Ngày nay, chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K đã không còn là điều xa lạ với mọi người. Trên các đường phố tấp nập ở Hà Nội hay Sài Gòn luôn có sự xuất hiện của Circle K. Hình thức kinh doanh 24/7, sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng đã nhanh chóng làm hài lòng người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Menu Circle K đa dạng với nhiều mặt hàng, chính sách và dịch vụ đi kèm đã giúp thương hiệu ngày càng phổ biến. Bài viết hôm nay, Mekoong.com sẽ mang đến các thông tin về cửa hàng tiện lợi Circle K để mọi người cùng nhau khám phá. 

Cửa hàng tiện lợi Circle K là gì?

Circle K là cửa hàng chuyên bán lẻ các mặt hàng khác nhau từ vật dụng sinh hoạt hằng ngày đến thực phẩm, nước uống. Circle K luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24 giờ mỗi ngày mà không kể là các dịp lễ hay Tết. Thương hiệu cửa hàng 24h bao phủ trên nhiều quốc gia, kể cả Việt Nam. Ta có thể dễ dàng bắt gặp cửa hàng ở các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng…

Xem thêm: Cửa hàng tiện lợi Mekoong

Cửa hàng tiện lợi Circle K là gì?

Cửa hàng tiện lợi Circle K là gì?

Nguồn gốc của chuỗi cửa hàng Circle K

Cửa hàng siêu thị tiện lợi Circle K đầu tiên được thành lập vào năm 1951 tại Texas, Mỹ. Trong hơn 70 năm qua, Circle K đã phát triển thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Hệ thống Circle K với hơn 16000 cửa hàng trên thế giới nói chung, 400 cửa hàng tiện lợi gần đây tại Việt Nam đã thể hiện được sức mạnh của thương hiệu. Circle K Việt Nam không chỉ nổi tiếng với danh hiệu nhượng quyền cửa hàng tiện lợi từ Mỹ mà còn vì chất lượng, phục vụ và giá thành mang đến cho khách hàng. 

Nguồn gốc của chuỗi cửa hàng Circle K

Nguồn gốc của chuỗi cửa hàng Circle K

Mô hình kinh doanh của Circle K

Mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi Circle K là như thế nào? Cách thức kinh doanh ra sao? Tất cả thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua các danh mục dưới đây. 

Mô hình kinh doanh của Circle K

Mô hình kinh doanh của Circle K

Phân khúc khách hàng

Có thể dễ dàng nhận thấy Circle K phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, thị trường mà thương hiệu hướng tới rất rộng lớn thông qua mạng lưới cửa hàng ở nhiều thành phố. Phân khúc khách hàng của Circle K bao gồm những nhân khẩu học sau:

 • Người tiêu dùng trong khu vực thành thị: Bao gồm những người đang sinh sống ở các thành thị và trung tâm thành phố lớn. Họ ưa chuộng sự tiện lợi và nhanh chóng nên lựa chọn Circle K gần nhất.
 • Người đi làm: Là nhóm người ít có thời gian mua sắm tại các siêu thị tiện ích hay các chợ. Hoặc không có thời gian để nấu nướng, muốn có bữa ăn nhẹ, nhanh chóng nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng, hay đơn giả là cà phê và thực phẩm. Đặc biệt, với những nhân viên phải tăng ca thường xuyên, làm việc đến tối muộn thì lựa chọn cửa hàng Circle K gần đây là thích hợp nhất.
 • Học sinh – sinh viên: Những người tiêu dùng trẻ, không đòi hỏi nhiều về không gian thì họ lựa chọn cửa hàng Circle K là nơi học tập, gặp mặt và có bữa ăn nhanh.
Phân khúc khách hàng

Phân khúc khách hàng

Đề xuất giá trị

Cửa hàng tiện ích Circle K đề xuất giá trị cho khách hàng theo những cách thức sau:

