Nếu bạn sống ở Hạ Long mà đã chơi hết các địa điểm nổi tiếng rồi. Thì hãy ghé cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long một lần nhé. Đảm bảo bạn sẽ không chỉ muốn đến một lần mà sẽ đến nhiều lần. Cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm tiện lợi phục vụ nhu cầu thiết yếu, cửa hàng là một phần tất yếu của cuộc sống người dân nơi đây. Hãy cùng Mekoong tìm hiểu về những thông tin cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long nhé !

Danh sách các cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K kể từ khi ra đời vào năm 2008 đã phủ khắp Việt Nam. Cũng như vậy ở Hạ Long đã xuất hiện 2 cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long nhằm phục vụ cho người dân nơi đây những trải nghiệm về dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất. Cửa hàng phục vụ tất cả mọi người và cho phép thanh toán bằng rất nhiều cách. Hãy cùng xem xem đó là cửa hàng nào nhé.

Danh sách các cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long

Danh sách các cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long

Circle K Việt Nam – Lideco

cửa hàng tiện ích nằm ở dưới chân tòa nhà Lideco nên có chất lượng rất tốt với không gian thoáng mát, nhân viên phục vụ thân thiện, luôn chào đón tất cả mọi người đến mua sắm trải nghiệm. Cửa hàng bán đa dạng các loại hàng hóa và dịch vụ tiện ích giúp cho mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: Lot 7A-8A Lideco Hạ Long Phường Trần Hưng Đạo Tp.Hạ Long
 • Điện thoại: 02037100001
Circle K Việt Nam - Lideco

Circle K Việt Nam – Lideco

Circle K Việt Nam – Hồng Hải

Nằm ở vị trí gần quảng trường biển, cửa hàng tiện lợi gần đây có không gian thoáng mát và được đánh giá là view nhìn ra bảo tàng và thư viện rất đẹp. Cửa hàng bày bán rất nhiều sản phẩm và nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Đây là nơi lý tưởng cho mọi người đến mua sắm và đến để làm việc cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: Lot A6-1 Mon Bay Phường Hồng Hải Tp. Hạ Long
 • Điện thoại: 02033901866
Circle K Việt Nam - Hồng Hải

Circle K Việt Nam – Hồng Hải

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long

Cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long bán đa dạng các loại sản phẩm. Mô hình của nó giống như một siêu thị thu nhỏ với đầy đủ: đồ uống, hóa mỹ phẩm, các loại thực phẩm khô, các sản phẩm tẩy rửa, đồ ăn nhanh,… Có thể kể đến một số sản phẩm chính sau đây:

 • Kem và các loại nước giải khát: 
 • Bánh kẹo và các loại đồ ăn vặt 
 • Các thức đồ ăn nhanh như: mì trộn, xúc xích nướng, bánh mì kẹp, trứng ốp la, bánh bao, bánh giò,…Ở cửa hàng có đầy đủ tất cả các dụng cụ để cho bạn dùng ngay tại cửa hàng mà không phải mang về
 • Đồ dùng cá nhân: kem đánh răng, bàn chải đánh răng, gương,..
 • Hóa mỹ phẩm: son, kẻ mắt, nước tẩy trang,…
 • Đồ đông lạnh: thịt, cá, xúc xích, viên chả,…
 • Rau củ và hoa quả

Tóm lại cửa hàng bày bán rất nhiều loại hàng, phong phú đa dạng, có tất cả các thứ bạn cần, phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của chính bạn và gia đình bạn. Không những thế, cửa hàng còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, khuyến khích mọi người đến mua sắm. 

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long

Trên đây là những thông tin Mekoong cung cấp cho bạn về cửa hàng tiện lợi Circle K Hạ Long. Hãy ghé thăm và trải nghiệm thử chất lượng ở đây một lần nhé, đảm bảo khiến cho bạn ghé lần thứ 2. 

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]