Bộ 3 hộp thủy tinh Lock &Lock 2x500ml -1x750ml – LLG224S3

Bộ 3 hộp thủy tinh Lock &Lock 2x500ml -1x750ml – LLG224S3 được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt Borosilicate, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 400 độ C. Sử dụng an toàn ngay cả trong lò nướng. Chất liệu này cũng không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Trang bị nắp đậy bằng nhựa PP
  • Chất liệu thủy tinh giúp sản phẩm không bị bám mùi để bạn có thể dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.
  • Sản phẩm được trang bị nắp đậy bằng nhựa PP với các khớp khóa cùng gioăng silicone giúp thực phẩm đựng bên trong hộp luôn tươi ngon, không bị tràn hay đổ ra ngoài cùng khả năng kín hơi đến 100%.
  • Hộp có thể sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa chén và ngăn đá lạnh, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bảo quản thực phẩm.

Bộ sản phẩm gồm: 

  • 1 hộp vuông 500ml
  • 1 hộp vuông 630ml
  • 1 hộp chữ nhật 750ml

Sử dụng và bảo quản:

  • Trước khi sử dụng kiểm tra kỹ trên thân hoặc nắp sản phẩm có vết trầy xước hay vết nứt hay không.
  • Sử dụng giẻ hoặc miếng xốp mềm cùng với chất tẩy rửa nhẹ để lau chùi.

Lưu ý khi sử dụng :

  • Không dùng giẻ lau, đồ chùi bằng nhôm hay bằng kim loại có bề mặt cứng, thô ráp sẽ gây trầy xước bề mặt sản phẩm.
  • Khi lau rửa, không nên để lẫn hộp bằng thủy tinh và các vật dụng có chứa kim loại khác. Nên tách hộp bằng thủy tinh để chùi rửa riêng.
  • Không dùng muỗng đũa hoặc vật cứng để cạy gỡ thức ăn dính. Sẽ dễ gây rạn, nứt làm hư hại sản phẩm.
  • Bảo quản tránh xa tầm với của trẻ em.
  • Tháo rời nắp khi sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa chén.
  • Không đun nóng trực tiếp trên lửa.

Địa chỉ đặt mua Bộ Hộp bảo quản Lock&Lock

Nếu bạn có nhu cầu đặt hộp thủy tinh Lock&lock hay các sản phẩm Lock&lock và các sản phẩm đồ gia dụng tại cửa hàng chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin sau để đặt hàng sỉ – lẻ:

Địa chỉ: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0768 071727

Website: mekoong.com