 • Sức mạnh và danh tiếng: Circle K là một trong những hệ thống cửa hàng tiện lợi 24h dễ nhận biết và có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới. Là một nhà kinh doanh bán lẻ chất lượng và đáng tin cậy trên thị trường đầy tính cạnh tranh từ những năm 1950.
 • Tiện lợi và phủ rộng: 16000 cửa hàng trên thế giới nói chung và 400 shop tiện lợi ở Việt Nam nói riêng được phân bố ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là các khu vực đông đúc, ở các trung tâm đông dân cư để đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn. 
 • Dịch vụ khách hàng: Các chính sách phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp và hướng tới sự thân thiện. Không kể bạn là ai, giàu hay nghèo, trẻ hay già đề sẽ có được những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
 • Phạm vi sản phẩm: Circle K menu gần như không có giới hạn với đa dạng loại sản phẩm. Từ các mặt hàng thực phẩm khô, thức ăn nhanh, nước uống, kem, cà phê, trà sữa,… đến đồ dùng cơ bản như bút, khăn giấy, kéo,… đều được có mặt ở Circle K. Đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng.
Đề xuất giá trị

Đề xuất giá trị

Quan hệ khách hàng

Công ty Circle K hướng đến xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng thông qua những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và tiện lợi. Circle K xây dựng website chuyên dụng riêng. Thông qua Circle K Online, khách hàng có thêm thông tin về mặt hàng, giá cả, địa điểm hoạt động và các dịch vụ. 

Song song với đó là Circle K xây dựng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter để khách hàng có thể nhận biết các thông báo mới cũng như là nơi kết nối Circle K với người tiêu dùng khi có thể thắc mắc và khiếu nại trong quá trình trải nghiệm.

Quan hệ khách hàng

Quan hệ khách hàng

Đối tác chính

Để có thể vận hành và phát triển không ngừng, Circle K hợp tác với một mạng lưới công ty, tổ chức đối tác lớn trên khắp thị trường hoạt động của mình. Các đối tác chính của Circle K có thể phân chia như sau:

 • Nhà cung cấp: Bao gồm các nhà cung cấp thực phẩm, đồ tiêu dùng, nhiên liệu và các hàng hóa khác.
 • Đối tác dịch vụ: Bao gồm các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho quá trình vận hành cửa hàng siêu thị Circle K mini như ngân hàng hay các đối tác tín dụng khác. 
 • Đối tác nhượng quyền: Có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp thương mại khác nhau. Chủ doanh nghiệp hay chủ sở hữu các cửa hàng tiện lợi được nhượng quyền Circle K. 
 • Đối tác tiếp thị và đối tác phát triển thương hiệu: Là các đối tác, tổ chức hợp tác với Circle K. Mục đích là xây dựng và phát triển các chiến lược Marketing Circle K, kinh doanh, tiếp thị và lập kế ngắn hạn, dài hạn cho thương hiệu.
 • Đối tác chiến lược: Sự hợp tác của Circle K với các doanh nghiệp và tổ chức thương mại trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, tiếp thị cũng như các chiến lược khác. 
Đối tác chính

Đối tác chính

Tài nguyên chính

Thương hiệu và tài sản trí tuệ chính là nguồn tài nguyên chính của cửa hàng tiện ích Circle K. Và từ các sản phẩm trưng bày, hàng tồn kho; chuỗi cung ứng và cơ sở hạ tầng phân phối; đối tác, các địa điểm bán lẻ và nhân sự của công ty.

Chìa khóa quan trong cho tài nguyên chính quan trọng của công ty là cung cấp sản phẩm, hợp tác với công ty mẹ để đưa thương hiệu ngày càng đi lên.

Tài nguyên chính

Tài nguyên chính

Cơ cấu chi phí

Circle K phải chi trả cho các chi phí liên quan đến việc mua nhiên nhiên liệu, hàng hóa, các dịch vụ của bên thứ 3 để có thể vận hành được chuỗi cửa hàng như thanh toán thông qua thẻ ngân hàng, ví điện tử,… Bao gồm chi phí sử dụng tiện ích, quản lý cơ sở hạ tầng, mặt bằng, hậu cần, nhân sự,… Đồng thời các hoạt động cho chiến dịch tiếp thị và quảng cáo cũng như những mối quan hệ đối tác khác. 

Cơ cấu chi phí

Cơ cấu chi phí

Những nguồn doanh thu

Circle K tạo ra doanh thu thông qua việc vận hành hệ thống cửa hàng trên toàn cầu với nhiều địa điểm bán lẻ khác nhau. Nguồn doanh thu đến trực tiếp từ khách hàng, bao gồm việc bán thức ăn, nước uống, đồ gia dùng và các mặt hàng khác. Đồng thời, theo từng quốc gia, khu vực mà sẽ có các dịch vụ đặc biệt khác như vệ sinh xe ngoài. Ngoài ra, công ty còn thu thêm phí nhượng quyền ở các cửa hàng đối tác của mình. 

Những nguồn doanh thu

Những nguồn doanh thu

Chiến lược kinh doanh của Circle K

Theo từng giai đoạn mà sẽ có chiến lược kinh doanh Circle K khác nhau. Các cửa hàng tiện lợi Circle K Việt Nam đang được Tony Yan – doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh bán lẻ, lãnh đạo phát triển. Hình ảnh Circle K Việt Nam ngày càng hoàn thiện.

Chiến lược kinh doanh của Circle K

Chiến lược kinh doanh của Circle K

Diện tích và Thiết kế

Bước đầu tiên chính là tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Những năm 2012 – 2014, các cửa hàng có diện tích nhỏ từ 20m2 – 25m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn được duy trì kinh doanh. Song song với đó là mở ra nhiều cửa hàng với diện tích lớn (120m2) ở các trung tâm, địa điểm đông đúc như gần trường học, khu dân cư, bệnh viện, bến xe hay văn phòng. 

Chiến lược “tạo điểm đến” của Circle K đã nhanh chóng được khách hàng ưa chuộng khi tích hợp giữa quán cà phê với quán đồ ăn nhanh. Trong những năm tiếp theo, thương hiệu vẫn tiếp tục phát triển chiến lược “nhận dạng” đối với khách hàng, mở rộng diện tích với chỗ ngồi lại. Dần dần, Circle K trở thành cửa hàng tiện lợi được ưa thích ở các thành thị và trung tâm thành phố lớn. 

Diện tích và Thiết kế

Diện tích và Thiết kế

Xác định vị trí

Ngoài việc phát triển chất lượng và thiết kế chỗ ngồi, việc tìm kiếm mặt bằng cửa hàng tiện lợi thích hợp cũng là vấn đề được Circle K quan tâm rất nhiều. Xác định vị trí đóng vai trò quan trọng cho quá trình phát triển của thương hiệu. Thị trường 24h hay thị trường cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam rất có tiềm năng phát triển, nên sức cạnh tranh về bất động sản ở đây cũng rất gay gắt.

Có thể dễ dàng nhận thấy, các “siêu thị tiện ích Circle K mini” đều được đặt ở trên những con đường tấp nập hoặc ở các tòa nhà cao tầng. Circle K luôn lựa chọn những địa điểm trung tâm để có thể thu hút được ánh nhìn của khách hàng. 

Xác định vị trí

Xác định vị trí

3P – Patience

Bí quyết để có thể đi đến thành công của ông Tony Yan chính là quy tắc 3P – Patience – “Kiên nhẫn, kiên nhẫn, kiên nhẫn”. Phát triển nhưng không làm mất đi trọng tâm với bản chất là mô hình “cửa hàng tiện lợi 24 giờ mỗi ngày”. Kiên nhẫn với khách hàng, kiên nhẫn với đối tác cũng như kiên nhẫn với đối thủ. Đi lên nhanh chóng nhưng phải vững chắc thì mới có thể gặt hái được quả ngọt.

