Khay cơm inox 5 ngăn tròn 5N3328 là một vật dụng được dùng nhiều trong những cửa hàng và bếp ăn công nghiệp. Ta sẽ dễ dàng thấy những kiểu khay với các kích cỡ khác nhau tại đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các kiểu khay inox có thể được sử dụng với những mục đích khác nhau, chủ yếu là nhà hàng. Hiện nay, vật liệu từ đồ inox đang cho thấy ưu điểm nổi trội của mình so với những chất liệu khác. Trong tương lai, khay cơm inox dần thay thế những loại khay thuỷ tinh, khay nhôm hay chất liệu khác. Bởi ưu điểm mang lại là số lượng lớn, có giá trị sử dụng lâu bền, sạch sẽ và bề mặt luôn sáng bóng. Đặc biệt đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Mua ngay các sản phẩm đồ inox và các sản phẩm đồ gia dụng inox nhà hàng khách sạn tại Siêu thị Mekoong để hưởng mức giá ưu đãi nhất khi mua số lượng lớn.

Vì sao Khay cơm inox 5 ngăn tròn 5N3328 được dùng nhiều?

Trong căn bếp ở bất kì đâu không thể nào thiếu sự hiện diện của những dụng cụ chứa đựng thức ăn. Khi không có sự hiện diện của chất liệu inox, nhiều người sẽ sử dụng khay nhựa để lấy thực phẩm. Tuy nhiên, chất liệu nhựa này không tốt đối với sức khoẻ của người dân.

Đặc điểm của vật liệu nhựa đó là khả năng chịu nhiệt kém hơn so với kim loại. Nếu sử dụng khay nhựa để chế biến những loại món ăn nóng, sôi bằng vật liệu này sẽ không tốt đối với người tiêu dùng. Bởi khi gặp nhiệt độ cao, nhựa có thể sẽ bị phân huỷ và sinh thành những hợp chất nguy hiểm. Sau đó, những hoá chất độc hại sẽ ngấm vào thức ăn và theo hệ hô hấp để đến cơ thể con người. Lâu dài ảnh hưởng nặng nề đối với cơ thể. Còn loại khay gốm, sứ có khả năng cách nhiệt cực cao.

Có thể sử dụng như vỉ nướng trong lò vi sóng với nhiệt độ cao. Sử dụng bảo quản thực phẩm tốt đối với sức khoẻ con người, không phát sinh chất độc hại. Tuy nhiên, nhược điểm là khá dễ dàng gãy khi bị va đập và khó để dùng lại. Đứng trước tình hình trên, khay nhựa chất liệu inox vẫn sẽ là chọn lựa số một. Đảm bảo độ an toàn với mọi điều kiện thời tiết, không khí và độ ẩm bên ngoài môi trường. Đặc biệt, khi có sự biến đổi bất ngờ của môi trường bên ngoài sẽ không làm suy giảm chất lượng của khay inox.

Đặc điểm Khay cơm inox 5 ngăn tròn 5N3328

Khay cơm inox 5 ngăn tròn 5N3328 được làm bằng nhiều chất liệu inox khác nhau như: 304, 201, 202, 430, 316, . .. Tuy nhiên, chất liệu inox 304 và 201 được lựa chọn rộng rãi vẫn vì có những ưu điểm. – Khả năng chống gỉ, diệt vi khuẩn và oxi hoá cao. Bề mặt sáng bóng dễ dàng lau chùi, không dính gỉ, dầu mỡ, giá trị sử dụng cao. Thích hợp dùng để bảo quản nhiều loại rau và thức ăn. – Ngăn chặn hiện tượng sốc nhiệt khi ăn những thực phẩm nóng, lạnh. Loại khay inox 304 này chịu được nhiệt độ đạt đến 900 độ C. Vì vậy, nếu như những món ăn nóng trên 100 độ sẽ không bị tác động. – Khả năng chống va đập tốt hơn những loại khay khác, giá thành cũng hợp lý. – Bình thường, khay inox nhỏ có độ sâu khoảng 65 – 150 mm, có ngấn chống kẹp sâu.

Các loại Khay cơm inox 5 ngăn tròn 5N3328 hiện nay

Các loại khay inox thông dụng Hiện nay, các loại khay inox cỡ nhỏ cũng có nhiều hình dạng khác nhau. Căn cứ theo các kiểu dáng khác nhau để người dùng có thể phân biệt được: Khay inox có nắp hay không có nắp đậy, khay inox thành cao, khay inox thành thấp, khay vuông inox nhỏ, khay inox tròn nhỏ, khay hình chữ nhật hoặc bầu dục, . .. Ngoài ra, người mua nên đặt đơn vị cung ứng sản phẩm inox nhỏ theo nhu cầu sử dụng nhằm tối ưu hoá khả năng hoạt động. Tóm lại, mục đích hoạt động của khay inox nhỏ chỉ đơn giản là chứa thực phẩm tươi sống hoặc chín để sử dụng ở những tiệm ăn, căn tin, nhà bếp, . …