Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp được đánh giá là một trong những sản phẩm độc đáo, tinh tế và sang trọng nhất. Chất liệu gốm sứ được sử dụng để sản xuất các sản phẩm Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp của chúng tôi là những loại gốm sứ cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và an toàn sức khỏe. Bên cạnh đó, các sản phẩm Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp của chúng tôi còn được trang trí bằng các hoa văn, họa tiết độc đáo và tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng và độc đáo của từng sản phẩm.

Giới thiệu về sản phẩm Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp là một loại đồ gốm sứ cao cấp được sản xuất tại làng nghề gốm Bát Tràng, Hà Nội. Với bề mặt sáng bóng, màu sắc đa dạng và chất liệu chắc chắn, Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng trong việc pha trà và cà phê, trang trí, tặng quà hay sử dụng trong lễ vật.

  • Khi mua đồ gốm sứ Bát Tràng thủ công, nếu muốn kiểm tra chất lượng của sản phẩm ấm chén gốm sứ, bạn có thể dùng tay gõ nhẹ vào thành của gốm sứ. Nếu nghe thấy âm thanh rõ ràng, trầm ấm như tiếng kim loại thì đó là sản phẩm có chất lượng tốt và không bị mỏng thành hay vỡ gió. Ngược lại, nếu nghe thấy âm thanh nặng nề, không vang lên hay không được trong trẻo thì đó là sản phẩm có chất lượng kém.
  • Nếu bạn quan tâm đến Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp, thì bộ sản phẩm này sẽ bao gồm các món như tách sứ, ly sứ, dĩa sứ  được vẽ hoa đào tinh xảo, đem lại không gian ăn uống trang nhã và sang trọng. Nhiều cửa hàng đồ gốm sứ tại TPHCM đều có bán sản phẩm Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp, bạn có thể tìm mua ở các chợ đồ gốm sứ hoặc trực tuyến trên các trang mua sắm trực tuyến.

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp

Với chất lượng đáng tin cậy và giá cả phải chăng, Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp đã và đang là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm kiếm những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hay làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Thông chi tiết của sản phẩm Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp

Dưới đây là thông số chi tiết về sản phẩm Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp

Tên sản phẩm Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp
Giá 680000
Chi tiết Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng
Nhà cung cấp Gốm sứ bát tràng Mekoong

Mua Sản phẩm Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp tại siêu thị Mekoong?

Nếu bạn cần mua sản phẩm ấm chén bát tràng bạn có thể chọn Mekoong là nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ hàng gia dụng cao cấp tới nhiều dòng sản phẩm gốm sứ bát tràng khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn với giá cả hợp lý khi mua.  Những dòng sản phẩm gốm sứ bát tràng Mekoong được bày bán ngoài Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp bạn có thể chọn tại Siêu Thị Mekoong

Mua Sản phẩm Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp tại Mekoong?

Các loại Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp được sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau như bộ ấm chén uống trà cao cấp Trung Quốc, bộ ấm chén uống trà Nhật Bản, bộ ấm chén hỏa biến Bát Tràng, bộ ấm chén Hàn Quốc, các bộ ấm chén tử sa trung quốc và tử sa nghi hưng… và nhiều sản phẩm khác. Bên cạnh đó, Bộ Ấm Trà Bát Tràng Mẫu Đơn Viền Chỉ Vàng cao cấp còn được kết hợp với các sản phẩm khác như bình gốm, lọ hoa, bộ đồ thờ để tạo nên những bộ sưu tập đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Mekoong còn có dịch vụ in logo, in chữ lên bộ ấm chén để quý khách hàng có thể tùy chỉnh sản phẩm theo ý thích bạn.

 

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)