3P – Patience

3P – Patience

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh một mô hình cửa hàng tiện lợi?

Việc sang nhượng cửa hàng tiện lợi không đơn giản như mua và bán hàng hóa. Muốn bắt đầu kinh doanh một mô hình cửa hàng tiện lợi nhượng quyền, bạn phải đáp ứng đủ nhu cầu do thương hiệu đưa ra. Đặc biệt là với thương hiệu lớn như Circle K sẽ có thêm nhiều yêu cầu, mọi người có thể tham khảo dưới đây.

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh một mô hình cửa hàng tiện lợi?

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh một mô hình cửa hàng tiện lợi?

Mô hình nhượng quyền Circle K

Các cửa hàng tiện lợi do Alimentation Couche-Tard sở hữu và vận hành, đây là công ty quản lý cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Canada. Hình thức kinh doanh với “ chuỗi siêu thị mini 24h” khắp nơi trên thế giới, đầy đủ dịch vụ và mặt hàng. Tâm điểm mà Circle K hướng đến chính là sự tiện ích. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng nhanh chóng và tiện lợi chính là tiền đề để công ty phát triển.

Ngày 10/11/2008, công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ được thành lập tại Việt Nam. Chức trách của công ty là song song việc vận hành với phát triển hệ thống cửa hàng Circle K duy nhất tại Việt Nam. 

Hiện nay, Circle K không nhượng quyền đơn vị bán lẻ. Ngoài ra, yêu cầu về phí nhượng quyền của thương hiệu này là 25.000 đô la. Theo thống kê, tổng mức để đầu tư và vận hành nhượng quyền dao động từ 171.000 đô là đến 1.900.000 đô la. Trong đó, 4,5% tổng doanh thu được trả cho công ty dưới dạng phí bản quyền. Đối với những người từ bỏ việc nhượng quyền từ công ty Vòng Tròn Đỏ sẽ được trả khoản phí bản quyền tính trên 3,7% tổng doanh thu của cửa hàng.

Mô hình nhượng quyền Circle K

Mô hình nhượng quyền Circle K

Mô hình cửa hàng tiện lợi cá nhân

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi theo mô hình cá nhân đơn giản và không yêu cầu nhiều như kinh doanh siêu thị BigC, Co.op Mart, Emart, Aeon. Chỉ cần nguồn vốn nhỏ, diện tích không quá lớn (dao động khoảng 50m2) và có kế hoạch phát triển chi tiết trong cả thời gian ngắn, dài.

Các khoản chi phí phát sinh trong quá trình thành lập mô hình cửa hàng tiện lợi cá nhân:

 • Chi phí mặt bằng: 100.000.000 – 250.000.000 đồng/năm
 • Chi phí nhập hàng: Khoảng 200.000.000 đồng
 • Chi phí thiết kế không gian, sắm sửa trang thiết bị: Khoảng 50.000.000 – 60.000.000 đồng
 • Chi phí thuê nhân viên: Khoảng 15.000.000 – 20.000.000 đồng

Tùy theo khả năng và kế hoạch phát triển mà phân bố nguồn vốn cho phù hợp. Theo ước tính trung bình, chi phí để kinh doanh cửa hàng tiện lợi cá nhân rơi vào khoảng 400.000.000 – 500.000.000 đồng. 

Mô hình cửa hàng tiện lợi cá nhân

Mô hình cửa hàng tiện lợi cá nhân

Cửa hàng tiện lợi Circle K bán những gì?

Circle K bán gì? Ta có thể tìm thấy những gì ở Circle K? Circle được xem như một siêu thị thu nhỏ với hàng loại sản phẩm, đa dạng mặt hàng trên thị trường. Bạn sẽ tìm thấy những thứ hay ho khi khám phá nơi đây, hãy thử một lần dạo quanh cửa hàng Circle K nhé!

