Bát Tràng được ưa thích và có thể giúp khách hàng phân biệt giữa gốm Bát Tràng gốc và gốm sản xuất công nghiệp. Hiện nay Gốm Hải Long là cái thương hiệu bảo chứng về chất lượng và có sự uy tín của làng gốm nổi tiếng Việt Nam. Các bạn có thể thoải mái mua sắm đồ Gốm sứ Bát Tràng tại Tp. Hồ Chí Minh một cách dễ dàng mà không cần tốn thêm chi phí. Lò gốm sứ Hải Long uy tín hơn 40 năm cung cấp nhiều loại sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ đến gốm sứ gia dụng trên toàn quốc. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: địa chỉ số 32 đường kênh 19/5b phường tây thạnh quận tân phú tphcm
 • Điện thoại: 0965 112 110
 • Email: info@gomhailong.com
 • Website: http://gomhailong.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/gomsuhailong
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 17:00
  Gốm sứ Hải Long - cửa hàng sứ bát tràng tphcm

  Gốm sứ Hải Long – cửa hàng sứ bát tràng tphcm

Gốm sứ HCM.com – Cửa hàng gốm sứ bát tràng hcm

Gốm sứ HCM.com là cửa hàng kinh doanh gốm Bát Tràng trên toàn quốc uy tín về chất lượng tại Tp. HCM, cam kết hàng chính ngạch và gốm Bát Tràng. Gốm sứ HCM.com sở hữu đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn các băn khoăn của khách hàng đối với dòng sản phẩm gốm Bát Tràng. 

 Với sự phong phú trong nhiều loại sản phẩm kinh doanh như gốm sứ tâm linh, bộ bàn ghế ăn uống, bộ tách trà, đĩa sứ, bình, tranh sứ. .. hứa hẹn sẽ làm hài lòng thị hiếu và yêu cầu của cả khách hàng khắt khe nhất. Hoạt động căn cứ trên lòng tin yêu của khách hàng cùng uy tín trong dịch vụ, chất lượng sản phẩm, Gốm sứ HCM.com cam kết sẽ mang đến thị trường các sản phẩm gốm sứ chất lượng – mẫu mã đẹp – giá thành hợp lý. Trở thành địa chỉ cung cấp những sản phẩm gốm sứ niềm tin số 1 TP. HCM! 

 Gốm sứ HCM.com bảo hành trọn đời sản phẩm gốm sứ bán ra để khẳng định sự cam kết chất lượng của sản phẩm. Khách muốn đến thăm quan nhà máy sản xuất gốm Bát Tràng sẽ có ô tô đưa đón đến tận nơi và cam kết sản phẩm đa dạng cho lựa chọn. Gốm sứ HCM.com miễn phí vận chuyển tới tận nhà khách hàng đối với các đơn hàng online hay khách hàng muốn lấy sản phẩm tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 693 866 & 028 3868 3827
 • Email: mekoongs@gmail.com
 • Website: https://gomsuhcm.com
 • Fanpage: www.facebook.com/gomsuhcmcom
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30
Những sản phẩm đang được bán tại cửa hàng gốm sứ phùng gia

Những sản phẩm đang được bán tại cửa hàng gốm sứ phùng gia

Bát Tràng Family – cửa hàng gốm sứ bát tràng hcm

Bát Tràng Family được thành lập dựa trên cơ sở của các sản phẩm gốm sứ chính hãng của nhiều nghệ nhân của làng gốm Bát Tràng. Với sứ mệnh Giữ gìn và Phát huy vẻ đẹp văn hoá trong của người Việt Nam. Bát Tràng Family sẽ đồng hành cùng với gốm sứ Bát Tràng nhằm đưa sản phẩm gốm sứ đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc. 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng, địa chỉ hay trang web bán đồ gốm sứ Bát Tràng với các sản phẩm đa dạng và phong phú về mẫu mã và mức giá cả khác nhau. Tuy nhiên, thật khó đánh giá được chất lượng của một sản phẩm gốm sứ chính hãng và gốm sứ hàng kém chất lượng? Đó cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến các khách hàng khó lựa chọn được một địa chỉ tin cậy. 

