Top quà tặng đại hội hội đảng ấn tượng độc đáo và ý nghĩa

Quà tặng đại hội là những món quà không thể thiếu trong mỗi kỳ họp, hội nghị các cấp được tổ chức thường niên. Đây là món quà thể hiện mối quan tâm, tình cảm sâu sắc và cũng là lời nhắc nhở, khuyến khích của ban tổ chức đối với những đại biểu, người tham dự. 

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về cách lựa chọn quà tặng kỷ niệm Đảng. Hãy để Mekoong bật mí cùng bạn TOP những mẫu quà tặng lưu niệm vừa ý nghĩa, thiết thực, giá cả lại phù hợp cho bài viết sau! 

Quà tặng đại hội mang ý nghĩa gì?

Quà tặng đại hội không những mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần, nhất là đối với các vị đại biểu cao tuổi, chuẩn bị nghỉ hưu… Đây sẽ là một vật kỷ niệm có ý nghĩa cho họ. 

Đại hội thường có số lượng đại biểu và khách mời tham dự khá lớn. Do đó, việc biếu quà cũng là một cách thể hiện sự tinh tế, chu đáo và nghiêm túc làm nổi bật lên tầm quan trọng của cuộc họp, trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi lần tổ chức hội nghị. 

Quà tặng Đại hội mang ý nghĩa gì?
Quà tặng Đại hội mang ý nghĩa gì?

Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội

Đại hội là ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng tác động đến uy tín và hình ảnh đơn vị vì vậy khi cá nhân được tổ chức tín nhiệm giao nhiệm vụ chuẩn bị quà cho đại hội chắc hẳn sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn và áp lực. 

Chính vì thế khi lựa chọn tặng phẩm đại hội cần đặc biệt chú ý một số vấn đề sau: 

 • Đối tượng tham dự: Xác định đối tượng tham dự là một trong những việc cần phải quan tâm qua đó có thể chọn lựa quà tặng thích hợp. Cần đặt ra một số câu hỏi sau: đối tượng tham dự là đại biểu? Số lượng đại biểu? chức vụ và ngành nghề làm sao? Đại biểu hay là khách mời tham dự? 
 • Quy mô của đại hội, hội nghị, hội thảo: Đại hội Đảng, đại hội chi bộ, đại hội công đoàn, đại hội đại biểu, đại hội doanh nghiệp, hội thảo giới thiệu sản phẩm mới. .. 
 • Kinh phí và ngân sách tổ chức: Kinh phí này cộng với số lượng khách mời sẽ giúp đơn vị biết được khoản chi dự tính cho phần quà biếu đó có phù hợp với nhu cầu của cơ quan. Để tiết kiệm kinh phí, những cá nhân nhận uỷ quyền nên lựa chọn nơi có điều kiện ưu đãi và quan trọng giá thành hợp lý khi chi với số lượng đông. 
 • Nhà cung cấp quà tặng: Khi có nhu cầu sử dụng quà tặng đa dạng, những công ty quà tặng uy tín sẽ là nơi có khả năng đáp ứng yêu cầu cao nhất. Tuy nhiên trước khi lựa chọn bất cứ nhà cung cấp nào, mỗi đơn vị cũng cần cân nhắc kỹ càng: 
 • Sản phẩm phong phú: đa dạng chủng loại, mẫu mã, màu sắc đồng nghĩa với việc có nhiều sự chọn lựa hơn, cung cấp dịch vụ quà tặng thích hợp với từng yêu cầu của tổ chức. 
 • Chất lượng sản phẩm: Hiện tại tất cả công ty quà tặng đều cung cấp sản phẩm mẫu trước khi ký kết hợp đồng. Đơn vị tổ chức, cá nhân được uỷ quyền có thể đánh giá thử chất lượng sản phẩm có đảm bảo theo yêu cầu đặt ra hay không? 
 • Giá cả sản phẩm: Giá thành dự kiến sẽ giảm khi đặt hàng với số lượng lớn. Điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực tài chính và tiết kiệm chi phí cho đơn vị tổ chức. 
 • Uy tín của công ty: Hiện nay, có khá nhiều công ty bán quà tặng, tuy nhiên không phải công ty nào cũng thật sự uy tín. Do đó, cần cân nhắc kỹ càng bởi đây sẽ là đầu mối liên lạc cho các kỳ đại hội sau. 
Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội
Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội

Những điều bất di bất dịch khi chọn quà tặng đại hội

Khi chọn quà tặng đại hội, tính thiết thực và tính độc đáo là những điều bất di bất dịch. Cụ thể như sau:

Những điều bất di bất dịch khi chọn quà tặng đại hội
Những điều bất di bất dịch khi chọn quà tặng đại hội

Tính thiết thực

Quà tặng không đơn thuần chỉ là một món đồ vô tri vô giác, vô giá trị. Muốn người khác ghi nhớ nó lâu hơn bạn hãy lựa chọn những món đồ thiết thực để có thể dùng và cầm theo bên mình mỗi ngày. 

Chỉ khi món quà tặng đại hội đoàn bước ra từ phòng họp quan trọng đó trở nên thân thuộc với người nhận thì ý nghĩa của buổi gặp gỡ sẽ lan truyền và khiến người khác nhớ lâu hơn nữa. Logo, thương hiệu và công ty của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn nữa. 

Dù cho món đồ đó có sang trọng hay để ở trên kệ, treo trên tường nó cũng phải phát huy giá trị của nó. Chẳng hạn như đồng hồ treo tường, chặn giấy thuỷ tinh hay cúp mạ vàng 24k chẳng hạn, tất cả thứ này đều nên sử dụng và được trân trọng, giữ gìn tại nhà hoặc nơi công cộng. 

Tính độc đáo

Quà tặng đại hội không thể hời hợt. Bởi khi đã bàn về đại hội thì đó đều là các cuộc họp quan trong, có tầm vóc và ý nghĩa to lớn. Món quà bạn tặng đối tác trong dịp lễ cũng phải xứng tầm, nhằm làm nổi bật và tạo ấn tượng với hội nghị. 

Đó là lý do vì sao bạn không nên lựa chọn bừa khi trao tặng. Mặt khác, tính độc đáo của món quà sẽ giúp khẳng định và tạo dấu ấn thương hiệu, công ty, lĩnh vực của bạn với người nhận. 

Nếu như công ty bạn chuyên về lĩnh vực in ấn và thiết kế đang tham dự triển lãm hoặc hội nghị quốc tế thì bạn không thể bỏ qua quà tặng đó là quyển sổ tay được thiết kế đặc biệt, có khắc logo của công ty bạn có. Vừa độc đáo lại vừa hữu dụng, món quà này sẽ trở thành vật bất ly thân của người nhận trong công việc, cuộc sống và cả khi nghỉ ngơi, thư giãn nữa. 

Một số gợi ý quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo

Quà tặng phục vụ đại hội, hội nghị, hội thảo hiện nay rất đa dạng, nhưng còn phân vân không biết chọn lựa sản phẩm như thế nào. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu quà tặng đại hội tiêu biểu được các đơn vị tổ chức lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

Một số gợi ý quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo
Một số gợi ý quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo

Quà tặng gốm sứ in logo đại hội

Gốm sứ dành tặng cho Đại Hội cũng đa dạng như: bộ ấm trà, cốc sứ, bình hoa sứ, bộ chén đĩa sứ, thìa sứ,… nên có rất nhiều sự chọn lựa, vừa phong phú lại có những mức giá khác nhau và có khả năng tiết kiệm được phần lớn ngân sách.

Balo, cặp da đại hội

Nếu muốn một món quà có giá trị có thể dùng được trong thời gian lâu dài, phù hợp với phong cách của đại hội, hội nghị, hội thảo thì ba lô, cặp xách làm bằng da sẽ là sự lựa chọn rất lý tưởng. Cặp xách, balo có thể đựng rất nhiều điện thoại, máy tính, laptop mang theo khi cần thiết.

Sổ da và bút ký

Tuy công nghệ phát triển, nhưng sổ tay làm quà tặng đại hội thì không bao giờ trở nên lạc hậu, trở thành vật bất ly thân dùng để ghi nhớ các nội dung quan trọng của cuộc họp. 

Chất liệu từ da sang trọng với mức giá tương đối mềm lại không kén người sử dụng nên sổ da được liệt vào danh mục làm quà tặng cho các đại biểu tham dự.

Quà tặng biểu trưng

Những món quà tặng biểu trưng như: kỷ niệm chương đại hội bằng vàng đồng, pha lê hoặc huy chương hay huy hiệu chắc chắn sẽ là món quà lưu niệm giá trị nhất, không chỉ vinh dự cho người được nhận mà còn để lại ấn tượng với nhiều người tham dự đại hội.

Quà tặng biểu trưng
Quà tặng biểu trưng

Đồng hồ treo tường

Nếu như các món quà trên đều không đủ sức thuyết phục thì đồng hồ treo tường sẽ là một gợi ý khá hoàn hảo. Không chỉ đơn giản và thiết thực khi để lại được dấu ấn của đại hội mà còn có thể dùng để quản lý tài chính một cách thuận tiện.

Hơn nữa, đồng hồ treo tường đại hội có khá nhiều size, kiểu dáng và chất liệu phong phú để lựa chọn. Với giá thành thấp và tuổi thọ cao, đây sẽ là sản phẩm làm quà lưu niệm hội nghị rất thích hợp để các đơn vị thực hiện tốt việc giảm kinh phí.