Cửa hàng tiện lợi Circle K bán những gì?

Cửa hàng tiện lợi Circle K bán những gì?

Kem và các loại nước giải khát

Tại các cửa hàng Circle K có ít nhất 3 tủ lạnh cỡ đại được lắp đầy với kem và các loại đồ uống, đa dạng sản phẩm đa dạng thương hiệu. Đặc biệt là tại đây sẽ có những sản phẩm đặc trưng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Muốn tìm kiếm sự độc đáo, mới mẻ thì Circle K chính là lựa chọn thích hợp! Rất nhiều bạn trẻ yêu thích việc thưởng thức một cây kem hay một chai nước mát lạnh tại Circle K vào những ngày trời nóng bức để thư giãn hoặc có chỗ ngồi nghỉ ngơi. 

Kem và các loại nước giải khát

Kem và các loại nước giải khát

Bánh kẹo và các loại đồ ăn vặt  

Circle K là thiên đường của các loại bánh kẹo và đồ ăn vặt, từ dòng sản phẩm cao cấp đến trung bình đều được nhân viên trưng bày tại đây. Bạn có thể tìm mua và trải nghiệm nhiều loại khác nhau. Đặc biệt, Circle K luôn cập nhật những xu hướng mới, những bánh kẹo đang hot trên thị trường đều sẽ có mặt tại đây. 

Chỉ cần mua một chai nước giải khát, một ly trà chanh cùng một vài túi khô gà hay khô bà,… là bạn đã có thể nhâm nhi, trò chuyện cùng bạn bè tại Circle K trong suốt một buổi rồi. 

Bánh kẹo và các loại đồ ăn vặt  

Bánh kẹo và các loại đồ ăn vặt

Đồ ăn nhanh

Nhân viên văn phòng hoặc học sinh – sinh viên rất hay lựa chọn đồ ăn nhanh tại Circle K vì tiện lợi mà còn có hương vị đậm đà, chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng. Một số món ăn được bán chạy tại đây như: mì trộn Circle K, bánh mì, xúc xích, bánh giò, bánh bao Circle K, cơm nấm, cơm gà, mỳ ý, há cảo, xíu mại,… Với những ai đang bận rộn không có thời gian nấu nướng thì chỉ ghé qua cửa hàng rồi lựa chọn món ăn. Đặc biệt giá cả rất phải chăng, chỉ từ 15.000 VNĐ là bạn đã có thể mua được. 

Đồ ăn nhanh

Đồ ăn nhanh

Thực phẩm khô

Circle K trưng bày rất nhiều thực phẩm khô khác nhau, của nhiều thương hiệu trên thị trường cho khách hàng lựa chọn. Thay vì đến các siêu thị, bạn phải tốn nhiều thời gian từ khâu gửi xe đến nơi lựa chọn rồi thanh toán. Thì giờ đây, chưa đầy 3 phút là bạn đã có thể mua hàng thành công. 

Circle K cung cấp đầy đủ sản phẩm như cà phê, ngũ cốc, trà hay mì ăn liền. Đặc biệt là nếu bạn muốn sử dụng mì ăn liền tại chỗ thì cũng có quầy nước nóng và chỗ ngồi cho bạn thưởng thức. 

Thực phẩm khô

Thực phẩm khô

Hóa mỹ phẩm

Circle K thật sự là một siêu thị 24h thu nhỏ khi có đầy đủ mặt hàng, kể cả hóa mỹ phẩm với dầu gội, dầu xả, sữa tắm, bột giặt, sữa rửa mặt, kem chống nắng, son dưỡng,… Các mặt hàng đều được chọn lọc từ các thương hiệu lớn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Hóa mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm

Địa chỉ cửa hàng tiện lợi Circle K

Với gần 15 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, số lượng cửa hàng Circle K đã lên đến con số 400. Một mô hình kinh doanh mới, có sức cạnh tranh nhưng lợi nhuận mang đến rất đỏ nên được nhiều doanh nhân lựa chọn. 