Nhưng, khi đến với Bát Tràng Family quý khách hàng sẽ được bảo đảm các quyền lợi sau: 

 • Với sứ mệnh mang hàng gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng, BatTrang Family Mart là nơi hội tụ các sản phẩm gốm sứ đúng hãng, chất lượng cao và thuận tiện cho người sử dụng. 
 • Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đời đã ghi dấu trong lòng người tiêu dùng trong nước và thế giới với vẻ đẹp của sự văn hoá, truyền thống. 
 • Từng sản phẩm gốm sứ được đưa đến hệ thống BatTrang Family thường được chế tác thủ công và đi kèm những quy trình chế tác chặt chẽ, khắt khe. 

 Nếu bạn vẫn phân vân hãy đến thẳng cửa hàng của Bát Tràng Family để thưởng thức các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 415 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 895 959
 • Email: battrangfamily.com.vn@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/battrangfamily.com.vn
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 8:30 – 17:30
Bát Tràng Family - cửa hàng gốm sứ bát tràng hcm

Bát Tràng Family – cửa hàng gốm sứ bát tràng hcm

Gốm sứ Tinh Vân – Cửa hàng gốm sứ bát tràng Tphcm

Cửa hàng Gốm Sứ Tinh Vân chuyên cung cấp những sản phẩm đồ sứ mỹ nghệ chất lượng cao của Bát Tràng, thoả mãn các yêu cầu của khách hàng với giá tốt nhất. Được xây dựng từ năm 2000, tính đến hiện tại cơ sở đã sản xuất và cung cấp cho thị trường khá nhiều loại sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đẹp hợp với yêu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều đạt được chuẩn xuất khẩu sang các nước trong asean và trên thế giới bao gồm: Nhật, Australia, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Nauy. .

 Nhóm sản phẩm gốm sứ Bát Tràng Tinh Vân bao gồm: lọ hoa trang trí nội thất, lọ hoa nghệ thuật, đồ thờ cúng, bát hương, lọ lộc bình (lọ lục bình) , tranh sứ Bát Tràng, bộ đồ ăn uống, bát đĩa nhiều màu sắc men: bát đĩa trắng, bát đĩa kiểu Nhật, bát đĩa men vàng, bát đĩa men nâu, tò he, con giống gốm sứ Bát Tràng trang trí sân vườn, hồ nước, . .. Sản phẩm có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Với chất lượng, mẫu mã đẹp và tính thẩm mỹ cao. .. sản phẩm gốm Bát Tràng đang được người tiêu dùng ở Tp HCM ưa thích. Cửa hàng sẽ hoàn lại nếu sản phẩm gặp sự cố hoặc làm sứt mẻ trong cửa hàng, quý khách có thể an tâm với chất lượng 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 234 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0986 469 896 & 0973 475 493
 • Email: gomtinhvan@gmail.com
 • Website: http://gomtinhvan.com
Gốm sứ Tinh Vân

Gốm sứ Tinh Vân

Gốm sứ Bát Tràng Mekoong

Gốm sứ Bát Tràng Mekoong là thương hiệu gốm sứ cổ xưa nhất tại Việt Nam, làng nghề Bát Tràng đã tồn tại hơn 700 năm. Gốm sứ Bát Tràng được sản xuất từ thế kỷ 14 và 15, dù đã gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn duy trì sức mạnh trên thị trường. Nó không chỉ giữ vững vị trí mà còn được yêu mến và tin dùng hơn ngày. Hãy cùng Mekoong tìm hiểu thêm về nhãn hiệu gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng này.

Xem thêm  Top 6 quán cafe gần chợ Đà Lạt view siêu xịn được yêu thích nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0947836567
 • Gmail : lienhe@mekoong.com
 • Website : www.mekoong.com
Gốm sứ Bát Tràng Mekoong

Gốm sứ Bát Tràng Mekoong

Gốm sứ Bát Tràng Royalceamic.net

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp. Nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm gốm sứ an toàn cho sức khoẻ con người.

