Theo quan niệm của người Việt thì việc xem hợp mệnh, hợp tuổi trước khi làm các việc hệ trọng là việc mà gia đình nào cũng làm. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 1973 tuổi con gì cũng như một số thông tin về tử vi, phong thuỷ của những người sinh năm này nhé!

Vận mệnh của người sinh năm Quý Sửu 1973

Tử vi vận mệnh trong năm 2023 của Quý Sửu nam mạng và nữ mạng sinh năm 1973 xét theo Ngũ hành – Can chi chi tiết như sau:

Nam Quý Sửu sinh năm 1973

Nhìn chung, nam tuổi Quý Sửu có thời tiền vận tương đối gian nan và vất vả, nhưng nhờ sự cố gắng nên sau khi trưởng thành có thể tạo dựng được sự nghiệp vững vàng. Họ cũng nhận được nhiều may mắn và nhận được sự giúp đỡ của bạn bè hay quý nhân mỗi khi gặp khó khăn. Tình duyên của nam tuổi Sửu chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: Người sinh vào những tháng này có thể tìm được ý trung nhân khá sớm, tuy nhiên phải dựa trên sự vun vén của cả hai mới mong bền lâu được.
 • Sinh vào các tháng 2, 9, 10 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ tẻ.
 • Sinh vào các tháng 5, 7, 11 âm lịch: Những người sinh vào ba tháng âm lịch này cần phải lựa chọn kỹ và phải biết thông cảm, hiểu ý chung nhân của nhau thì mới có thể có hạnh phúc lâu dài.

Nam tuổi Quý Sửu có gia đình hạnh phúc, êm ấm. Đường công danh, sự nghiệp cũng thuận lợi và gặp nhiều may mắn nên nhanh chóng đạt được những thành công to lớn và tạo được địa vị vững vàng, tiền tài rủng rỉnh.

Nữ Quý Sửu sinh năm 1973

Nhìn chung, cuộc sống của nữ tuổi Sửu gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn và không ít may mắn cả ở tiền bạc và trung vận. Tuy nhiên về già sẽ được sống sung sướng, hưởng phúc của tổ tiên. Chuyện tình duyên của nữ tuổi Quý Sửu thường lận đận trắc trở do ảnh hưởng rất nhiều từ tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch: Những người sinh vào các tháng trên có đường tình duyên may mắn và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch: Những người sinh vào ba tháng này đường tình duyên rất lận đận. Cuộc sống hôn nhân phải gánh chịu nhiều áp lực, thậm chí dễ tan vỡ nếu vợ chồng không yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ với nhau.
 • Sinh vào các tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần chuyển đổi tình duyên, đến lần thứ hai bạn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Nữ tuổi Trâu cũng sẽ có gia đình yên ấm, hạnh phúc. Công danh, sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, khó khăn, nhưng trung vận sẽ ổn định và đạt được thành công. Tuy nhiên, công danh thường “bừng sáng” chớp nhoáng vào trung vận nhưng sau đó lại nhạt nhoà.

Vận mệnh của người sinh năm Quý Sửu 1973

Vận mệnh của người sinh năm Quý Sửu 1973

 

Sinh năm 1973 tuổi con gì?

Năm 1973 là năm con gì? 1973 thuộc tuổi gì? Thiên can và Ngũ hành là hai điều kiện chính liên quan đến bản mệnh người ta phải nắm bắt mới có thể biết được tuổi 1973 mệnh gì. Ngoài ra, hai yếu tố quan trọng trên cũng có thể xác định được cho cả những năm sinh khác. Năm 1973 có Thiên Can Quý và Địa chi Sửu, vì vậy có thể xác định người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu. Do đó Thiên can Quý thuộc hành Thuỷ và Địa chi Sửu thuộc hành Thổ, theo ngũ hành thì Thuỷ và Thổ tương khắc với nhau.

Cuộc sống của người sinh năm 1973 tuổi Sửu cuộc có phần vất vả và gặp nhiều thách thức hơn mới có thể đạt được mục đích. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực mà tuổi Trâu có thể vượt lên hết mọi khó khăn để gặt hái được thành công. Qua tất cả dữ liệu trên, ta có thể kết luận được rằng người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu.

Sinh năm 1973 tuổi gì?

Sinh năm 1973 tuổi gì?

Sinh năm 1973 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Quý Sửu sinh năm bao nhiêu? Năm nay được bao nhiêu tuổi? Tính đến năm 2023 thì những người sinh ra trong năm 1973 Quý Sửu tròn 50 tuổi, tính luôn tuổi mụ là 51 tuổi. Xét theo ngũ hành âm dương theo 2 yếu tố là Thiên can – Địa chi thì những người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu.

Sinh năm 1973 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1973 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1973 mệnh gì?

Tuổi Sửu mệnh gì? Quý Sửu mệnh gì? Theo học thuyết phong thuỷ thì Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ là 5 nguyên tố của ngũ hành để tạo thành vạn vật trên trái đất. Giả thuyết cho rằng, chỉ cần cân đối các nguyên tố trên thì công việc, cuộc sống, tình duyên… đều có thể vẹn toàn. Mỗi tuổi lại mang cho mình một vận mệnh riêng dựa trên 5 nguyên tố trên, vì vậy muốn biết được sinh năm 1973 mệnh gì ta cần dựa rất nhiều vào ngũ hành.

Theo một số thuyết liên quan đến phong thuỷ thì Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc có nghĩa là Nhựa cây dâu. Người tuổi này đặt ᴄhữ nhân lên hàng đầu và là yếu tố giúp phát triển sự nghiệp. Do đó, phương châm “đặt nhân lên hàng đầu” cuộc sống của tuổi Quý Sửu luôn tốt đẹp và có ý nghĩa. Theo những lý giải về vận mệnh thì những người thuộc nạp âm này là người có đầu óc thông minh, ứng xử khôn khéo và dễ khiến người khác tin tưởng. Vì thế, thế mạnh của nhóm người này là các ngành liên quan đến xã hội như công tác chính trị,..

Sinh năm 1973 mệnh gì?

Sinh năm 1973 mệnh gì?

Tính cách nữ Quý Sửu 1973

Mang trong người chất âm là Tang Đố Mộc, tức Gỗ của Cây Dâu. Nếu đưa lên bàn cân với những mệnh Mộc khác thì tuổi này có sự linh hoạt và mềm dẻo hơn, dễ thu hút được nhiều người khác khi trò chuyện. Nên nữ Quý Sửu 1973 chiếm được nhiều niềm tin yêu và cảm tình của mọi người. Nhờ có nhiều phẩm chất tốt đẹp cùng tính cách điềm đạm mà nữ Quý Sửu 1973 thành công trong việc xử lý các vấn đề của cuộc sống, công việc, và gia đạo.

Tính cách nữ Quý Sửu 1973

Tính cách nữ Quý Sửu 1973

Tính cách nam Quý Sửu 1973

Với tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát nên nam Quý Sửu là người của lẽ phải, sẵn sàng đứng lên bảo vệ những điều đúng đắn, không để kẻ khác có cơ hội trục lợi. Ngoài ra, nam sinh vào năm 1973 còn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè vô điều kiện nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên với tính cách nóng nảy, bộc trực nên nam Quý Sửu có thể làm mất lòng người khác. Nhưng sự hồn nhiên của Quý Sửu 1973 không có ý gì xấu xa, chẳng có mục đích đả kích ai.

Tính cách nam Quý Sửu 1973

Tính cách nam Quý Sửu 1973

Sinh năm 1973 cung gì?

Như đã biết, người sinh năm 1973 mệnh kim thuộc mệnh Mộc, nhưng muốn xác định được cung của họ thì chúng ta cần phải dựa trên cùng một yếu tố, đó chính là tuổi. Dựa trên cơ sở của bát quái mà ta có thể dễ dàng xác định được nam 1973 thuộc cung gì, nữ 1973 thuộc cung gì. Có hiểu biết về cung và hành là yếu tố quan trọng giúp giải quyết những vấn đề như sức khoẻ hay vận may của bản thân. Bên cạnh đó, việc biết được trước 1973 cung hoàng đạo sẽ giúp cuộc sống bạn tốt hơn trong tương lai.

 • Nam sinh năm 1973: Thuộc cung Ly, hành Hoả. Người thuộc Cung Ly có tính cách sôi nổi và nhiệt tình trong công việc, lại có triết lý sống rất sâu sắc. Jọ còn là ngọn đuốc sáng, lại học cao, cộng với sức khoẻ tốt và thông minh nhanh nhạy.
 • Nữ Quý Sửu sinh năm 1973: Thuộc cung Càn, hành Kim. Người thuộc cung Càn là những cá thể có phong cách sống kín đáo, có trách nhiệm, và tinh thần cao cả. Ngoài ra, họ cũng rất quả quyết trong mọi công việc và thường có duyên với nhiều nhiều may mắn trong cuộc sống.
Sinh năm 1973 cung gì?

Sinh năm 1973 cung gì?

Quý Sửu 1973 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm Á Đông, sự phù hợp về tuổi tác là một trong các yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp, cũng như là vận mệnh của một người. Theo các thuyết phong thuỷ, những tuổi nào có nhân duyên hợp nhau sẽ mang lại nhiều tài lộc và con đường sự nghiệp suôn sẻ.

Nếu hợp tuổi nhau trên đường công danh, sự nghiệp thì Quý Sửu sẽ có cho mình một người cộng sự ăn ý và làm việc với nhau luôn mang tới nhiều điều tốt đẹp, phát tài. Về đường tình cảm và gia đạo, khi tuổi Quý Sửu kết hôn hoặc chung sống với người hợp tuổi sẽ giúp cả hai vẹn toàn trong hôn nhân, đời sống vợ chồng hạnh phúc và tốt đẹp.

– Theo tương hợp Can – Chi thì người thuộc tuổi Sửu sẽ hạp với người mang Thiên Can năm Mậu.

– Xét theo nhị hợp, nếu làm ăn hoặc kết hôn với người thuộc tuổi Tý sẽ có được nhiều thành công, may mắn và thuận lợi.

– Xét theo tam hợp, Tỵ – Dậu – Sửu là bộ ba tuổi hợp nhau có thể cùng tạo ra nhiều thành tựu tốt đẹp và thuận lợi.

Quý Sửu 1973 hợp với tuổi nào?

Quý Sửu 1973 hợp với tuổi nào?

Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?

Là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của đời người, chúng ta cần phải suy xét kĩ càng và tìm hiểu xem hướng nhà nào phù hợp để quyết định xây nhà làm sao cho thoả đáng. Và để biết được hướng nhà nào phù hợp Quý Sửu, ta sẽ dựa vào cung mệnh. “An Cư Lạc Nghiệp” là những câu nói giàu ý nghĩa của người xưa vẫn được tương truyền đến ngày nay. Để có thể chuyên tâm phát triển, thành công trong sự nghiệp thì chúng ta cần phải có một nền tảng vững trãi và an toàn.

– Nam Quý Sửu 1973 hợp hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông và hướng Đông Nam. Vì vậy khi xây nhà theo hướng này sẽ mang tới cho những người nam tuổi sửu cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

– Nữ Quý Sửu 1973 xây nhà hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam sẽ có cuộc sống bình yên và thuận lợi.

Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?

Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?

Quý Sửu 1973 hợp màu gì?

Những gam màu là nét sinh động không thể thiếu trong cuộc sống mỗi ngày, màu sắc giúp vạn vật sống trở nên hấp dẫn hơn. Chính vì vậy lựa chọn gam màu phù hợp là yếu tố quan trọng giúp người tuổi Sửu có được sự thuận lợi. Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, chúng ta có thể biết được người sinh năm 1973 hợp màu gì. Cụ thể người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thuỷ, tức là cây cỏ được tưới nước liên tục sẽ trở nên xanh tươi và đầy sức sống. Hơn thế nữa, mệnh Mộc cũng tương sinh với chính bản thân mình bởi tầng tầng lớp lớp cây cối được trồng lên sẽ giúp Mộc trở nên mạnh hơn. Vì vậy màu sắc phù hợp người sinh năm 1973 mệnh mộc là màu xanh biển, đen và xanh lá cây.

Quý Sửu 1973 hợp màu gì?

Quý Sửu 1973 hợp màu gì?

Màu kỵ của tuổi Quý Sửu 1973

Có nhiều màu sắc phù hợp với tuổi Quý Sửu, thì cũng sẽ có màu kỵ tuổi này. Nếu có hiểu biết về những gam màu không hợp để tránh sẽ giúp người tuổi Sửu làm ăn được thuận lợi, cũng như cuộc sống bình yên hơn. Dựa trên quy luật này, ta có thể nhận ra được rằng mệnh Mộc – Kim có mối quan hệ đối nghịch nhau, cũng vì thế nên những nhóm màu vàng, màu bạch kim, màu ghi được coi là không tốt với người sinh năm 1973.

Sinh năm Quý Sửu 1973 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm Quý Sửu 1973 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm Quý Sửu 1973 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Ra xã hội làm ăn vốn không bao giờ là dễ dàng với nhiều người, thế nhưng chỉ cần biết được một số bí quyết khi chọn tuổi hợp làm ăn thì sẽ giúp gia chủ thuận lợi về công danh sự nghiệp. Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can – Chi, Cung Phí thì những tuổi làm ăn hợp với 1973 như sau:

 • Tuổi 1973 hợp với tuổi 1979
 • Tuổi 1973 hợp với tuổi 1995
 • Tuổi 1973 hợp với tuổi 1997
 • Tuổi 1973 hợp với tuổi 1994
 • Tuổi 1973 hợp với tuổi 1952
 • Tuổi 1973 hợp với tuổi 1980
 • Tuổi 1973 hợp với tuổi 1953
 • Tuổi 1973 hợp với tuổi 1945
 • Tuổi 1973 hợp với tuổi 1944

Từ những phân tích trên, chắc chắn bạn đã tìm được cho mình độ tuổi hạp mệnh để có thể hợp tác với các dự án tương lai hay công việc buôn bán, làm ăn.

Sinh năm Quý Sửu 1973 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm Quý Sửu 1973 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1973

Một trong những việc hệ trọng của một người đó là hôn nhân, yếu tố quan trọng không kém sự nghiệp, nhà cửa… Chính vì vậy, không chỉ đơn thuần dừng lại là việc chọn một người bạn đời tốt, mà vận mệnh của người đó cũng phải tương sinh thì gia đạo mới yên ấm. Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can – Chi, Cung Phí ta có thể đúc kết được các tuổi tốt và hợp mệnh cho cuộc sống hôn nhân của Quý Sửu hạnh phúc, hoà thuận là:

Tuổi hợp với nam Quý Sửu 1973

 • 1973 tương hợp với 1965
 • 1973 tương hợp với 1974
 • 1973 tương hợp với 1975
 • 1973 tương hợp với 1980
 • 1973 tương hợp với 1981
 • 1973 tương hợp với 1983
 • 1973 tương hợp với 1984
 • 1973 tương hợp với 1986
 • 1973 tương hợp với 1989
 • 1973 tương hợp với 1994

Tuổi hợp với nữ Quý Sửu 1973

 • 1973 tương hợp với 1961
 • 1973 tương hợp với 1971
 • 1973 tương hợp với 1975
 • 1973 tương hợp với 1979
 • 1973 tương hợp với 1980
 • 1973 tương hợp với 1981
 • 1973 tương hợp với 1989
 • 1973 tương hợp với 1995
 • 1973 tương hợp với 1996
 • 1973 tương hợp với 2004
Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1973

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp với số nào?

Khi dựa vào quy luật tương sinh của ngũ hành, ta có thể dễ dàng xác định được rằng con số may mắn nào hợp với người tuổi Sửu 1973. Mỗi bản mệnh của ngũ hành lại mang trong người những con số may mắn. Việc quan tâm đến các con số phù hợp tuổi sẽ kéo vận may của sinh năm 1973 mệnh Mộc tăng mạnh và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thuỷ. Vì vậy con số hợp tuổi 1973 là số 0 và 1 (Hành Thuỷ). Đồng thời, mệnh Mộc cũng phù hợp số 3 và 4 (Hành Mộc).

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp với số nào?

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp với số nào?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Sửu 1973

Theo phong thuỷ ngũ hành, chọn cho mình một vật phẩm hộ mệnh với tuổi sẽ kéo vận khí của Quý Sửu 1973 tăng thêm. Các nhà phong thuỷ đã nghiên cứu rằng, việc sở hữu một vật hộ mệnh tượng trưng như một lá bùa hộ mệnh giúp gia chủ có nhiều tài lộc và may mắn. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống và tình yêu cũng như sự nghiệp thì hãy nhanh chóng chọn cho mình một vật phẩm hộ mệnh hợp phong thuỷ để có được nhiều may mắn. Dưới đây là một số vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Quý Sửu vừa đẹp vừa mang lại may mắn cho người sử dụng:

Bộ ấm trà Trâu Tài Lộc cao cấp

Bộ bát sứ vẽ vàng với hình ảnh Trâu Vàng đối xứng với Thần Tài nụ cười sẽ là món đồ phong thuỷ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn khi vượt lên mọi trở ngại, đồng thời hút tài lộc và của cải dư thừa.

Link tham khảo: https://mekoong.com/bo-am-tra-trau-tai-loc-cao-cap

Tượng trâu

Là linh vật của người tuổi Sửu nói chung cũng như là tuổi Quý Sửu nói riêng. Khi có trong tay chiếc tượng Trâu này, ắt con đường sự nghiệp của gia chủ sẽ tốt hơn, gia đạo yên ổn và sức khoẻ cũng được cải thiện.

Ly bia sứ Minh Long cao cấp 0.36 L – Sửu đẹp

Ly sứ 0.36 L – Sửu đẹp được Minh Long chế tác từ nguyên liệu sứ tốt nhất cùng công nghệ xử lý đặc biệt, thông qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt đã tạo ra sản phẩm vừa đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật với tính năng vượt trội: siêu cứng, bền, bề mặt men mịn, khó xước, không có chì và cadmium nên rất an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Link tham khảo: https://mekoong.com/ca-bia-0-36-l-suu

Lộc Linh Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Màu Xanh Lam H38

Lộc Linh Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Màu Xanh Ngọc H38 được làm bằng vật liệu gốm sứ Bát Tràng với phần xương gốm là đất đã tinh chế, trải qua nhiều khâu kiểm tra và thẩm định tỉ mĩ, cộng với đôi bàn tay khéo léo của người có tay nghề cao sẽ tạo nên chiếc bình phong thuỷ tuyệt đẹp cho người tuổi Sửu.

Link tham khảo: https://mekoong.com/loc-linh-tam-hop-ty-dau-suu-mau-xanh-lam-h38

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Sửu 1973

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Sửu 1973

Lời kết: Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn biết được sinh năm 1973 tuổi con gì, mệnh gì cùng các kiến thức liên quan đến tử vi và phong thuỷ của tuổi Quý Sửu. Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể xác định được mục tiêu và kế hoạch đúng đắn cho tương lai của mình!

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !