Tương lai, vận mệnh và những bí ẩn xung quanh tuổi tác đang là nhu cầu của hầu hết mọi người. Việc tìm hiểu về phong thuỷ, cung, mệnh sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Vậy Đinh Tỵ 1977 tuổi con gì, sinh năm 1977 mệnh gì, cung gì,… tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Mekoong!

Vận mệnh của người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm 1977 mang mệnh Thổ hoặc chi tiết hơn là Sa Trung Thổ. Dựa theo quy luật tương sinh cơ bản của ngũ hành, người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim hoặc mệnh Hoả và khắc với mệnh Thuỷ, mệnh Mộc. Người mang mệnh Sa Trung Thổ là những người ưa tự do và ghét sự trói buộc. Theo tử vi, vận mệnh trong năm 2023 của Đinh Tỵ nam mạng và nữ mạng sinh năm 1977 xét theo Ngũ hành – Can chi tiết như sau:

Vận mệnh của người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Vận mệnh của người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Nam sinh năm 1977

Tử vi cho rằng, cuộc đời Đinh Tỵ nam mạng gặp nhiều khó khăn vất vả lúc trẻ tuy nhiên khi bước vào trung vận thì cuộc sống sẽ tốt hơn. Mỗi khi gặp khó khăn thì Đinh Tỵ may mắn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ, ủng hộ của người thân trong gia đình và bè bạn. Nên họ nhanh chóng thành công và xây dựng được sự nghiệp vững vàng, ổn định. Người tuổi này có số thọ từ 73 tuổi đến 81 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, sống tốt đời, đẹp đạo, tu phúc tích đức thì chắc chắn tuổi thọ sẽ được tăng.

Nam sinh năm 1977

Nam sinh năm 1977

Nữ sinh năm 1977

Nữ Đinh Tỵ đa số sẽ gặp may mắn trong cuộc sống, mặc dù họ không có vận may về đường công danh nhưng sự nghiệp rất thuận lợi và vững chắc. Họ rất có duyên trong việc làm ăn kinh doanh buôn bán, vì thế những người lựa chọn con đường sự nghiệp theo hướng này sẽ cực kỳ thuận buồm xuôi gió.

Nữ sinh năm 1977

Nữ sinh năm 1977

Sinh năm 1977 tuổi con gì?

Năm 1977 là năm con gì? Sinh năm 1997 tuổi gì? Theo Dương Lịch, người sinh năm Đinh Tỵ được tính từ ngày 18/2/1977 – 6/2/1978. Theo Âm Lịch, năm Đinh tỵ được tính từ ngày 1/1/1977 – 29/12/1978 Theo khái niệm Can Chi, năm 1977 là năm Đinh Tỵ, vậy người sinh năm 1977 tuổi Tỵ, cầm tinh con Rắn. Thiên can Đinh và Địa chi Tỵ cùng thuộc hành nên người sinh năm 1977 sẽ có cuộc sống bình yên, ít gặp khó khăn. Hầu hết những người tuổi Đinh Tỵ đều là những người năng nổ, nhiệt tình và giao tiếp tốt. Vì thế, họ có khả năng thuyết phục người khác khá tốt. Người tuổi này rất có tính nhẫn nại, kiên định trong mọi việc và họ ít để ý kiến của người khác làm ảnh hưởng. Người sinh năm Đinh Tỵ đều là những phụ nữ vô cùng xinh đẹp, quyến rũ, khéo léo và thông minh trong ứng xử giao tiếp. Họ cũng thích khám phá, tìm tòi, trải nghiệm những vùng đất và con người mới.

Sinh năm 1977 tuổi gì?

Sinh năm 1977 tuổi gì?

Sinh năm 1977 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Đinh Tỵ sinh năm bao nhiêu? 1977 bao nhiêu tuổi? Tính đến năm 2023 thì tuổi của những người Đinh Tỵ là: 46 tuổi. Người sinh năm 1977 vào năm 2024 sẽ được 47 tuổi và năm 2025 là 48 tuổi.

Sinh năm 1977 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1977 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1977 mệnh gì?

Tuổi Tỵ mệnh gì? Đinh Tỵ mệnh gì? Người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, (Sa Trung Thổ). Mệnh Sa Trung Thổ được hiểu là đất pha cát. Ứng với ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hoả, khắc mệnh Mộc.

– Mộc sinh Thổ: Ngọn lửa cháy mạnh thiêu đốt vạn vật trở thành tàn tro, tàn tro tích tụ bồi đắp nên đất.

– Mộc khắc Thổ: Cây cối, hoa cỏ hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất mà sinh sôi, phát triển.

Người mang mệnh Sa Trung Thổ là người yêu thích sự thoải mái, không thích cuộc sống gò bó, trói buộc. Tính cách người mang mệnh Sa Trung Thổ luôn tỏ ra mạnh mẽ bên ngoài để giấu đi sự yếu đuối ở bên trong. Người mệnh Thổ rất trung thành và cuộc sống dễ dàng hợp tính với người khác, họ được coi là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và người thân bởi tính cách kiên định với cuộc sống, công việc và mục tiêu đề ra.

Sinh năm 1977 mệnh gì?

Sinh năm 1977 mệnh gì?

Tính cách nữ Đinh Tỵ 1977

Tính cách của Đinh Tỵ nói chung và của nữ sinh năm 1977 nói riêng đều chịu ảnh hưởng bởi vận mệnh. Tìm hiểu càng kỹ về những yếu tố phong thuỷ, ta sẽ càng rõ nét tính tình của riêng tuổi Đinh Tỵ mà của nhiều năm sinh khác. Nữ Đinh Tỵ 1977 là mẫu người dễ giao tiếp và hoà đồng với nét tính cách cởi mở của mình, không ngần ngại thể hiện quan điểm và quyết đoán là những điều dễ thấy ở người nữ sinh sinh 1977. Nữ tuổi này vẻ bề ngoài có phần sôi nổi và hoạt bát tuy nhiên họ cũng có cuộc sống nội tâm sâu sắc, luôn tính toán trong mọi việc. Họ cũng là người thận trọng và theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng. Do vậy, một số nữ 1977 có khuynh hướng áp đặt suy nghĩ lên người khác.

Tính cách nữ Đinh Tỵ 1977

Tính cách nữ Đinh Tỵ 1977

Tính cách nam Đinh Tỵ 1977

Tương tự với nữ giới sinh năm 1977, tính cách của nam Đinh Tỵ cũng được xác định một phần từ bản mệnh của họ. Người nam tuổi Tỵ có tính cách mạnh mẽ nhưng nội tâm kín đáo. Tính kiên trì và có khả năng giao tiếp với tư duy sắc sảo giúp họ dễ thuyết phục người khác, họ thích tranh cãi một cách không khoan nhượng nhằm bảo vệ quan điểm của mình.

Tính cách nam Đinh Tỵ 1977

Tính cách nam Đinh Tỵ 1977

Sinh năm 1977 cung gì?

Muốn biết được nam nữ 1977 thuộc cung gì, ta cần phải có sự thông hiểu về quy luật này. Ngoài ra, cung mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng có sự khác nhau theo yếu tố ngũ hành.

 • Nam sinh 1977 cung gì: Nam 1977 mang trong người cung Khôn mệnh Thổ. Những người nam cung Khôn làm việc tốt sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc ngày hôm nay đều trôi qua vui vẻ và tốt đẹp.
 • Nữ sinh 1977 cung gì: Nữ 1977 mang trong mình cung Khảm mệnh Thổ, là người có tính cách rất lạc quan và luôn tin vào cuộc sống. Nhờ thế, nữ cung Khảm dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.
Sinh năm 1977 cung gì?

Sinh năm 1977 cung gì?

Đinh Tỵ 1977 hợp với tuổi nào?

Hay mối quan hệ nhị hợp – tam hợp – tứ hành xung là những thuật ngữ được sử dụng để hiểu chính xác người sinh năm 1977 tuổi gì và khắc tuổi như thế nào. Về những tuổi hợp với Đinh Tỵ 1977, ta xác định điều này bằng việc dựa trên nguyên lý tam hợp – nhị hợp, cụ thể:

 • Theo Nhị hợp: Tỵ và Thân đi với nhau sẽ tạo ra mối quan hệ tốt đẹp, âm dương hài hoà thì mọi việc mới hanh thông, thuận lợi.
 • Theo Tam hợp: Khi Tỵ – Dậu – Sửu kết hợp sẽ là một bộ ba phúc khí. Ba tuổi sẽ hỗ trợ lẫn nhau rất mạnh mẽ giúp làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và tiền bạc rủng rỉnh.

Ngược lại khi hợp tác làm ăn, kết bạn hoặc kết hôn với người có tuổi khắc thì âm dương mất cân đối khiến mọi việc đều trì trệ và chậm phát triển. Với Đinh Tỵ 1977, tuổi Tỵ thuộc bộ Tứ hành xung Dần – Thân, Tỵ – Hợi, do vậy không phù hợp khi kết bạn cùng người tuổi Hợi.

Đinh Tỵ 1977 hợp với tuổi nào?

Đinh Tỵ 1977 hợp với tuổi nào?

Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

Theo quan niệm của người Á Đông, việc lựa chọn hướng nhà có ảnh hưởng lớn đối với sức khoẻ, tài vận và mối quan hệ của mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh xây nhà, chọn hướng hợp mệnh cũng được áp dụng trong việc sắp đặt những vật dụng trong nhà như tủ, giường, bàn làm việc,… Vậy người tuổi Tỵ 1977 hợp hướng nhà nào để mang đến phong thuỷ tốt cho gia chủ? Dưới đây là gợi ý những hướng xây nhà phù hợp dành cho nam nữ sinh năm 1977:

Nam mạng 1977 hợp hướng nào:

 • Hướng Tây – Thiên y: Theo phong thuỷ, thiên y là hướng chuyên về sức khoẻ. Lựa chọn hướng này giúp cho gia chủ vượt qua bệnh tật và có sức khoẻ tốt.
 • Hướng Tây Bắc – Diên niên: Hướng này có lợi cho tình cảm của mọi người trong gia đình. Xây nhà theo hướng diên niên sẽ giúp gia đình hoà thuận, vui vẻ và thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Hướng xây nhà cầu sức khoẻ, bình an và may mắn, giúp gia chủ phát tài phát lộc, kinh doanh thuận lợi, công việc thăng tiến trong tương lai.
 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Đây là hướng cầu tài lộc và may mắn cho nam chủ.

Còn lời giải đáp cho vấn đề nữ sinh 1977 hợp hướng nào, thì đó sẽ là hướng Nam (diên niên), hướng Bắc (phục vị), hướng Đông (thiên y) và cuối cùng là hướng Đông Nam (sinh khí). Thêm một lưu ý nhỏ khi xây dựng nhà cửa cho người mệnh Thổ, đó là tránh những yếu tố của hành Mộc trong nhà ví dụ như cây cảnh, đồ nội thất,… Bởi Mộc khắc Thổ, cho nên việc chọn hướng nhà có phong thuỷ tốt hay có quá nhiều yếu tố Mộc cũng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến gia chủ.

Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì?

Theo ngũ hành, mỗi một mệnh đều có các màu sắc tương sinh và tương hợp riêng biệt giúp mang lại may mắn cho mệnh chủ nếu biết cách sử dụng hợp lý. Lựa chọn màu sắc hợp mệnh được áp dụng trong nhiều tình huống như chọn đồ dùng, trang phục, màu sơn cho nhà cửa, cho xe hơi,… Trả lời cho câu hỏi nam nữ sinh năm 1977 hợp màu gì thì đối với người mệnh Thổ, họ sẽ phù hợp nhất với các màu liên quan như màu nâu của đất hoặc màu vàng. Vì đây là màu sắc đại diện cho hành Thổ nên tương hợp với người mang nạp âm Sa Trung Thổ.

Thông qua quy luật sinh – khắc sẽ có được câu trả lời về vấn đề sinh năm 1977 hợp màu gì, đó là màu của hành Thổ và Hoả. Ngoài ra, bạn nên dành sự chú ý đến những màu sắc đặc trưng cho hành Hoả như đỏ, hồng, vàng, tím,… Với mối quan hệ tương sinh Hoả sinh Thổ thì các màu này cũng giúp mang đến vận may cho người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ.

Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì?

Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì?

Màu kỵ của tuổi Đinh Tỵ 1977

Bên cạnh tuổi Tỵ 1977 hợp màu gì thì cũng cần lưu ý với những màu kỵ tuổi. Người mệnh Thổ nói chung và tuổi Đinh Tỵ nói riêng không nên sử dụng các đồ dùng, vật dụng có gam màu xanh lục (màu sắc thuộc mệnh Mộc). Như đã phân tích ở trên, do Mộc khắc Thổ nên khi sử dụng màu sắc tượng trưng cho hành Mộc sẽ đem tới nhiều điều không may mắn đối với người mệnh Thổ nói chung và tuổi Đinh Tỵ 1977 nói riêng.

Màu kỵ của tuổi Đinh Tỵ 1977

Màu kỵ của tuổi Đinh Tỵ 1977

Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Khi hợp tác kinh doanh, vận mệnh có hợp nhau hay không có ảnh hưởng không ít đến hiệu quả của chuyện làm ăn. Không phải tuổi nào hợp tác với bạn cũng có thể làm ăn thuận lợi, chọn được người hợp tuổi thì thành công sẽ đến với bạn thuận lợi và dễ dàng hơn. Ngược lại, có nhiều tuổi khi hợp tác làm ăn thì thường đi vào thất bại hoặc không mấy thành công. Khó có thể xác định sinh năm 1977 hợp tuổi nào, ta cần xem xét trên nhiều phương diện phong thuỷ từ ngũ hành đến đất đai, cung mệnh,… Dưới đây là những tuổi hợp với người sinh năm Đinh Tỵ giúp chuyện làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió:

 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1948
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1954
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1957
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1969
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1985
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1992
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1991
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1956
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 2001
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1949
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1978
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 2000
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1955
Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1977

Bao đời nay, vấn đề hợp hay khắc tuổi trong hôn nhân vẫn là mối bận tâm của nhiều người. Người xưa cho rằng, vợ chồng có hợp tuổi thì cuộc sống sau này mới gặp nhiều cát lợi trong sự nghiệp, sức khoẻ và công danh cũng như tránh được vận hạn, xui rủi. Chính vì thế, việc tìm hiểu của mỗi cặp đôi là một việc cần thiết trước khi đưa ra quyết định kết hôn. Cũng như nhiều năm sinh khác, người sinh năm Đinh Tỵ cũng có thắc mắc nữ và nam 1977 hợp tuổi thế nào khi kết hôn. Dưới đây là một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc trên:

Tuổi hợp kết hôn với nam Đinh Tỵ 1977

 • Nữ 1961 hợp nam Đinh Tỵ 1977
 • Nữ 1964 hợp nam Đinh Tỵ 1977
 • Nữ 1969 hợp nam Đinh Tỵ 1977
 • Nữ 1970 hợp nam Đinh Tỵ 1977
 • Nữ 1978 hợp nam Đinh Tỵ 1977
 • Nữ 1979 hợp nam Đinh Tỵ 1977
 • Nữ 1985 hợp nam Đinh Tỵ 1977
 • Nữ 1987 hợp nam Đinh Tỵ 1977
 • Nữ 1988 hợp nam Đinh Tỵ 1977
 • Nữ 1994 hợp nam Đinh Tỵ 1977

Tuổi hợp kết hôn với nữ Đinh Tỵ 1977

 • Nam 1964 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
 • Nam 1965 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
 • Nam 1969 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
 • Nam 1978 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
 • Nam 1984 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
 • Nam 1985 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
 • Nam 1987 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
 • Nam 1991 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
 • Nam 1992 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
 • Nam 1993 hợp nữ Đinh Tỵ 1977
Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1977

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1977

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào?

Giống như nhiều yếu tố khác, những con số cũng có sự liên hệ, tác động và ảnh hưởng đến các mệnh trong ngũ hành. Vì thế, nếu không chọn con số may mắn phù hợp với bản mệnh thì mệnh chủ có thể mất hết tài lộc và gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong mọi chuyện. Những con số mang đến may mắn cho người mệnh Thổ nhất định phải kể đến là số tượng trưng cho chính hành mộc. Bên cạnh đó, các số của hành Hoả cũng giúp tăng vận may đối với người mang nạp âm Sa Trung Thổ nhờ mối quan hệ tương sinh Hoả sinh Thổ.

– Số chủ đạo của hành Thổ: các số 0, 2, 5, 8

– Số chủ đạo của hành Hoả: số 9

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977

Vật phẩm hộ mệnh được hiểu là các vật hợp với bản mệnh có thể được mang bên người, hoặc sử dụng thường xuyên để mang đến vận may cho người sở hữu. Việc có bên người một vật phẩm hộ mệnh đang trở thành xu hướng mới. Dựa theo quy luật sinh – khắc của ngũ hành, người sinh năm Đinh Tỵ 1977 mang nạp âm Sa Trung Thổ. Do đó gợi ý dành cho gia chủ là những vật phẩm có màu sắc, chất liệu hay kiểu dáng đại diện cho mệnh Thổ và Hoả. Dưới đây là các vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh mà bạn có thể tham khảo:

Tượng linh vật Tỵ

Một tượng linh vật phù hợp với Ất Tỵ sẽ giúp hút lộc lá và xua đuổi đi những điều xui rủi. Tượng linh vật này được chạm trổ cẩn thận từng chi tiết và sẽ là vật phong thuỷ phù hợp với tuổi Đinh Tỵ. Bên cạnh đó, diện mạo dữ tợn và oai nghiêm của linh vật Tỵ cũng giúp xua đuổi những điều xấu và ám khí.

Vòng tay phong thủy

Các loại vòng tay trang sức, vòng phong thuỷ như vòng Tay Phong Thuỷ Đá Mắt Hổ Chạm Rồng có tác dụng giúp người sinh năm Đinh Tỵ được bình an, hút tài lộc, may mắn và trấn giữ víav tốt hơn.

Link tham khảo: https://mekoong.com/qua-tang-vong-tay-phong-thuy-da-mat-ho-cham-rong-mekoong

Lộc Linh Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Màu Đỏ H50

Lộc Linh Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Màu Đỏ H50 được sử dụng để trang trí làm đẹp căn nhà của bạn. Sản phẩm này cũng đóng vai trò rất lớn trong việc cân đối và điều chỉnh những yếu tố âm dương – ngũ hành theo các mệnh vận của gia chủ, đây cũng là một vật phẩm phong thuỷ giúp người tuổi Đinh Tỵ làm nhà làm cửa dễ dàng và thuận lợi hơn.

Link tham khảo: https://mekoong.com/loc-linh-tam-hop-ty-dau-suu-mau-do-h50

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977

Lời kết: Hy vọng bài viết trên của Mekoong đã giúp bạn biết được người sinh năm 1977 tuổi con gì, mệnh gì, cung gì cũng như lựa chọn vật phẩm đẹp và phù hợp với số mệnh phong thuỷ của người tuổi này. Đừng quên đến siêu thị Mekoong để chọn cho mình những món đồ phong thuỷ hợp mệnh bạn nhé!

Bình luận

[viweb_comments_template]