Kệ inox 3 tầng 304 để chén dĩa bát là một trong các loại sản phẩm được bán phổ biến nhất tại Mekoong hiện nay. Vẫn dùng để treo và đặt đồ đạc, vật dụng, giúp các nhà kho, bếp công nghiệp gọn gàng hơn. Khách hàng của Mekoong cần những sản phẩm đồ inox gia dụng  là những gia đình, nhà hàng, quán cà phê, bếp ăn công nhân, nhà kho, xí nghiệp, . …. những nơi đòi hỏi một sản phẩm kệ inox 3 tầng được làm từ inox 201, 304 có kích thước cũng như các thông số kĩ thuật để đáp ứng 1 nhu cầu cụ thể và duy nhất.  Bạn có thể đặt hàng kệ inox và đồ gia dụng tại các cửa hàng đại lý siêu thị thuộc hệ thống của siêu thị Mekoong để mua được hàng chính hãng , giá rẻ đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Dùng kệ inox kê đồ dùng trong bếp ăn: Những bếp ăn lớn như nhà hàng hay bếp ăn tập thể, bếp ăn trường học, bệnh viện thường có nhiều vật dụng như bát đĩa, hộp đựng thực phẩm, xoong nồi. .. cho nên cần thiết phải có 1 kệ inox 3 tầng mới có được diện tích để lưu chứa số đồ dùng trên.

+ Dùng kệ inox kê dụng cụ trong các khu công nghiệp, cơ sở y tế, trường học: Quần áo, trang thiết bị, đồ dùng được lưu cất trong những nhà vệ sinh bệnh viện, xưởng sản xuất. ..

+ Kệ inox để cất đồ dùng, máy móc thiết bị khi ngập nước: Thường để đưa các dụng cụ lên cao ở những tầng hầm hay khu vực bị ngập nước sâu.