Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ được đánh giá là một trong những sản phẩm độc đáo, tinh tế và sang trọng nhất. Chất liệu gốm sứ được sử dụng để sản xuất các sản phẩm Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ của chúng tôi là những loại gốm sứ cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và an toàn sức khỏe. Bên cạnh đó, các sản phẩm Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ của chúng tôi còn được trang trí bằng các hoa văn, họa tiết độc đáo và tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng và độc đáo của từng sản phẩm.

Giới thiệu về sản phẩm Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ

Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ là một loại đồ gốm sứ cao cấp được sản xuất tại làng nghề gốm Bát Tràng, Hà Nội. Với bề mặt sáng bóng, màu sắc đa dạng và chất liệu chắc chắn, Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng trong việc pha trà và cà phê, trang trí, tặng quà hay sử dụng trong lễ vật.

  • Khi mua đồ gốm sứ Bát Tràng thủ công, nếu muốn kiểm tra chất lượng của sản phẩm ấm chén gốm sứ, bạn có thể dùng tay gõ nhẹ vào thành của gốm sứ. Nếu nghe thấy âm thanh rõ ràng, trầm ấm như tiếng kim loại thì đó là sản phẩm có chất lượng tốt và không bị mỏng thành hay vỡ gió. Ngược lại, nếu nghe thấy âm thanh nặng nề, không vang lên hay không được trong trẻo thì đó là sản phẩm có chất lượng kém.
  • Nếu bạn quan tâm đến Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ, thì bộ sản phẩm này sẽ bao gồm các món như tách sứ, ly sứ, dĩa sứ  được vẽ hoa đào tinh xảo, đem lại không gian ăn uống trang nhã và sang trọng. Nhiều cửa hàng đồ gốm sứ tại TPHCM đều có bán sản phẩm Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ, bạn có thể tìm mua ở các chợ đồ gốm sứ hoặc trực tuyến trên các trang mua sắm trực tuyến.

Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ

Với chất lượng đáng tin cậy và giá cả phải chăng, Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ đã và đang là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm kiếm những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hay làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Thông chi tiết của sản phẩm Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ

Dưới đây là thông số chi tiết về sản phẩm Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ

Tên sản phẩm Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ
Giá 1250000
Chi tiết Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng
Nhà cung cấp Gốm sứ bát tràng Mekoong

Mua Sản phẩm Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ tại siêu thị Mekoong?

Nếu bạn cần mua sản phẩm bộ ấm chén bát tràng bạn có thể chọn Mekoong là nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ hàng gia dụng cao cấp tới nhiều dòng sản phẩm gốm sứ bát tràng hcm khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn với giá cả hợp lý khi mua.  Những dòng sản phẩm gốm sứ bát tràng Mekoong được bày bán ngoài Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ bạn có thể chọn tại Siêu Thị Mekoong

Mua Sản phẩm Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ tại Mekoong?

Các loại Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ được sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau như bộ ấm chén uống trà cao cấp Trung Quốc, bộ ấm chén uống trà Nhật Bản, bộ ấm chén hỏa biến Bát Tràng, bộ ấm chén Hàn Quốc, các bộ ấm chén tử sa trung quốc và tử sa nghi hưng… và nhiều sản phẩm khác. Bên cạnh đó, Bộ Trà Bát Tràng Men Trắng Vẽ Sen Kẻ Chỉ Vàng giá rẻ còn được kết hợp với các sản phẩm khác như bình gốm, lọ hoa, bộ đồ thờ để tạo nên những bộ sưu tập đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Mekoong còn có dịch vụ in logo, in chữ lên bộ ấm chén để quý khách hàng có thể tùy chỉnh sản phẩm theo ý thích bạn.

 

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0947836567- 0917743009 - 0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Mail: Mekoongs@gmail.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)