Quán cà phê mở 24/24 ở quận 7 dành cho hội cú đêm

Một chiếc Cà Phê mở 24/24 lung linh với những view sống ảo siêu chất bên Quận 7. Giá thành thì “hạt dẻ”, mà lại còn có boardgame để chơi với nhau nữa chứ. Nhanh chân khám phá cùng Mekoong nào bạn nhé!. 

Sense Coffee 1
Sense Coffee 1

Mới phát hiện bên Quận 7 có quán cafe trắng xinh xắn theo style Châu u làm hội Ghiền Cà Phê mê như điếu đổ. Góc nào góc đó có thể sống ảo với 7749 tấm hình rồi nà. View không chỉ rộng rãi, bên ngoài còn có chỗ đỗ xe ô tô riêng nữa.

Sense Coffee 2
Sense Coffee 2

Tone màu chủ đạo là màu trắng và màu cam gỗ. Phía trên có lan can khá thoáng mát để ngắm phố. Phía bên dưới có hồ cá Koi đang bơi. Quán mở 24/24 nên bạn nào cần nơi yên tĩnh khi chạy deadline hay làm xuyên màn đêm thì có thể tới đây nhé. Đồ uống ở đây dao động từ 25K – 45K, với những món basic nhưng cực chất lượng. 

Sense Coffee 3
Sense Coffee 3

Ngoài giá sách ra thì ở đây có thêm quầy trò chơi Board Game. Khách có thể chọn game mình thích rồi cùng chơi với các bạn. Khi tới đây nhớ thưởng thức món Trà Xí Muội – 42K và Trà Cam Quế – 42K. Món mới của quán được khá đông bạn chọn lựa, có thêm quýt dẻo topping ăn lạ mà lại ngon nữa. Ngoài đồ uống ra, thì quán cũng phục vụ các món ăn lai rai như Khô Gà, Cơm Cháy, Bánh Su và mì gói cho hội cú đêm. 

Sense Coffee 4
Sense Coffee 4

Không gian bên trong quán cà phê mở 24/24 ở quận 7 sạch sẽ, thông thoáng. Có khu vực dành riêng cho chơi game và khu vực để ôn bài hay chạy deadline cực thuận tiện. Mấy bạn mà thích quán này giống với Mekoong thì đến ngay nha, chắc chắn sẽ thích lắm luôn đấy nhé!

Địa chỉ: Sense Coffee – 130 Đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7. 

Thời gian: Mở 24/24 

Hotline: 077 954 7925 

Xem thêm: