Đèn Sen Bầu Vẽ Vàng Cao Cấp là sản phẩm đồ thờ đươc nhiều gia đình ưu chuộng với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng với giá tiền vô cùng rẻ. Xem ngay các mẫu sản phẩm của chúng tôi tại đây!

Đèn Sen Bầu Vẽ Vàng Cao Cấp vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa mang ý nghĩa phong thủy, đèn luôn luôn được đặt trên bàn thờ với vị trí phía trước.

Đèn dầu thờ là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trên bất kì 1 bàn thờ nào của người Việt ta. Từ xưa người Việt ta quan niệm đèn dầu là ánh sáng nối về quá khứ và là biểu tượng gắn bó mật thiết với đời sống con người: sống dầu đèn, chết kèn trống.

Nên đèn dầu thờ là vật dụng quan trọng trong tất cả các nghi lễ trong ngày Tết, đây là thứ ánh sáng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên mỗi lần cúng bái.

Đèn Sen Bầu Vẽ Vàng Cao Cấp

Đèn Sen Bầu Vẽ Vàng Cao Cấp

Giới Thiệu Đèn Sen Bầu Vẽ Vàng Cao Cấp

Đèn Sen Bầu Vẽ Vàng Cao Cấp được nung ở nhiệt độ 1200 đến 1300 độ C nên có độ bền rất cao. Bên ngoài đèn dầu được tráng một nước men lam cổ mà chỉ có Bát Tràng mới có.

Về mặt đời sống tâm linh người Việt, thờ đèn dầu là để thắp lên ánh sáng quang minh của Phật, để làm ngọn đuốc soi sáng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Về phong thủy đèn dầu là hành hỏa trong ngũ hành, giúp tạo sự cân bằng và kích hoạt Phúc lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa như 1 pháp bảo trong việc xua đuổi năng lượng xấu, tà ma,… Điều này làm cho gia chỉ được phù trợ và lợi lạc rất nhiều.

Thông Tin Sản Phẩm
Thương Hiệu Gốm Sứ Mekoong
Chất Liệu Sứ cao cấp, Men lam
Sản Xuất Làng Gốm Bát Tràng
Họa Tiết Hoa Văn Sen, Rồng, Vẽ vàng
Sản phẩm Đèn thờ
Kích thước 28cm (gồm cả bóng)

Địa Chỉ Mua Đèn Sen Bầu Vẽ Vàng Cao Cấp

Mekoong Gốm Sứ là địa chỉ cung cấp Đèn Sen Bầu Vẽ Vàng Cao Cấp chính hãng hàng đầu hiện nay tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, Quý Khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Mekoong Gốm Sứ hoặc liên hệ qua số Hotline: 0879071727 để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất!

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0947836567- 0917743009 - 0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Mail: Mekoongs@gmail.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)