Người mệnh thổ hợp hướng nào? Những người mệnh Thổ muốn biết nhà của mình hợp hướng nào để xây dựng thì cũng cần dựa trên bản mệnh và quẻ mệnh của chủ nhà. Các hướng nhà hợp với mệnh Thổ đó là:
Người mệnh thổ hợp hướng nào Mekoong (1)
  • Tây Nam, vì đây được xem là cung Phúc Đức đối với mệnh Thổ. Ở tại cung này, gia chủ sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, phúc phần, phú quý, được nhiều tài lộc và gặp sự an lạc.
  • Đông Bắc, cung này được gọi là cung Thiên Ấn, là nơi giúp gia chủ gặp may mắn về đường tài lộc, thuận tiện trong việc làm ăn buôn bán.
  • Tây Bắc, tức là cung Diên Niên, cung này sẽ đem lại cho gia chủ sự vui vẻ, hạnh phúc trong gia quyến, được cấp trên tin tưởng, ban thưởng.
  • Tây, cũng là cung Phục Vị đối với mệnh Thổ, là nơi giúp gia chủ mau chóng hồi phục sức khỏe sau khi ốm đau hoặc gặp rắc rối trong cuộc sống.

Ngoài việc lựa chọn hướng nhà hợp với mệnh Thổ, gia chủ cũng cần chú ý thêm đến những yếu tố khác như tuổi tác, tuổi vợ chồng, cửa chính hướng nào, màu sắc của ngôi nhà, vị trí của các phòng trong căn nhà… Khi xây nhà hợp phong thủy, gia chủ không chỉ nghĩ đến yếu tố hợp với mệnh của mình mà còn xét đến những yếu tố như:

  • Cung mệnh Tây Tứ Trạch hay Đông Tứ Trạch,
  • Tổng số phòng ngủ và phòng tắm là số lẻ hay chẵn,
  • Bát Trạch mệnh Nội Quái và Ngoại Quái,
  • Tránh để góc bếp, cầu thang dẫn trực tiếp vào nhà…

Ý nghĩa của việc biết hợp hướng của người mệnh thổ

Ý nghĩa của việc biết hợp hướng của người mệnh thổ, Người mệnh Thổ thường được ví như những ngọn núi vững chãi, kiên cường. Họ là những người có tính cách trầm ổn, điềm đạm, đáng tin cậy và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Tuy nhiên, người mệnh Thổ cũng có những nhược điểm như quá cứng nhắc, bảo thủ và không dễ dàng thay đổi quan điểm của mình.

Việc biết hợp hướng của người mệnh Thổ có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy. Hướng hợp với mệnh Thổ sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp. Ngược lại, hướng xấu sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và không dễ dàng đạt được thành công.

Đối với người mệnh Thổ, những hướng hợp với họ là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Đông. Đây là những hướng mang lại cho họ sự thịnh vượng, tài lộc và sức khỏe. Khi lựa chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc hay hướng kê giường ngủ, người mệnh Thổ nên ưu tiên những hướng này để thu hút năng lượng tích cực và tránh xa những hướng xấu.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng cần lưu ý đến các yếu tố khác trong phong thủy như màu sắc, hình dạng và vật trang trí để tạo nên sự hài hòa và cân bằng trong không gian sống. Khi kết hợp hợp lý các yếu tố này, người mệnh Thổ sẽ có thể tạo ra một môi trường sống và làm việc lý tưởng, giúp họ phát huy tối đa năng lực và đạt được thành công trong cuộc sống. Bài viết từ các chuyên gia tử vi phong thủy của Mekoong sưu tâm được chia sẻ tại chuyên mục Tín ngưỡng với Người mệnh thổ hợp hướng nào?

Bình luận

[viweb_comments_template]