Rất nhiều thương hiệu cửa hàng tiện lợi nổi tiếng nhưng liệu bạn đã biết về cửa hàng tiện lợi Dream mart mới nhất Sài Thành này chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo tổng hợp về Dream mart qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Dream mart

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi gần đây từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Chỉ mới thành lập và phát triển trong những năm gần đây nhưng Dream mart đã để lại ấn tượng và giá trị không hề nhỏ trong lòng khách hàng bởi những gì mà Dream mart cung cấp là vô cùng lớn. Việc cập nhật vị trí chính xác hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm đặc biệt là của cửa hàng tiện lợi Dream mart sẽ hỗ trợ rất nhiều trong thời điểm gấp rút hoặc những dịp quan trọng của khách hàng. Vậy hãy cùng đọc tiếp những gì được viết dưới đây về chủ đề này nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Dream mart

Danh sách cửa hàng tiện lợi Dream mart

Cửa Hàng Mini Tiện Lợi Dream Mart – Phạm Văn Bạch

Dream mart nằm trên đường Phạm Văn Bạch nằm gần Làng trẻ em SOS TP. Hồ Chí Minh, Làng trẻ em SOS Gò Vấp và Trường THPT Nguyễn Công Trứ. Dream Mart Phạm Văn Bạch có vị trí dễ tìm, màu sắc đỏ bắt mắt, mở cửa từ 8h đến 18h cùng ngày, không gian thoáng đãng và đồ ăn, thực phẩm đa dạng sự lựa chọn nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Dream mart.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 740 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa Hàng Mini Tiện Lợi Dream Mart - Phạm Văn Bạch

Cửa Hàng Mini Tiện Lợi Dream Mart – Phạm Văn Bạch

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Dream mart

Tương tự như các cửa hàng tiện lợi khác, ở Dream mart cũng được bày bán đầy đủ các sản phẩm cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ở Dream mart có đa dạng các sản phẩm 

  • Đồ ăn sáng (bánh bao, bánh mì ngọt, bánh mì que,…)
  • Đồ ăn trưa (cơm chiên dương châu, cơm trộn Hàn Quốc, cơm nắm , cơm cuộn, cơm tam giác,…), đồ ăn vặt (snack, kem, pudding, bánh ngọt,…)
  • Đồ ăn tối (mì xào, các loại mì ly, mì gói, mì hộp,…)
  • Đồ ăn chay (salad), 
  • trái cây, rau củ
  • Các sản phẩm từ sữa 
  • Thức uống đóng chai (có ga, không có ga)
  • Thức uống pha chế
Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Dream mart

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Dream mart

Với số lượng và chất lượng sản phẩm như vậy, nên Dream mart luôn được lòng khách hàng. Các bạn trẻ và cả phụ huynh luôn tin tưởng khi đến đây để mua và trải nghiệm.

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan về cửa hàng tiện lợi Dream mart mới nhất Sài Thành mà có thể bạn chưa biết. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Dream mart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Trước nhu cầu của quý khách hàng, hiện Dream mart đang cố gắng không ngừng để ra mắt, khai trương thêm các chi nhánh mới nhằm đến gần hơn với tất cả mọi người yêu mến Dream mart. Dream mart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm địa điểm này nhé!

Xem thêm: 

Bình luận

[viweb_comments_template]