Hệ thống Cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình

Cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình luôn là địa điểm vui chơi không thể thiếu, đặc biệt là đối với các bạn trẻ Việt Nam. Vậy hãy cùng Mekoong tìm hiểu xem Cheers quận Tân Bình có gì mà lại hot như vậy nhé!

Danh sách các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình

Cửa hàng tiện lợi Cheers là đứa con tinh thần hợp tác giữa Việt Nam và Singapore. Cụ thể, cửa hàng tiện lợi Cheers là sản phẩm của Liên doanh Saigon Co.op và NTUC Fair Price. Đây là một chuỗi cửa hàng chuyên phục vụ các nhu yếu phẩm như đồ ăn nhanh, đồ dùng cá nhân,… Đặc biệt, chuỗi cửa hàng này hoạt động 24/7, phù hợp với khung giờ của tất cả mọi người. 

Cửa hàng tiện lợi gần đây Ra mắt tại Việt Nam vào năm 2017, chỉ sau hơn 3 năm, Cheers đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong bối cảnh các cửa hàng tiện lợi đang mọc lên dày đặc hiện nay, Cheers vẫn tạo được điểm nhấn của riêng mình. Đó là các món bánh, kẹo ngoại nhập độc quyền. Là mạng wifi miễn phí lướt cực nhanh, cực đã. Là không gian bàn ăn rộng rãi, sạch đẹp. Ngoài ra, Cheers còn kết nối với Co.op để cho ra đời nhiều tiện ích. Ví dụ như thanh toán hóa đơn điện, nước, đặt vé xem phim,… 

Cửa hàng tiện lợi Là địa điểm quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên, Cheers luôn cập nhật các trào lưu mới. Điều đó thể hiện qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt, các món quà tặng độc đáo, cách trang trí,… Đồng thời cửa hàng cũng không ngừng bổ sung các sản phẩm mới, sẵn sàng phục vụ mọi người.

Cheers mong muốn khách hàng của mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại đây. 

Danh sách các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình
Danh sách các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Cheers xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2017 và đã có mặt tại các thành phố lớn từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh. Sau vài năm, Cheers quận Tân Bình đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ mọi người. Cùng xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình
Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình

Cheers Âu Cơ

Nằm trong một quận lớn của TPHCM, cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả cư dân tại đây. Cheers là một nơi chuyên cung cấp các nhu yếu phẩm như đồ ăn nhanh, đồ dùng cá nhân…cùng các tiện ích khác. Đặc biệt, chuỗi cửa hàng này hoạt động 24/7, phù hợp với khung giờ của tất cả mọi người. 

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 630 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Số điện thoại: Chưa cập nhật
Cheers Âu Cơ
Cheers Âu Cơ

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về cửa hàng tiện lợi Cheers quận Tân Bình siêu hot mà bạn không thể bỏ qua. Với tầm nhìn sứ mệnh của mình, Cheers đang ngày càng phát triển và nhận được sự yêu thích. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực này, hãy ghé qua và trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27