Website royalceramic.net là đại lý gốm sứ lớn nhất tại tphcm. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng như được mô tả. Sản phẩm chuyên kinh doanh mang thương hiệu gốm sứ Bát Tràng, Gốm sứ Minh Long, Quà tặng gốm sứ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0947 836 567

Gốm sứ Bát Tràng Royalceamic.net

Gốm sứ Bát Tràng Royalceamic.net

Gốm sứ Hoàng Gia Royalceramic.com.vn

Gốm sứ Hoàng Gia Royalceramic.com.vn chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gốm sứ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Bình Dương, Biên Hoà, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Các sản phẩm do công ty gốm sứ Hoàng Gia được phân phối trực tiếp đến tay khách hàng từ tổng kho hàng gốm sứ mang thương hiệu nổi tiếng như: gốm sứ Minh Long, gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ CK, quà tặng gốm sứ… Mang đến cho khách hàng với hàng hoá chất lượng nhất. Chúng tôi còn là công ty gốm sứ chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ, nhằm mục đích phục vụ cho quý khách là công ty, doanh nghiệp dùng làm quà tặng gốm sứ cho khách hàng, đối tác… Vào các dịp lễ tết, sự kiện tri ân khách hàng, chương trình quảng cáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Công ty TNHH ALPHAS
 • MST: 0313 765864
 • Website: https://royalceramic.com.vn
 • 439 Cách Mạng Tháng Tám, P.13, Q.10, Tp.HCM
Gốm sứ Hoàng Gia Royalceramic.com.vn

Gốm sứ Hoàng Gia Royalceramic.com.vn

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng tại Tp HCM có những gì?

Gốm sứ Bát Tràng Mekoong đứng đầu trong linh vực sản xuất gốm sứ tại làng nghề truyền thống Bát Tràng, phong phú nhiều chủng loại mẫu mã. Không chỉ đơn giản là những bộ đồ gốm sứ mỹ nghệ, Gốm sứ Bát Tràng Mekoong cũng sản xuất và cung ứng gốm sứ dân dụng từ gốm sứ truyền thống Bát Tràng cao cấp. Ngoài bộ bát đĩa, bộ chén, bộ ly uống cafe sứ, tượng gốm sứ, lọ bình hoa trang trí còn có sứ hải long cung cấp các sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ hiện đại, ngang tầm Gốm sứ Bát Tràng tại TpHCM 

Gốm sứ nghệ thuật bát tràng 

Gốm Sứ Bát Tràng nghệ thuật bao gồm những sản phẩm trang trí nội thất cho đến các vật dụng trang trí trưng bày trong gia đình. Hiện nay, với nhu cầu của khách hàng trên thị trường đang một gia tăng về dòng sản phẩm gốm sứ trang trí nghệ thuật, nhiều xưởng gốm Bát Tràng cũng đã không ngừng nghiên cứu và thăng chức các sản phẩm có chất lượng và tạo nên các sản phẩm mới với những kiểu dáng, hoa văn độc đáo. 

Bình hoa trang trí 

Bình Hoa Trang Trí Bát Tràng là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, với một chiếc bình hoa xinh xắn và độc đáo sẽ biến mọi không gian công sở cũng như không gian phòng khách, phòng ăn hay bất kì lúc nào trở nên ấn tượng và đạt điểm cao nhất. 

Bình hút tài lộc Bát Tràng Hạc phú quý trường thọ phong thủy

Bình hoa bát tràng cao cấp in logo BHILGMK12

Bình hoa bát tràng cao cấp in logo BHILGMK12

Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng hoa sen

Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng hoa sen

Bình hút tài lộc Bát Tràng Vinh hoa phú quý

Bình hút tài lộc Bát Tràng Vinh hoa phú quý

Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng hoa

Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng hoa

Đèn thắp tinh dầu, đèn phun tinh dầu Bát Tràng 

Các loại đèn xông hơi tinh dầu Bát Tràng không phải khá xa lạ với nhiều gia đình tại Tp. HCM, với các công dụng của bộ sản phẩm rất phong phú từ việc hoạt động như một chiếc máy lọc tinh dầu để mang đến không gian sống luôn sạch sẽ và dịu nhẹ cho đến những chức năng có thể là đèn trang trí, đèn ngủ hay thiết bị thông mũi khi dùng các mùi hương tinh dầu sả, bưởi. .. 