Địa chỉ cửa hàng tiện lợi Circle K

Địa chỉ cửa hàng tiện lợi Circle K

Cửa hàng tiện lợi Circle K ở Hà Nội

Với 151 cửa hàng phủ Circle K tại Hà Nội, người tiêu dùng có thể tìm kiếm dễ dàng. Dưới đây là danh sách những cửa hàng gần trung tâm, các bạn có thể tham khảo để có được cửa hàng tiện lợi gần đây:

Quận Ba Đình

 • 442 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại:  +85 24 2268 2255
 • 13 Ngũ Xã, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: +84 4 3710 0246
 • 60 Nguyễn Trường Tộ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: +84 4 3266 9724
 • 17 Liễu Giai, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: +84 24 3200 9041
 • 65 Vạn Bảo, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: +84 24 3201 2695

Quận Cầu Giấy

 • 82 Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 3200 7354
 • 78 Phường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 7108 6466
 • 162 Phường Mai Dịch, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 3200 8931

Quận Đống Đa

 • 420 Đ. La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024 7106 8123
 • 1A P. Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024 3998 3536
 • 186 P. Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024 3217 1700
 • Ngõ 850 Đ. Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024 3201 6033
 • A8 P. Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024 3225 2443

Quận Hoàn Kiếm

 • 27 P. Đinh Tiên Hoàng, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024 3266 9489
 • 38 P. Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024 3266 8416
 • 62 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024 3201 2214
 • 85 P. Hàng Mã, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024 3204 7077
 • 79 P. Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024 3200 1713
Cửa hàng tiện lợi Circle K ở Hà Nội

Cửa hàng tiện lợi Circle K ở Hà Nội

Cửa hàng tiện lợi Circle K ở TP.HCM

“Siêu thị tiện ích Circle K” có 211 cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, phân bố rộng khắp các quận huyện. Các bạn có thể tham khảo để tìm Circle K gần đây để đến mua hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất nhé!

Circle K quận 1

 • 271 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3920 8758
 • 59 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3829 4592
 • 36 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3825 8875
 • 82 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3824 2414

Circle K quận 3

 • 17 Đ. Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3832 7775
 • 43 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3822 0330
 • 31 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3930 3680
 • 264 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3935 2280
 • 188 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3620 0870

Circle K quận 4

 • 95I Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3826 4315
 • 390 Vĩnh Khánh, Phường 8, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 091 969 10 69
 • 390 Vĩnh Khánh, Phường 8, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 091 969 10 69

Circle K quận 5

 • 217 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3830 0058
 • 9 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3957 5153
 • 273 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3535 1101
 • 2 Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3954 1243

Circle K quận 7

 • 199 Số 17, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3775 2125
 • 73-75 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3620 8242
 • 45 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3775 0673
 • 146 Đ. Lâm Văn Bền, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3771 6138
 • 58 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 5410 7351

Circle K quận 8

 • 811 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3620 1023
 • Hẻm 42 Đường 643 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3850 1998
 • 172 Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3851 1168

Circle K quận 9

 • 449 Đ. Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3736 1960
 • 15 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3620 4262
 • 295 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3728 2223
 • 62 Đ. Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3730 5852

Circle K quận 10

 • 704 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3979 8994
 • 75 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3868 5859
 • 70 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3977 8072
 • 178A Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3830 9559
 • 525 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3866 0097
 • 306 Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3979 8970
 • 94 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3862 0028
 • 297 Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Circle K quận 11

 • 58 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3863 5199
 • 77B Đường Số 2, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3620 2173
 • 150 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Circle K quận 12

 • 474 Tân Chánh Hiệp 10, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Circle K quận Gò Vấp

