Ly thủy tinh Ocean UNO SHOT-35ML được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp. Có độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu, dễ dàng chùi rửa và có độ bóng cao.

Ly thủy tinh Ocean với thiết kế dáng trụ thuôn, miệng rộng và thon dần về phía đáy, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng tối ưu những nhu cầu của bạn.

Với dung tích 35ml, ly uno shot thích hợp dùng để thưởng thức các loại rượu mạnh như vodka, cognac, B52…

Sản phẩm  ly rượu mạnhcủa Mekoong được làm bởi chất liệu thủy tinh cao cấp với độ chống chịu cao. Giảm thiểu nứt vỡ khi va chạm ly và rất an toàn cho máy rửa chén, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chùi rửa.

Chất liệu thủy tinh chống bám bẩn, không gây ám mùi thực phẩm như chất liệu nhựa, nên việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cốc rượu không chỉ chuyên dùng để uống rượu mà còn là vật trang trí rất ấn tượng trong tủ kính gia đình, dùng để đo lường khi pha chế cocktail hoặc dùng làm vật đựng các món kem, bánh…

Sản phẩm có thể rửa bằng máy rửa chén.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản vật dụng thủy tinh

Khi mới mua về, cho ly thủy tinh vào nồi đổ ngập nước rồi nấu đến khi sôi bùng lên. Để nguội lấy ra dùng bình thường để tránh trường hợp nứt ly khi sử dụng.

Không để sản phẩm shock nhiệt (liên tiếp đổ nước lạnh – sôi vào ly với độ chênh lệch quá 40 độ C)

Khi vệ sinh cốc, chén hay bất cứ đồ dùng gì bằng thủy tinh trong nhà, bạn cần phải thật nhẹ nhàng. Hạn chế tối đa những va chạm, cọ xát. Vì chất liệu thủy tinh dễ bị vỡ, sứt mẻ hay rạn nứt.

Khi ly bị xỉn màu, dùng vỏ trứng, chanh và giấm để ly sáng màu trở lại.

  • Vò nát khoảng 6 vỏ trứng vào đồ dùng cần làm sạch. Sau đó vắt hai quả chanh hoặc một nửa cốc giấm.
  • Ngâm qua một đêm đủ thời gian để cho vỏ trứng tan trong nước chanh hoặc giấm.
  • Rửa đồ dùng bằng nước nóng và úp khô.

Địa chỉ mua Ly thủy tinh Ocean UNO SHOT-35ML

Nếu khách hàng có nhu cầu mua Ly thủy tinh độc lạ và các sản phẩm khác của thương hiệu Ocean. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 0768 071727
  • Website: mekoong.com