Ấm chén quà tặng

Nhắc đến tính thiết thực của tặng phẩm đại hội thì ấm chén luôn được đánh giá cao. Tặng một bộ ấm chén có logo vừa ý nghĩa, dễ dàng sử dụng trong đời sống hằng ngày mà lại sang trọng, thể hiện được sự quan tâm của ban tổ chức đại hội gởi tặng cho các đại biểu.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là không còn quá xa lạ với các kỳ đại hội lớn, kỷ niệm chương không chỉ là món quà tặng đại hội ý nghĩa mà còn có mục đích tri ân và tôn vinh người nhận. 

Cầm trên tay những tấm kỉ niệm chương in thông tin Đại hội, người nhận sẽ cảm thấy được sự tôn trọng. Họ cảm thấy sự cống hiến của bản thân đã được công nhận và không ngừng phấn đấu hơn nữa.

Đồng hồ treo tường

Không ai quá xa lạ với đồng hồ treo tường ở các nơi làm việc và học tập. Tặng đồng hồ treo tường cho mỗi đại biểu thì càng hợp lý. Đại biểu nên treo đồng hồ trong phòng hoặc tại bàn họp. Một món quà không chỉ giúp nhắc nhở thời gian mà còn gợi nhớ đến đại hội mỗi lần nhìn thấy chúng. Bên cạnh đó, tặng đồng hồ treo tường vừa phải có tính nghệ thuật cao và được sự quan tâm của ban lãnh đạo.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một món quà mừng Đại hội Đảng vừa ý nghĩa và có tính tuyên truyền cao thì đừng quên chiếc mũ bảo hiểm in logo này nhé!

Với kiểu dáng đơn giản nhưng lại làm nổi bật logo của Đảng và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với người Việt Nam thì mũ bảo hiểm không còn gì xa lạ khi tham gia giao thông. Vì vậy, sử dụng mũ bảo hiểm có logo Đảng là biện pháp tuyên truyền trong cộng đồng hữu hiệu.

Mũ bảo hiểm in logo
Mũ bảo hiểm in logo

Đã có ấm trà rồi sao không có thể bỏ qua quà tặng đại hội ý nghĩa là bộ cốc thuỷ tinh in logo. Tặng 1 bộ ly vừa thiết thực, bắt mắt và có mức giá hợp lý.

Bình giữ nhiệt 

Nếu ngân sách bị giới hạn cũng đừng quá lo lắng không có được món quà đại hội ưng ý. Những mẫu bình giữ nhiệt in logo Đại hội Đảng sau vừa đẹp, vừa bền mà không hề lỗi thời. Giá thành của quà lưu niệm hội nghị này rất rẻ nhưng độc đáo, thiết thực.

Mekoong – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo tại TP.HCM

Công ty quà tặng Mekoong là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng đại hội in ấn logo chất lượng tại TP.HCM như: quà tặng đại hội cháu ngoan bác hồ, quà tặng đại hội cổ đông, quà tặng đại hội mặt trận, quà tặng đại hội hội lhtn, quà tặng đại hội nông dân, quà tặng đại hội đoàn thanh niên,…

Chúng tôi có uy tín trong ngành sản xuất quà tặng doanh nghiệp và quà tặng đại hội. Khi quý khách hàng mua quà tặng đại hội tại đây, Mekoong cam kết: 

 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng, có dấu kiểm định nếu khách hàng muốn kiểm tra
 • Quà tặng đại hội giá rẻ, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để chọn lựa
 • Mức giá tận nơi và có tính ổn định cao
 • Nhận dán logo lên quà tặng đại hội Đảng, quà tặng đại hội công đoàn theo quy định
 • Nhận cung cấp quà tặng đại hội giá rẻ số lượng ít
 • Khách hàng có quyền kiểm tra hàng hoá trước khi mua
Mekoong – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo tại TP.HCM
Mekoong – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo tại TP.HCM

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về quà tặng đại hội đoàn đảng. Hy vọng các bạn – những người tổ chức chương trình đại hội sẽ chọn ra được món quà thích hợp. 

Nếu bạn được các tổ chức tin tưởng, giao cho việc phụ trách chuẩn bị quà tặng đại hội, hội nghị mà đang phân vân chưa lựa chọn được thì hãy liên hệ ngay với Mekoong theo thông tin dưới đây!

Quà tặng đại hội chi bộ, Quà tặng đại hội công đoàn, Quà tặng đại hội Đoàn, Quà tặng đại hội nông dân, Quà tặng đại hội giá rẻ, Quà tặng đảng viên, Mẫu quà tặng, Quà tặng công đoàn