Tại sao cửa hàng tiện lợi Ministop Long An lại được yêu thích đến vậy?

Cửa hàng tiện lợi Ministop Long An được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi vì chúng sở hữu đa dạng sản phẩm và mức giá vô cùng phải chăng và trở thành cửa hàng tiện lợi gần đây không thể thiếu đối với mỗi người. Hãy cùng Mekoong khám phá lí do vì sao ministop long an lại được ưa thích đến vậy nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi ministop long an

Long An là địa phương nằm ở cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh, vậy nên mô hình cửa hàng tiện lợi ministop mới chỉ được phát triển tại khu vực này vào thời gian gần đây. Dưới đây là địa điểm ministop long an được cập nhật trên hệ thống Ministop.

Danh sách cửa hàng tiện lợi ministop long an
Danh sách cửa hàng tiện lợi ministop long an

MINISTOP – WATER POINT

Cửa hàng tiện lợi ministop long an được mở tại một khu đô thị đông đúc nhằm phục vụ dân cư sinh sống và làm việc tại đây. Ngoài những mặt hàng thiết yếu hàng ngày, ministop long an còn cung cấp các dịch vụ tổng hợp khác như: ATM, wifi trông xe miễn phí, đồ ăn thức uống độc đáo cùng khu vực ăn uống sạch sẽ, thanh toán các loại phí: tiền điện, nước…

Thông tin cửa hàng: 

  • Địa chỉ: Khu thương mại Bus Hub, khu đô thị Vàm Cỏ Đông, Xã An Thạnh
  • Điện thoại: chưa được cập nhật
MINISTOP - WATER POINT
MINISTOP – WATER POINT

Vừa rồi Mekoong đã chia sẻ về điều khiến cửa hàng tiện lợi Ministop Long An lại được mọi người yêu thích. Nếu bạn đang sinh sống gần khu vực này, hãy ghé qua một lần để trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27