Việc biết được trước các yếu tố như sinh năm 1976 tuổi con gì, mệnh gì, hợp màu gì, hợp hướng nào… sẽ góp phần giúp bạn xây dựng được những dự định trong tương lai để có thể đạt được nhiều hoài bão và ước mơ. Trong bài viết sau, hãy cùng Mekoong tham khảo chi tiết về vận mệnh của Bính Thìn 1976 nhé!

Vận mệnh của người sinh năm Bính Thìn 1976

Theo các thuyết về phong thuỷ thì người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ, tức nghĩa là Đất pha cát. Những người thuộc mệnh Sa Trung Thổ đa số là theo tự nhiên, không thích sự gò bó, cứng nhắc trong một khuôn phép nhất định. Cụ thể hơn, tử vi vận mệnh trong năm 2023 của Bính Thìn nam mạng và nữ mạng sinh năm 1976 xét theo Ngũ hành – Can chi như sau:

Nam Bính Thìn sinh năm 1976

Tuổi Thìn cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đến giai đoạn đại vận, họ gặp nhiều may mắn, tuy không giàu có nhưng không phải rơi vào tình trạng túng thiếu, khó khăn. Họ là những người có cơ hội được phát triển sự nghiệp và cố gắng mỗi ngày nhằm cải thiện cuộc sống. Đồng thời, họ biết cách sắp xếp để cuộc sống được ổn định. Tuổi Bính Thân 1975 hưởng thọ trung bình từ 80 tuổi đến 95 tuổi. Nếu biết làm việc tốt và giúp đỡ người khác sẽ tăng vận may trong năm mới.

Nữ Bính Thìn sinh năm 1976

Xem tử vi thấy rằng nữ Bính Thìn thường có vận may về tiền bạc, sức khoẻ, hạnh phúc và danh vọng. Bước vào tuổi xế chiều sự nghiệp phát triển không ngừng và đạt ngưỡng cao nhất. Tuy không có may mắn về sức khoẻ, nhưng do được bù đắp bằng nhiều điều khác nên suốt cuộc đời được hưởng trọn tình thương yêu của gia đình. Nữ tuổi Bính Thìn sức khoẻ kém nên thọ không lâu, chỉ từ 68 đến 74 tuổi. Nếu tu tâm tích đức, sống từ bi, hướng phật thì sẽ được tăng tuổi thọ.

Vận mệnh của người sinh năm Bính Thìn 1976

Vận mệnh của người sinh năm Bính Thìn 1976

Sinh năm 1976 tuổi gì?

Năm 1976 là năm con gì? Sinh năm 1976 tuổi con gì? Thiên can và Ngũ hành là hai điều kiện chính liên quan đến bản mệnh nên ta phải xem mới có thể biết được tuổi 1976 mệnh gì. Riêng với 1976, hai yếu tố này đều có thể xác định được cho tất cả các năm sinh. Năm 1976 có Thiên Can Bính và Địa chi Thìn, vì vậy có thể xác định người sinh năm 1976 mệnh gì thuộc tuổi Bính Thìn. Vì thế, Thiên can Bính thuộc mộc và Địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành hoả và Thổ tương sinh với nhau. Vì lẻ đó, cuộc sống của những người sinh năm 1976 có phần thuận lợi và sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cuộc đời của người tuổi Rồng sẽ ít khó khăn và công việc làm ăn được hưởng “Thuận buồm xuôi gió”.

Sinh năm 1976 tuổi gì?

Sinh năm 1976 tuổi gì?

Sinh năm 1976 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính hết năm nay là năm 2023, những người sinh ra trong năm 1976 Bính Thìn tròn 47 tuổi, tính luôn tuổi mụ là 48 tuổi Xét theo ngũ hành âm dương theo 2 yếu tố là Thiên can – Địa chi thì những người sinh năm 1976 là thuộc tuổi Bính Thìn.

Sinh năm 1976 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1976 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Dựa theo các thuyết phong thuỷ thì Bính Thìn sinh 1976 thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ. Trong đó, “Sa” nghĩa là Cát, “Trung” có nghĩa là ở giữa, pha trộn, hỗn loạn, và “Thổ” nghĩa là đất. Do đó, Sa Trung Thổ hay còn gọi là Đất Pha Cát. Tương sinh với Kim, Hoả và khắc với Thuỷ, Mộc. Người sinh trong năm 1976 có tính cách rất đa dạng, khi thì dịu dàng, lúc lại nóng nảy, là người bên ngoài cứng rắn, lạnh lùng nhưng thực ra chất bên trong lại mềm yếu và có phần khá nhạy cảm. Bản chất của người mệnh Sa Trung Thổ luôn có những mâu thuẫn, giằng xé và đấu tranh. Đa phần là những người thuộc tự do, họ thích sự phóng khoáng và không ai ràng buộc hoặc trói chân. Vì thế nên suy nghĩ của người mệnh cũng phóng khoáng và thoải mái hơn hẳn bản thân họ.

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Tính cách nữ Bính Thìn 1976

Theo quan niệm của người Trung Hoa thì con Rồng là biểu trưng của tính quyết đoán, vì vậy những người tuổi Thìn luôn có vai trò chủ chốt trong xã hội. Ngoài ra, người tuổi Bính Thìn là những người năng nổ và thích đảm nhận các công việc lớn nên họ có xu hướng làm gì cũng phải quyết đoán. Nữ Bính Thìn 1976 có tính cách biến đổi khá nhanh chóng nên khiến người khác không thể biết được họ đang làm gì. Hơn thế nữa, nữ Bính Thìn có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tuy vậy họ được cho là hay kiêu ngạo, tự mãn, và ham mê quyền lực. Thật ra, nữ sinh năm 1976 có tính cách rất linh hoạt và lúc nào trong người cô cũng toả ra năng lượng tích cực. Suy nghĩ của họ đòi cuộc sống phải tràn ngập màu sắc, nên họ cũng hay yêu cầu rất cao để người khác có thể làm vừa lòng họ.

Tính cách nữ Bính Thìn 1976

Tính cách nữ Bính Thìn 1976

Tính cách nam Bính Thìn 1976

Giống như nữ 1976, nam Bính Thìn tuổi này có tính cách nóng nảy nhưng cũng dễ dàng nguôi ngoai và bình thường trở lại. Do có tính cách nóng như lửa mà họ rất bộc trực, lời nói thẳng và không hoa mỹ nên đôi lúc làm người khác phật ý. Ngoài ra, nam tuổi Bính Thìn rất là tự cao trong suy nghĩ nên khó có thể dựa dẫm vào người khác quá nhiều. Đồng thời, đây là những người có quyết tâm cao nên luôn nỗ lực để đạt được thành công trên bước đường sự nghiệp.

Tính cách nam Bính Thìn 1976

Tính cách nam Bính Thìn 1976

Sinh năm 1976 cung gì?

Cung Mệnh dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh có ba yếu tố: cung mà còn mệnh và hướng. Số phận của từng người phụ thuộc vào tuổi và ngày sinh (âm lịch). Vì vậy, không những năm sinh giống nhau mà vận mệnh nam nữ cũng khác nhau. Khi hiểu biết về cung, hành là chìa khoá cơ bản giúp giải quyết những thắc mắc về vận hạn và vận may của bạn. Việc nắm được 1976 cung hoàng đạo sẽ giúp cuộc sống bạn tốt đẹp hơn trong tương lai. Dựa trên cơ sở của bát quái, người ta có thể dễ dàng xác định được nam 1976 thuộc cung gì và nữ 1976 cung gì như sau:

 • Nam sinh năm 1976: Nam Bính Thìn 1976 thuộc Cung Càn, Hành Kim. Những người thuộc Cung này thường khá thành công trong cuộc sống và nhanh chóng có được sự nghiệp riêng. Cung Càn là những người vô cùng thông minh, chăm chỉ và có trách nhiệm. Khi mục đích được xác định ngay từ ban đầu, họ sẽ theo đuổi nó và cố tìm cách đạt được nó.
 • Nữ Bính Thìn 1976: Nữ sinh 1976 thuộc Cung Ly, Hành Hoả. Người thuộc cung Ly có tính cách nhiệt huyết và say mê công việc, có lý tưởng sống vô cùng cao cả. Ngoài ra họ cũng giống như cái đèn pin sáng, ham mê học tập, có trực giác tốt và trí thông minh nhanh nhạy.
Sinh năm 1976 cung gì?

Sinh năm 1976 cung gì?

Bính Thìn 1976 hợp với tuổi nào?

Nữ Bính Thìn sinh năm 1976 là cung Ly Hoá thuộc Đông tứ mệnh, nam là Cung Càn Kim và Tây tứ mệnh cũng có các tuổi hợp như sau:

 • Trong làm ăn: Nam Bính Thìn 1976 hợp với tuổi Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Ngọ; nữ hợp Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu.
 • Hôn nhân: Tuổi Bính Thìn 1976 hợp Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Ất Mão, Giáp Tý, Quý Hợi.
 • Tuổi kỵ: Bính Thìn 1976 kỵ tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.
Bính Thìn 1976 hợp với tuổi nào?

Bính Thìn 1976 hợp với tuổi nào?

Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Hướng nhà có tác động khá nhiều đến điều kiện sinh sống và làm việc. Điều kiện thời tiết, khí hậu… cũng sẽ có ảnh hưởng trong chọn hướng nhà. Thông thường, việc chọn hướng nhà hợp lý cần đáp ứng nhu cầu đón ánh sáng mặt trời vào mùa đông và tránh ánh nắng của mùa hè. Đồng thời cần xét đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà. “An Cư Lạc Nghiệp” là câu nói được người xưa lưu truyền đến tận hôm nay nhằm nhắc nhở con cháu về sau. Một người có thể toàn tâm toàn ý phát triển và thành công trong sự nghiệp thì chúng ta cần phải có một nền tảng vững trãi, an toàn.

 • Nam nhân Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Vì thế nên xây nhà theo các hướng trên sẽ mang tới cho người đàn ông tuổi dần cuộc sống thêm phần hạnh phúc và sung túc.
 • Nữ Bính Thìn 1976 xây nhà hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam sẽ mang đến cho nữ gia chủ Bính Thìn cuộc đời bình an, sức khoẻ cũng như sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió.
Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Dựa theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, ta có thể biết được Hoả sinh Thổ. Điều này có nghĩa là một vật bị cháy do có sự tác động của lửa, lúc lửa tàn đi chỉ để lại tro bụi đó chính là đất, vì thế Hoả hỗ trợ cho Thổ và giúp nó phát triển tốt nhất. Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ sẽ tương sinh với màu đỏ, hồng, cam, tím. Bên cạnh đó, mệnh Thổ cũng tương hợp với chính bản thân mình bởi đất chồng đất sẽ khiến mệnh Thổ mạnh mẽ và vững vàng hơn nữa. Với màu vàng sậm, nâu đất cũng là màu bản mệnh của người sinh năm 1976.

Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Màu kỵ của tuổi Bính Thìn 1976

Có màu hợp với tuổi Bính Thìn cũng có màu không hợp tuổi đó. Vì vậy, việc biết được các nhóm màu không hợp sẽ giúp người sinh năm Thìn làm ăn thuận lợi và cuộc sống bình yên hơn. Theo thuyết ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên những màu sắc như nâu đen, xanh lá cây, xanh lam không hợp với người mệnh Thổ. Vì vậy, Bính Thìn 1976 cần đặc biệt chú ý khi sử dụng các gam màu này.

Màu kỵ của tuổi Bính Thìn 1976

Màu kỵ của tuổi Bính Thìn 1976

Sinh năm Canh Tý 1976 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Việc lựa chọn đối tác làm ăn phù hợp tuổi Bính Thìn là điều rất cần thiết trong công việc, đặc biệt là làm ăn, kinh doanh sẽ quyết định không ít đến sự thành bại sau này. Lựa chọn tuổi làm ăn phù hợp với con Rồng sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can – Chi và Cung Phí để lựa chọn tuổi làm ăn hợp với 1976 như sau:

 • Tuổi 1976 hợp với tuổi 1948
 • Tuổi 1976 hợp với tuổi 1954
 • Tuổi 1976 hợp với tuổi 1956
 • Tuổi 1976 hợp với tuổi 1957
 • Tuổi 1976 hợp với tuổi 1969
 • Tuổi 1976 hợp với tuổi 1978
 • Tuổi 1976 hợp với tuổi 1981
 • Tuổi 1976 hợp với tuổi 1984
 • Tuổi 1976 hợp với tuổi 1992

Với các gợi ý trên, hẳn bạn đã tìm được cho mình độ tuổi hạp mệnh với Bính Thìn để có thể hợp tác cho những dự án tương lai hay trong buôn bán, làm ăn.

Sinh năm Canh Tý 1976 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm Canh Tý 1976 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1976

Hôn nhân là việc hệ trọng của đời người có yếu tố quyết định không kém sự nghiệp, tiền bạc… Do đó, không thể đơn thuần dừng lại ở việc lựa chọn một người đi đến hôn nhân, bởi vận mệnh của người ấy cũng phải tương sinh thì cuộc sống mới tốt được. Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can – Chi, Cung Phí thì ta có thể đúc kết được các tuổi tốt và hợp vận mệnh giúp gia đình no ấm, hạnh phúc.

Tuổi hợp với nam Bính Thìn 1976:

 • 1976 tương hợp với 1960
 • 1976 tương hợp với 1964
 • 1976 tương hợp với 1965
 • 1976 tương hợp với 1968
 • 1976 tương hợp với 1969
 • 1976 tương hợp với 1979
 • 1976 tương hợp với 1986
 • 1976 tương hợp với 1987
 • 1976 tương hợp với 1995
 • 1976 tương hợp với 1996

Tuổi hợp với nữ Bính Thìn 1976:

 • 1976 tương hợp với 1960
 • 1976 tương hợp với 1963
 • 1976 tương hợp với 1964
 • 1976 tương hợp với 1965
 • 1976 tương hợp với 1968
 • 1976 tương hợp với 1969
 • 1976 tương hợp với 1974
 • 1976 tương hợp với 1986
 • 1976 tương hợp với 1987
 • 1976 tương hợp với 1992
Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1976

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với số nào?

Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, do vậy áp dụng quan hệ tương sinh Hoả sinh Thổ ta có con số 9 – con số thuộc hành Hoả sẽ mang lại năng lượng tốt cho mệnh Thổ. Bên cạnh đó, các con số thuộc bản mệnh Thổ như số 2, 5 và 8 cũng có tác dụng hỗ trợ cho bạn khá tốt.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với số nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với số nào?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Thìn 1976

Chọn vật phẩm phong thuỷ là điều rất cần thiết, bởi sẽ mang đến sự may mắn trong cuộc sống, công việc, gia đình,… Những vật phẩm phong thuỷ gợi ý cho tuổi Bính Thìn bao gồm:

Lộc Bình Rồng H53 Men Rạn Bát Tràng chính hãng

Lộc Bình Rồng H53 Men Rạn Bát Tràng cao cấp là nguồn may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng cho dòng họ và các thành viên. Vì vậy vật phẩm sang trọng này thường được để ở bàn thờ tổ tiên với hy vọng gia đình sẽ gặp may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Link tham khảo: https://mekoong.com/loc-binh-rong-h53-men-ran-bat-trang

Tranh ngựa hoặc linh vật ngựa

Người tuổi Bính Thìn có thể trang trí nhà cửa, công sở, phòng khách,… bằng tranh ảnh ngựa hay linh vật ngựa để hút tài.

Link tham khảo: https://mekoong.com/qua-tang-ngua-ma-dao-thanh-cong-ma-vang-hong-ngoc-phong-thuy-mekoong

Tỳ hưu

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều may mắn cho Bính Thìn. Bạn có thể chọn tỳ hưu làm từ gốm sứ nhằm tạo nên sự hoà hợp và mang tới nhiều phúc khí cho gia chủ.

Link tham khảo: https://mekoong.com/tuong-gom-ty-huu-men-ran-co-gom-su-bat-trang-cao-27cm-mekoong

Hoa Chuông 30 cm – Màu tím (đế phẳng) Quà Tặng Gốm Sứ

Hoa Chuông 30 cm – Màu tím (đế phẳng) áp dụng kỹ thuật tạo màu dưới men và được nung với nhiệt độ cao. Những đường vân được thể hiện trên hoa nổi sẽ tạo nên một Hoa Chuông trong và bóng, sắc hoa sặc sỡ mà không màu mè, các đường nét đều có độ tương phản cao và cân đối. Sản phẩm có màu đỏ đậm sẽ rất phù hợp với những người tuổi Bính Thìn.

Link tham khảo: https://mekoong.com/hoa-chuong-30-cm-mau-tim-de-phang-qua-tang-gom-su

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Thìn 1976

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Thìn 1976

Lời kết: Mekoong đã cung cấp tất cả những kiến thức liên quan đến năm Bính Thìn như 1976 tuổi con gì, mệnh gì, hợp tuổi nào và hợp màu gì… để giúp bạn có thêm thông tin cho vận mệnh của mình. Các thông tin trên chỉ dừng lại ở mức tham khảo. Đường tình duyên của người Bính Thìn có phần may mắn và thuận lợi, tuy nhiên chúng ta cũng không được chủ quan mà phải cố gắng phấn đấu, phát triển từng ngày để thành công hơn!

 

Bình luận

[viweb_comments_template]