Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile Quận 1

Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 1 luôn là địa điểm lý tưởng để vui chơi, mua sắm được yêu thích nhất. Vì sao Co.op Smile quận 1 lại hot và được ưu thích nhiều đến vậy, cùng Mekoong tìm hiểu nhé!

Danh sách các mặt hàng được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 1

Chuỗi cửa hàng Bách Hóa Hiện Đại Co.op Smile là một thương hiệu thuộc Liên Hiệp HTX Thương Mại Thành Phố Hồ Chí Minh (SAIGON CO.OP) – Nhà bán lẻ nhiều năm liền đạt danh hiệu Nhà Bán Lẻ Hàng Đầu Việt Nam với các thương hiệu bán lẻ Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Sense City, Sense Market, HTV Co.op…

Cửa hàng Bách Hóa Hiện Đại Co.opSmile đầu tiên ra đời vào ngày 28/10/2016 tại Quận Bình Thạnh, đến nay đã có hơn 100 cửa hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Co.opSmile chuyên cung cấp các loại sản phẩm, hàng hóa chất lượng và tiết kiệm (hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc, hàng nhãn riêng…), cùng với các dịch vụ cộng thêm mang đến sự tiện lợi tối ưu (dịch vụ thu hộ tiền điện, nước, card điện thoại, dịch vụ giặt sấy, in ấn, dịch vụ tích điểm thẻ thành viên, giao hàng tận nơi, đa dạng các hình thức thanh toán, và liên kết với nhiều đối tác như Momo, Grab, Lazada, DHL, Guta Cafe,…).

Bên cạnh tiêu chí bán hàng, Co.opSmile còn đề cao việc gắn kết và mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, kết nối khu dân cư nơi có cửa hàng Co.opSmile hiện diện. Thông tin Co.op Smile:

  • Cửa hàng – bách hóa hiện đại Co.opSmile là thành viên của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam Saigon Co.op
  • Đ/c văn phòng: 131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • info@coopsmile.vn
  • 0911.825753

Là địa điểm Cửa hàng tiện lợi gần đây quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên, Co.op Smile luôn cập nhật các trào lưu mới. Điều đó thể hiện qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt, các món quà tặng độc đáo, cách trang trí,… Đồng thời cửa hàng cũng không ngừng bổ sung các sản phẩm mới, sẵn sàng phục vụ mọi người. Co.op Smile mong muốn khách hàng của mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại đây. 

Không chỉ có đa dạng sản phẩm, cửa hàng tiện lợi Co.op Smile còn níu chân khách hàng bởi nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, Co.op Smile còn có nhiều ưu đãi như: khuyến mãi giờ vàng, mua 1 tặng 1, deal sốc cuối tuần… Thường xuyên ghé qua Co.op Smile để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào bạn nhé.

Danh sách các mặt hàng được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 1
Danh sách các mặt hàng được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 1

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 1

Chuỗi cửa hàng Co.opSmile là một thương hiệu ra đời vào năm 2016 tại Quận Bình Thạnh, đến nay đã có hơn 100 cửa hàng tiện lợi trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Co.opSmile chuyên cung cấp các loại sản phẩm thiết yếu, hàng hóa chất lượng cùng với các dịch vụ tiện ích.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 1
Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 1

Co.op Smile d48c Nguyễn Trãi

Nằm trong khu vực đông đúc tại TPHCM, cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 1 luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ dân cư sinh sống và làm việc tại đây.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 212B/D48C, Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 84911842747
Co.op Smile d48c Nguyễn Trãi
Co.op Smile d48c Nguyễn Trãi

Co.op Smile Nguyễn Cảnh Chân

Mang theo sứ mệnh to lớn của mình, Co.opSmile quận 1 đề cao việc gắn kết và mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, kết nối khu dân cư nơi có cửa hàng Co.opSmile hiện diện.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: QM5Q+8HX, Đ. Nguyễn Cảnh Chân, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 84911842761
Co.op Smile Nguyễn Cảnh Chân
Co.op Smile Nguyễn Cảnh Chân

Qua những thông tin trên, Mekoong hi vọng giúp bạn hiểu hơn về chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 1. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực này, hãy lưu lại địa chỉ và ghé ủng hộ Co.op Smile nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *