Cóc thiền thừ ( Cóc 3 chân)  có tên gọi khác là cóc ngậm tiền. Đây là một trong những linh vật phong thuỷ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Giới thiệu về Thiềm Thừ ( Cóc 3 Chân ) Phong Thủy

Theo quan niệm của người Hoa thì Thiềm Thừ vốn được tiên ông Lưu Hải thu nhận rồi theo tiên ông mà đi tu. Do đó Thiềm Thừ dùng phép thuật của mình chu du khắp thế gian nhằm kiếm tiền giúp đỡ mọi người để bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn kính với tiên ông Lưu Hải. Vì vậy, thiềm tiền được người Hoa tôn kính xem là 1 trong những con vật thiêng theo phong thuỷ về tài lộc và may mắn.

Xem thêm: 199+ Mẫu Tượng Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp độc đáo

Thiềm Thừ ( Cóc 3 Chân ) Phong Thủy | Biểu Tượng Tài Lộc May Mắn

Thiềm Thừ ( Cóc 3 Chân ) Phong Thủy | Biểu Tượng Tài Lộc May Mắn

Thiềm Thừ hay ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang may mắn đến nhà. Là biểu tượng của sự phát đạt trong công việc kinh doanh và sự bình an cho gia đình. nên nhiều người thường sử dụng để chuyển xấu thành đẹp trong phong thuỷ nhà ở hoặc để biếu họ hàng, bạn bè thân hữu khi có hỷ sự.

Mua Thiềm Thừ ( Cóc 3 Chân ) Phong Thủy tại siêu thị Mekoong

Nếu bạn cần mua sản phẩm Thiềm Thừ ( Cóc 3 Chân)  bạn có thể chọn Mekoong là nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ hàng gia dụng cao cấp tới nhiều dòng sản phẩm gốm sứ bát tràng khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn với giá cả hợp lý khi mua.