Mơ thấy bát hương là điềm gì? báo tốt hay xấu? và có làm ảnh hưởng nhiều tới đời sống của gia đình bạn hay không? Hay là điềm báo sắp tới các bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc, may mắn. Chắc chắn với những ai đã từng nằm mơ trông thấy bát hương thì đây là câu hỏi đem đến sự tò mò và muốn có được lời giải đáp. Vậy để tìm được câu trả lời chính xác, đầy đủ và rõ ràng nhất về giấc mơ trên, mời bạn hãy thử đến với những khám phá thú vị trong bài viết sau đây của Mekoong nhé!

1. Mơ là hiện tượng như thế nào của con người?

1. Mơ là hiện tượng như thế nào của con người?

1. Mơ là hiện tượng như thế nào của con người?

Hiện tượng mơ được định nghĩa là sự trải nghiệm hay những ảo giác tồn tại trong tâm trí của con người trong giấc ngủ. Điều thú vị của hiện tượng này chính là nó không chỉ xảy ra với con người mà đã diễn ra ở một số loài động vật có vú và các loài chim trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, khi nhắc đến giấc mơ thì người ta lại chỉ đề cập đến đối tượng chính là con người.

Mộng sự việc hay diễn biến của những hiện tượng trong giấc mơ đều không thể xảy ra vì chúng không đúng với thực tế và nó luôn ở ngoài khả năng kiểm soát của người mơ. Những điều tương tự chỉ ngoại trừ đối với các giấc mộng bình thường (giấc mơ ban ngày) còn trong thực tế thì người nằm mơ có khả năng nhìn thấy rõ ràng là mình đang mơ. Thậm chí, những hiện tượng mơ như vậy hoàn toàn không làm thay đổi thực tế giấc mơ của họ. Theo nghiên cứu, những người nằm mơ có khả năng sẽ vượt qua hầu hết các cảm xúc mãnh liệt khi đang ngủ.

2. Mơ thấy bát hương là điềm báo gì?

2. Mơ thấy bát hương là điềm báo gì?

2. Mơ thấy bát hương là điềm báo gì?

Để giải mã mơ thấy bát hương là điềm báo gì? Chúng ta có thể tham khảo qua 2 quan điểm duy vật và duy tâm dưới đây:

Theo quan điểm duy tâm

Nếu bạn mơ thấy bát hương của gia tiên tiền tổ hoặc của thần linh Thổ địa, ông Công nhà ta thì cũng sẽ chỉ ước mình thực hiện được 90% mọi việc trong giấc mộng đó. Nếu trong giấc mơ này bạn sẽ không thể có khả năng kiểm soát được bát hương vì có tới 90% đó là tỉnh.

Vậy nếu mơ thấy hình ảnh bát hương của tổ tiên sẽ là dấu hiệu báo điềm gì? Âm đây là điềm báo sắp tới gia đình bạn sẽ có rất nhiều tiền tài và may mắn. Bên cạnh đó, khi nhìn thấy bát hương đang thắp hương khắp nhà thì đây sẽ làm dấu hiệu báo điềm tốt cho những ai đang đi trong giấc mơ.

 Mơ thấy bát hương bốc khói, bị ném vỡ, bị dịch chuyển hay bị biến âm, dương

Đây cũng là điềm báo không tốt bởi gia chủ sẽ gặp phải nhiều điều chẳng may như trong việc buôn bán không trả được nợ, làm ăn thất bại, hàng hoá mất giá hay bị phá sản. Do vậy, nếu mơ thấy hình ảnh bát hương nhà mình bốc cháy hay bị đập phá, dịch chuyển, hoặc biến âm thành dương thì gia chủ cần cẩn trọng hơn nữa đối với các hoạt động nhất là việc buôn bán kinh doanh hiện tại.

Ngoài 2 nguyên nhân cơ bản trên thì việc nằm mơ thấy hình ảnh bát hương cũng có thể do mồ mả của tổ tiên, ông bà chuyển động hay long mạch trong nhà bị phá mà không biết nguyên nhân. Bên cạnh đó, khi không nhìn thấy bát hương cũng có thể là lúc đường đi của âm quý nhân và dương khí bị cản trở.

Theo quan điểm duy vật

Giấc mơ là hiện tượng thông thường sẽ diễn ra khi con người ở vào trạng thái ngủ sâu và say. Theo bbc, một nghiên cứu khoa học đã được đặt ra và tiến hành bằng phương pháp như sau: một nhóm tình nguyện viên được để ngủ sâu nhưng đến khi họ bước vào giấc mộng thì sẽ bị đánh thức rồi lại đưa đi ngủ tiếp. Quá trình trên sẽ được tiến hành liên tục cho đến khi họ ngủ sâu giấc bằng với thời gian ngủ của một người bình thường.

Kết quả cho thấy khi trở về nhà, những tình nguyện viên tham gia ai cũng cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và mất tập trung trong mọi công việc hàng ngày. Từ đó, nghiên cứu trên lại được tiếp tục khiến các tình nguyện viên càng trở nên mệt mỏi và hay cau có với nguyên nhân chính là không được ngủ ngon và say giấc. Sau đó, thần kinh của tình nguyện viên trở nên nhạy cảm và càng khó tập trung cũng như trí nhớ bị suy giảm một cách nghiêm trọng.

Giấc mơ mà các bạn thường thấy là giấc mơ chập chờn, tức bạn chỉ có thể nhìn hay thực hiện mọi hoạt động trong giấc mơ khoảng 90% thì đột ngột tỉnh giấc. Vì vậy, nếu đó là giấc mơ bình thường thì sau khi ngủ dậy các bạn sẽ có tinh thần hoàn toàn minh mẫn và sảng khoái. Ngược lại, nếu đó là một cơn ác mộng như bát hương đột nhiên bốc cháy hay bỗng dưng bị ngã mà không có sự can thiệp của bất kỳ bàn tay nào thì chắc chắn khi chưa kịp làm gì để ngăn chặn, các bạn đã bị đánh thức.

3. Mơ thấy bát hương, chọn đánh con đề nào đúng chuẩn?

3. Mơ thấy bát hương, chọn đánh con đề nào đúng chuẩn?

3. Mơ thấy bát hương, chọn đánh con đề nào đúng chuẩn?

Nếu bạn đam mê với bộ môn số đề thì chắc chắn không thể bỏ lỡ những luận đoán về giấc mơ thấy bát hương sau:

Mơ thấy mình làm cháy bát hương

Nếu bạn mơ thấy bát nhang và bạn đốt cháy bát nhang đó là điềm báo về một số khó khăn sẽ diễn ra với bạn. Hãy trong thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn, tuy nhiên nó sẽ không tạo trở ngại quá lớn cho bạn. Có thể coi đây là những thách thức giúp bạn vượt lên và chứng minh bản thân mình.

Mơ thấy mình đốt cháy bát hương số: 67 – 63

Nằm mơ thấy bát hương bị đổ

Khi bạn nằm mơ thấy bát hương hay bát nhang bị đổ thì có thể đây là điềm báo tai hoạ nếu gia chủ không thờ tự đúng nơi, không để ý hoặc không thành tâm trong việc thờ cúng. Giấc mơ cũng nói lên việc bạn không quan tâm chăm sóc mồ mả tổ tiên khiến vong linh hiện lên trách móc, nhắc nhở bạn.

Nằm mơ thấy bát hương bị đổ đánh con: 00 – 01

Ngủ mơ thấy bát hương bốc cháy

Nếu bạn mơ thấy bát hương bốc khói thì phải cẩn thận hơn nữa vì đây là hiện tượng vong báo linh điềm, nếu thấy bát nhang bốc lên lửa to báo hiệu điềm tốt, gia chủ được bề trên che chở, phát lộc, ăn nên làm ra. Nhưng nếu nằm mơ thấy bát hương cháy đen, bốc khói thì đây là điềm động âm, có liên quan đến bệnh tật, tai hoạ, vận không tốt.

 Ngủ mơ thấy bát hương bốc khói đánh đề số: 43

Mộng thấy đi mua bát hương

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang mua bát hương thì đây là giấc mộng có điềm báo không tốt. Giấc mộng ám chỉ trong thời gian tới bạn sẽ bị lừa bởi một ai đó hay kinh doanh thua lỗ. Trong quãng thời gian này bạn không nên quá tin người nếu có chuyện gì liên quan đến đầu tư lớn hay hùn vốn kinh doanh.

 Mộng thấy đi mua bát hương cho con: 11 – 23

Chiêm bao thấy nhiều bát hương

Nếu trong giấc bạn mơ thấy nhiều bát hương thì đây là điềm báo thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Nếu thấy bát hương toả khói hương vàng là những điềm báo giúp bạn có thêm vận may tài lộc hanh thông. Đây chính là điềm báo bề trên đã nghe thấy lời khẩn cầu của bạn và sẽ giúp bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch nào thì chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

Chiêm bao thấy nhiều bát hương đánh con: 93

Mơ thấy bát hương mới

Nếu bạn mơ thấy bát hương mới mua thì đây là điềm báo đại cát cho bạn. Thời gian tới công việc của bạn tuy có gặp một chút trở ngại nhưng mọi việc sẽ có quý nhân đứng trên giúp sức. Chính vì vậy bạn không cần phải lo gì hết.