So sánh đèn xông với máy khuếch tán tinh dầu

Mua đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

Mua đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

Khi nào nên mua máy khuếch tán, khi nào nên mua đèn xông

Khi nào nên mua máy khuếch tán, khi nào nên mua đèn xông

Cách dùng đèn xông tinh dầu tại nhà

Cách dùng đèn xông tinh dầu tại nhà

Những mẫu đĩa trưng bày gốm sứ Bát Tràng được xem như là một biểu tưởng của văn hoá Việt, một biểu tượng của ngành sản xuất làng nghề cổ truyền lâu đời. 

Đĩa trưng bày Bát Tràng với nhiều kiểu dáng phong phú, mỗi thiết kế là một ý nghĩa riêng một ý nghĩa mới sẽ mang đến hạnh phúc cũng như tiền tài tới gia đình.

Bộ bát dĩa men hỏa biến trang trí Bộ bát dĩa men hỏa biến trang trí Bộ bát dĩa men hỏa biến trang trí Bộ bát dĩa men hỏa biến trang trí

Gốm trang trí 

 Các vật phẩm gốm sứ trang trí Bát Tràng rất đá dạng, tại showroom của công ty quý khách hàng sẽ chọn được những mẫu phù hợp nhất với không gian của gia đình mình. Các mẫu gốm sứ trang trí từ loại bình dân đến sang trọng có đủ cả. 

Sứ Trang trí 

Sứ trang trí, gốm sứ trang trí phong phú sắc màu và kiểu dáng. Đến với “Không Gian Gốm Bát Tràng” bạn đang bước vào không gian đồ sứ trang trí số một tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo tất cả những thứ mẫu mã cũng như kiểu dáng mà bạn đang săn lùng lâu nay. 

Ly bát tràng kèm lọc trà LT14 cao cấp

Ly bát tràng họa tiết hoạt họa HT03

Ly bát tràng họa tiết hoạt họa HT03

Ly bát tràng kèm lọc trà LT08

Ly bát tràng kèm lọc trà LT08

Ly bát tràng kèm lọc trà LT06

Ly bát tràng kèm lọc trà LT06

Ly bát tràng kèm lọc trà LT15

Ly bát tràng kèm lọc trà LT15

Tranh Sứ Trang trí hay 

Tranh Sứ Bát Tràng là một trong những điểm mạnh của công ty, và mẫu đồ gốm trang trí này cũng là một trong các nhãn sản phẩm được đông đảo gia đình cả nước ưa chuộng. 

Bơi mẫu ảnh nghệ thuật ý nghĩa nhất được chế tác công phu với vật liệu và máu tươi biểu hiện trên sản phẩm hết sức đặc biệt. 

Tranh gốm sứ bát tràng ghép mảnh

Tranh gốm sứ bát tràng ghép mảnh

Địa chỉ mua tranh gốm sứ bát tràng uy tín chất lượng

Địa chỉ mua tranh gốm sứ bát tràng uy tín chất lượng

Kích Thước Các Bộ Tranh Tứ Quý Gốm Sứ

Kích Thước Các Bộ Tranh Tứ Quý Gốm Sứ

Gạch mosaic Bát Tràng 

Thời gian gần đây, gạch mosaic Bát Tràng được dùng phổ biến trong cuộc sống của người dân, nhiều mẫu gạch lát sàn, gạch lót tường và bồn nơi hồ nước là gạch Bát Tràng. 

Bộ Bình trà Bát Tràng, Ấm Chén Bát Tràng, Ấm trà Cao Cấp In Logo 

Gốm Sứ Bát Tràng nổi bật nhất và có thể nói đó cũng là những bộ sản phẩm bình trà của làng nghề nơi đây, với hơn 100 mẫu mã sản phẩm khác nhau với nhiều cách làm sáng tạo của nhiều gia đình đã khiến cho các sản phẩm Ấm Trà thương hiệu Bát Tràng không chỉ độc mà còn phong phú nhất. 

