80 / 100

Đinh Hợi 2007 mệnh gì, cung gì? Người sinh năm 2007 hợp tuổi gì, màu nào, hướng nào? Quan niệm từ lâu đời của người Á Đông cho biết mọi điều xảy ra trong cuộc đời đều có ảnh hưởng bởi các thuật phong thuỷ. Để khám phá những thông tin thú vị dưới đây để biết sâu hơn về tuổi Đinh Hợi 2007 và giải quyết được những thắc mắc trên. 

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, nạp âm Ốc Thượng Thổ, tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thuỷ hoặc mệnh Mộc. 

Người ta có thể thấy những người sinh năm này thường cô đơn và lạnh lùng nếu không giao tiếp thân thiết người không hợp với họ. Vậy những người mang mệnh này thường được cho là tấm gương để người khác phấn đấu và noi theo. Họ còn có thể trở thành những giảng viên tài năng và các nhà quản lý giỏi. 

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Sinh năm 2007 thuộc cung gì?

Nam: Nếu giới tính năm nay sinh năm Đinh Hợi 2007 thì sẽ thuộc cung Khôn, hành Thổ. Đặc điểm của người thuộc cung nam là tương đối kín đáo, có xu hướng bảo thủ, cực đoan. Trước mọi sự việc họ vẫn giữ được sự dịu dàng 

Nữ: Và nếu là nữ Đinh Hợi 2007 bạn sẽ thuộc cung Tốn, hành Mộc. Nữ tuổi này cũng tương đối hiền dịu, hoà nhã, vị tha và có suy nghĩ tích cực. Vì thế con đường hôn nhân của họ vô cùng tốt 

Nạp âm mệnh thổ 2007

Theo đó người sinh năm Đinh Hợi 2007 thuộc mệnh Thổ, có nạp âm Ốc Thượng Thổ, nghĩa là nhà trên đất. Chủ mệnh 2007 là người bảo thủ, không sống theo quy củ và nề nếp. Vì thế nên họ được cho là có tính cách bướng bỉnh và khô khan. Số mệnh của những người này rất cao. Họ sống có quy tắc riêng và theo thói quen họ chỉ biết cố gắng để thực hiện tốt công việc được giao phó. 

Nạp âm mệnh thổ 2007

Nạp âm mệnh thổ 2007

Sinh năm 2007 là năm con gì?

Biết năm 2007 mệnh gì là một trong các nút thắt quan trọng trong giải thích số phận của một người vì bên cạnh vận mệnh, năm tuổi cũng giữ vai trò quan trọng không kém. 

Dựa trên bộ đôi hai yếu tố Thiên can – Địa chi trong ngũ hành thì năm 2007 thuộc Thiên can Đinh, Địa chi Hợi. Tức người sinh năm 2007 tính theo năm âm lịch, nghĩa là sinh từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008 mang tuổi Đinh Hợi, cầm tinh con Lợn. 

Sinh năm 2007 là năm con gì?

Sinh năm 2007 là năm con gì?

Tính cách nữ Đinh Hợi 2007

Cũng giống như nam Đinh Hợi, nữ Đinh Hợi cũng là người có tấm lòng vị tha và rộng lượng. Họ thường đối xử với mọi người xung quanh rất tốt. Bên cạnh đó, họ lại khá kiên trì, bền bỉ và chăm chỉ. 

Trí tuệ của nữ tuổi Đinh Hợi cũng rất đáng chú ý. Họ thông minh, nhạy bén và hiểu biết. Vậy nhưng họ rất dễ tin người. Bởi vậy cho nên khi bị người khác lừa gạt, dụ dỗ nhận mọi trách nhiệm về cá nhân. 

Tính cách nữ Đinh Hợi 2007

Tính cách nữ Đinh Hợi 2007

Tính cách nam Đinh Hợi 2007

Muốn biết nam Đinh Hợi tính cách ra sao trước hết cần phải sinh năm 2007 mệnh gì. Vì là mệnh Thổ nên các nam Đinh Hợi sống vô cùng chân thật, tình cảm lại có lòng trắc ẩn, thường giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó, họ cũng rất kiên nhẫn và chịu khó, không bao giờ bỏ dở giữa chừng. Nếu đã quyết tâm làm gì thì nam Đinh Hợi sẽ làm tới cùng cho tới khi thành công thì thôi. 

Bên cạnh đó, họ cũng vô cùng thông minh, lanh lợi, tiếp thu nhanh nhạy. Song cũng vì vậy mà đôi khi họ trở nên ngốc nghếch. Chỉ cần khắc phục được nhược điểm trên chắc chắn họ sẽ được nhiều người yêu mến hơn. 

Tính cách nam Đinh Hợi 2007

Tính cách nam Đinh Hợi 2007

Đinh Hợi 2007 hợp với mệnh nào?

Tương sinh

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, người sinh năm 2007 có mệnh Thổ cũng tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hoả. 

Tương khắc

Các mệnh Thuỷ và mệnh Mộc là các mệnh tương khắc với chủ mệnh 2007. 

