20 / 100

Thời gian gần đây, các quán cà phê có suối ở Đà Lạt bỗng xuất hiện hàng loạt làm đông đảo giới trẻ thích thú. Vậy nơi này có gì đặc biệt đến vậy? Cùng Mekoong tham khảo bài viết sau đây. 

Đà Lạt không chỉ có nhiều góc quán cafe vintage, cafe view rừng thông hay cafe phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, . .. Nơi đây cũng có sự xuất hiện của các quán cafe bên bờ suối rất thú vị, làm phong phú thêm mô hình cafe thiên nhiên tại Đà Lạt. 

Tiệm cafe Nhà bên suối 

Cái tên đã nói lên tất cả, đây là một căn nhà gỗ bên bờ suối, thật yên bình. Thêm vào đó, những tiểu cảnh được dựng nên hoà với thiên nhiên để du khách có thể thoả sức check in. Bất cứ góc nào cũng tạo ra một khung cảnh vô cùng lãng mạn trên mỗi tấm hình “sống ảo” của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội thả hồn mình bên bờ suối để lắng nghe tiếng nước chảy rì rào, thiên nhiên sẽ cuốn theo bao muộn phiền rồi đem chúng đi rất xa.

Địa chỉ: Đường Trúc Lâm Yên Tử, Đà Lạt 

Tiệm cafe Nhà bên suối 

Tiệm cafe Nhà bên suối

Chênh vênh 

Chênh vênh là một địa điểm mới xuất hiện gần đây, vậy nhưng cũng có khá đông bạn trẻ ghé đến. Bạn sẽ bắt gặp một khu vườn nhỏ xinh kề bên con suối thơ mộng. Đây sẽ là nơi lý tưởng cho những ai muốn không gian tĩnh lặng, ngồi đây kể nhau nghe chuyện về ngày tháng qua. Không gian rất nhẹ nhàng và tĩnh lặng, chỉ có tiếng thiên nhiên hoà quyện với con người tạo thành những âm thanh thật tuyệt vời. 

Địa chỉ: 3/6 Đường Trúc Lâm Yên Tử, Đà Lạt 

MUA NGAY!!!

[ux_product_categories style="normal" ids="1024,156,145,1391,1392,1462" text_size="xlarge"]

Chênh vênh 

Chênh vênh

Cối xay nước 

Đây là một “thuỷ điện” tư nhân có tuổi đời gần 30 năm vừa mới được tu sửa xong. Không gian tương đối rộng, bạn có thể ngắm được cả view đồi và view suối. Nơi đây có những cối xay nước lớn được dựng nên, tạo ra thêm nhiều góc check-in bên bờ suối. Thêm một địa điểm hấp dẫn nữa cho bạn trogn chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới đó nha! 

Địa chỉ: 4 Đường Trúc Lâm Yên Tử, Đà Lạt 

Cối xay nước 

Cối xay nước

Trên đây là 3 quán cafe có suối tại Đà Lạt mới khai trương mà Mekoong đã chia sẻ. Nếu bạn thích cái mát mẻ của thiên nhiên thì có thể lưu tại các nơi thế này đấy! 

Xem thêm:

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !