Sản phẩm Khay buffet sâu 10 cm INOX cao cấp, an toàn, tiện dụng có nắp – được dùng trong những nhà xưởng công nghiệp thông thường có kích thước đủ để chứa nhiều loại hoá chất, hoặc một số dạng thực phẩm bảo đảm không bị rơi ra ngoài hay bụi bẩn trong nhà xưởng bay vào. Một sản phẩm được siêu thị Mekoong Inox cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Khay inox có nắp đậy bằng inox kín khít, bền chắc giúp giữ ấm thực phẩm, chống bám bẩn côn trùng, vận chuyển thức ăn đi xa một cách dễ dàng. Nắp đậy inox có độ dầy 0.8 mm độ cứng cao nên dùng làm khay cơm không dính – Khay inox sâu lòng có ngăn đựng canh riêng biệt, không phải sử dụng đến bát canh nóng dùng chung như những khay thức ăn inox bình thường khác.  

Hiện nay, nhiều dòng sản phẩm đồ gia dụng khay inox được dùng rộng rãi và thông dụng trên thị trường. Chúng được sử dụng để cho các mục đích khác nhau. Để xem các sản phẩm đồ inox này có gì đặc biệt, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài mẫu khay inox có nắp đậy giúp cho bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Đặc điểm khay inox có nắp đậy – Sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, có kết cấu và hình thức chắc chắn, sáng bóng. – Đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng, mẫu mã khay hình vuông, hình tròn, hình bầu dục, . .. Có loại lại phân chia ra các khoang khác bên trong như bàn ăn inox có nắp. – Nắp đậy có thể là chất liệu inox đi cùng hay bằng kim loại. Được thiết kế phù hợp với vành khay để có thể bảo vệ thực phẩm một cách an toàn tối đa. Có đặc tính chính là trọng lượng nhỏ, dễ dàng cất giữ và bảo quản khi không dùng.

Công dụng của các khay inox có nắp đậy Đối với sản phẩm này, ta có thể thấy nắp khay là một phần không thể thiếu của khay. Chúng giúp giữ ấm đối với những loại thức ăn và món đồ chứa đựng bên trong. Ngăn ngừa cặn bẩn và các tác động của môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng món ăn không. Nắp khay gọn nhẹ tạo thuận tiện và nhanh chóng trong công tác chế biến của nhà bếp.

Khay inox có nắp cũng được dùng ở đâu? Hiện nay, sản phẩm khay inox 304 có nắp được dùng phổ biến trong nhiều cửa hàng, quán cà phê, siêu thị, trường học, bếp ăn công nghiệp, . .. Đặc biệt, một số nhà hàng tổ chức tiệc buffet sử dụng khá nhiều sản phẩm khay inox.