 • 49 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 619 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 29 Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 184 Lê Đức Thọ, P.6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3895 0558
 • 371 Đường số 7, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 2253 9741
 • 27 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3620 0137
 • 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3989 0684

Circle K quận Bình Thạnh

 • 113 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3511 7026
 • 190 Đ. Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 17 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3512 5595

Circle K quận Bình Tân

 • 160 Đường số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3751 9192
 • 259 Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3636 8492
 • 74 Đ. Số 1, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3877 9931
 • 633 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Circle K quận Tân Bình

 • 180 Đ. Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3849 0155
 • 225A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3849 5355
 • 41 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3848 8487
 • 26 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3948 5993

Circle K quận Tân Phú

 • 353A Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3810 2226
 • 118 Đ. Độc Lập, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Min. Điện thoại: 028 3842 8861
 • 144 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3816 1061
 • 304 Đ. Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3620 1344

Circle K quận Phú Nhuận

 • 243 Phan Đình Phùng, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3995 9574
 • 220 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3842 3383
 • 124 Đ. P. Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3997 6065
 • Cửa hàng tiện lợi Circle K Cần Thơ103 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3636 9124
 • 58-60 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3517 8158
Cửa hàng tiện lợi Circle K ở TP.HCM

Cửa hàng tiện lợi Circle K ở TP.HCM

Dưới đây là hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K Cần Thơ, bạn có thể tham khảo Circle K gần nhất để trải nghiệm dịch vụ:

 • 376 Đ. 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 128 Đường Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 3-5 Đ. Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 59 Ngô Văn Sở, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 122 Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 129 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Cửa hàng tiện lợi Circle K Hải Phòng

Địa chỉ Circle K Hải Phòng sẽ được chúng tôi mang đến dưới đây, mọi người hãy tham khảo cửa hàng gần đây để tham khảo nhé!

 • 81 P. Trần Phú, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • 31 Hồ Sen, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng
 • 261A Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng
 • 117 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Cửa hàng tiện lợi Circle K Hải Phòng

Cửa hàng tiện lợi Circle K Hải Phòng

Cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Dương

Circle K có gì? Hãy ghé qua cửa hàng tiện lợi gần nhất Bình Dương để khám phá và trải nghiệm:

 • 174 Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Dương

Cửa hàng tiện lợi Circle K Bình Dương

Cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai

Hiện nay, Circle K chưa có mặt tại Đồng Nai. Tuy nhiên, trong tương lai hệ thống cửa hàng “vòng trò đỏ” này sẽ xuất hiện và phát triển mạnh mẽ ở tỉnh này.

Cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai

Cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai

Cửa hàng tiện lợi Circle K An Giang

Một số cửa hàng Circle K tại trung tâm An Giang:

 • 126 Ung Văn Khiêm, Phường Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang
 • 9CGP+43H, Võ Thị Sáu, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang
 • 328/2A Hùng Vương, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang
 • 97 Võ Thị Sáu, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Cửa hàng tiện lợi Circle K An Giang

Cửa hàng tiện lợi Circle K An Giang

Cửa hàng tiện lợi Circle K Vũng Tàu

Đến thành phố biển – Vũng Tàu, khám phá xem sẽ có những gì trong Circle K:

 • 12 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • 205 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • 43 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • 26 Phan Văn Trị, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Cửa hàng tiện lợi Circle K Vũng Tàu

Cửa hàng tiện lợi Circle K Vũng Tàu

Cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long

 • Lot 7A-8A, Tòa nhà Lideco, Hạ Long, Phường Trần Hưng Đạo, Quảng Ninh
 • Lot A6-1 Mon Bay, Phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long
Cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long

Cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long

Circle K là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn và uy tín hàng đầu thế giới. Khách hàng sẽ được những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm nhanh chóng và tiện ích tại đây. Đừng quên theo dõi Mekoong.com để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn trong thời gian sắp tới!

Xem thêm: 

Bình luận

[viweb_comments_template]