Vận mệnh và tử vi là những tri thức rộng lớn và vô cùng phức tạp trong thế giới tâm linh. Rất nhiều người có nhu cầu nắm bắt chúng để có thể đạt đến cuộc sống giàu sang và đầy phúc lộc. Nếu bạn là người tuổi Sửu sinh năm 1961 hoặc đơn giản hơn là đang quan tâm những điều như sinh năm 1961 mệnh gì, sinh năm 1961 tuổi con gì và sinh năm 1961 hợp màu gì thì đây là bài viết dành cho bạn. 

Vận mệnh của người sinh năm Tân Sửu 1961

Tử vi, vận mệnh hay tướng số suy cho cùng cũng chỉ là niềm tin của con người nhằm hướng đến tương lai mình có thể “thuận buồm xuôi gió” hơn. Cùng tham khảo vận mệnh của những người năm sinh Tân Sửu 1961 nam mạng, nữ mạng dưới đây:

Nam sinh năm 1961

Nếu đã nói về phong thuỷ sao mà lại bỏ qua những vật có thể giúp cuộc sống phát triển rực rỡ và ngập tràn phúc lộc quả là một thiếu sót trầm trọng. Mỗi tuổi sẽ có một vật phẩm phong thuỷ khác nhau phụ thuộc vào mệnh, phương vị và con giáp mà người ấy đang mang. 

 Đá mắt hổ: Người ta không có gì lạ lẫm với đá mắt hổ vì nó được coi là khắc tinh của các điềm xấu và đen đủi. Tân Sửu sở hữu cho mình chiếc vòng tay vàng sẽ đẩy lùi các sát khí đồng thời hút tiền tài và lộc lá ở cá nhân. 

 Đá thạch anh tím: Loại đá này được ví là sự kết tinh của tất cả vạn vật. Thạch anh tím sẽ giúp Tân Sửu kiểm soát tốt thể trạng, cảm xúc của mình và phần nào hạn chế được tính cách nóng nảy, vội vàng ở người sinh năm 1961. 

 Thạch anh tóc vàng: Cũng là một biến thể của các loại thạch anh, thạch anh tóc vàng được ưa thích bởi vẻ đẹp óng ánh và sang trọng. Người tuổi Tân Sửu 1961 khi sử dụng loại trang sức này chắc chắn sẽ được may mắn, thành công trong tình yêu và sự nghiệp. 

Nữ sinh năm 1961

Cuộc đời: Người nữ tuổi Tân Sửu có gia đình không mấy suôn sẻ, thường phải qua sóng gió mới được hạnh phúc. Tiền vận, thường chịu nhiều áp lực và vất vả nhưng đến trung vận thì mọi thứ lại trở nên tốt hơn. Đến già sẽ được sống an nhàn, hạnh phúc. 

 Tình duyên: Đường tình duyên của nữ tuổi Tân Sửu cũng ứng với tháng sinh âm lịch của mỗi người, chẳng hạn như dưới đây: 

 Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này có hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời. 

 Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: Những người sinh vào bốn tháng này có đường tình duyên suôn sẻ và đời sống hôn nhân rất thuận lợi. 

 Sinh vào các tháng 4 và 9 âm lịch: Nữ tuổi Tân Sửu sinh vào hai tháng trên có đường tình duyên trắc trở, long đong. Cuộc đời phải trải qua ba lần đổ vỡ tình duyên mới có được hạnh phúc đích thực. 

Vận mệnh của người sinh năm Tân Sửu 1961

Vận mệnh của người sinh năm Tân Sửu 1961

Sinh năm 1961 tuổi gì?

Trong thuyết ngũ hành âm dương thì Thiên Can và Địa Chi là hai yếu tố có tính chất quyết định người sinh năm 1961 tuổi như thế nào. Những khái niệm này áp dụng được ở hầu hết các lứa tuổi không riêng gì người sinh năm 1961. 

 Sinh năm 1961 tuổi như thế nào? Câu trả lời cũng chính là Tân Sửu. Chi tiết thêm, người sinh năm 1961 thuộc Thiên Can thứ 8 (Tân ) thuộc âm dương và Địa Chi thứ 2 (Sửu) có tính chất ngược lại. 

Sinh năm 1961 tuổi gì?

Sinh năm 1961 tuổi gì?

Sinh năm 1961 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022 thì tuổi của những người sinh năm 1961 là: 61 tuổi. Người sinh từ năm 1961 trước năm 2023 sẽ được tuổi 62 tuổi và năm 2024 là 63 tuổi. 

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Vận mệnh là yếu tố quyết định việc cuộc sống sẽ trở nên thành công rực rỡ hay rơi vào ngõ cụt cùng cực. Việc biết rõ 1961 là mệnh gì hay Tân Sửu mệnh gì sẽ là cơ sở quan trọng giúp trả lời các thắc mắc về năm 1961 là năm con gì mệnh gì, tuổi Sửu 1961 hợp với màu gì hay năm 1961 thuộc tháng gì. 

 Vậy chính xác Tân Sửu 1961 mệnh gì? tình cảm Đó chính là mệnh Thổ. Người sinh vào mệnh thổ sẽ có tính cách điển hình là rất điềm đạm, vui vẻ, hoà đồng và đầy tình thương yêu con người. 

 Tân Sửu sở hữu mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Ý nghĩa của mệnh hành Tân Sửu được hiểu là đất nằm trên tường thành. Nguyên tố này mang tới cho mọi người cảm giác an toàn và sự che chở khi tác dụng của nó là che mưa, che gió, ngăn chặn các điềm xấu và bảo vệ con người. 

 Giống như tính cách của Tân Sửu 1961, họ luôn thích chở che và bảo vệ cho mọi người kể cả là người lạ. Tân Sửu có lòng yêu người ở lại nên họ sẵn sàng ra đi mà không cần ai trả ơn, đáp nghĩa. 

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Tính cách nữ Tân Sửu 1961

Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu những yếu tố tâm linh xung quanh tuổi Tân Sửu như Tân Sửu mệnh gì, sinh năm 1961 tuổi con gì, 1961 tuổi gì ta tiếp tục đào sâu thêm về đời sống thực tế của người sinh vào khoảng thời gian này. 

 Các nàng tiểu thư Tân Sửu là người ham học, nhanh nhẹn lại có cho mình trí thông minh hơn người. Các việc làm được giao đến tay cô nàng sẽ được xử lý một cách hiệu quả và nhanh gọn nhất có thể. 

 Nhiều cô gái Tân Sửu có tính cách cao thượng và độ lượng nhưng thường tỏ ra hay đố kỵ, ghen ghét với người có vị trí, chức vụ thấp hơn mình. Họ thường lấy điều đó ra làm động lực để tự giới hạn mình lên một tầm cao mới. 

Họ được nhận nhiều sự giúp đỡ và hưởng phúc trời ban nên họ càng kiêu ngạo với những thứ mình đang có. Nếu tính cách này duy trì trong thời gian dài thì họ càng dễ dàng bị tụt lại phía sau và dần sẽ trở nên tách rời với mọi người. 

Tính cách nữ Tân Sửu 1961

Tính cách nữ Tân Sửu 1961

Tính cách nam Tân Sửu 1961

Vội vã, hấp tấp là những tính từ mô tả khá chính xác của các chàng trai Tân Sửu. Anh ấy luôn muốn mọi việc mình đang thực hiện hoặc những dự án đó sẽ có được kết quả ngay tức thì. Điều này cũng là lý do chủ yếu dẫn đến sự thất bại của những chàng trai Tân Sửu. 

 Đối lập so với nữ giới với tính cách sôi nổi và hoạt bát thì các chàng trai Tân Sửu lại trầm tính và lạnh lùng. Thay vì những nơi ồn ào, náo nhiệt thì họ lại lựa chọn những nơi bình yên và tĩnh lặng để có thể chìm đắm vào tình cảm của mình. 

 Các chàng Tân Sửu là người rất thẳng thắn và trung thực. Với họ, giành lấy một chỗ đứng trong niềm tin yêu của nhiều người đã là một thành công lớn rồi. Các chàng trai Tân Sửu cũng thuộc một trong những người có tài ăn nói kém nhất trong các con giáp hiện hành. 

 Các nam Tân Sửu không giỏi trong việc làm quen với nhiều bạn mới. Họ thường vụng về trong lời nói khi tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên khi đã tiếp xúc được với ai đó thì Tân Sửu sẽ đối đãi họ như là người tri kỷ và chân thành nhất. 

Tính cách nam Tân Sửu 1961

Tính cách nam Tân Sửu 1961

Sinh năm 1961 cung gì?

Nếu dựa trên ngũ hành âm dương có thể biết người 1961 mệnh gì, sinh năm 1961 tuổi con gì thì đối với câu hỏi 1961 cung hoàng đạo chúng ta sẽ sử dụng công cụ Bát Quái và giới tính để đưa ra đáp án chuẩn xác nhất. 

 Trong Bát Quái thì cung và hành sẽ được quyết định dựa trên tuổi và giới tính mà người đó đang có. Tuy nhiên Tân Sửu lại thuộc trong trường hợp này vì cả nam lẫn nữ cùng có trong người cung hành giống nhau. 

 Giải đáp sinh năm 1961 cung này: Cả nam và nữ đều mang cung Chấn, hành Mộc. Đặc điểm chung của những người cung chấn là thông minh, chăm chỉ và cần mẫn. Với họ, khi có khó khăn thách thức trong cuộc sống miễn là cố gắng hết mình ắt sẽ vượt qua và thành công.

Sinh năm 1961 cung gì?

Sinh năm 1961 cung gì?

Tân Sửu 1961 hợp với tuổi nào?

Sự tin tưởng và phù hợp với nhau về tuổi tác nhiều người đặt lên tiêu chí hàng đầu. Vì khi đối phương hợp tuổi thì các công việc trọng đại như sản xuất kinh doanh hay kết hôn sẽ diễn ra thuận lợi và gặt hái được nhiều thành tựu. 

  Về gia đình, hôn nhân: Việc lựa chọn đúng tuổi phù hợp của người yêu hoặc bạn đời của mình sẽ giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn, tránh gây ra xung đột, tranh cãi và cùng nhau hướng đến một đời sống ấm no, hạnh phúc. 

  Về đầu tư, buôn bán: Tìm một người bạn đồng hành hợp tuổi sẽ khiến cho công việc phát triển tốt, thăng tiến trong cấp bậc, ký được nhiều hợp đồng lớn và tránh được các sự cố, tai nạn không đáng có. 

 Về khía cạnh xung khắc trong Can Chi: Đối với tuổi Tân Sửu 1961 chỉ thích hợp với người có Thiên Can Ất. 

 Về khía cạnh nhị hợp: Người tuổi Tân Sửu khi kết hợp với Tý sẽ tạo nên cặp bài trùng lợi hại.  

 Về yếu tố ngũ hành: Tam hợp của tuổi Tân Sửu là Tỵ – Dậu – Sửu. 

Tân Sửu 1961 hợp với tuổi nào?

Tân Sửu 1961 hợp với tuổi nào?

Tân Sửu 1961 xây dựng nhà hợp hướng nào?

Cung tuổi tác và hướng nhà cũng đóng góp đáng kể trong việc xác định mệnh hành để chúng ta có được cuộc sống yên nhà, phúc. Đặc biệt hơn nữa, đây là nơi chúng ta có thời gian sinh hoạt nhiều nhất cho nên khi làm nhà hay đặt nội thất người ta đều kiểm tra và xem xét một cách cẩn thận. 

 Muốn có thể biết chính xác mình sinh năm 1961 hợp hướng nào chúng ta cần phải chú ý vào sự giải thích của 1961 cung này. Lên cả nam và nữ Tân Sửu cùng có chung cung mệnh với nhau nên hướng hợp cũng có sự tương đồng. 

 Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào: Do nam và nữ đều thuộc Đông Tứ Mệnh nên sẽ hợp hướng Bắc (Thiên Y) , Đông (Phục Vị) , Đông Nam (Diên Niên) , Nam (sinh khí) . 

 Các chàng trai khi đặt giấy tờ, hợp đồng hay bàn làm việc ở những hướng này sẽ giúp sự nghiệp ngày một phát triển và phất lên nhanh chóng. 

 Còn các chị em nên đặt đồ lót, phấn trang điểm hoặc quần áo ở những hướng trên giúp nhan sắc luôn ở thời điểm đỉnh cao và trẻ mãi không tàn.

Tân Sửu 1961 xây dựng nhà hợp hướng nào?

Tân Sửu 1961 xây dựng nhà hợp hướng nào?

 

Tân Sửu 1961 hợp màu gì?

Màu sắc xuất hiện khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách của cuộc sống chúng ta. Màu sắc không những mang trong mình giá trị thẩm mỹ mà còn có giá trị ý nghĩa phong thuỷ to lớn đằng sau chúng. Vì thế vấn đề sinh năm 1961 hợp màu gì cần phải nhanh chóng xử lý. 

Muốn biết người tuổi Tân Sửu hợp màu gì chúng ta cần liên hệ chặt chẽ việc sinh năm 1961 mệnh gì và phân tích ngũ hành tương sinh một cách cẩn thận sẽ đưa ra kết luận chuẩn xác nhất. 

Tương sinh Hoả sinh Thổ 

Người tuổi Tân Sửu mang trong mình mệnh hành Thổ vì vậy cần phải lưu ý và sử dụng tốt những màu như nâu, vàng, nâu đỏ. Sử dụng các màu phong thuỷ để tăng bản mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và giúp tuổi Tân Sửu luôn may mắn trong công việc. 

Góp phần giải đáp câu hỏi tuổi Tân Sửu 1961 hợp màu gì là sự xuất hiện của màu đỏ, cam, tím, hồng đặc trưng của bản mệnh bởi khi lửa cháy càng to thì lượng khí và cát sinh ra càng lớn.

Tân Sửu 1961 hợp màu gì?

Tân Sửu 1961 hợp màu gì?

Màu kỵ của tuổi Tân Sửu

Nếu chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu tính thuận tiện của Tân Sửu khi lựa chọn các màu hợp mà vô tình bỏ qua những kiêng kỵ theo thuyết ngũ hành đó sẽ là một thiếu sót trầm trọng. Nếu Tân Sửu vô tình dùng những màu mang tính khắc mình thì ắt sẽ có tai hoạ, xui xẻo. 

 Tương khắc: Mộc khắc Thổ 

 Với một điều hiển nhiên là Mộc cụ thể là cây cối sẽ hút cạn tất cả các tinh hoa và chất dinh dưỡng có trong đất là Thổ. Với người sinh năm 1961 nên hạn chế và kiêng dùng một số màu như xanh lá, xanh rêu, xanh lục để không rước các điềm xui về cho mình.

Màu kỵ của tuổi Tân Sửu

Màu kỵ của tuổi Tân Sửu

Sinh năm Tân Sửu 1961 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Tân Sửu được xem là tuổi được nhận nhiều phúc lộc và may mắn của đấng bề trên ban tặng. Nhưng trên con đường làm ăn, kinh doanh gặp phải nhiều sóng gió, thất bại và bất đồng ý kiến là điều khó tránh khỏi. 

Nếu muốn có được nhiều may mắn trong kinh doanh nhất là những người tuổi Tân Sửu cần phải lựa chọn được một người cộng sự hợp tuổi với mình. 

 Với quan điểm riêng của mình, Đồng Hồ Hải Triều gợi ý cho người sinh năm 1961 chọn tuổi thích hợp cho công việc làm ăn, buôn bán. 

 Lựa chọn tuổi làm ăn phù hợp với tuổi Tân Sửu 1961: 

 1961 hợp với 1962: Đánh giá 7 điểm 

 1961 hợp với 1968: Đánh giá 7 điểm 

 1961 hợp với 1940: Đánh giá 7.5 điểm 

 1961 hợp với 1941: Đánh giá 7.5 điểm 

 1961 hợp với 1985: Đánh giá 7.5 điểm 

 1961 hợp với 1986: Đánh giá 7.5 điểm 

 1961 hợp với 1949: Đánh giá 8 điểm 

 1961 hợp với 1932: Đánh giá 9 điểm 

 Bên cạnh đó, Tân Sửu cũng đừng quên rằng, muốn hợp tác tốt và dài lâu với đối phương thì bên cạnh yếu tố hợp cũng phải có cả những tương đồng về tuổi tác 

 Chỉ cần cẩn thận xem Tân Sửu bao nhiêu tuổi và lựa chọn cho mình bạn đồng hành thích hợp nhất với người sinh năm 1961. 

Sinh năm Tân Sửu 1961 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm Tân Sửu 1961 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1961

Không cần nói cũng có thể dễ dàng nhìn ra rằng việc kết hôn là đại sự của một đời người. Vì thế ông bà ta thường quan niệm trước khi lấy vợ phải tìm một người hợp mệnh, hợp tuổi mới mong yên bề gia thất và sống được với nhau dài lâu. 

