Tử vi và phong thuỷ đóng một vị trí rất lớn trong đời sống. Có thể bạn sẽ thắc mắc những thông tin về tuổi, mệnh để đoán vận mệnh, màu hợp và hướng hợp theo tuổi và mệnh. Nếu Như bạn thắc mắc người sinh năm 1965 tuổi con gì? Mệnh gì? Màu sắc và hướng hợp với người sinh năm 1965? Vậy có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để xem chi tiết nhé! 

Vận mệnh của người sinh năm Ất Tỵ 1965

Tử vi, vận mệnh hay tướng số suy cho cùng cũng chỉ là niềm tin của con người nhằm hướng đến tương lai mình có thể “thuận buồm xuôi gió” hơn. Cùng tham khảo vận mệnh của những người năm sinh Ất Tỵ 1965 nam mạng, nữ mạng dưới đây:

Nam sinh năm 1965

Xem tử vi thấy rằng Ất Tỵ nam mạng có cuộc sống hanh thông, suôn sẻ. Cuộc sống được sung túc nhưng cũng hay lo lắng, bất an. Khi trẻ tuổi cũng phải vượt qua bao gian nan, đến cuối với mới được an nhàn, sung sướng. 

Những người này có số thọ từ 72 tuổi đến 85 tuổi. Nếu sống giản dị, lương thiện, làm những điều có ích và tích luỹ nhiều công đức thì tự nhiên tuổi thọ được tăng. 

Nữ sinh năm 1965

Cuộc đời Ất Tỵ nữ mạng rất suôn sẻ, hanh thông, mọi sự được như ý, ít khi vấp phải khó khăn, trở ngại. Nếu có vấp phải trở ngại cũng sẽ được bạn bè, người thân, quý nhân tương trợ cả về sự nghiệp và đời sống.  

Những người này có số thọ từ 73 tuổi đến 90 tuổi. Nếu ăn ở tốt, làm nhiều việc thiện và có nhiều công đức sẽ được tăng tuổi thọ. 

Vận mệnh của người sinh năm Ất Tỵ 1965

Vận mệnh của người sinh năm Ất Tỵ 1965

Sinh năm 1965 tuổi con gì?

Cùng với thắc mắc 1965 mệnh gì thì có nhiều người không biết sinh năm 1965 tuổi con như thế nào. Theo đó, năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 01/02/1965 đến hết ngày 20/01/1966. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1965 đến hết ngày 29/12/1965, thuộc Thiên can Ất và Địa chi Tỵ. Như vậy người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ cũng cầm tinh con rắn. 

 Rắn có vị trí trung tâm (thứ 6) trong 12 con giáp. Nhắc đến rắn, chúng ta đều nhớ đến sự khôn ngoan, sắc sảo và kiên quyết bảo vệ quan điểm, chính kiến của cá nhân. Cộng với mệnh Hoả nên người tuổi Ất Tỵ 1965 thường bảo thủ và “cứng đầu”. 

Sinh năm 1965 tuổi gì?

Sinh năm 1965 tuổi gì?

Sinh năm 1965 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm nay là năm 2023 thì những người sinh vào trong năm 1965 Ất Tỵ tròn 58 tuổi, tính cả tuổi mụ là 59 tuổi 

 Xét theo ngũ hành âm dương theo 2 yếu tố là Thiên can – Địa chi thì những người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ. 

Sinh năm 1965 mệnh gì?

Thuyết ngũ hành âm dương quy định khá rõ ràng về quá trình phát triển và chuyển hoá của 5 mệnh Kim, Mộc, Thuỷ,  Hoả, Thổ. Và mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh. Cộng thêm các yếu tố có ảnh hưởng để tạo lên tính cách và vận mệnh của từng cá nhân.  

 Sinh năm 1965 mệnh mộc thì câu trả lời phải là mệnh Hoả – Phú Đăng Hoả, nghĩa là ánh nắng dịu dàng và ấm áp. Ngọn lửa này hay được sử dụng trong các lễ hội hoa đăng, rước đèn, vừa sáng lung linh lại vừa đem đến cái nhìn dễ chịu. Vừa không nóng nực hay oi bức. 

Sinh năm 1965 mệnh gì?

Sinh năm 1965 mệnh gì?

Tính cách nữ Ất Tỵ 1965

Các cô nàng Ất Tỵ được trông thấy với hình ảnh mạnh mẽ, bình thản và điềm tĩnh trước mọi khó khăn của cuộc sống. Người thường hay hiểu nhầm đây là con người buông bỏ cuộc đời và làm việc không hề có kỷ luật.  

 Nhưng ngược lại với suy nghĩ nhiều người, những cô nàng Ất Tỵ luôn cố gắng và nỗ lực không người vì mục đích cuộc sống cá nhân.  

 Vấn đề về phong cách và thời trang được những cô nàng Ất Tỵ đưa lên hàng đầu. Họ rất thích những thứ lấp lánh như kim cương, đá quý. Vì thế nàng không phải là người phù hợp để quản lý tài chính khi sẵn sàng bỏ tiền ra mua bất cứ gì mình thích.

Tính cách nữ Ất Tỵ 1965

Tính cách nữ Ất Tỵ 1965

Tính cách nam Ất Tỵ 1965

Nam Ất Tỵ được coi là người đặc biệt nhất trong 12 con giáp bởi anh chàng thường im lặng và tỏ ra khá dửng dưng với những gì xảy ra xung quanh mình. 

 Thay vào đó, anh chàng Ất Tỵ thường xuyên đọc thoại với chính mình để tự hỏi mình nghĩ gì, làm gì và thoả mãn nhu cầu bản thân trong tích tắc mà không có sự giúp đỡ. 

 Cánh mày râu Ất Tỵ thường khá cố chấp và có lòng tự tôn cao ngút trời. Với tính tự lập cao của mình, anh chàng thà tin vào những ảo tưởng của bản thân mà không cần lời khuyên của bất cứ ai. 

Tính cách nam Ất Tỵ 1965

Tính cách nam Ất Tỵ 1965

Sinh năm 1965 cung gì?

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1965 cung gì?

Sinh năm 1965 cung gì?

Ất Tỵ 1965 hợp với tuổi nào?

Muốn biết Ất Tỵ 1965 sinh tuổi nào, chúng ta sẽ dựa theo Mệnh và Ngũ hành. Theo Thiên can, can Ất tương hợp với Canh, tương sinh với Kỷ và Tân . Theo Địa chi, chi Tỵ tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi. 

Như vậy, sinh năm 1965 Ất Tỵ hợp với những người tuổi Dậu, Sửu và xung khắc với người tuổi Dần, Thân, Hợi. Đây là những phân tích bước đầu để tìm được người có tuổi hợp và tránh các tuổi không hợp. 

Ất Tỵ 1965 hợp với tuổi nào?

Ất Tỵ 1965 hợp với tuổi nào?

Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào?

Nam mạng 

 Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) Tây (Phúc Đức) Tây Bắc (Thiên Y) Đông Bắc (Phục Vị) 

 Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) Bắc (Ngũ Quỷ) Nam (Hoạ Hại) Đông (Lục Sát) 

Nữ mạng 

 Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) Đông Bắc (Phúc Đức) Tây Nam (Thiên Y) Tây (Phục Vị) 

 Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) Nam (Ngũ Quỷ) Bắc (Hoạ Hại) Đông Nam (Lục Sát) 

Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào?

Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào?

Ất Tỵ 1965 hợp màu gì?

Màu sắc hợp tuổi hợp phong thuỷ sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Khi chúng ta cần mua xe hay sơn tường để trang trí cho nhà ở thì nên lựa chọn các màu hợp phong thuỷ với bản mệnh. Điều này giúp cho vạn sự được hanh thông, cuộc sống bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng, giảm thiểu tối đa những vận đen. 

 Màu sắc hợp bản mệnh: đỏ, cam, hồng, tím 

 Màu tương sinh: Mộc sinh Hoả nên những màu tương sinh sẽ thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh chuối 

 Màu kiêng kỵ Hoả khắc Thuỷ nên sẽ kỵ với màu xanh nước biển, xanh dương, màu đen.

Ất Tỵ 1965 hợp màu gì?

Ất Tỵ 1965 hợp màu gì?