 Mơ thấy bát hương mới thử vận may số: 54

Nằm mơ thấy bát hương thần tài

Nếu bạn mơ thấy bát hương trên bàn thờ thần tài điều này cho thấy con đường tài lộc của bạn đang rất tốt, và thời gian tới bạn sẽ kiếm được những khoản tiền lớn.

Nếu bạn mơ thấy bát hương thần tài bị xê dịch thì đây là điềm báo xấu báo hiệu bạn sắp mất số tiền lớn.

Nằm mơ thấy bát hương thần tài đánh đề con: 33 – 16

Ngủ mơ thấy bát hương nhà người khác

Nếu bạn nằm mơ thấy bát hương nhà hàng xóm điều này cho biết mối quan hệ làng xóm của bạn không tốt đẹp, bạn không được nhiều người yêu mến và thường là đề tài bàn tán của họ.

 Nếu bạn nằm mơ thấy bát hương nhà người yêu điều này cho biết mối quan hệ của bạn không được mọi người chấp nhận và hai bạn đã vượt qua bao khó khăn mới đến được với nhau.

 Ngủ mơ thấy bát hương nhà người ta đánh số: 38 – 23

Mơ thấy bát hương bị di chuyển

Mơ thấy bát hương bị xê dịch: Báo hiệu điềm dữ cho bạn. Bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không hay về tài chính, đầu tư thua lỗ, nợ không đòi được, công việc kinh doanh không được thuận lợi.

Mơ thấy bát hương bị vỡ

Mơ thấy bát hương bị vỡ: Giấc mơ này cho biết gia đình bạn đang xảy ra nhiều cãi vã, bất hòa.

2. Một số giấc mơ thấy bát hương

2. Một số giấc mơ thấy bát hương

2. Một số giấc mơ thấy bát hương

Mơ thấy bát hương nguội lạnh: Bạn nên quan tâm hơn nữa đến việc thờ cúng trong nhà. Giấc mơ này báo hiệu bạn có sự thay đổi về thái độ và hành động không tốt trong công việc.

Mơ thấy bị trộm mất bát hương: Giấc mơ còn báo hiệu phần mộ tổ tiên nhà bạn đang bị xâm phạm, hãy xem xét cẩn thận nhé.

Mơ thấy bát hương màu đỏ: Giấc mơ này đem đến nhiều thuận lợi cho bạn trong sự nghiệp và tình yêu.

Mơ thấy ai đó đang cắm hương vào bát: Điềm báo xấu cho bạn. Cẩn thận có tiểu nhân cố tình hãm hại hoặc cản đường của bạn.

3. Mơ thấy bát hương đánh con gì, số mấy?

3. Mơ thấy bát hương đánh con gì, số mấy?

3. Mơ thấy bát hương đánh con gì, số mấy?

Giấc mơ của bạn là gì hay có điều gì đặc biệt thì nó sẽ nói lên cho bạn thấy được con số may mắn nhất của bạn. Hãy cùng các chuyên gia giải mộng lô đề tham khảo những con số may mắn dưới đây để biết được giấc mơ của bạn liên quan đến con số đó nhé:

 Mơ thấy bát hương nguội lạnh: 35

 Mơ thấy mình ném vỡ bát hương: 31

 Mơ thấy bát hương bị vỡ: 83

 Mơ thấy mình ném vỡ bát hương: 07

 Mơ thấy mình đang đổi bát hương mới: 25

 Mơ thấy bát hương màu đỏ: 48 – 84

 Mơ thấy bát hương màu trắng: 09

 Mơ thấy bát hương màu đen: 02 – 34

 Mơ thấy bát hương dính máu: 01

 Mơ thấy bát hương bị dịch chuyển: 90

 Mơ thấy ai đó đang thắp nhang vào bát: 94

 Mơ thấy bát hương ở chùa: 58

 Mơ thấy bát hương không có hương: 33 – 88

 Mơ thấy 2 bát hương: 10

Mơ thấy 3 bát hương: 47 – 39

Trên đây là các giải mã giấc mơ thấy bát hương sẽ giúp bạn có thêm điềm báo cùng với những con số để để bạn kiểm tra vận may của mình. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có được câu trả lời về giấc mơ của mình rồi phải không nào

Bình luận

[viweb_comments_template]