Mỗi người khi sinh ra đời đều đã được số phận an bài. Dù không đúng hoàn toàn 100% nhưng bạn nên đọc để hiểu rõ số mệnh của bản thân, từ đó hành động thích hợp cho từng thời điểm. Tự Khắc cuộc sống sẽ tốt đẹp. Vậy người sinh năm Bính Ngọ 1966 mệnh gì, hợp màu gì, 1966 tuổi con gì, ở hướng nào? Tất Cả tuổi Ngọ sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây. 

Vận mệnh của người sinh năm Bính Ngọ 1966

Tử vi, vận mệnh hay tướng số suy cho cùng cũng chỉ là niềm tin của con người nhằm hướng đến tương lai mình có thể “thuận buồm xuôi gió” hơn. Cùng tham khảo vận mệnh của những người năm sinh Bính Ngọ 1966 nam mạng, nữ mạng dưới đây:

Nam sinh năm 1966

Cuộc sống của nam Bính Ngọ 1966 thời tiền vận gặp vô vàn vất vả, gian nan. Mãi đến trung vận mới có được những thành công, tiền bạc và cuộc sống hạnh phúc. Hậu vận an nhàn, sung sướng bên gia đình. 

 Tình duyên của nam Bính Ngọ 1966 tính theo tháng sinh âm lịch: 

 Các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch: sẽ qua hai lần chuyển đổi tình duyên. 

 Tháng 6, tháng 7 và tháng 11 âm lịch: đường tình duyên của nam sinh tháng này vô cùng tốt đẹp, suốt đời hạnh phúc. 

 Tháng 8, 12 âm lịch: đường tình duyên của người sinh tháng này tương đối trắc trở và từng trải qua vài lần chuyển đổi tình duyên. 

 Nam Bính Ngọ hay sống lãng mạn và quan tâm đến bạn bè. Công việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ về tài vận. Xây dựng có địa vị cao trong xã hội. 

Nữ sinh năm 1966

Cuộc sống của nữ giới sinh năm 1966 có nhiều thay đổi, trung vận càng về sau mới có sự khởi sắc, tiền tài dồi dào. 

 Chuyện tình cảm của nữ sinh năm 1966 theo tháng sinh âm lịch như sau: 

 Tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch: chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trở ngại, thử thách tuy nhiên sau cùng sẽ bước vào hôn nhân hạnh phúc. 

 Tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: trải qua 3 lần chuyển đổi tình cảm, không có quá nhiều kỷ niệm sâu sắc, song cuối cùng cũng ở bên nhau. 

 Tháng 4, tháng 9, 12 âm lịch: cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc đến tận cùng. 

 Phụ nữ sinh năm 1966 có gia đình êm ấm. Công việc không nhiều thuận lợi. Đến đại vận sẽ phất lên nhanh chóng. Về sau sẽ có hạnh phúc và an bình.

Vận mệnh của người sinh năm Bính Ngọ 1966

Vận mệnh của người sinh năm Bính Ngọ 1966

Sinh năm 1966 tuổi con gì?

Những người sinh năm dương lịch từ ngày 21/01/1966 đến 08/02/1967 là tuổi Bính Ngọ. 

 Thiên can: Bính 

 Tương hợp: Tân 

 Tương hình: Canh, Nhâm 

 Địa chi: Ngọ 

 Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất 

 Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu 

Sinh năm 1966 tuổi gì?

Sinh năm 1966 tuổi gì?

Sinh năm 1966 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022 thì tuổi của những người sinh năm 1966 là: 56 tuổi. Người sinh năm 1966 đến năm 2023 thì được tuổi 57 tuổi và năm 2024 là 58 tuổi. 

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Năm sinh 1966 thuộc mệnh Thuỷ, Thiên Hà Thuỷ. Ngọ nơi chốn Hoả vượng mà nạp âm là Thuỷ, Thuỷ khí chảy ra thì chỉ có từ trên trời rớt xuống mới là Thiên Hà Thuỷ. 

 Thiên Hà Thuỷ tượng trưng là mưa. Mưa mang tới sự sinh sôi phát triển, bổ sung độ ẩm cho đất đai và cây cối. Mùa mưa cũng có mưa nhỏ mưa to, mưa dông mưa bão, mưa xuân mưa hạ. Không phải mưa nào cũng đẹp. 

 Người mệnh Thuỷ vì vậy nên ít làm việc xã hội hay tôn giáo. Mệnh Thuỷ làm người thường còn tốt nhưng nếu trở thành người có quyền cao, chức to sẽ có hại đến người khác. Cũng do có nhiều sát tinh mà người mệnh Thiên Hà Thuỷ khó thành sự nghiệp, kinh tế hay xã hội.

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Tính cách nữ Bính Ngọ 1966

Quý cô tuổi Bính Ngọ 1966 thường rất am hiểu đạo lý, giàu tình thương và có hiếu với bố mẹ. Bản tính chăm chỉ, cần cù giúp cho họ có được con đường học tập thuận lợi và vươn xa trong sự nghiệp. Nhưng sự bốc đồng, thích là làm đôi khi mang đến những hệ luỵ mà họ không lường được. Cuộc đời có nhiều sóng gió. 

 Người tuổi Bính Ngọ 1966 am khá chăm chỉ và tự lập, họ thích những thách thức, khao tin và cho mình là trung tâm vũ trụ. Họ cũng khá cứng đầu và cố chấp vào việc tin tưởng bản thân mà không bao giờ lắng nghe lời khuyên bảo của người xung quanh. Họ không thích người chậm chạp và ghét sự lười biếng. 

Tính cách nữ Bính Ngọ 1966

Tính cách nữ Bính Ngọ 1966

Tính cách nam Bính Ngọ 1966

Nam Bính Ngọ 1966 rất biết dùng lời hay ý đẹp, khen ngợi người khác với những ngôn từ hoa mỹ cho nên họ có nhiều cảm tình của mọi người. Chính vì vậy nên họ dễ có người yêu hơn. 

 Là người có ý chí cầu tiến và trí tuệ nhanh nhạy. Trong tình cảm, nam Bính Ngọ 1966 chân thành, đáng tin, thẳng thắn, yêu thương ghét rõ ràng. Họ thích cuộc sống nhẹ nhàng, thong dong tự tại. 

 Nhược điểm của chàng sinh năm 1966 chính là đứng núi này nhìn núi kia nên rất dễ bị tổn thương. Có sở thích sống xa xỉ, hưởng thụ, buông thả tiền bạc. Tính cách có phần bốc đồng, đôi khi sẽ thiếu kiểm soát dẫn đến hậu quả không lường được. 

Tính cách nam Bính Ngọ 1966

Tính cách nam Bính Ngọ 1966

Sinh năm 1966 cung gì?

Đàn ông sinh năm 1966 là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Cuộc đời của những người này sung sướng ở trung vận, việc làm tốt, hậu vận an nhàn bên con cái. 

 Phụ nữ sinh năm 1966 là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Cuộc đời trải qua nhiều sóng gió. Nhưng thời trung và hậu vận sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, tiền tài.

Sinh năm 1966 cung gì?

Sinh năm 1966 cung gì?

Bính Ngọ 1966 hợp với tuổi nào?

Trong 12 con giáp sẽ có những người tuổi hợp và kị nhau. Tam hợp là những người có ngày sinh khác nhau 4, 8 và 12 năm. .. Người tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ hợp với những người tuổi Dần và Tuất. Tứ hành xung là 4 nhóm tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu. 

 Những con giáp trong tam hợp có khả năng dung hoà tuyệt vời mọi mối quan hệ. Họ tương đồng về tính cách và quan điểm sống nên dễ dàng kết thân, hợp nhau. 

Bính Ngọ 1966 hợp với tuổi nào?

Bính Ngọ 1966 hợp với tuổi nào?

Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào?

Theo phong thuỷ, việc lựa chọn hướng nhà rất quan trọng với gia chủ, nó đem tới sức khoẻ và vận mệnh của từng người trong gia đình. Người sinh năm Bính Ngọ 1966 sẽ hợp hướng: 

 Hướng Tây Bắc: làm ăn, buôn bán phát đạt và trở nên giàu nhanh. 

 Hướng Đông Bắc: cuộc sống vợ chồng hoà thuận, vui vẻ, an khang thịnh vượng. 

 Hướng Tây: cuộc sống thuận buồm xuôi gió, việc gì cũng thành công. 

 Hướng Tây Nam: cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, con cháu giỏi giang thành đạt và hưởng rất nhiều phúc lành.

Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào?

Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào?

Bính Ngọ 1966 hợp màu gì?

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thuỷ hợp với màu đen, trắng, xanh dương, bạc và kỵ màu vàng, nâu đất, đỏ, cam. 

 Màu tương sinh người sinh năm 1966: 

 Màu đen: là màu hợp với mệnh Thuỷ và đem tới sự bình yên, thịnh vượng. 

 Màu xanh dương: đây là màu của Thuỷ, sẽ mang tới tiền bạc và may mắn cho bạn.  

 Màu trắng: bạn sẽ nhận được sự may mắn và giàu có.

Bính Ngọ 1966 hợp màu gì?

Bính Ngọ 1966 hợp màu gì?

Màu kỵ của tuổi Bính Ngọ

Màu kỵ của tuổi Bính Ngọ 1966: 

 Màu đỏ, cam, tím: đây là màu của Hoả, mà Thuỷ khắc Hoả nên bạn không nên dùng màu này. 

 Vàng, nâu đất: Thổ khắc với Thuỷ nên bạn hạn chế dùng màu vàng, nâu đất vì sẽ làm mất tiền tài và sức khoẻ.

Màu kỵ của tuổi Bính Ngọ

Màu kỵ của tuổi Bính Ngọ

Sinh năm Bính Ngọ 1966 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Trong làm ăn, việc chọn người hợp tuổi rất cần thiết. Nó quyết định sự thành bại của việc làm ăn, độ hoà hợp của những người kinh doanh, tâm đầu ý hợp mới có thể đi xa được trong sự nghiệp. 

 Những con giáp hợp nhất với người tuổi Bính Ngọ 1966 là Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão và Nhâm Tý. 

Sinh năm Bính Ngọ 1966 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm Bính Ngọ 1966 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1966

Hôn nhân gia đình là điều thiêng liêng của cả đời người. Người cùng ăn, nấu cơm ngoài sự đồng điệu trong tư tưởng và nhận thức mà còn phải hoà hợp về tình cảm 

 Nên những người sinh từ năm 1966 lựa chọn các tuổi sau để kết hôn: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1966

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1966

 

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với số nào?

Mỗi người mỗi độ tuổi sẽ có được con số tốt nhất hợp với mình để tăng năng lượng bản mệnh, hút tiền tài và thành công trong mọi lĩnh vực của đời sống. 

 Dựa theo ngũ hành tương sinh bản mệnh mà bạn sẽ chọn ra cho mình các con số thích hợp. 

 Người mệnh Thuỷ nên lựa chọn những con số 6, 7 của mệnh Kim và số 1 của mệnh Thuỷ. Giúp đem lại nhiều vận may và sự thành công, đẩy lùi tà khí. Người tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ gặp rất nhiều may mắn có khả năng xoay chuyển cuộc sống. 

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với số nào?

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với số nào?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Ngọ 1966

Người tuổi Ngọ hay không hài lòng với việc mình làm, sau là một số vật phẩm phong thuỷ mang tới may mắn cho người sinh năm 1966: 

 Tượng ngựa phong thuỷ: theo tín ngưỡng và phong thuỷ, ngựa là con vật trung thành, biểu tượng của lòng kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai. Trong kinh doanh, người ta hay đặt tượng ngựa trên bàn làm việc, cầu mong thành công, giàu có, thịnh vượng. 

 Tượng thiềm thừ   phong thuỷ: tên thường là cóc ngậm tiền hoặc cóc phát tài. Theo phong thuỷ, đây là biểu tượng của tài khí, ngoài hình lưỡng nghi trên đỉnh đầu nên linh vật còn mang ý nghĩa của sự che chở. 

 Linh vật phong thuỷ không chỉ phát ra năng lượng hút tài, mà còn có thể xua đuổi khí xấu và những điều không may. 

 Tượng phật di lặc: là biểu tượng hạnh phúc trong phong thuỷ. Theo truyền thuyết, vị phật này có thể biến mọi buồn phiền, tức giận, ghen ghét trở thành niềm hạnh phúc và tiếng cười. 

 Người ta tin rằng để tượng phật di la trong nhà sẽ giúp mang lại tinh thần vui vẻ, lạc quan yêu đời. 

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Ngọ 1966

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Ngọ 1966

Bình luận

Chưa có bình luận nào !