Cửa hàng tiện lợi Ministop Bình Dương được ra mắt với nhiệm vụ cung cấp từng sản phẩm cho cuộc sống hằng ngày của khách hàng và trở thành cửa hàng tiện lợi gần đây không thể thiếu đối với mỗi người. Hãy cùng Mekoong khám phá lí do vì sao ministop bình dương lại được ưa thích đến vậy nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi ministop bình dương

Trong những năm gần đây, mô hình kinh doanh dạng cửa hàng tiện lợi ministop được nhiều người quan tâm và đã phủ sóng khắp Việt Nam, và Bình Dương đã xuất hiện chi nhánh đầu tiên. Với đặc điểm có nhiều khu công nghiệp, cửa hàng tiện lợi sẽ rất thích hợp để phục vụ nhu cầu của người dân tại đây. Dưới đây là địa điểm ministop bình dương được cập nhật trên hệ thống.

Danh sách cửa hàng tiện lợi ministop bình dương

Danh sách cửa hàng tiện lợi ministop bình dương

MINISTOP – Khu B Đại Học Quốc Gia

Mọi người rất phấn khích khi chào đón chi nhánh Cửa hàng tiện lợi Ministop Bình Dương đầu tiên, đặc biệt là các bạn sinh viên học tập và sinh sống tại khu vực này. Những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, những món ăn, đồ uống mới lạ, không gian thoáng mát với chỗ ngồi ngồi “xịn sò” bên trong cửa hàng, cùng các dịch vụ tổng hợp như: wifi miễn phí, ATM, thanh toán thẻ điện tử, thanh toán hoá đơn điện, nước… đều thu hút phần lớn học sinh, sinh viên của các trường đại học nhân viên văn phòng tại các công ty, doanh nghiệp gần đó.

Thông tin cửa hàng: 

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Khu B, Kí túc xá Đại học Quốc Gia, Phường Linh Trung, Thị xã Dĩ An
  • Điện thoại: chưa được cập nhật
MINISTOP - Khu B Đại Học Quốc Gia

MINISTOP – Khu B Đại Học Quốc Gia

Vừa rồi Mekoong đã chia sẻ những thông tin mới nhất về cửa hàng tiện lợi Ministop Bình Dương. Hãy ghé đến một lần để thử trải nghiệm các món ăn và dịch vụ tại đây nhé, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !