Cuộc sống này có 2 thứ bạn không nên bỏ lỡ. Một đó là được hoàn thành sứ mệnh của mình làm những điều mình thích. Hai đó là làm những điều mình thích ở cửa hàng tiện lợi, trải nghiệm những món ăn mới lạ và độc đáo. Vậy bạn đã biết hết về toàn bộ cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng Mekoong khám phá tất tần tật những thông tin về các cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai nhé !

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai

Là chuỗi cửa hàng quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Circle K luôn tự hào về điều đó. Chính vì thế chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm chuẩn và an toàn có nguồn gốc rõ ràng, tiếp cận được rất nhiều người. Và dành được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. 

Và chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai cũng nằm một trong số đó, nó đã giúp Circle K đến gần với người tiêu dùng trên đất nước Việt Nam hơn. Dưới đây là danh sách các cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai

Danh sách cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai

Circle K Việt  Nam – Nguyễn Ái Quốc

Circle K Việt Nam – Nguyễn Ái Quốc nằm trên đường Nguyễn Ái Quốc và ở gần nơi đông đúc dân cư. Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây ổn định cho các bạn đến mua sắm thoải mái và ở bao lâu cũng không lo lắng.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 1347 Đ. Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 6, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Circle K Việt Nam - Nguyễn Ái Quốc

Circle K Việt Nam – Nguyễn Ái Quốc

Circle K Việt Nam – Phan Trung

Circle K Việt Nam – Phan Trung nằm ở gần đường Phan Trung và với đầy đủ các sản phẩm phục vụ khách hàng, cùng với việc đa dạng phương thức thanh toán. Đây là nơi lý tưởng để cho bạn đến mua sắm và ngồi nghỉ ngơi.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 144 Đ. Phan Trung, Khu Phố 7, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Circle K Việt Nam - Phan Trung

Circle K Việt Nam – Phan Trung

Circle K – Vũ Hồng Phô

Với vị trí gần đường Vũ Hồng Phô và gần trường đại học Đồng Nai cơ sở 3, và trường chính trị tỉnh Đồng Nai, Circle K được mở ra để phục vụ cho tất cả mọi người. Đặc biệt là nơi lý tưởng để chạy deadline dành cho các bạn học sinh, sinh viên môi kỳ thi hay kỳ nghỉ.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 134 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Circle K - Vũ Hồng Phô

Circle K – Vũ Hồng Phô

Vừa rồi Siêu Thị  Mekoong đã cung cấp cho quý bạn độc giả tất cả những thông tin mà bạn cần biết về các cửa hàng tiện lợi Circle K Đồng Nai. Hiện nay, Circle K đã có hơn 400 cửa hàng trên toàn đất nước Việt Nam. Với tầm nhìn mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Và sứ mệnh cao cả của mình, Circle K muốn mang đến một không gian mua sắm thú vị, thân thiện và đáng tin cậy cho khách hàng với những mặt hàng, dịch vụ, món ăn phong phú, đa dạng được phục vụ nhanh chóng và niềm nở. Hãy mau chóng lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm cửa hàng tiện lợi gần đây này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]