Đinh Hợi 2007 hợp với mệnh nào?

Đinh Hợi 2007 hợp với mệnh nào?

Đinh Hợi 2007 hợp hướng nào?

Khi làm nhà dựng cửa cần chú ý chọn hướng hợp mệnh với gia chủ thì có thể mang lại may mắn và tài lộc. Cũng chính vì thế mà thông tin sinh năm 2007 mệnh gì rất quan trọng. Khi biết mệnh người sinh năm 2007 có thể xác định xem hướng nhà thế nào để mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đình. 

Nếu là nam Đinh Hợi 2007: Nên lựa chọn làm nhà theo hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) hoặc Tây Nam (Phục Vị). Các hướng nhà này sẽ giúp gia chủ cùng gia đình có cuộc sống tốt đẹp, hoàn mỹ 

Nếu là nữ Đinh Hợi 2007: Hướng nhà tốt nhất sẽ là Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y) hoặc Đông Nam (Phục Vị) 

Khi trang trí nội thất trong phòng ngủ, phòng khách,… trong nhà cũng lựa chọn theo các hướng phong thuỷ trên.

Đinh Hợi 2007 hợp hướng nào?

Đinh Hợi 2007 hợp hướng nào?

Đinh Hợi 2007 hợp màu gì?

Theo phong thuỷ Ngũ hành thì những người sinh năm 2007 thuộc tuổi Đinh Hợi, mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ. Do đó, những màu thuộc hành Hoả như đỏ, hồng hay tím, vàng sẽ là màu tương sinh. Màu sinh Thổ. Màu tương hợp sẽ là những màu thuộc hành Thổ như nâu hay vàng. Những màu không thuộc hành Thuỷ bao gồm đen, xanh dương, vì Thổ khắc Thuỷ. 

Đinh Hợi 2007 hợp màu gì

Đinh Hợi 2007 hợp màu gì

Màu kỵ của tuổi Đinh Hợi

Đối với người sinh năm 2007, tuổi Đinh Hợi sẽ khắc với một số màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh lục, do Mộc khắc Thổ. Ngoài ra, người sinh năm này cần tránh những màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc do Thổ sinh Kim. 

Sinh năm Đinh Hợi 2007 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Muốn làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn thì người sinh năm 2007 phải bắt tay với đối tác hợp tuổi. Đó là: 

Nam sinh năm 2007: Nhâm Thìn và Canh Dần 

Nữ sinh năm 2007: Bính Tuất, Nhâm Thìn và Canh Dần 

Nếu là ngủ với những người hợp tuổi như người tuổi Nhâm Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Thìn, Giáp Ngọ và Bính Thìn thì sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách. Thậm chí còn có thể dẫn tới tàn bại, phá sản. 

Sinh năm Đinh Hợi 2007 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Sinh năm Đinh Hợi 2007 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2007

Có rất nhiều yếu tố liên quan tới một cuộc hôn nhân và tuổi là một trong số đó. Theo những quan niệm phong thuỷ, tử vi cũng như quan điểm của cha ông ta từ ngàn đời xưa thì nếu vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp gia đình hạnh phúc, chung sống thuận hoà và sự nghiệp phát tài. Ví dụ nếu người sinh năm 2007 muốn kết hôn thì cần kết hôn với người tuổi bao nhiêu? 

Nam sinh năm 2007 chọn vợ: Nhâm Thìn, Canh Dần và Bính Tuất 

Nữ sinh năm 2007 chọn chồng: Ất Mùi, Nhâm Thìn và Canh Dần

Mệnh thổ 2007 hợp với số nào?

Khi người tuổi Đinh Hợi 2007 chọn số ô tô, số nhà, . .. hợp với tuổi của mình có thể thu hút sinh khí, kích thích tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết con số xe có thể mang tới may mắn cho người tuổi Đinh Hợi. 

Người thuộc mệnh Thổ là người tuổi Đinh Hợi 2007 hợp với chính tuổi của mình thuộc mệnh Hoả lại sinh Thổ. Vì vậy, mỗi con số đại diện cho mệnh Hoả và Thổ đều có thể mang tới may mắn, cát lợi cho người tuổi Đinh Hợi 2007. Ví dụ: 

Số may mắn của mệnh Thổ: 0, 2, 5 và 8 

Số may mắn của mệnh Hoả: 9 

Mệnh thổ 2007 hợp với số nào?

Mệnh thổ 2007 hợp với số nào?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Hợi 2007

Theo quan điểm của người phương Đông thì nếu mang theo trang sức hoặc bài trí nhà cửa, cửa hàng, phòng làm việc bằng một số vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh sẽ thu hút được may mắn, tài lộc. Ngoài ra còn có thể xua đuổi ma quỷ, loại trừ những năng lượng bất lợi. Đó cũng là cách mà chúng ta có thể biết sinh năm 2007 mệnh gì để có thể chọn được vật phẩm phong thuỷ may mắn, hợp mệnh. 

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Hợi 2007

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Hợi 2007

Bình luận

Chưa có bình luận nào !