Tuy có rất nhiều món ăn truyền thống và đặc sản ở An Giang. Nhưng với cuộc sống ngày càng phát triển thì sự tiện lợi cũng đang dần được thêm vào cuộc sống người dân An Giang bằng những cửa hàng tiện lợi. Các cửa hàng tiện lợi ngày càng được ra đời nhiều trên đất An Giang. Và cửa hàng tiện lợi Circle K An Giang cũng được ra đời và phục vụ đời sống người dân. Bây  giờ hãy cùng Mekoong đi tìm hiểu tất cả những thông tin mà bạn cần biết về cửa hàng tiện lợi Circle K An Giang nhé ! 

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K An Giang

Khi nhìn vào màu đỏ của cửa hàng tiện lợi Circle K, mang lại cho người nhìn vào sự nhiệt huyết, bùng cháy, khơi gợi lòng đam mê của người tiêu dùng. Circle K đã mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều sự tiện ích và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới. Và sự ra đời của cửa hàng tiện lợi Circle An Giang cũng mang đến rất nhiều lợi ích giá trị cho người dân An Giang. Giúp cho cuộc sống của người dân An Giang trở nên dễ dàng hơn tiện lợi hơn và vui vẻ hơn.  Hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao lại như vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K An Giang

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K An Giang

Circle K – Hùng Vương

Circle K nằm trên đường Hùng Vương nằm gần Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc. Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng mát và nhân viên nhiệt tình và thân thiện cùng với việc bày bán đa dạng các loại hàng hóa sản phẩm. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh nên đây là nơi lý tưởng để cho mọi người đến mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 328/2A Hùng Vương Phường Mỹ Long TP. Long Xuyên An Giang
Circle K - Hùng Vương

Circle K – Hùng Vương

Circle K – Võ Thị Sáu

Circle K – Võ Thị Sáu mở cửa 24/7, luôn chào đón mọi người đến mua sắm cả ngày với sự phục vụ tận tình của nhân viên. Mọi người có thể đến đây mua sắm bất kỳ món đồ nào mà mình cần. Đặc biệt Circle K nằm gần các quán đồ ăn nên bạn có thể đi ăn sau đó đến cửa hàng ngồi nghỉ ngơi mát mẻ.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 97 Võ Thị Sáu P. Mỹ Xuyên TP. Long Xuyên An Giang
Circle K - Võ Thị Sáu

Circle K – Võ Thị Sáu

Circle K – Ung Văn Khiêm

Circle K – Ung Văn Khiêm với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm. Tuy nhiên cửa hàng tiện lợi phục vụ tất cả mọi người có nhu cầu vào bất cứ thời gian nào.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 126-127 Ung Văn Khiêm TP. Long Xuyên
Circle K - Ung Văn Khiêm

Circle K – Ung Văn Khiêm

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 3 cửa hàng tiện lợi Circle An Giang  mà bạn nên biết. Hiện nay chuỗi cửa hàng Circle K An Giang đã phục vụ người dân An Giang có cuộc sống dễ dàng tiện ích hơn. Cửa hàng cung cấp tất cả các sản phẩm tiêu dùng và hỗ trợ thanh toán online, thanh toán qua ví điện tử. Và có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm cửa hàng tiện lợi gần nhất này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]