 Tuỳ theo từng ngành nghề khác nhau sẽ đưa ra kết quả tuổi hợp mệnh. Các nam và nữ sinh tuổi Tân Sửu 1961 hãy tham khảo thông tin sau đây để chọn cho mình người bạn đời thích hợp. 

 Tuổi hợp với nam Tân Sửu 1961: 

 Nam 1961 hợp nữ 1956: Đánh giá 7 điểm 

 Nam 1961 hợp nữ 1958: Đánh giá 7 điểm 

 Nam 1961 hợp nữ 1965: Đánh giá 8 điểm 

 Nam 1961 hợp nữ 1970: Đánh giá 8 điểm 

 Nam 1961 hợp nữ 1971: Đánh giá 8 điểm 

 Tuổi hợp với nữ Tân Sửu 1961: 

 Nữ 1961 hợp nam 1957: Đánh giá 7 điểm 

 Nữ 1961 hợp nam 1960: Đánh giá 7 điểm 

 Nữ 1961 hợp nam 1961: Đánh giá 7 điểm 

 Nữ 1961 hợp nam 1969: Đánh giá 8 điểm 

 Nữ 1961 hợp nam 1970: Đánh giá 8 điểm 

 Cũng không kém phần quan trọng đối với việc này đó là kế hoạch hoá gia đình để sinh ra các thế hệ mới cho tương lai. Nhiều phụ huynh vẫn bế tắc khi đối mặt với vấn đề năm 1961 gọi tên con là gì. 

 Nếu là bé trai thì sử dụng tên Đạt, Duy, Hùng, Hưng, Khánh và Chi hoặc Diệu, Phương, Thy, Ngọc như trường hợp bé gái. 

 Con sinh năm 1961 hợp với bố mẹ tuổi tý? Nếu quyết định có con sinh năm 1961 thì bố hoặc mẹ phải tuổi Tý sẽ tạo ra nhị hợp giá trị. Hoặc ít nhất tuổi của cha mẹ của các bé tuổi Tân Sửu phải ở trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu.

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1961

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1961

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với số nào?

Không phải tự nhiên mà các chuyên gia về phong thuỷ đặt tầm quan trọng của những con số lên hàng đầu. Các chữ số đều có ý nghĩa quan trọng với mệnh mình đang vận. Nếu muốn tìm kiếm may mắn và tiền tài cho mình thì người sinh năm 1961 không nên bỏ qua những con số phù hợp với bản thân. 

 Những con số may mắn của mệnh Thổ: 2, 5, 8 

 Những con số may mắn tương sinh Hoả: 9 

 Các con số may mắn tương sinh Kim: 6, 7 

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với số nào?

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với số nào?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Tân Sửu 1961

Nếu đã nói về phong thuỷ sao mà lại bỏ qua những vật có thể giúp cuộc sống phát triển rực rỡ và ngập tràn phúc lộc quả là một thiếu sót trầm trọng. Mỗi tuổi sẽ có một vật phẩm phong thuỷ khác nhau phụ thuộc vào mệnh, phương vị và con giáp mà người ấy đang mang. 

 Đá mắt hổ: Người ta không có gì lạ lẫm với đá mắt hổ vì nó được coi là khắc tinh của các điềm xấu và đen đủi. Tân Sửu sở hữu cho mình chiếc vòng tay vàng sẽ đẩy lùi các sát khí đồng thời hút tiền tài và lộc lá ở cá nhân. 

 Đá thạch anh tím: Loại đá này được ví là sự kết tinh của tất cả vạn vật. Thạch anh tím sẽ giúp Tân Sửu kiểm soát tốt thể trạng, cảm xúc của mình và phần nào hạn chế được tính cách nóng nảy, vội vàng ở người sinh năm 1961. 

 Thạch anh tóc vàng: Cũng là một biến thể của các loại thạch anh, thạch anh tóc vàng được ưa thích bởi vẻ đẹp óng ánh và sang trọng. Người tuổi Tân Sửu 1961 khi sử dụng loại trang sức này chắc chắn sẽ được may mắn, thành công trong tình yêu và sự nghiệp. 

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Tân Sửu 1961

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Tân Sửu 1961

Bình luận

Chưa có bình luận nào !