Màu kỵ của tuổi Ất Tỵ

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kỵ của tuổi Ất Tỵ

Màu kỵ của tuổi Ất Tỵ

Sinh năm Ất Tỵ 1965 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Ngũ hành bản mệnh 

 – Quý bạn tuổi Ất Tỵ có ngũ hành bản mệnh để chọn tuổi kết hợp làm ăn là tuổi Ất Mùi có ngũ hành bản mệnh: Kim. Theo ngũ hành sinh vượng có: Hoả Tương Khắc Kim ==> Tương Khắc = 0 điểm 

 Theo thiên can 

 Quý bạn tuổi Ất Tỵ có thiên can là Ất chọn tuổi kết hợp làm ăn là tuổi Ất Mùi có thiên can Ất. 

 – Theo bình địa thiên can có Ất Bình Hoà Ất ==> > Bình Hoà = 0.5 điểm 

 – Theo ngũ hành của thiên can: Ất thuộc Mộc, Ất thuộc Mộc nên Mộc Bình Hoà Mộc ==> > Bình Hoà = 0.5 điểm 

 Theo địa chi 

 Quý bạn tuổi Ất Tỵ có địa chi là Tỵ chọn tuổi kết hợp làm ăn là tuổi Ất Mùi có địa chi Mùi. 

 – Theo hợp phân địa chi có Tỵ và Mùi Lục Hợp ==> > 1 điểm 

 – Theo ngũ hành của thiên can: Tỵ thuộc Thuỷ và Mùi thuộc Thổ nên Thuỷ Tương Sinh Thổ ==> > Tương Sinh = 1 điểm 

 Theo mệnh cung phi 

 Tuổi Ất Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Ất Mùi có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh => = 2 điểm 

 Theo Ngũ Hành Cung Phi 

 Tuổi Ất Tỵ Có ngũ hành cung phi thuộc Cấn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Ất Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh hại thì Cấn Thiên Y Lục Hợp => = 2 điểm 

Sinh năm Ất Tỵ 1965 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm Ất Tỵ 1965 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1965

Trong văn hoá người Việt từ xưa đến nay, mỗi lần làm việc trọng đại như cưới xin hoặc làm ăn kinh doanh thì người ta thường đi xem hợp. Đó nếu kết hôn với người hợp tuổi thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc và tài lộc dồi dào. Còn nếu hợp tác làm ăn với người hợp tuổi thì công việc sẽ được thuận lợi và đạt được nhiều thành công. 

 Nam sinh năm 1965  

 Kết hôn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn 

 Tuổi không hợp/kị: Mậu Thân, Kỷ Hợi, Canh Thân, Nhâm Dần. 

 Nữ sinh năm 1965 

 Kết hôn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn 

 Tuổi không hợp/kị: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. 

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1965

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1965

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp với số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Ất Tỵ 1965

Mang trong mình mệnh Hoả – Phú Đăng Hoả nên người sinh năm 1965 và tuổi Ất Tỵ có thể chọn sử dụng những loại đá phong thuỷ sau để cầu an, phát tài. 

Đá Ruby

 Là loại đá phong thuỷ phổ biến bậc nhất hiện nay. Theo phong thuỷ, đá Ruby được coi là “bùa hộ mệnh” của người thổ. Mang đến may mắn, sức khoẻ và tiền tài cho chủ nhân. 

Đá Thạch Anh tóc đỏ 

 Giúp tăng cường tài vận cho chủ nhân để mang đến những thành công trong cuộc sống. Đồng thời, có tác dụng tăng cường trí nhớ và kích thích tư duy để đưa đến các quyết định sáng suốt, chính xác. 

Đá Thạch Anh hồng 

 Màu sắc tươi sáng và nhã nhặn giúp thư giãn tinh thần, đánh tan lo lắng, căng thẳng và áp lực. Trang sức từ đá Thạch Anh hồng sẽ giúp thúc đẩy tình duyên và mang đến may mắn cho chủ nhân. 

Đá Thạch Anh tím 

 Tác động tốt đến hệ thần kinh, giảm những triệu chứng của tâm lý và sức khoẻ, đặc biệt là mất ngủ. Nếu bạn đang bị những vấn đề trong tâm lý thì nên đeo trang sức từ đá Thạch Anh tím để tình trạng cải thiện. 

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Ất Tỵ 1965

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Ất Tỵ 1965

 

Bình luận

[viweb_comments_template]