Mỗi năm với lượng người du khách đến Làng Gốm Bát Tràng đã mang theo khá lớn sản phẩm đặc trưng của làng nghề đến mọi nơi trên thế giới. 

bộ trà bát tràng sứ đẹp sang trọng cao cấp

bộ trà bát tràng sứ đẹp sang trọng cao cấp

Quà tặng khách hàng Bộ ấm trà bát tràng in logo Vietinbank

Quà tặng khách hàng Bộ ấm trà bát tràng in logo Vietinbank

Bộ ấm trà bát tràng trơn_4711

Bộ ấm trà bát tràng trơn_4711

Bộ ấm trà bát tràng trơn_4667

Bộ ấm trà bát tràng trơn_4667

Gốm sứ gia dụng Bát Tràng cao cấp chính hãng

Các loại ca Cốc cafe đẹp, cung cấp ca cốc sứ giá rẻ

Các loại ca Cốc cafe đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách cafe. Tại Mekoong, chúng tôi cung cấp ca cốc sứ với mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt, đảm bảo sẽ giúp bạn trải nghiệm một bữa cafe hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những loại ca Cốc cafe đẹp và giá rẻ nhất.

Bộ Đồ Ăn Sen Xanh Bát Tràng

Bộ Đồ Ăn Sen Xanh Bát Tràng

Bộ Đồ Ăn Bát Tràng Hoa Nhỏ

Bộ Đồ Ăn Bát Tràng Hoa Nhỏ

Bộ Đồ Ăn Sen Bát Tràng

Bộ Đồ Ăn Sen Bát Tràng

Quà tặng khách hàng Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen xanh_4935

Quà tặng khách hàng Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen xanh_4935

Quà Tặng Đối Tác Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen xanh_4933

Quà Tặng Đối Tác Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen xanh_4933

Quà tặng khách hàng Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa mai xanh_4767

Quà tặng khách hàng Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa mai xanh_4767

Bộ bàn ăn, Bộ bát đĩa bát Tràng đẹp độc đáo, bát đĩa cao cấp

Bộ bàn ăn và bộ bát đĩa Bát Tràng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một bộ bộ bàn ăn và bát đĩa đẹp độc đáo và cao cấp. Tại Mekoong, chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu mã bộ bàn ăn và bát đĩa Bát Tràng chất lượng cao với thiết kế đẹp và tinh tế. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những bộ bàn ăn và bát đĩa Bát Tràng đẹp và cao cấp nhất.

Cung cấp cốc sứ cốc cafe đẹp giá rẻ tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Tìm kiếm một nơi cung cấp cốc sứ cốc cafe đẹp và giá rẻ tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Cần Thơ? Siêu thị Mekoong là địa điểm duy nhất bạn cần tìm. Chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu cốc sứ cafe đẹp với chất lượng tốt và giá rẻ, giúp bạn trải nghiệm một bữa cafe hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để cung cấp cốc sứ cốc cafe đẹp và giá rẻ tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Cần Thơ ngay hôm nay.

Có thể mua Gốm sứ Bát Tràng tại Tp.HCM không?

Với việc giao thương thuận tiện như ngày nay thì việc tìm mua được một sản phẩm gốm sứ bát tràng tại tp.hcm không hề khó. – Tại showroom Gốm sứ Bát Tràng tại sài gòn của công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam Bạn hãy đến và chọn lựa sản phẩm gốm sứ Bát tràng Từ loại cao cấp tới bình dân. Tại showroom chúng tôi có đội ngũ các nhân viên chuyên tư vấn khách hàng giúp khách hàng vừa dể dàng biết được chất lượng sản phẩm và có thể tìm mua được sản phẩm gốm sứ bát tràng phù hợp với nhu cầu. 

 Gốm sứ bát tràng tại tp.hcm của công ty cũng khá đa dạng về mẫu mã và chất lượng thượng hạng. Cam kết về truy xuất nguồn gốc cùng những chương trình ưu đãi phù hợp nhất. 

Bình luận

[viweb_comments_template]